Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại miễn phí tốt nhất 21/06/2024

App tiết kiệm tiền cá nhân là gì? Đây là một trong rất nhiều thắc mắc phổ biến của nhiều người khi nghe đến thuật ngữ tiết kiệm tiền cá nhân.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ cung cấp cho bạn Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại uy tín, không lừa đảo mới 06/2024. Nếu bạn cũng đang thắc mắc và quan tâm đến phần mềm tiết kiệm tiền cá nhân. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

Tại sao bạn cần ứng dụng quản lý chi tiêu?

Tại sao bạn cần ứng dụng quản lý chi tiêu?

Tại sao bạn cần ứng dụng quản lý chi tiêu?

Vấn đề quản lý tiền không hiệu quả, chi tiêu lãng phí cho những việc không cần thiết dẫn đến thâm hụt ngân sách, khiến nhiều người lâm vào cảnh khốn khó về tài chính.

Ứng dụng quản lý chi tiêu tích hợp trên điện thoại phát triển, mang đến giải pháp quản lý tài chính đơn giản, dễ dàng hơn cho người trẻ. Các ứng dụng được thiết kế với nhiều tính năng giúp người dùng thiết lập ngân sách, quản lý dòng tiền, các khoản chi hiệu quả, hàng ngày.

Lý do bạn cần học cách quản lý chi tiêu hợp lý

Quản lý chi tiêu luôn là bài toán khó, trong vấn đề tài chính cá nhân. Nhiều người trẻ có tài năng, cơ hội kiếm tiền với thu nhập khủng, nhưng việc quản lý tiền không hợp lý vẫn khiến vấn đề tài chính gặp khủng hoảng, không có khoản tiết kiệm dự phòng. Đây là tình trạng chung, yêu cầu chúng ta cần học các quản lý chi tiêu hợp lý.

Quản lý lý chi tiêu luôn là vấn đề cốt lõi, bước đầu quan trọng để làm giàu. Mặc dù bạn kiếm được nhiều tiền nhưng quản lý yếu sẽ trở thành những người rỗng túi và luôn bị vấn đề tài chính chi phối. Bạn cần học cách quản lý chi tiêu ngay bây giờ bởi:

 • Quản lý chi tiêu giúp nhu cầu cá nhân, chất lượng cuộc sống được đáp ứng như nhà ở, ăn uống bảo vệ sức khỏe, công việc… Tiền được tiêu vào đúng thứ cần thiết, không bị lãng phí mà vẫn chưa đáp ứng được mức sống cơ bản của mỗi người. Nhiều người có thu nhập trung bình, nhưng lại có mức sống cơ bản tốt, thoải mái bởi họ biết cách quản lý chi tiêu, dành tiền sử dụng cho những điều cần thiết.
 • Quản lý chi tiêu sẽ cắt giảm những khoản tiền không hợp lý, để dành tiết kiệm. Bắt đầu học cách tiết kiệm tiền sẽ giúp tương lai có một đảm bảo chắc chắn. Ít nhất trong các trường hợp bệnh tật hay thất nghiệp, bạn sẽ có khoản dự phòng bảo vệ, duy trì cuộc sống cơ bản.
 • Học cách quản lý tiền sẽ giúp bạn không lâm vào cảnh nợ nần, nợ tín dụng. Các vấn đề stress hàng ngày về tiền bạc sẽ không còn đáng lo ngại.
 • Học cách quản lý chi tiêu hợp lý sẽ hiểu được giá trị và bản chất của đồng tiền, cách mà tiền vận hành. Bạn sẽ không còn phải trông chờ duy nhất vào khoản lương hàng tháng mà tiền sẽ được đầu tư sinh lời thụ động. Tiền được bắt làm việc để tạo ra tiền, thu nhập làm giàu thêm khoản tiết kiệm hay nâng cao mức sống. Những ước mơ trước kia tưởng chừng như xa vời sẽ được rút ngắn khoảng cách bởi khoản tiền mà bạn tích cóp được.
 • Ai cũng muốn tâm lý thảnh thơi, không bị gò bó bởi công việc văn phòng nhàm chán, tự do du lịch và làm điều mình thích… Tự do tài chính là khao khát của mỗi người và học cách quản lý chi tiêu cá nhân hợp lý sẽ là bước đầu tiên quan trọng mà mỗi người cần thực hiện.

Lợi thế khi sử dụng app quản lý tài chính cá nhân

Nhiều công cụ được đưa ra để hỗ trợ quản lý tài chính cá nhân của mỗi người: Cuốn sổ ghi chép, bảng excel, 6 cái lọ hay phần mềm quản lý trên điện thoại… Mỗi công cụ sẽ có đặc trưng và lợi thế khác nhau được người dùng quyết định lựa chọn.

Sử dụng app quản lý tài chính cá nhân được nhiều người yêu thích, chọn lựa bởi:

Sự tiện lợi: Người dùng có thể kiểm tra, thao tác, ghi chép chi tiêu ở bất cứ đâu với app trên điện thoại. Với thời đại công nghệ số, smartphone là người bạn đồng hành thân thiết, được sử dụng nhiều, quen thuộc với người trẻ. Điện thoại thông minh tích hợp nhiều ứng dụng mang lại sự tiện lợi, nhỏ gọn, dễ dàng thao tác hơn so với sổ ghi chép chi tiêu.

Dễ dàng quản lý chi tiêu, ghi chép, thiết lập ngân sách, theo dõi dòng tiền đã sử dụng: Trí não con người có quá nhiều thông tin cần nhớ, khiến việc lưu trữ chi tiêu không hiệu quả, nhanh quên. Ứng dụng thông minh với trí tuệ nhân tạo được các nhà phát triển phần mềm tối ưu những tính năng thay thế người dùng lưu trữ và quản lý tài chính, chi tiêu hàng ngày, hàng tháng.

App quản lý và phân tích thói quen tiêu dùng, đưa ra biểu đồ so sánh rõ ràng giúp bạn đánh giá được sự chênh lệch chi tiêu ở các mục: Nhu cầu cần thiết, giải trí, học tập, đầu tư hay tiết kiệm… Từ đó giúp người dùng điều chỉnh dòng tiền phù hợp, thay đổi hành vi tiêu dùng.

App quản lý có liên kết các kênh đầu tư chứng khoán, tài khoản ngân hàng, tài khoản tiết kiệm online. Người dùng dễ dàng phân bố tiền vào các khoản tiết kiệm, đầu tư, sử dụng cho nhu cầu hàng ngày hiệu quả.

Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân uy tín mới 06/2024

Money Lover

Money Lover

Money Lover

Đây là một ứng dụng tài chính được nhiều người tin dùng, đạt Giải Nhất trong cuộc thi Nhân tài đất Việt và lọt Top 5 ứng dụng tốt nhất trên Android, Google I/O 2017.

Money Lover đem đến cho người dùng các công cụ quản lý, thep dõi chi tiêu đơn giản nhưng hiệu quả theo ngày, tuần, tháng, quý, năm.

Cùng với đó, ứng dụng còn liên kết với hơn 20 ngân hàng trong nước, giúp bạn dễ dàng theo dõi biến động số dư và các giao dịch trên tài khoản của mình. Từ đó đề ra kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Một số tính năng chính của ứng dụng Money Lover:

 • Theo dõi các khoản chi tiêu, thu nhập, hoá đơn hàng ngày.
 • Dễ dàng lập các kế hoạch chi tiêu trong tuần, tháng.
 • Liên kết Money Lover với tài khoản của hơn 25 ngân hàng ở Việt Nam, độ bảo mật cao.
 • Xem báo cáo tình hình tài chính qua hình ảnh giúp dễ nắm bắt thông tin.
 • Tính năng nhắc nhở thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước.

Spendee

Spendee

Spendee

Spendee chính là sự lựa chọn không hề kém cạnh Money Lover khi ứng dụng này sở hữu giao diện vô cùng bắt mắt, đầy màu sắc.

Ứng dụng cung cấp cho bạn các công cụ để theo dõi chi tiêu hàng ngày, phân chia các khoản như chi tiêu cá nhân, chi tiêu gia đình, chi tiêu các dịp lễ hội,…

Từ đó đưa cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về các khoản thu chi trong ngày, tuần, tháng. Việc chi tiêu sẽ được kiểm soát và tối ưu hơn, giúp bạn tiết kiệm được những khoản chi không đáng có.

Một số tính năng chính của ứng dụng Spendee:

 • Theo dõi chi phí cá nhân thủ công hoặc đồng bộ an toàn với tài khoản ngân hàng.
 • Dễ dàng đặt mục tiêu ngân sách, kê chi phí và tiết kiệm.
 • Đồ thị thu-chi đẹp mắt.
 • Lập kế hoạch ngân sách cho cả gia đình.
 • Chia sẻ ví với bạn bè và gia đình.
 • Tùy biến ví với nhiều loại tiền tệ, cho nhiều mục đích: du lịch, hiếu hỷ, mua xe,…

MISA Money Keeper (MISA)

MISA Money Keeper (MISA)

MISA Money Keeper (MISA)

MISA được xem như sổ quản lý chi tiêu gia đình trên điện thoại, vô cùng tiện lợi cho mọi người bởi giao diện bằng tiếng Việt, đơn giản, dễ sử dụng.

MISA cho phép người dùng ghi chép lại các hoạt động thu/chi, vay/nợ để nhắc nhở người dùng cân nhắc về các khoản đầu tư, thanh toán sao cho đúng hạn, hợp lý.

Ngoài ra, ứng dụng còn giúp người dùng dễ dàng theo dõi, phân chia các khoản tiền ra/vào rõ ràng, rành mạch nhờ vào các biểu đồ trực quan, khoa học. Từ đó, có sự so sánh các mức thu/chi qua từng tháng, quý, năm.

Một số tính năng chính của ứng dụng MISA:

 • Cho phép người dùng ghi chép lại đầy đủ những khoản thu/chi một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 • Tổng hợp các khoản chi tiêu theo từng sự kiện, dự án cụ thể.
 • Theo dõi hoạt động vay/nợ của người dùng để nhắc nhở người dùng những mốc cần thanh toán sao cho đúng và đủ khi đến kỳ hạn.
 • Có thể ghi chép, quy đổi lượng tiền luân chuyển giữa các tài khoản, quy đổi tỷ giá giữa các loại tiền tệ.
 • Báo cáo bằng biểu đồ, phân tích chi tiêu rõ ràng và ngay lập tức.

Home Budget with Sync

Home Budget with Sync

Home Budget with Sync

Các hoạt động theo dõi chi tiêu, quản lý hóa đơn, nhắc nhở thanh toán của bạn sẽ được Home Budget with Sync giúp đỡ.

Các thông tin chi tiêu được phân loại và thể hiện thông qua bảng biểu rõ ràng, giúp người dùng nắm bắt được chi tiêu của mình. Từ đó có những kế hoạch chi tiêu đúng đắn hơn.

Một số tính năng chính của ứng dụng Home Budget with Sync:

 • Ghi chép thông tin thu/chi mỗi ngày.
 • Theo dõi biến động số dư thẻ, tài khoản có liên kết với ứng dụng, cập nhật liên tục.
 • Đưa ra báo cáo thu/chi dựa vào biểu đồ.
 • Cho phép trao đổi, mua bán hàng hóa với người khác.

Mint

Mint

Mint

Mint là một ứng dụng quản lý thu chi cá nhân gọn nhẹ, phù hợp nhiều cấu hình máy khác nhau.

Ứng dụng có khả năng liên kết các thẻ, cung cấp cho bạn các thông tin từ tài khoản của bạn, nhắc nhở hóa đơn, đưa ra lời khuyên cho bạn. Từ đó giúp bạn quản lý chi tiêu hợp lý hơn.

Một số tính năng chính của ứng dụng Mint:

 • Cho phép ghi chép các khoản thu chi theo ngày, tuần, tháng.
 • Liên kết các thẻ, tài khoản của bạn, nhắc nhở hóa đơn.
 • Tự động phân loại giao dịch, biểu hiện các khoản thu chi, giao dịch bẳng biểu đồ trực quan, dễ hiểu.
 • Đưa ra lời khuyên, gợi ý xu hướng.

Money Mate

Money Mate

Money Mate

Money Mate ngoài việc giúp bạn theo dõi chi tiêu hàng ngày, ứng dụng còn giúp bạn thiết lập kế hoạch chi tiêu trong tương lai cho phù hợp. Bên cạnh đó, các khoản chi tiêu được thể hiện rõ ràng, dễ nhìn bằng biểu đồ.

Và hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng offline mà không lo về vấn đề có mạng internet hay không. Đây là một ứng dụng đơn giản và dễ dùng.

Một số tính năng chính của ứng dụng Money Mate:

 • Tạo một kế hoạch gửi tiền, thiết lập thu chi để tiết kiệm.
 • Theo dõi, tính toán các chi tiêu hàng ngày, hàng tuần,… dễ dàng, nhanh chóng.
 • Dữ liệu chi tiêu được thể hiện bằng biểu đồ đa dạng, dễ hình dung.
 • Có thể sử dụng không cần đến internet.
 • Lên lịch nhắc nhở ghi chép, không bỏ sót thu chi.

Pocket Guard

Pocket Guard

Pocket Guard

Pocket Guard là một ứng dụng quản lý chi tiêu quốc tế giúp bạn giám sát dòng tiền, số dư ngân hàng với độ bảo mật cao khi kết hợp mã hóa SSL 256 bit và mã PIN 4 số.

Các dữ liệu được thể hiện bằng biểu đồ trực quan, giúp bạn dễ dàng theo dõi thu chi hợp lý hơn.

Một số tính năng chính của ứng dụng Pocket Guard:

 • Ghi chép, tính toán thu chi hàng ngày.
 • Theo dõi dòng tiền, biến động số dư tài khoản.
 • Nhắc nhở hóa đơn mỗi khi có lịch.
 • Độ bảo mật cao.

HomeBudget

HomeBudget

HomeBudget

Phần mềm HomeBudget quản lý tài chính cá nhân miễn phí được đánh giá cao. HomeBudget quản lý chi tiêu đa nền tảng, hỗ trợ người dùng theo dõi thu chi, hóa đơn, số dư tài khoản… Từ đó đưa ra các xu hướng tiêu dùng bằng các biểu đồ tài chính dễ hiểu giúp người dùng nắm bắt được dòng tiền di chuyển và sử dụng như thế nào.

Người dùng có thể gắn hình ảnh biên lai với các khoản chi, dễ dàng nhận biết và gợi nhớ. Bạn dễ dàng cài đặt quản lý thu chi theo tuần hay theo tháng giúp tối ưu vấn đề tài chính. Tính năng dự đoán mức tiêu xài, mô phỏng giúp cảnh báo người dùng về thói quen mua sắm hoang phí, tự điều chỉnh phù hợp.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Thefinances.org về Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân uy tín, không lừa đảo mới 06/2024. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm tiết kiệm tiền cá nhân tốt, thì các lựa chọn trong bài viết này rất đang để bạn để tâm đấy.

Hi vọng những thông tin về App tiết kiệm tiền cá nhân mà chúng mình chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy click quảng cáo hoặc chia sẻ bài viết để ủng hộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

5/5 - (10 votes)
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 21/06/2024
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 21/06/2024
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 21/06/2024
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 21/06/2024
Top 10+ App kiếm tiền Trung Quốc trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
Top 10+ App kiếm tiền Trung Quốc trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024