Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024

App đọc báo kiếm tiền là gì? Đọc tin tức thời sự, giải trí mà vẫn kiếm được tiền có phải thật không? Đây là một trong rất nhiều thắc mắc phổ biến của nhiều người khi nghe đến thuật ngữ đọc báo kiếm tiền.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ cung cấp cho bạn Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo mới 06/2024. Nếu bạn cũng đang thắc mắc và quan tâm đến phần mềm đọc báo kiếm tiền. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

Đọc báo kiếm tiền có thật không?

App đọc báo kiếm tiền thực ra đã xuất hiện từ khá lâu, nhưng dần phổ biến trở lại trong thời gian gần đây. Chính bởi sự quan tâm nhiều về các tin tức, Scandal, nội dung giải trí… Khiến cho việc đọc báo cũng có thể kiếm được tiền hoàn toàn là thật.

Để nhận được tiền từ ứng dụng đọc báo trên điện thoại, bạn cần cài đặt phần mềm này về máy của mình. Sau khi thực hiện xong các yêu cầu được đặt ra bởi phần mềm, người dùng sẽ thu lại một khoản chi phí như thẻ cào hoặc tiền mặt từ nhà sản xuất ứng dụng. Hình thức này được xem như một công việc giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập cũng như lợi nhuận cho bản thân.

Ưu nhược điểm của các App đọc báo kiếm tiền trên điện thoại mới 06/2024

Ưu điểm của phần mềm đọc báo kiếm tiền

 • Hình thức kiếm tiền này không đòi hỏi người dùng về kiến thức chuyên môn hay kỹ năng nghiệp vụ. Công việc chỉ đơn giản là thực hiện các bước theo yêu cầu của phần mềm như: đọc báo, giới thiệu thông tin của phần mềm đến nhiều khách hàng tiềm năng, chơi game,…
 • Hầu hết giao diện của các phần mềm kiếm tiền thường rất thân thiện và dễ sử dụng. Phần mềm kiếm tiền trên điện thoại phù hợp với cả những người không chuyên về công nghệ, họ cũng có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền nhanh chóng.
 • Đối với những phần mềm uy tín, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ nội quy, lợi ích khi tham gia làm cộng tác viên. Tất nhiên, dựa trên hợp đồng, bạn hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận và hoa hồng của mình.
 • Đặc biệt, khi tham gia hoạt động kiếm tiền trên điện thoại, bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí hay vốn đầu tư nào. Bên cạnh đó, công việc này cũng không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn.
 • Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra từ 15 – 30 phút là có thể thực hiện công việc này. Sau khi kiếm được lợi nhuận, nhà sản xuất phần mềm sẽ tự chuyển số tiền hoa hồng vào thẻ ngân hàng của bạn.

Hạn chế của App đọc báo kiếm tiền thật

 • Hoạt động kiếm tiền trên điện thoại đòi hỏi tính kiên trì và tinh thần chăm chỉ của bạn, số tiền bạn có được từ công việc này không quá nhiều nếu bạn không chịu khó. Hơn hết, các phần mềm kiếm tiền trên điện thoại không giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập ổn định và đúng hạn.
 • Hiện tại, có rất nhiều phần mềm kiếm tiền không uy tín. Thế nên, trước khi tham gia vào công việc này, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin của nhà sản xuất phần mềm đó.

Top 10+ App đọc báo kiếm tiền thật online uy tín mới 06/2024

Báo hay 24h – App đọc báo kiếm thẻ cào

Báo hay 24h - App đọc báo kiếm thẻ cào

Báo hay 24h – App đọc báo kiếm thẻ cào

Cũng giống như phần mềm VN Ngày Nay và Báo Mới, phần mềm này cho phép người dùng tham gia đọc báo và kiếm thêm thu nhập. Nếu chăm chỉ đọc báo hằng ngày, bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng khi đạt được số điểm quy định. Hiện tại, phần mềm này cũng có các mệnh giá cho thẻ cào điện thoại: 10.000 VNĐ, 50.000 VNĐ và 100.000 VNĐ tương đương với số điểm khác nhau.

Để kiếm xu trên Báo Hay 24h bạn có thể tham gia các hoạt động: đọc báo, làm nhiệm vụ, điểm danh mỗi ngày, vòng quay trúng thưởng, giới thiệu bạn bè, trồng cây phát tài…

VN Ngày Nay – App đọc báo kiếm tiền uy tín

VN Ngày Nay - App đọc báo kiếm tiền uy tín

VN Ngày Nay – App đọc báo kiếm tiền uy tín

VN Ngày Nay đứng đầu bảng xếp hạng vì đây là phần mềm hỗ trợ người dùng đọc báo kiếm thêm thu nhập uy tín nhất hiện nay. Hình thức này thực chất là một trong những chiến dịch Marketing của báo VN Ngày Nay. Họ lên kế hoạch tặng tiền thường để gia tăng số lượng độc giả cho trang web của mình. Chiến lược này không chỉ mang đến lợi ích cho báo mà còn đáp ứng nhu cầu kiếm thêm tiền cho người dùng.

Phần mềm này hiện tại đã có mặt trên hai nền tảng điện thoại phổ biến là Android và iOS. Bên cạnh việc đọc báo, bạn có thể tìm kiếm phần thưởng trong các chương trình được diễn ra trên app để quy đổi ra xu (1 xu = 100 VND).

Hướng dẫn sử dụng app VN Ngày Nay:

 • Bước 1: Tải ứng dụng VN Ngày Nay trên CH Play (Android) hoặc Appstore (iOS).
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Kiếm xu bằng cách: đọc báo, bình luận, chia sẻ bài viết, làm nhiệm vụ mỗi ngày, giới thiệu người mới.
 • Bước 4: Dùng xu tích góp để đổi thưởng (quà tặng, thẻ cào).

Nếu bạn tích góp được 10.000 xu tương đương với 1 triệu đồng, bạn có thể liên lạc với nhà sản xuất VN Ngày Nay để đổi tiền mặt.

Báo mới – Ứng dụng đọc báo kiếm tiền thẻ cào

Báo mới - Ứng dụng đọc báo kiếm tiền thẻ cào

Báo mới – Ứng dụng đọc báo kiếm tiền thẻ cào

Baomoi.com là trang web tổng hợp các nguồn tin nóng của các trang báo điện tử chính thống. Nội dung của trang báo này là tin tức thời sự, giải trí, thời trang,… Báo Mới là cũng phần mềm được thiết lập bởi trang báo này.

Bên cạnh việc đọc báo kiếm tiền, phần mềm này còn cho phép bạn tăng thêm thu nhập bằng cách tham gia chương trình: giới thiệu bạn bè để nhận xu thưởng.

Sau khi tích lũy được số xu cho phép, bạn có thể đổi xu lấy thẻ cào điện thoại với hai mệnh giá; 10.000 VNĐ và 50.000 VNĐ.

 • 500 xu = 10.000 VNĐ.
 • 2.500 xu = 50.000 VNĐ.
 • Giới thiệu bạn bè = 50.000 VNĐ.

Mofiin – Phần mềm đọc báo kiếm tiền online

Mofiin - Phần mềm đọc báo kiếm tiền online

Mofiin – Phần mềm đọc báo kiếm tiền online

Mofiin là một sản phẩm của công ty giải trí nổi tiếng Yeah1 Network. Phần mềm này cho phép bạn đọc báo và bật nút kiếm tiền bằng cách thu thập Mofiin Coin. Thu thập càng nhiều coin bạn càng nhận nhiều thẻ cào điện thoại tương ứng (50.000 VNĐ/ lần đổi).

So với các phần mềm khác, Mofiin phổ biến hơn đối với các bạn trẻ có thói quen đọc báo mạng và kênh xã hội online. Thay vì tìm kiếm các bản tin thời sự nóng trên các trang web, bạn có thể cài đặt ứng dụng này để đọc được những tin tức tổng hợp trên các trang báo khác. Điều này giúp người dùng nắm bắt được thông tin trong ngày và có cơ hội kiếm thêm thu nhập.

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia Mofiin là: đọc báo, xem video, mời bạn bè tải app.

 • Mỗi tin đọc: 10 điểm.
 • Mời bạn bè: 2.000 điểm (Tối đa 100 người).
 • Làm nhiệm vụ: 3.000 điểm.

Cashzine – App đọc báo kiếm tiền trên điện thoại

Cashzine - App đọc báo kiếm tiền trên điện thoại

Cashzine – App đọc báo kiếm tiền trên điện thoại

Cashzine ra đời khá lâu nhưng đến những năm gần đây phần mềm này mới phổ biến. Cashzine không chỉ cho phép người dùng đọc các bài tin nóng hổi, mà phần mềm này có có khả năng giúp người dùng tăng thêm thu nhập nhờ việc đọc báo. Cashzine ra mắt cách đây 3 năm, tuy thời gian không quá dài nhưng phần mềm đã thu hút hơn 1 triệu lượt tải, sử dụng phổ biến trên 9 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Bạn có thể kiếm tiền từ Cashzine thông qua việc: đọc tin tức, điểm danh, thực hiện nhiệm vụ. Giá trị quy đổi của phần mềm được tính như sau:

 • 500.000 xu = 100.000 VNĐ.
 • 1.150.000 xu = 230.000 VNĐ.
 • 3.250.000 xu – 650.000 VNĐ.

Để tăng cường độ bảo mật, Cashzine còn yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại, email.

Trên đây là những phần mềm đọc báo kiếm tiền hiệu quả mà TinoHost đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được một phần mềm phù hợp với mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề liên quan nào không biết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Gonews – Ứng dụng kiếm tiền online

Gonews - Ứng dụng kiếm tiền online

Gonews – Ứng dụng kiếm tiền online

GoNews là ứng dụng giúp bạn kiếm thêm thu nhập thụ động từ thời gian rảnh của mình. Ứng dụng cập nhật cho bạn hàng nghìn tin tức từ các đầu báo uy tín tại Việt Nam. Bạn chỉ cần duy trì thói quen đọc báo hàng ngày và nhận tiền từ việc đọc. Thật tuyệt vời đúng không nào?

 • Cập nhật tin tức nóng hổi từ những trang tin “hot” nhất Việt Nam. Vừa đọc báo vừa kiếm tiền. Cơ hội dành cho những người mê tin tức.
 • Tận dụng thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Lướt ứng dụng, xem tin tức và mang về nguồn thu nhập từ chính thói quen đọc báo hàng ngày.
 • Ứng dụng đọc báo miễn phí, cung cấp một lượng tin tức khổng lồ đủ mọi lĩnh vực. Cơ hội để vừa có kiến thức, vừa kiếm được tiền.

Trải nghiệm tuyệt vời từ những tính năng nổi bật của GoNews

 • Cập nhật tin tức nóng hổi từ hàng trăm đầu báo điện tử tại Việt Nam.
 • Dễ dàng tìm kiếm thông tin và lưu lại các đầu báo yêu thích.
 • Tùy chỉnh kích thước chữ phù hợp khi xem bài viết.
 • Vừa đọc báo vừa kiếm tiền. Tăng thu nhập đơn giản, dễ dàng.
 • Chia sẻ tin tức nhanh chóng qua nhiều ứng dụng.
 • Rút tiền bằng nhiều hình thức khác nhau như qua thẻ cào, ngân hàng hay ví điện tử

Ví điện tử Momo – App kiếm tiền uy tín

Ví điện tử Momo - App kiếm tiền uy tín

Ví điện tử Momo – App kiếm tiền uy tín

Chắc hẳn ai cũng đã từng ít nhiều có nghe tới ví điện tử Momo rồi phải không. Hiện nay, Momo đang thực hiện chiến lược quảng bá ví điện tử này vô cùng mạnh, đặc biệt là chương trình giới thiệu bạn bè tham gia Momo. Các bạn có thể kiếm tiền với mức hoa hồng lên tới 500k cho 1 lần giới thiệu bạn bè cài đặt và sử dụng Momo thành công.

Nếu bạn chưa sử dụng ví Momo thì hãy cài đặt và liên kết tài khoản ngân hàng để nhận 300k đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ giới thiệu bạn bè cài đặt và sử dụng ví thì bạn sẽ được cộng thêm 500k quà tặng.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nhập mã giới thiệu mà không liên kết tài khoản ngân hàng và nạp 10k vào ví thì sẽ không được nhận phần thưởng.

Timebucks – App kiếm tiền nhanh

Timebucks - App kiếm tiền nhanh

Timebucks – App kiếm tiền nhanh

Timebucks là nền tảng quảng cáo, nó cho phép người tham gia kiếm tiền bằng nhiều hình thức khác nhau như: xem video, làm khảo sát trực tuyến, đăng ký tài khoản, gõ captcha, tiếp thị liên kết,… Đây là ứng dụng được phát triển bởi Australia cùng các quốc gia cộng đồng người Ả Rập.

Timebucks xuất hiện từ năm 2014 và trải qua 7 năm phát triển, Timebucks đã giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm và kiếm được thu nhập hàng trăm đô mỗi tháng.

Dù Timebucks là app kiếm tiền trên iphone/ android uy tín với nhiều vụ để bạn thực hiện. Nhưng việc kiếm nhiều tiền từ Timebucks cũng không hề dễ dàng. Do đó, nếu không có nhiều thời gian thì các bạn nên cân nhắc khi kiếm tiền với Timebucks.

Hago – App chơi game kiếm tiền thật

Hago - App chơi game kiếm tiền thật

Hago – App chơi game kiếm tiền thật

Hago là app kiếm tiền cho IOS/ Android bằng cách xây nhà, trồng cây được rất nhiều người tham gia. Hago cũng là ứng dụng mạng xã hội vô cùng độc đáo, với các tính năng giúp kết nối những người thích chơi game lại với nhau.

Hơn thế, Hago còn cung cấp đa dạng các thể loại game vô cùng hấp dẫn từ chiến thuật, bắn súng, thể thao, hành động. Nó cho phép người dùng chơi game mà không cần phải cài đặt và có thể thi đấu trực tiếp với bất kỳ đối thủ nào mà họ muốn.

Để rút tiền về từ Hago thì bạn cần có tối thiểu 10k. Hiện Hago là app kiếm tiền online được tích hợp trên cả 2 nền tảng IOS và cả Android, nên bạn nào cũng có thể cài đặt và sử dụng.

Gamee – App chơi game kiếm tiền Paypal

Gamee là ứng dụng trò chơi di động miễn phí, và nó cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi miễn phí. Gamee sẽ chia sẻ lại số tiền kiếm được từ quảng cáo và biến nó trở thành phần thưởng cho người chơi.

Đặc biệt, khi sử dụng app kiếm tiền online này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề thanh toán. Bởi người dùng sẽ được rút tiền về Paypal cực kỳ uy tín. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng này lại chưa có phiên bản trên IOS.

KWai – Phần mềm kiếm tiền trực tuyến

KWai - Phần mềm kiếm tiền trực tuyến

KWai – Phần mềm kiếm tiền trực tuyến

Kwai là một app mạng xã hội video cực kỳ cuốn hút giới trẻ nhờ sự hấp dẫn, sáng tạo và đầy vui nhộn có mặt trên cả AppStore và CH Play.

Tại Kwai, bạn có thể đăng tải, tạo ra các video ngắn, clip vui nhộn với đầy đủ hiệu ứng độc đáo âm thanh, sticker…để đăng tải lên Facebook, Youtube…

Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền với Kwai từ việc đăng tải video. Nếu video đó được càng nhiều người quan tâm yêu thích: nhiều lượt xem, lượt like, lượt comment…thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Alivar – App xem quảng cáo kiếm tiền

Alivar - App xem quảng cáo kiếm tiền

Alivar – App xem quảng cáo kiếm tiền

Alivar là app xem quảng cáo kiếm tiền, đây là dịch vụ quảng cáo số trên nền tảng di động được phát triển bởi công ty công nghệ Indimax Việt Nam.

Hiện tại Alivar mới chỉ hỗ trợ smartphone chạy Android, bạn có thể tải app từ Google Play, đối với iOS thì phải chờ 1 thời gian nữa.

Alivar cho phép người dùng xem quảng cáo là có tiền, thay vì mở app để xem quảng cáo thì ứng dụng sẽ chạy ẩn dưới nền trên điện thoại của bạn, 1 kiểu cho thuê màn hình điện thoại để hiển thị quảng cáo.

Để kiếm tiền với Alivar, bạn chỉ cần:

 • Tải và cài đặt ứng dụng Alivar từ Google Play, đăng ký tài khoản.
 • Khi bạn xem hoặc tương tác với quảng cáo xuất hiện ở màn hình chờ, hoặc giới thiệu bạn bè cài đặt Alivar, bạn sẽ nhận được điểm thưởng.
 • Bạn tích đủ số điểm thưởng để đổi thành thẻ cào.
 • Đây cũng là ứng dụng kiếm tiền khá uy tín và trả thưởng nhanh chóng.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Thefinances.org về Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo mới 06/2024. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm đọc báo kiếm tiền tốt, thì các lựa chọn trong bài viết này rất đang để bạn để tâm đấy.

Hi vọng những thông tin về App đọc báo kiếm tiền mà chúng mình chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy click quảng cáo hoặc chia sẻ bài viết để ủng hộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

5/5 - (10 votes)
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại miễn phí tốt nhất 21/06/2024
Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại miễn phí tốt nhất 21/06/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 21/06/2024
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 21/06/2024
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 21/06/2024
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 21/06/2024
Top 10+ App kiếm tiền Trung Quốc trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
Top 10+ App kiếm tiền Trung Quốc trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024