Ngân Hàng

Cập nhật toàn bộ thông tin về hoạt động của các ngân hàng, tổ chức tín dụng như huy động vốn, các dịch vụ, sản phẩm, báo cáo, nhân sự...

Bạn có bao giờ rơi vào tình trạng tài chính khó khăn, dẫn đến khoản nợ quá hạn (overdue loan) ở ngân hàng VPbank không? Chuyện này không hề hiếm gặp, và đôi khi chỉ cần một chút trục trặc trong công việc, ốm đau bệnh tật, hay biến cố gia đình là bạn cũng có thể dễ dàng gia nhập vào danh sách tỷ lệ nợ xấu (bad debt ratio) đang đáng báo động của ngân hàng.

Những khoản lãi dự thu (accrued interest) không ngừng tăng lên, cộng với tổng dư nợ xấu (total bad debt) ngày một lớn khiến bạn lo lắng về xếp hạng tín dụng (credit rating) của mình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy câu hỏi đặt ra là, liệu với nợ xấu ngân hàng VPbank, bạn có còn cơ hội vay vốn (access credit) lần nữa không? Hãy cùng Thefinances.org tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin, kiến thức về nợ xấu chi tiết nhất 06/2024.

https://api.thefinances.org/storage/uploads/2022/04/no-xau-cua-ngan-hang-vpbank.jpg

Làm thẻ Vietcombank như thế nào? Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn uy tín tại Việt Nam. Vì thế nhu cầu làm thẻ ATM tại ngân hàng rất nhiều. Bởi điều kiện và thủ tục làm thẻ tại ngân hàng khá đơn giản vì thế càng đông đảo khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ gợi ý đến bạn cách làm thẻ Vietcombank mới nhất 06/2024. Bên cạnh đó là liệt kê những điều kiện, thủ tục cần thiết trong quá trình làm thẻ. Cùng theo dõi bài viết nhé!

https://api.thefinances.org/storage/uploads/2022/02/lam-the-vietcombank.jpg

Finhay lừa đảo liệu có phải là sự thật? Finhay được nhiều người biết đến là một kênh đầu tư sinh lời cao trong thời gian gần đây. Tuy vậy, nhiều người dùng mới biết kênh đầu tư mới này vẫn còn nhiều thắc mắc, câu hỏi khi tìm hiểu về Finhay. Vậy Finhay là gì? Finhay lừa đảo là thông tin đúng hay sai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Finhay 2024 trong bài viết dưới đây.

https://api.thefinances.org/storage/uploads/2022/02/finhay-lua-dao.jpg

Vay vốn ngân hàng Agribank như thế nào? Nhu cầu sử dụng dịch vụ vay vốn ngân hàng hiện nay tương đối ca0. Vậy vay vốn ngân hàng Agribank cần những giấy tờ gì? Cần có điều kiện gì, thực hiện theo thủ tục nào? Hãy cùng Thefinances.org tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin, kiến thức về việc vay vốn chi tiết nhất 06/2024.

https://api.thefinances.org/storage/uploads/2022/05/vay-von-ngan-hang-agribank.jpg

Mẫu hồ sơ vay vốn ngân hàng Agribank như thế nào? Nhu cầu sử dụng dịch vụ vay vốn ngân hàng hiện nay tương đối ca0. Vậy hồ sơ vay vốn ngân hàng Agribank cần những giấy tờ gì? Cần có điều kiện gì, thực hiện theo thủ tục nào? Hãy cùng Thefinances.org tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin, kiến thức về việc vay tiền chi tiết nhất 06/2024.

https://api.thefinances.org/storage/uploads/2022/05/mau-ho-so-vay-von-ngan-hang-agribank.jpg