Tin Tức

Tổng hợp 10+ app chơi game kiếm tiền tỷ hot nhất 01/2022

63

Chơi game kiếm tiền tỷ hiện tại đang là thuật ngữ thu hút rất nhiều người chơi hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình các ứng dụng chơi game giúp bạn có thêm thu nhập trong khoản thời gian rảnh rỗi thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Ở bài viết này, Thefinances.org sẽ gợi ý đến cho bạn đọc top 10+ ứng dụng chơi game kiếm tiền tỷ hot nhất 01/2022. Cùng xem ngay nhé!

Các bước tham gia chơi game kiếm tiền tỷ

Các bước tham gia chơi game kiếm tiền tỷ
Các bước tham gia chơi game kiếm tiền tỷ

Bước 1: Tải app, ứng dụng về điện thoại tại CH Play (hệ điều hành Android) hoặc App Store (hệ điều hành iOS)

Bước 2: Đăng ký tài khoản và hoàn thành các yêu cầu của app chơi game, điểm danh hàng ngày, đọc báo, nghe nhạc…

Bước 3: Tích lũy đủ điểm hoặc coin và đổi thưởng

TOP 10+ ứng dụng chơi game kiếm tiền tỷ hot nhất hiện nay

1. Axie Infinity – Ứng dụng chơi game kiếm tiền tỷ

Axie Infinity - Ứng dụng chơi game kiếm tiền tỷ
Axie Infinity – Ứng dụng chơi game kiếm tiền tỷ

Khi nói về các ứng dụng chơi game kiếm tiền tỷ, không thể bỏ qua Axie Infinity. Axie Infinity là nền tảng game NFT cực HOT, phát hành bởi Sky Mavis – công ty phát triển game trên nền tảng Blockchain, sáng lập bởi Nguyễn Thành Trung với giá trị vốn hóa lên tới 2.5 tỷ USD.

Game được xây dựng và phát triển lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon phổ biến trên toàn thế giới. Người chơi sẽ tham gia thu thập, nuôi dưỡng, chiến đấu và xây dựng một vương quốc riêng cho thú cưng của mình.

Thông qua việc chơi game, bạn sẽ kiếm được tiền điện tử AXS từ việc chiến thắng trong cuộc đấu với người chơi khác. Sau đó, bạn có thể tham gia giao dịch, đầu tư tiền điện tử AXS, một trong những Crypto có chỉ số tăng trưởng mạnh nhất thế giới trong thời điểm hiện tại.

2. Chơi game nuôi thú kiếm tiền online – My DeFi Pet

Chơi game kiếm tiền tỷ - My DeFi Pet
Chơi game kiếm tiền tỷ – My DeFi Pet

Bên cạnh Axie Infinity, My DeFi Pet cũng là một trong những app chơi game kiếm tiền tỷ mà các tín đồ tiền điện tử không nên bỏ qua. My DeFi Pet là game nuôi thú trên nền tảng Blockchain được phát triển bởi TopeBox và nhóm KardiaChain.

Game xoay quanh các tính năng chính bao gồm thu thập, ấp trứng, tiến hóa, giao dịch quái thú, chiến đấu và tham gia vào các mùa giải, sự kiện để sở hữu phần thưởng lên đến 100,000 USDT mỗi mùa. Token gốc của game là DPET phát triển trên hệ sinh thái Binance Smart Chain và Kardiachain. Thế nên để tham gia game thì bạn phải đăng ký ví lưu trữ token tích hợp mạng lưới của 2 Blockchain này.

3. Chơi game kiếm tiền tỷ từ Hago

Chơi game kiếm tiền tỷ từ Hago
Chơi game kiếm tiền tỷ từ Hago

Hago là app chơi game kiếm tiền online kết hợp nền tảng mạng xã hội. Với nhiều tính năng nổi bật, phù hợp với nhiều đối tượng tham gia. Với ứng dụng Hago, bạn có thể:

  • Tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn đủ các thể loại như cừu chiến, Happy Link, Knife, Delete Tofu, Dancing…
  • Chia sẻ cảm xúc với những biểu tượng cảm xúc như buồn, cười, khóc, giận… ngộ nghĩnh và sinh động
  • Đấu solo cùng bạn bè và giao lưu kết bạn với người chơi khác…

Quan trọng nhất là bạn sẽ kiếm được tiền qua việc trồng cây, xây nhà. Khi tích lũy đủ điểm, bạn có thể đổi thẻ cào và nhiều phần quà hấp dẫn.

4. Ứng dụng chơi game kiếm tiền ClipClaps

Ứng dụng chơi game kiếm tiền tỷ ClipClaps
Ứng dụng chơi game kiếm tiền tỷ ClipClaps

Tương tự như Hago, ClipClaps cũng là ứng dụng chơi game kiếm tiền online được khá nhiều người ưa chuộng. Với ứng dụng này, bạn sẽ kiếm tiền từ việc xem video, chơi game, nuôi cá…

Khi đã tích đủ số tiền thưởng thì bạn có thể rút về tài khoản Paypal hoặc đổi thẻ cào miễn phí. Đây là một trong những cách kiếm tiền online cho học sinh phổ biến.

5. BuzzBreak – Ứng dụng chơi game đọc báo kiếm tiền

BuzzBreak - Ứng dụng chơi game đọc báo kiếm tiền
BuzzBreak – Ứng dụng chơi game đọc báo kiếm tiền

Với app BuzzBreak, bên cạnh việc chơi game kiếm tiền. Bạn có thể nhận thêm tiền từ việc đọc báo. Ứng dụng sẽ cung cấp danh sách các bài báo từ những trang uy tín cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ nhận được 100 điểm khi đọc bài báo trong vòng 15 giây và kéo xuống đến cuối bài.

Vừa chơi game kiếm tiền online, vừa đọc báo có thêm thông tin, kiến thức, một công đôi việc. Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm điểm thông qua việc điểm danh hàng ngày và xem quảng cáo (mỗi quảng cáo 1000 điểm). Mức giá quy đổi của ứng dụng BuzzBreak là 1 triệu điểm = 1 USD. Khi đạt được 5 triệu điểm, tương đương 5 USD, bạn có thể rút tiền về ví Paypal.

6. App chơi game nghe nhạc kiếm tiền Current

App chơi game nghe nhạc kiếm tiền Current
App chơi game nghe nhạc kiếm tiền Current

Giống với BuzzBreak, bạn có thể vừa chơi game, vừa nghe nhạc kiếm tiền với app Current. Bạn sẽ nhận được 1 điểm/ phút cho những bài hát nghe xong. Tính ra khoảng 3 – 5 điểm/ bài hát. 7950 điểm tương ứng với 1 USD.

Khi tích đủ 35,000 điểm (20 USD) bạn có thể rút tiền về ví Paypal, vô cùng an toàn, uy tín. Ngoài việc chơi game, nghe nhạc, bạn có thể kiếm thêm điểm từ việc trả lời các cuộc khảo sát phổ biến, giới thiệu người thân bạn bè sử dụng ứng dụng.

7. FeaturePoints – Ứng dụng game thẻ cào

FeaturePoints - Ứng dụng chơi game kiếm tiền tỷ
FeaturePoints – Ứng dụng chơi game kiếm tiền tỷ

FeaturePoints là ứng dụng chơi game kiếm tiền online từ việc đổi thưởng thẻ token. Ngoài việc kiếm thẻ token từ các nhiệm vụ. Ứng dụng còn thường xuyên mở thưởng với mức thưởng 5 USD cho giải tuần và 100 USD cho giải tháng.

Bạn còn có thể nhận được điểm hoàn trả khi mua sắm online với FeaturePoints. Khi tích lũy đủ 3000 điểm tương ứng với 5 USD, bạn có thể rút tiền về ví Paypal.

8. Chơi game kiếm tiền với MistPlay

Chơi game kiếm tiền tỷ với MistPlay
Chơi game kiếm tiền tỷ với MistPlay

Mistplay là ứng dụng game kiếm phần thưởng từ việc chơi các trò chơi đa dạng thể loại khác nhau được tích hợp sẵn. Với điểm kinh nghiệm tích lũy (Units) cho tài khoản của mình. Bạn có thể đổi được thẻ quà tặng hấp dẫn từ Amazon, iTunes, Nintendo, Xbox, VISA, Google…

Bạn có thể đầu tư thời gian để lên level cao hơn giúp kiếm điểm dễ hơn với khoản thưởng hấp dẫn. Kể từ khi ra mắt vào 2016, MistPlay là ứng dụng chơi game kiếm tiền đã cấp thưởng lên đến 9 triệu USD.

9. Chơi game kiếm tiền đa dạng thể loại với PlaySpot

Chơi game kiếm tiền đa dạng thể loại với PlaySpot
Chơi game kiếm tiền đa dạng thể loại với PlaySpot

Khá giống với MistPlay, PlaySpot là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến qua các trò chơi mới lạ, thú vị. Bạn sẽ càng tích lũy được nhiều điểm khi chơi càng nhiều game.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều hình thức kiếm tiền khác như xem video quảng cáo, làm khảo sát hay tham gia thử nghiệm các trò chơi mới… Điểm tích lũy từ app có thể dùng để thanh toán với ví Paypal hoặc đổi thẻ quà tặng trên Amazon.

10. MoneyDog – Game nuôi chó kiếm tiền online

MoneyDog - Game nuôi chó kiếm tiền online
MoneyDog – Game nuôi chó kiếm tiền online

MoneyDog là game nuôi chó mô phỏng trong trang trại của riêng bạn. Đây là game kiếm tiền online phù hợp cho những bạn yêu thích thú cưng. Bạn sẽ nhận được các chú chó lv1 khi mới vào game, bạn có thể ghép đôi 2 chú chó lv1 để tạo thành 1 chú chó lv2, cứ lặp lại cho đến khi bạn có một trang trại chó cưng lv cao của riêng mình. Sau đó, bạn sẽ cho các chú chó tham gia các cuộc đua trong hệ thống để kiếm coins. Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm thêm coins từ việc xem video quảng cáo, giới thiệu người khác sử dụng app… Khi tích lũy đủ coins (tối thiểu 5$), bạn có thể quy đổi thành tiền và các phần quà trên Paypal, Steam, Amazon…

FAQ

1. Chơi game có kiếm được tiền thật không?

Chơi game rút tiền mặt là có thật, nhưng lừa đảo cũng không phải không có. Tức bạn chọn được game uy tín hay chơi phải các link giả, ứng dụng lừa đảo, thì kết quả hoàn toàn khác nhau.

2. Chơi game kiếm tiền tỷ liệu có bị lừa đảo không?

Mặc dù, kiếm tiền từ việc chơi game là có thật nhưng không thể tránh việc lừa đảo.

Lừa đảo ở đây chính là một số game không có nguồn gốc, lợi dụng sự phổ biến lừa người dùng truy cập để đánh cắp thông tin hoặc trục lợi từ việc nạp tiền vào game.

3. Làm thế nào để nhận biết dấu hiệu lừa đảo của chơi game kiếm tiền tỷ

  • Quảng cáo số tiền nhận được cao
  • Mời người mới vào để kiếm hoa hồng, dụ dỗ, lôi kéo kiểu giống đa cấp( một số game)
  • Thực hiện nhiệm vụ nhưng nhận số tiền nhỏ giọt không biết khi nào tích lũy đủ để rút tiền
  • Số tiền tối thiểu có thể rút khá cao
  • Lập website, ứng dụng nhái, lừa đảo người chơi
  • Cài đặt virus sẵn trong các công cụ hỗ trợ

Kết luận

Chơi game kiếm tiền tỷ online thông qua ứng dụng và app là một trong những cách kiếm tiền trên điện thoại phổ biến nhất 01/2022 và mang lại hiệu quả cao. Qua bài viết trên, Thefinances.org đã giới thiệu đến bạn những ứng dụng chơi game kiếm tiền cực hot và uy tín hiện nay.

Hy vọng những thông tin mà Thefinances.org cung cấp sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Nếu có vấn đề gì thắc mắc hay góp ý vui lòng để lại comment bên dưới.

0 ( 0 bình chọn )

The Finances

https://thefinances.org
Thefinances.org là website cập nhật các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về tài chính, chứng khoán, ngân hàng & Blockchain.

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm