Chứng Khoán

Thị trường tài chính nói chung và chứng khoán quốc tế nói riêng luôn làm nhà đầu tư khi mới tìm hiểu choáng ngợp bởi những biến động đa chiều. Việc tiếp cận thông tin không chính xác ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyết định giao dịch và lợi nhuận thu được sau này.

Vì thể, ở bài viết này, Thefinances.org sẽ lần lượt đi qua những diễn đàn, Forum chứng khoán lớn nhất Việt Nam 06/2024. Tham khảo ngay top 12 diễn đàn, forum chứng khoán uy tín tại thị trường Việt Nam tại đây nhé!

https://api.thefinances.org/storage/uploads/2022/05/forum-chung-khoan.jpg

Mã chứng khoán nào đáng đầu tư nhất 2024? Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua bán cổ phiếu? Hãy cùng Thefinances.org nắm bắt thông tin top 10 chứng khoán cổ phiếu tốt nhất Việt Nam hiện nay để có sự lựa chọn tốt nhất nhé. Cùng xem đâu là xu hướng cổ phiếu trong thời gian này và đầu tư như thế nào tốt nhất.

https://api.thefinances.org/storage/uploads/2022/02/cac-ma-chung-khoan.jpg

Sideway là gì? Hầu hết các nhà đầu tư đều sẽ biết đến 2 thuật ngữ phổ biến trên thị trường tiền ảo đó là “uptrend” và  “downtrend”. Tuy nhiên họ lại vô tình quên một một thuật ngữ cùng quan trong không kém, đó là “Sideway”. Vậy Sideway là gì? Cần phải làm gì khi gặp hiện tượng Sideway mới nhất 06/2024? Tất cả sẽ được Thefinances.org giải đáp trong bài viết sau đây. Cùng theo dõi nhé!

https://api.thefinances.org/storage/uploads/2021/12/sideway-la-gi.jpeg

Lạm phát là gì? Lạm phát là một thuật ngữ rất quen thuộc. Thường được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông, báo đài. Tuy nhiên, nếu không nghiên cứu sâu vào kinh tế vi mô/vĩ mô, bạn sẽ hơi khó khăn để hiểu được khái niệm này.

Vậy lạm phát là gì? Ở năm 06/2024 nguyên nhân nào đã gây ra lạm phát? Để biết chi tiết, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của Thefinances.org nhé!

https://api.thefinances.org/storage/uploads/2021/12/khai-niem-lam-phat-la-gi.jpeg

FOMO là gì? FOMO là một trong những hội chứng tâm lý con người không chỉ ảnh hưởng đến đời sống cá nhân mà còn ảnh hưởng đến lĩnh vực đầu tư. Vậy FOMO là gì? Hiệu ứng FOMO trong chứng khoán, coin là như thế nào trong năm 2024? Cùng theo dõi bài viết sau đây của Thefinances.org để hiểu rõ hơn về hiệu ứng này nhé!

https://api.thefinances.org/storage/uploads/2021/12/fomo-la-gi.jpeg