Top 10+ App kiếm tiền Trung Quốc trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024

App kiếm tiền Trung Quốc là gì? Chỉ sử dụng smartphone thông qua ứng dụng vẫn có thể kiếm tiền? Đây là một trong rất nhiều thắc mắc phổ biến của nhiều người khi nghe đến thuật ngữ kiếm tiền Trung Quốc.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ cung cấp cho bạn Top 10+ App kiếm tiền Trung Quốc trên điện thoại uy tín, không lừa đảo mới 06/2024. Nếu bạn cũng đang thắc mắc và quan tâm đến phần mềm kiếm tiền Trung Quốc. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

Kiếm tiền Trung Quốc có thật không?

App kiếm tiền Trung Quốc thực ra đã xuất hiện từ khá lâu, nhưng dần phổ biến trở lại trong thời gian gần đây. Chính bởi sự quan tâm nhiều về các ứng dụng kiếm tiền. Khiến cho việc kiếm tiền online ngày nay hoàn toàn khả thi.

Để nhận được tiền từ ứng dụng trên điện thoại, bạn cần cài đặt phần mềm này về máy của mình. Sau khi thực hiện xong các yêu cầu được đặt ra bởi phần mềm, người dùng sẽ thu lại một khoản chi phí như thẻ cào hoặc tiền mặt từ nhà sản xuất ứng dụng. Hình thức này được xem như một công việc giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập cũng như lợi nhuận cho bản thân.

Ưu nhược điểm của các App kiếm tiền Trung Quốc trên điện thoại mới 06/2024

Ưu điểm của phần mềm kiếm tiền Trung Quốc

 • Hình thức kiếm tiền này không đòi hỏi người dùng về kiến thức chuyên môn hay kỹ năng nghiệp vụ. Công việc chỉ đơn giản là thực hiện các bước theo yêu cầu của phần mềm.
 • Hầu hết giao diện của các phần mềm kiếm tiền thường rất thân thiện và dễ sử dụng. Phần mềm kiếm tiền trên điện thoại phù hợp với cả những người không chuyên về công nghệ, họ cũng có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền nhanh chóng.
 • Đối với những phần mềm uy tín, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ nội quy, lợi ích khi tham gia làm cộng tác viên. Tất nhiên, dựa trên hợp đồng, bạn hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận và hoa hồng của mình.
 • Đặc biệt, khi tham gia hoạt động kiếm tiền trên điện thoại, bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí hay vốn đầu tư nào. Bên cạnh đó, công việc này cũng không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn.
 • Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra từ 15 – 30 phút là có thể thực hiện công việc này. Sau khi kiếm được lợi nhuận, nhà sản xuất phần mềm sẽ tự chuyển số tiền hoa hồng vào thẻ ngân hàng của bạn.

Hạn chế của App kiếm tiền Trung Quốc

 • Hoạt động kiếm tiền trên điện thoại đòi hỏi tính kiên trì và tinh thần chăm chỉ của bạn. Số tiền bạn có được từ công việc này không quá nhiều nếu bạn không chịu khó. Hơn hết, các phần mềm kiếm tiền trên điện thoại không giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập ổn định và đúng hạn.
 • Hiện tại, có rất nhiều phần mềm kiếm tiền không uy tín. Thế nên, trước khi tham gia vào công việc này, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin của nhà sản xuất phần mềm đó.

Top 10+ App kiếm tiền Trung Quốc uy tín mới 06/2024

Zynn – App kiếm tiền Trung Quốc uy tín

Zynn – App kiếm tiền Trung Quốc uy tín

Zynn – App kiếm tiền Trung Quốc uy tín

Zynn là ứng dụng được thiết lập trên điện thoại rất đơn giản. Người dùng có thể tải về và đăng ký tài khoản trong vài bước. Các tính năng chính trên Zynn là chia sẻ, thả tim, bình luận các video được đăng tải trên ứng dụng này.

Đặc biệt, bạn có thể kiếm tiền dễ dàng bằng cách mời bạn bè cùng tham gia hoặc xem các video trên Zynn. Người dùng sẽ được trả tiền khi sử dụng các tính năng được thiết lập trên ứng dụng và chia sẻ các video.

Cách để đăng ký tài khoản Zynn trên điện thoại

 • Zynn chưa được cài đặt phiên bản tải cho CH Play và AppStore. Vì vậy, bạn cần Fake IP để tải ứng dụng về điện thoại.
 • Khi truy cập lần đầu, bạn sẽ thấy dòng chữ “Get rewards now”. Bạn cần chọn phương thức đăng nhập như: số điện thoại, tài khoản facebook, tài khoản google, tài khoản Twitter.
 • Sau bước đăng nhập thành công, bạn cần phải nhập ngày tháng năm sinh của bản thân vào tài khoản.
 • Chọn mục “Edit Profile” để nhập các thông tin lưu vào hồ sơ. Tại đây sẽ có các thông tin như: avata, usename, gender (giới tính), bio (giới thiệu bản thân),…
 • Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn đã có thể sử dung Zynn để có bước trải nghiệm ban đầu. Cơ bản, Zynn cũng giống như ứng dụng Titok hiện nay, nhưng bạn có thể vừa xem video vừa kiếm tiền đơn giản.

Hana – App live kiếm tiền Trung Quốc

Hana – App live kiếm tiền Trung Quốc

Hana – App live kiếm tiền Trung Quốc

Hana là một ứng dụng để kiếm tiền qua các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube,… Đơn vị này đã lọt vào top 5 trên Thế giới về app kiếm tiền được tin dùng nhất. Tại Việt Nam có đến hơn 200.000 người đang sử dụng app Hana để kiếm tiền.

Người dùng có thể kiếm dễ dàng 100.000 VNĐ/ 1 ngày hoặc hơn mức này. Bằng việc like, comment, đánh giá, share, sub vpp cùng đơn giản. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính. Nếu chăm chỉ và tích cực “cày” thì một ngày có thể sẽ thu về không dưới 500.000 VNĐ.

Các nhiệm vụ bạn cần thực hiện để Hana xác nhận tính thưởng là:

 • Like, share bài viết lên các trang mạng phổ biến như facebook, zalo,…
 • Mời bạn bè cài đặt ứng dụng về điện thoại.
 • Xem phim, đọc báo, xem video trên Hana.
 • Trả lời nhanh các câu hỏi khảo sát.

Mức lương bạn sẽ nhận được khi thực hiện các công việc trên Hana như sau:

 • 1 Like = 10đ hoặc 25đ tùy thuộc vào mỗi bài đăng.
 • 1 lượt thích trang hoặc theo dõi = 38đ.
 • 1 lượt comment = 250đ.
 • 1 lượt share = 500đ.

Hana không thu bất kỳ một khoản phí nào của người dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm kiếm tiền online mà không phải bỏ vốn ra đầu tư. Bên cạnh đó, khi bạn giới thiệu với bạn bè cùng tham gia ứng dụng Hana sẽ được thưởng 5% số tiền của người đó.

App IPoll kiếm tiền đơn giản trên điện thoại

App IPoll kiếm tiền đơn giản trên điện thoại

App IPoll kiếm tiền đơn giản trên điện thoại

IPoll là một ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền qua việc khảo sát thị trường, hoàn thành nhiệm vụ bán lẻ, viết nhật ký,…

Khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ được thăm dò một số thông tin như thói quen, sở thích. Từ đó IPoll sẽ đưa ra các nhiệm vụ phù hợp với các thông tin bạn đã cung cấp.

Điểm được ưa chuộng nhất của app IPoll là ngường dùng sẽ được tùy chỉnh. Do đó, bạn sẽ được chọn các nhiệm vụ phù hợp với khả năng, sở thích của bản thân.

Khi hoàn thành mỗi cuộc khảo sát, nhiệm vụ, viết nhật ký thì bạn sẽ nhận phần thưởng tương ứng. Có thể sẽ được nhận thẻ quà tặng, rút tiền mặt qua ví Paypal tối thiểu là 10 USD. Ngoài ra, hàng quý người chơi sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận 10.000 USD tiền mặt.

Foap – ứng dụng dành cho các nhiếp ảnh gia

Foap – ứng dụng dành cho các nhiếp ảnh gia

Foap – ứng dụng dành cho các nhiếp ảnh gia

Một app nước ngoài uy tín hiện nay được thiết lập dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư đều được. Tại đây, họ sẽ bán các bức ảnh được chụp bằng điện thoại của mình.

Xét về bản chất, Foap là một nền tảng tìm kiếm nguồn cung ứng cho các thương hiệu, đại lý quảng cáo. Họ sẽ tìm mua các hình ảnh trên Foap với các mức giá khác nhau. Hiện tại trên ứng dụng có đến hơn 2,5 triệu nhiếp ảnh gia đang hoạt động trên nền tảng này.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, tải hình ảnh với chất lượng cao, có gắn thẻ rõ ràng. Như vậy các hình ảnh sẽ được cộng đồng người xem đánh giá, xếp hạng cao, cơ hội nhận được số tiền lớn.

Với mỗi hình ảnh được chọn mua sẽ có giá dao động từ 5 đến 100 USD. Chưa kể nếu bức ảnh đó có điểm độc đáo và lạ mắt thì sẽ được đại lý mua sẵn sàng trả thêm phí.

Như vậy, dù bạn có là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì đều có cơ hội kiếm tiền như nhau. Hãy tìm hiểu và đồng hành cùng Foap để kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh rỗi.

Swagbucks – app kiếm tiền uy tín

Swagbucks – app kiếm tiền uy tín

Swagbucks – app kiếm tiền uy tín

Swagbucks đã được thiết lập cài đặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Chỉ cần với bước đăng ký sử dụng Swagbucks bạn sẽ nhận được ngay 10 USD về tài khoản.

Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng tích lũy điểm thưởng mỗi ngày qua việc tham gia mua sắm trực tuyến, chơi game, xem video,…

Người dùng khi đã tích đủ số điểm theo quy định của Swagbucks thì có thể đổi lấy thẻ quà tặng. Nếu muốn có thể hoàn tiền sang tài khoản Paypal, 2.500 điểm sẽ tương đương với 25 USD.

Để không phí khoảng thời gian rảnh rỗi thì bạn hãy tải ngay app Swagbucks để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Make Money – App game kiếm tiền Trung Quốc

Make Money – App game kiếm tiền Trung Quốc

Make Money – App game kiếm tiền Trung Quốc

Make Money cũng là một ứng dụng giúp người dùng kiếm tiền thông qua hình thức hoàn thành các nhiệm vụ. Chẳng hạn như chơi game, xem phim, thử nghiệm ứng dụng,…

Mỗi lần thực hiện thành công nhiệm vụ bạn sẽ được cộng thêm điểm thưởng vào kho điểm. Khi đủ số điểm tối thiểu là 2000 thì người dùng có thể rút tiền mặt về sử dụng. Ưu điểm của Make Money là bạn được thanh toán tiền mặt qua Paypal. Không phải đổi thẻ quà tặng như các ứng dụng khác.

Current Rewards

Current Rewards

Current Rewards

Là một ứng dụng trên nền tảng điện thoại cho phép người chơi tìm kiếm thu nhập từ việc chơi nhạc trên ứng dụng, bằng cách mọi người nghe nhạc tích lũy thời gian để nhận thưởng bằng tiền mặt. Công việc này vô cùng dễ dàng đối với mọi người, có thể nghe nhạc bất cứ lúc nào, tại bất cứ thời gian nào và đủ tích lũy điểm.

Nhiều người dùng đã cho đánh giá về app này trải nghiệm khá tốt và tích lũy được điểm để đổi đồ. Tuy nhiên là app mới nên cần khá nhiều thời gian để bạn trải nghiệm và rút thu nhập về. Như đề cập khi mọi người đạt được số điểm cần thiết sẽ nhận được email để nhận tiền, chưa có đánh giá nào về trường hợp xấu hay lừa đảo từ app cả nên mọi người có thể yên tâm.

Các nhiệm vụ cần thực hiện tại app

 • Nghe nhạc miễn phí trên Current reward
 • Tham gia khảo sát nền nhạc miễn phí
 • Tham gia các trò chơi
 • Xem các video ngắn hạn
 • Mời bạn bè tham gia vào trải nghiệm ứng dụng
 • Số tiền nhận được có thể lên đến 600$ nếu như mọi người hoàn thành được điểm tích lũy thông qua quá trình thực hiện nhiệm vụ hằng ngày. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không cần phải bỏ vốn mà người dùng có thể trái nghiệm vừa kiếm tiền vừa nghe nhạc.

Vòng quay kiếm tiền

Vòng quay kiếm tiền

Vòng quay kiếm tiền

Là ứng dụng vòng quay may mắn dành cho người chơi có thể kiếm tiền từ việc quay may mắn mỗi ngày, chỉ cần tạo tài khoản và chơi miễn phí mỗi ngày, bạn sẽ có cơ hội nhận thẻ cào điện thoại hoặc các loại thẻ game từ việc chơi game trên app.

Đây là app game kiếm tiền với tỷ lệ trúng ngẫu nhiên và xác suất trúng là hoàn toàn có 100% nên mọi người có thể yên tâm về độ uy tín. Chưa kể đây là app hoàn toàn miễn phí nha, mọi người tạo tài khoản không phải mất tiền đâu, hãy thử trải nghiệm kiếm tiền trên app đổi thẻ cào, thẻ game và bán lại để kiếm thêm thu nhập.

Easy coin – chơi game kiếm tiền

Easy coin – chơi game kiếm tiền

Easy coin – chơi game kiếm tiền

Là app cho phép người dùng chơi game online với nhiều phiên bản game khác nhau để tích lũy kim cương đổi thưởng thẻ cào điện thoại. Game này còn kết nối mạng xã hội với người chơi toàn cầu, là cầu nối cho bạn mở rộng ngoại giao với người nước ngoài, vừa kiếm tiền trên game.

Bên cạnh đó còn có các nhiệm vụ để đổi thưởng kim cương như đăng nhập game điểm danh, mời bạn bè, quay vòng quay may mắn. Khi tích lũy đủ kim cương mọi người có thể quy đổi thành thẻ cào điện thoại, là một game kiếm tiền thực tế đã được nhiều người dùng trải nghiệm, và có bộ phận chăm sóc khách hàng riêng, nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Thefinances.org về Top 10+ App kiếm tiền Trung Quốc trên điện thoại uy tín, không lừa đảo mới 06/2024. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm kiếm tiền Trung Quốc tốt, thì các lựa chọn trong bài viết này rất đang để bạn để tâm đấy.

Hi vọng những thông tin về App kiếm tiền Trung Quốc mà chúng mình chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy click quảng cáo hoặc chia sẻ bài viết để ủng hộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

5/5 - (10 votes)
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại miễn phí tốt nhất 21/06/2024
Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại miễn phí tốt nhất 21/06/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 21/06/2024
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 21/06/2024
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 21/06/2024
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 21/06/2024