Updated at: 15-08-2022 - By: Duy Phương

Hack app Toss đi bộ kiếm tiền là gì? Chỉ sử dụng smartphone thông qua ứng dụng vẫn có thể kiếm tiền? Đây là một trong rất nhiều thắc mắc phổ biến của nhiều người khi nghe đến thuật ngữ Hack app Toss đi bộ kiếm tiền.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ cung cấp cho bạn cách Hack app Toss đi bộ kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo mới 06/2023. Nếu bạn cũng đang thắc mắc và quan tâm đến phần mềm Hack app Toss đi bộ kiếm tiền. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

App Toss đi bộ kiếm tiền thật không? Lừa đảo không?

App Toss là ứng dụng đi bộ kiếm tiền nổi tiếng được phát triển ở Hàn Quốc với hàng triệu lượt tải về và sử dụng kiếm tiền mỗi ngày. Hiện nay cộng đồng Việt Nam đều biết đến cách kiếm tiền trên app Toss, chính là thông qua cách đi bộ hằng ngày để tích lũy điểm thưởng và quy ra tiền mặt rút về ngân hàng.

Tuy nhiên thì không phải ai cũng tin tưởng cách kiếm tiền này, bởi nghe có vẻ dễ dàng, đi bộ thì có thể kiếm ra tiền được rồi? Thật sự là có thể kiếm tiền được nha mọi người, nhưng tiền kiếm được sẽ không nhiều như những lời quảng cáo trên mạng đâu, app Toss tính số bước chân của người dùng và quy đổi thành điểm thưởng, mỗi 10000 bước chân 1 ngày bạn sẽ tích lũy được 250 điểm (tương đương 250 VND)

Bên cạnh đó bạn còn có thể giới thiệu bạn bè tham gia app Toss để nhận hoa hồng với 7.000 VND/ lượt giới thiệu thành công. Càng giới thiệu nhiều người tham gia đăng ký app Toss thì bạn sẽ được nhiều tiền hơn, và có thể dùng nạp card điện thoại hoặc tạo tài khoản ngân hàng CIMB liên kết và mở thẻ để rút tiền.

App Toss không hề lừa đảo, bạn có thể kiếm tiền trên app Toss và nhiều người dùng đã phản hồi tích cực về app này, hiện nay app này đã sở hữu cộng đồng người dùng khá lớn và có cả group riêng trên facebook để trao đổi cách sử dụng và giao lưu với nhau.

Cách hack app Toss đi bộ kiếm tiền mới 06/2023

Cách hack app Toss đi bộ kiếm tiền mới

Cách hack app Toss đi bộ kiếm tiền mới

App Toss với hệ thống tính số bước chân của người dùng dựa trên những chuyển động của điện thoại, tuy nhiên một số lỗi bug của app xuất hiện mỗi khi phiên bản update, trong tình huống này thì người dùng có thể hack số bước chân nhanh chóng mà không cần phải đi bộ đến tận 10.000 bước.

Cách hack app Toss đi bộ trên Android

Phần lớn thì người dùng nào cũng đều tìm kiếm cách hack app Toss dễ dàng nhưng không phải lúc nào cũng xuất hiện nhưng hướng dẫn hiệu quả. Hiện nay trên hệ điều hành Android thì hệ thống lỗi bug của app Toss đã được fix trước khi đưa ra thị trường nên mọi người hầu như không thể lợi dụng lỗi để hack bước chân trên app được.

Mặc dù những video xuất hiện trên youtube hướng dẫn cách hack chi tiết nhưng cũng chỉ được một thời gian ngắn, khi ứng dụng được fix lại thì các mẹo hack đều hoàn toàn vô dụng.

Cho nên đối với điện thoại Android hiện nay vẫn chưa tìm được mẹo hack bước chân app Toss, hầu hết chỉ là những link quảng cáo thu hút người dùng nhấp chuột mà thôi.

Cách hack app Toss đi bộ kiếm tiền trên iOS

Trên điện thoại IOS thì cũng tương tự như trên Android, mọi người cũng khó tìm được cách hack app Toss bởi hệ thống tạo ra đã fix lỗi nên rất khó thực hiện, cơ chế của app Toss chính là dựa trên chuyển động của điện thoại đếm số bước chân.

Bạn có thể áp dụng mẹo thủ công là ngồi lắc điện thoại hoặc di chuyển xung quanh tạo ra tần số rung cho điện thoại là được, tuy nhiên thì cũng không hiệu quả lắm.

Nhưng trên điện thoại IOS thì mọi người có thể sử dụng một thủ thuật, cũng có thể gọi là hack để qua mặt hệ thống app. Giúp bạn tăng số quảng đường đi trong hệ thống để nhận được phần thưởng thêm trong app thay vì phải đi bộ 10.000 bước chân.

Với phương pháp thực hiện như sau

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Toss trên Iphone > Xuất hiện giao diện app Toss

Bước 2: Kéo màn hình xuống vị trí logo xe máy (hoặc ô tô) có phần “ Nhận thưởng

 • Nhấn vào ô nhận thưởng
 • Hệ thống điều hướng sang tab mới yêu cầu người dùng bật vị trí
 • Tiếp tục hệ thống sẽ thoát ra màn hình chính của iphone
Kéo màn hình xuống vị trí logo xe máy

Kéo màn hình xuống vị trí logo xe máy

Bước 3: Nhấn vào phần cài đặt trên iphone

Nhấn vào phần cài đặt trên iphone

Nhấn vào phần cài đặt trên iphone

 • Nhấn vào phần vị trí ( hoặc tìm kiếm trên thanh công cụ của máy)
 • Chọn vào logo bàn tay ( ý nghĩa chia sẻ vị trí của tôi)
 • Bật chế độ “ dịch vụ định vị”
 • Sau đó quay lại và thoát ra giao diện điện thoại

Bước 4: Truy cập vào app Toss một lần nữa

Truy cập vào app Toss một lần nữa

Truy cập vào app Toss một lần nữa

 • Kéo xuống và chọn vào phần nhận thưởng đi ô tô xe máy
 • Chuyển sang tab mới nhấn “tiếp tục”
 • Nhấn vào “Tôi đã hiểu”
 • Chọn “cho phép khi dùng ứng dụng”
 • Quay về giao diện chính của app Toss phần nhận thưởng của “Quãng đường đi”

Bước 5: Khi mọi người nhìn thấy hiển thị “bắt đầu đi” tức là thao tác “hack” của bạn thành công

 • Chọn vào ô “bắt đầu đi”
 • Khi thời gian bắt đầu tính giờ
 • Mọi người quay lại phần cài đặt và kéo xuống ứng dụng Toss
 • Nhấn chọn vào phần “vị trí”

Bước 6: Ngay tại tab mới có phần “Vị trí chính xác”

Ngay tại tab mới có phần “Vị trí chính xác”

Ngay tại tab mới có phần “Vị trí chính xác”

 • Chọn chế độ “ luôn luôn”
 • Mọi người thực hiện thao tác “bật” – “ tắt” vị trí chính xác liên tục
 • Sau khoản 1 phút thao tác mọi người quay lại app Toss sẽ thấy hiển thị phần quà nhận thưởng
 • Bạn chỉ cần nhấn quay lại và nhấp vào ô nhận thưởng đến khi đạt được 50 hộp quà tương đương 250 điểm.

Mặc dù có cách hack app Toss trên IOS hiệu quả và được nhiều người trải nghiệm thành công nhưng trước mắt do hệ thống Toss có lỗi bug nên bạn mới có thể thực hiện được như trên. Trong thời gian tới khi ứng dụng được cập nhật lại thì có thể thủ thuật này không còn sử dụng được nữa nên mọi người hiện nay có thể tranh thủ thực hiện.

Nhưng dù vậy đây là app kiếm tiền hoàn toàn không lừa đảo nên việc hack app thì không được khuyến khích, với những quy định của nhà cung cấp thì người dùng cũng nên tuân thủ và tôn trọng nhà phát hành đã xây dựng lên giá trị ứng dụng.

Lời kết

Trên đây là gợi ý cách hack app toss đi bộ kiếm tiền mà bạn có thể áp dụng để kiếm điểm đi bộ nhanh hơn so với đi 10000 bước chân. Tuy nhiên thủ thuật qua mặt hệ thống cũng không phải hay ho nên mọi người cũng cân nhắc, dù sao thì hiện tại hệ thống vẫn chưa update nên mọi người hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp trên, chúc bạn thành công.

5/5 - (10 votes)