Giới Thiệu

Chào mừng bạn đã đến với The Finances – Blog về Tài chính, Chứng khoán & Ngân hàng. Nếu bạn đang có các thắc mắc và băn khoăn cần giải đáp như: Tiền điện tử? Bitcoin là gì? Vay ngân hàng lãi suất bao nhiêu? Ý tưởng kinh doanh mới lạ nhất hiện nay là gì? Bảo hiểm nhân thọ là gì? Bảo hiểm xã hội là gì? … Thật tuyệt khi bạn đã ghé thăm Blog Thefinances.org, nơi giúp bạn giải đáp các thắc từ cơ bản đến nâng cao về Tài chính, Chứng khoán, Ngân hàng & Blockchain. Blog Thefinances.org là một website cá nhân bắt đầu hoạt động từ ngày 20/10/2021 và đang được vận hành, phát triển nội dung bởi đội ngũ CTV có chuyên môn cao, am hiểu về Tài chính, Chứng khoán, Ngân hàng & Blockchain.

Mục tiêu hoạt động của Thefinances.org

Thefinances.org hoạt động như một trang website cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Tài chính, Chứng khoán, Ngân hàng & Blockchain.

Đồng thời, Blog còn hướng đến việc chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Tài chính, Chứng khoán, Ngân hàng & Blockchain.

Bên cạnh đó, Thefinances.org cũng là nơi cung cấp các thông tin, hướng dẫn khách hàng có thói quen tìm kiếm, tham khảo thông tin trên Internet trước khi quyết định sử dụng một sản phẩm, dịch vụ nào đó của Tài chính, Chứng khoán, Ngân hàng & Blockchain.

Lợi ích ghé thăm Thefinances.org

Tại Blog này, chúng mình sẽ cố gắng chia sẻ những nội dung giá trị, thực tiễn và dễ hiểu nhất cho khách hàng. Đây đều là những trải nghiệm có được từ quá trình sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong thực tế. Với những kinh nghiệm này mình tin chắc rằng sẽ giúp bạn giải quyết tốt nhất những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Tuy vậy, Thefinances.org là website cá nhân theo hình thức chọn lọc, tham khảo và tự nghiên cứu nên ít nhiều nó sẽ mang quan điểm, trải nghiệm cá nhân của người chia sẻ. Chúng mình sẽ cố gắng truyền đạt nguồn kiến thức, thông tin đến bạn đọc 1 cách trung lập nhất có thể.

Blog này có gì hấp dẫn?

Thefinances.org là Blog cung cấp, chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Tài chính, Chứng khoán, Ngân hàng & Blockchain. Nên bạn sẽ có thể quan tâm đến các chuyên mục trong website như:

 • Chứng Khoán
 • Tiền Điện Tử
 • Bảo Hiểm
 • Ý Tưởng Kinh Doanh
 • Ngân Hàng

Phần Tin Tức chính là những bản tin, nội dung liên quan đến Tài chính, Chứng khoán, Ngân hàng & Blockchain được chúng mình cập nhật mới nhất.

Tầm nhìn Blog Thefinances.org

Chúng mình hy vọng sẽ phổ biến Website này đạt khoảng 500.000 lượt truy cập/tháng trong vòng 1 năm tới. (dự kiến 2022)

Kế hoạch 8 tháng: Tăng mức độ phổ biến trong cộng đồng Tài chính, Chứng khoán, Ngân hàng & Blockchain lên con số 300.000 lượt truy cập/tháng.

Tiêu chí hoạt động

Thefinances.org hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

 • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
 • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
 • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
 • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, giúp đỡ người dùng tìm được những nội dung chất lượng giữa “rừng” thông tin tràn lan trên mạng.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Thefinances.org:

Căn cứ theo quy định sử dụng Internet toàn cầu, chúng mình cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Mình sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như: trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,… nhằm mục đích tìm hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Thefinances.org cho phép các độc giả bình luận (comment) tự do như một diễn đàn nhỏ.

Ở khu vực bình luận, bạn có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết.

Tuy nhiên, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, mình có quyền xóa các bình luận trong trường hợp bất khả kháng.

Quảng cáo trên Website

Để Thefinances.org hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng mình có những phương thức để tạo ra thu nhập giúp duy trì hoạt động của website như:

 • Affiliate Marketing: Tiếp thị các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà mình khuyến khích, không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
 • Sponsored Post: Mình có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ website về tài chính, các nội dung này sẽ được cam kết phù hợp với nhu cầu của độc giả Thefinances.org. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored/ QC” ở tiêu đề bài viết.
 • Quảng cáo banner: Tại một số vị trí của blog, mình có đặt banner quảng cáo Google Adsense, hoặc các sản phẩm có ích từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, mình luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không gây phiền nhiễu đến bạn đọc.

Mạng xã hội

Hiện tại, Thefinances.org có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với độc giả:

Blog được thành lập với mục tiêu chính là để chia sẻ những thông tin về Tài chính, Chứng khoán, Ngân hàng & Blockchain mà chúng mình tìm tòi, tổng hợp được đến nhiều bạn đọc hơn nữa.

Đồng thời Thefinances.org luôn hoan nghênh và đón nhận sự đóng góp của những thành viên khác để nội dung bài viết ngày càng đa dạng hơn nữa. Đừng ngần ngại chia sẻ và góp ý của bạn với chúng mình nhé!