Cách kiếm tiền với quảng cáo CoinZilla uy tín, không lừa đảo mới 04/2024

Cách kiếm tiền với quảng cáo CoinZilla như thế nào? CoinZilla là một một mạng quảng cáo nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Độ phủ sóng của CoinZilla ngày càng rộng rãi khiến cho CoinZilla trở thành một kênh quảng cáo kiếm tiền được quan tâm nhất hiện nay.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ cung cấp cho bạn cách kiếm tiền với quảng cáo CoinZilla uy tín, không lừa đảo mới 04/2024. Nếu bạn cũng đang thắc mắc và quan tâm đến cách kiếm tiền với quảng cáo CoinZilla. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

CoinZilla là gì?

CoinZilla là gì?

CoinZilla là gì?

CoinZilla là một mạng quảng cáo CPM trung gian giữa chủ những website và những người muốn đặt quảng cáo của họ lên mạng lưới hệ thống những website đối tác chiến lược. Về cơ bản CoinZilla giống hệt như mạng quảng cáo Google Adsense cho những website và blog.

Điều kiện chạy banner quảng cáo cho CoinZilla

 • Bạn phải sở hữu tối thiểu 1 website có tên miền trả phí
 • Nội dung trang web của bạn có liên quan đến ngành Tài chính & Tiền điện tử.
 • Bạn thường xuyên đăng nội dung trên trang web của bạn.
 • Trang web của bạn ít nhất 3 tháng tuổi.
 • Trang web của bạn có chứng chỉ SSL hợp lệ.
 • Khi đã hội tụ đủ các điều kiện ở trên, chúng ta bắt tay ngay vào việc kiếm tiền với CoinZilla.

Các loại banner trên CoinZilla

Hiện tại CoinZilla có 7 loại banner đó là:

 • 320×480
 • STICKY Banner
 • Floating Banner
 • Popup Under
 • 468×60
 • 300×250
 • 728×90

Giá CPM cố định cho từng loại banner này rất thấp, nó tuỳ thuộc vào điều kiện của website bạn. Để có được tỷ lệ CPM cao thì bạn cần nâng cao chất lượng nội dung trên website và có thể đàm phán với người quản lý tài khoản CoinZilla của bạn. Hay còn gọi là nâng cấp lên tài khoản Premium và lúc này giá CPM sẽ cao ngang ngửa với Google Adsense nữa đấy nhé.

Quảng cáo trên Coinzilla

Conizilla hoạt động giống như một người trợ giúp cho các điểm đánh dấu và nhà quảng cáo bằng cách cải thiện hoạt động kinh doanh của họ và tăng nguồn thu nhập. Nó giúp các nhà quảng cáo thúc đẩy các dự án của họ bằng cách hiển thị các quảng cáo nhất định trực tiếp trên các trang web. Nó thúc đẩy khách hàng tiềm năng chất lượng cao và cũng tăng lưu lượng truy cập vào trang web của họ; do đó, tỷ lệ chuyển đổi cao thúc đẩy doanh nghiệp của bạn trong thời gian ngắn hơn.

Quảng cáo của coinzilla bao gồm các biểu ngữ IAB và biểu ngữ gốc được tạo mẫu, độc đáo để tối đa hóa kết quả tối ưu của các chiến dịch của nhà quảng cáo. Nó cung cấp dịch vụ tự phục vụ chứng tỏ hữu ích cho các nhà quảng cáo vì nó giúp họ tối ưu hóa và tùy chỉnh các chiến dịch quảng cáo.

Họ cũng đang cung cấp Hỗ trợ trực tiếp cho Nhà quảng cáo của họ và Nếu nhà quảng cáo bận và không thể quản lý việc tạo và quản lý chiến dịch quảng cáo. Vì vậy họ có thể yêu cầu nhóm nhân viên hỗ trợ xử lý các vấn đề của chiến dịch cho họ. Họ sẽ giúp họ trong quảng cáo sản phẩm của họ. Họ cũng đang cung cấp dịch vụ thiết kế biểu ngữ miễn phí, với một số điều kiện.

Conizilla giúp bạn quảng cáo sản phẩm trực tuyến như thế nào?

Các nhà quảng cáo sẽ nhận được lợi ích từ lưu lượng truy cập hàng đầu. Bạn phải thiết lập một chiến dịch quảng cáo và nó sẽ phân phối quảng cáo của bạn đến đúng đối tượng trên nhiều trang web để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Người quản lý Coinzilla sẽ đảm bảo với bạn rằng quảng cáo của bạn đang chạy thành công trên toàn bộ các trang web.

Nó giúp bạn tạo ra kết quả tốt nhất bằng cách hiển thị biểu ngữ ở những vị trí rõ ràng nhất của trang web, rõ ràng và hướng đến khán giả. Do đó đảm bảo với các nhà quảng cáo về hiệu suất để thực hiện chiến dịch bằng cách mang lại tiến độ tốt nhất càng sớm càng tốt.

Lợi ích cho nhà quảng cáo

Họ đã có hơn 1000 Nhà quảng cáo từ khắp nơi trên thế giới tin tưởng Conzilla và sử dụng Dịch vụ của họ để tiếp thị doanh nghiệp của họ trực tuyến. Dưới đây là một số lợi ích độc đáo mà Coinzilla cung cấp cho các Nhà quảng cáo của mình.

 • Họ đang cung cấp lưu lượng truy cập mật mã có Chất lượngNhắm mục tiêu từ các trang và blog phổ biến khác nhau.
 • Họ có một hệ thống Chống gian lận có thể mang lại lợi ích cho các nhà quảng cáo để chỉ có được Lưu lượng truy cập thực,
 • Không có lưu lượng truy cập giả mạo.
 • Trình theo dõi chiến dịch trực tiếp có thể giúp các nhà quảng cáo theo dõi Hiển thị, Nhấp chuột, Khách hàng tiềm năng và bán hàng trực tiếp.
 • Tất cả các Chiến dịch được chấp thuận nhanh hơn bất kỳ mạng quảng cáo nào khác.
 • Hỗ trợ trực tiếp 24 giờ cho các nhà quảng cáo của họ.
 • Người quản lý Tài khoản Cá nhân cho Tất cả Nhà quảng cáo có thể giúp bạn Chạy Chiến dịch Thành công.
 • Bạn có thể Kiểm tra các Chiến dịch của mình chỉ với một ngân sách nhỏ.
 • CPM & mô hình CPC
 • Thanh toán SEPA & SWIFT

Coinzilla Marketplace

Coinzilla Marketplace

Coinzilla Marketplace

Nó cho phép các nhà xuất bản xuất bản các bài đăng của khách, bài quảng cáo và thông cáo báo chí trên các trang web hàng đầu trong ngành tài chính. Coinzilla có một nhóm hỗ trợ giúp các nhà xuất bản nổi tiếng với các quảng cáo của họ trong ngành tiếp thị. Đó là lý do tại sao tài liệu hoặc thông cáo báo chí độc đáo theo nhu cầu và thông số kỹ thuật của bạn, sau đó phân phối những quảng cáo đó đến ngành tài chính hoặc thị trường tiền điện tử. Vì vậy, bằng cách này, bạn có thể đạt được danh tiếng lớn trong một thời gian ngắn.

Quản lý tất cả các thông cáo báo chí từ một giao diện duy nhất giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Bạn có thể tiếp tục theo dõi chiến dịch của mình khi chiến dịch phát hành. Bạn sẽ được cung cấp các bản cập nhật thường xuyên về tiến trình của chiến dịch và phản hồi của khán giả. Nếu bạn muốn hủy thông cáo báo chí, bạn có thể làm điều đó, trong trường hợp này, thông cáo báo chí của bạn sẽ không được gửi đến trang web và bạn sẽ nhận lại tiền hoàn lại.

Cách kiếm tiền với quảng cáo CoinZilla uy tín, không lừa đảo mới 04/2024

Kiếm tiền với Coinzilla

Kiếm tiền với Coinzilla

Coninzilla có các giải pháp và công cụ tốt nhất được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các nhà quảng cáo và nhà xuất bản. Những công cụ này giúp họ tăng doanh số bán hàng của bạn bằng cách tăng lưu lượng truy cập vào các trang web và tăng thu nhập của bạn bằng cách bán hàng độc quyền.

Vì vậy, thông qua nền tảng này, bạn có thể dễ dàng hiển thị một số định dạng quảng cáo trên trang web của mình như quảng cáo gốc, quảng cáo biểu ngữ, biểu ngữ tiêu đề, biểu ngữ cố định và quảng cáo bật xuống. Coinzilla là mạng quảng cáo tài chính và tiền điện tử tốt nhất và lớn nhất với đội ngũ các nhà xuất bản được hợp tác tăng lên hàng tuần.

Tại sao tham gia kiếm tiền với Coinzilla

Coninzilla đang dẫn đầu về mạng quảng cáo tiền điện tử tốt nhất cung cấp các tùy chọn kiếm tiền khác nhau để kiếm tiền từ trang web hoặc blog của bạn. Các tính năng độc đáo và hiệu suất tốt nhất của coinzilla thu hút các nhà xuất bản làm việc với mạng hiệu quả này.

Họ đang cung cấp các tính năng tuyệt vời có thể giúp nhà xuất bản của họ kiếm được nhiều tiền hơn bất kỳ Mạng quảng cáo nào khác. Nếu trang web hoặc blog của bạn có liên quan đến Tiền điện tử, thì bạn nên Tham gia Mạng Quảng cáo tuyệt vời này để tối đa hóa Doanh thu Quảng cáo của mình.

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà Coinzilla đang cung cấp cho các nhà xuất bản của họ mà bạn nên biết trước khi tham gia Mạng quảng cáo Coinzilla.

 • Họ chấp nhận lưu lượng truy cập từ khắp nơi trên thế giới.
 • Họ luôn thanh toán đúng hạn cho nhà xuất bản của họ.
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7 cho các nhà xuất bản.
 • Chúng giúp bạn tăng nguồn thu nhập.
 • Cung cấp ngưỡng thanh toán thấp.
 • Nó chứa một hệ thống giới thiệu để bạn có thể kiếm được thu nhập tốt bằng cách giới thiệu nhiều người hơn.
  Cung cấp báo cáo trực tiếp cho nhà xuất bản và cho phép cookie cũng như theo dõi tiến trình.

Điều kiện chấp nhận website của Coinzilla

Để ngăn các website có chất lượng nội dung kém chất lượng. Coinzill có các yêu cầu như sau:

 • Trang web của bạn phải có xếp hạng trung bình 1 triệu trên Alexa.
 • Bạn phải có một trang web nội dung hấp dẫn, chuyên nghiệp cao và chất lượng bởi vì một trang web có những phẩm chất này có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập trong thời gian ngắn và tăng lên.
 • Trang web dưới 3 tháng tuổi không được phép tham gia mạng Coinzilla. Vì vậy, nếu bạn không có trang web cũ hơn 3 tháng thì bạn không thể liên kết với mạng này vì mọi trang web đều mất từ ​​2 đến 3 tháng để nhận được lưu lượng truy cập ban đầu.
 • Trang web của bạn phải được chấp thuận nếu Coinzilla không cho phép trang web của bạn thì bạn không thể làm việc với mạng này. Với mục đích này, bạn cần xác minh quyền sở hữu trang web của mình, chứng minh rằng bạn chấp thuận trang web đó.
 • Trang web của bạn không được chứa bất kỳ nội dung bất hợp pháp nào như nội dung khiêu dâm, ngữ cảnh trái đạo đức, tổn hại thể chất, bạo lực, lạm dụng hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác.
 • Trang web của bạn không được cung cấp phần mềm độc hại, thư rác hoặc vi rút có hại khác làm hỏng dữ liệu quan trọng.
 • Họ không cho phép các trang web được lưu trữ trên các nền tảng miễn phí như Tumblr hoặc Blogspot.

Phương thức kiếm tiền

Coinzilla giúp các nhà xuất bản kiếm tiền từ trang web và các chiến dịch quảng cáo một cách xuất sắc để tạo ra kết quả tối đa. Nó cho phép một hệ thống báo cáo thống kê công nghệ tiên tiến cung cấp cho bạn tất cả các báo cáo liên quan đến chiến dịch của bạn, lưu lượng truy cập, phản hồi của khách hàng, nhấp chuột, tiến độ hàng tuần, v.v. cũng như nhiều tùy chọn xuất trên trang web.

Hệ thống báo cáo thống kê cho phép theo dõi các chiến dịch và sự phát triển liên quan như tài trợ, thu nhập từ hiển thị, ngày tháng và nhiều hơn nữa để bạn có thể theo dõi trang web của mình thường xuyên với sự trợ giúp của mạng Coinzilla.

Đây là một nền tảng toàn diện và là cơ hội tốt nhất để các nhà xuất bản khám phá những điều mới trải nghiệm và trau dồi kỹ năng duy trì và kiếm tiền của bạn.

Chi tiết thanh toán

 • Coinzilla rất đúng giờ trong việc thanh toán, nó thanh toán cho các nhà xuất bản trên cơ sở Net 7 với thời gian giữ là 7 ngày sau đó thanh toán của bạn được thanh toán ngay lập tức.
 • Cung cấp các tùy chọn thanh toán khác nhau như SEPA, Bitcoin, ETH, USDT, Swift Bank, v.v.
 • Cung cấp khoản thanh toán tối thiểu là 0,001BTC cùng với chi phí là 0,0001BTC.
 • Số tiền rút tối thiểu là € 50 cho các nhà xuất bản.
 • Nó cung cấp các khoản thanh toán hàng ngày cũng như cho các nhà xuất bản trung thành của nó.

Số tiền thanh toán khác nhau tùy thuộc vào thị trường, chất lượng của trang web, vị trí đặt quảng cáo, giao diện trang web, vị trí của khách truy cập và lưu lượng truy cập. Nếu bạn có chất lượng khách truy cập tốt nhất trên trang web của mình, bạn có thể kiếm được thu nhập tốt vì nội dung chất lượng và lưu lượng truy cập chất lượng.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Thefinances.org về Cách kiếm tiền với quảng cáo CoinZilla uy tín, không lừa đảo mới 04/2024. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cách kiếm tiền tốt, thì các lựa chọn trong bài viết này rất đang để bạn để tâm đấy.

Hi vọng những thông tin về Cách kiếm tiền với quảng cáo CoinZilla mà chúng mình chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy click quảng cáo hoặc chia sẻ bài viết để ủng hộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

5/5 - (10 votes)
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 24/04/2024
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 24/04/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 24/04/2024
Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 24/04/2024
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 24/04/2024
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 24/04/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại miễn phí tốt nhất 24/04/2024
Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại miễn phí tốt nhất 24/04/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 24/04/2024
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 24/04/2024
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 24/04/2024
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 24/04/2024