Giá

Việt Nam là quốc gia ở vùng khí hậu nhiệt đới với diện tích đất trồng cây lương thực, cây công nghệp là rất lớn. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng phân bón của nông dân, vì vậy tin tức online về giá phân bón hôm nay 24/05/2024, biểu đồ biến động giá phân bón tăng hay giảm, cập nhật xu hướng giá phân bón trực tuyến là rất lớn. Trong bài viết này Thefinances sẽ cung cấp đến bạn giá phân bón hôm nay trực tuyến được cập nhật ngày 24/05/2024 tại các hệ thống phân phối phân bón trong cả nước.

/_nuxt/image-not-available.24e364df.png

Cà phê là một trong những nông sản được Việt Nam chúng ta xuất khẩu ra nước ngoài rất nhiều, chính vì vậy bảng giá cafe mới nhất luôn được nhiều người dân quan tâm nhất. Dưới đây là bảng giá cafe mới nhất trong nước và thế giới được Thefinances.org cập nhật vào 05/2024

/_nuxt/image-not-available.24e364df.png

Trong nền kinh tế hiện nay thì nguồn năng lượng dầu mỏ là không thể thiếu, nó chiếm tỷ lệ sử dụng khoảng 40% trong tất cả các nguồn năng lượng trên thế giới. Nhu cầu sử dụng có su hướng tăng nhưng nguồn năng lượng này lại có giới hạn, vì vậy giá cả của nó ngày càng tăng lên là điều khó tránh khỏi. Sự dao động của giá xăng dầu ảnh hưởng rất lớn đến một số ngành nghề sử dụng nhiều xăng dầu để hoạt động. Giá xăng dầu trong nước hôm nay là thông tin mà nhiều người kể cả cá nhân hay doanh nghiệp tại Việt Nam đều quan tâm. Trong bài viết này Thefinances sẽ cung cấp tới bạn giá xăng dầu hôm nay 05/2024 cập nhật mới nhất trên cả nước.

/_nuxt/image-not-available.24e364df.png

Trên thị trường sắt thép hiện nay có rất nhiều loại thép nào là thép tấm, thép hộp, thép ống. Chi tiết hơn hơn mỗi loại thép sẽ có nhiều mác nhỏ khác nhau tùy mục đích sử dụng. Mặc dù có những yếu tố như thị trường thép biến động khiến các công trình gần như chưa hoàn thành được vì không có nguồn thép cung ứng, nào là do dịch Covid-19 vẫn chưa dứt hẳn. Điều đáng quan tâm ở đây là những điều đó sẽ ảnh hưởng đến giá cả, chất lượng, số lượng như thế nào.

Thấu hiểu được những điều khó khăn đó, The Finances sẽ giúp bạn tìm hiểu về thép ống đen là loại thép như thế nào? Giá thành và mẫu mã ra sao? Có bao nhiêu loại? qua bài viết Bảng giá thép ống đen mới nhất trong ngày 24/05/2024. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo với chúng mình nhé!

https://api.thefinances.org/storage/uploads/2022/11/gia-thep-ong-den-1.jpeg

Từ xưa đến nay, nhắc đến tôn lợp mái nhà, bàn ghế, xoong nồi, khay bình chứa đòi hỏi độ bền, sáng, không gỉ… chắc chắn người Việt Nam chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Inox. Thật vậy thép inox hay còn gọi là thép không gỉ là một trong những vật liệu phổ biến được tin cậy nhất trên thị trường xưa nay. Trong bài viết này, cùng The Finances tìm hiểu và khám phá inox cụ thể là thép không gỉ 304 là gì? chúng có ưu điểm và hạn chế gì để xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng nhé.

https://api.thefinances.org/storage/uploads/2022/10/gia-thep-tam-inox-304-4.jpeg