Cách kiếm tiền trên VK ngay tại nhà đơn giản không cần vốn mới nhất 19/06/2024

Cách kiếm tiền trên VK như thế nào? VK là một trong những mạng xã hội thu hút đông đảo sự tham gia của nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ. Độ phủ sóng của VK ngày càng rộng rãi khiến cho VK trở thành một kênh kiếm tiền được quan tâm nhất hiện nay.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ cung cấp cho bạn Cách kiếm tiền trên VK mới 06/2024. Nếu bạn cũng đang thắc mắc và quan tâm đến cách kiếm tiền trên VK. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

Thu nhập bằng VK – bạn cần làm gì và kiếm được bao nhiêu?

Thu nhập bằng VK - bạn cần làm gì và kiếm được bao nhiêu?

Thu nhập bằng VK – bạn cần làm gì và kiếm được bao nhiêu?

Thu nhập trên Vkontakte trực tiếp phụ thuộc vào lượng thời gian bạn sẵn sàng dành cho các hành động cụ thể và mục tiêu cần đạt được. Bạn có thể kiếm được tiền lớn ở đây không? Phạm vi thu nhập trong VK khá rộng và về mặt lý thuyết là không giới hạn – bạn có thể nhận được từ 10-20 rúp mỗi ngày đến 1-5 nghìn đô la một tháng.

Trên thực tế, ba cách chính để kiếm tiền trên VKontakte. Bạn có thể tìm thấy một chiến lược phù hợp cho bản thân và bắt đầu kiếm tiền thông qua Vkontakte bất cứ lúc nào, vì vậy bạn không nên đợi cho đến khi tất cả các ngách tốt nhất đã được lấp đầy.

Cách kiếm tiền trên trang của riêng bạn hoặc nhóm Vkontakte

Trước hết, hãy xem xét các lựa chọn nếu bạn đã thu thập đủ số lượng người đăng ký. Để bắt đầu, bạn cần có ít nhất một vài nghìn người trong số họ, bạn có thể nói về thu nhập đáng kể khi có lượng khán giả từ 30-100 nghìn người trở lên.

Có bốn lựa chọn có lợi nhất về cách kiếm tiền trong VK:

 • Bán dịch vụ hoặc sản phẩm của riêng bạn.
 • Bán hàng hóa của bên thứ ba.
 • Thu nhập từ các bài đăng quảng cáo.
 • Tham gia các chương trình liên kết.

Cung cấp và quảng cáo các dịch vụ và dự án của họ

Nhiều người dùng VK ngày nay quảng bá các trang và nhóm để quảng cáo và bán dịch vụ của chính họ. Tùy chọn này sẽ phù hợp với những người có sở thích nhất định có thể tạo ra lợi nhuận hoặc thông thạo một lĩnh vực cụ thể và sẵn sàng giúp đỡ người khác vì tiền.

Ví dụ về những người phù hợp với các khoản thu nhập như vậy trên Internet:

 • Lập trình viên và nhà thiết kế web, những người có thể tạo ra các dự án chất lượng.
 • Nhiếp ảnh gia, quay phim, người tổ chức các ngày lễ.
 • Thợ may, những người thích làm đồ handmade.
 • Biên dịch viên, trợ giảng.
Một ví dụ về cộng đồng VKontakte với việc cung cấp các dịch vụ

Một ví dụ về cộng đồng VKontakte với việc cung cấp các dịch vụ

Nếu bạn đã thành công trong một lĩnh vực kinh doanh nào đó, thì bạn có thể làm bất cứ thứ gì để đặt hàng – đồ chơi, phụ kiện tiện ích, quần áo, giày dép, đồ trang sức, quà tặng, bó hoa và nhiều thứ khác nữa.

Lưu ý: Do đối tượng chính của VK vẫn là học sinh và sinh viên nên những mặt hàng có giá thành rẻ mà bất kỳ người dân nào ở nước ta có thu nhập trung bình cũng có thể mua được, đang có nhu cầu lớn nhất.

Bán hàng hoá

Bạn có thể kiếm tiền trên VKontakte bằng cách cung cấp cho người dùng nhiều sản phẩm khác nhau bằng cách tạo một cửa hàng trực tuyến chính thức trên hồ sơ của bạn. Thông thường chúng được đặt hàng trên các trang web như AliExpress, sau đó chúng được đặt với một mức lợi nhuận nhất định.

Nhưng không nhất thiết phải mua sản phẩm trước. Đây là một trong những cách mà bạn có thể kiếm tiền mà không cần đầu tư với số tiền rút khoảng 20-30 nghìn mỗi tháng, đầu tiên là tìm một người mua và nhận một khoản thanh toán trước từ họ.

Với chi phí này, bạn mua hàng, đợi giao hàng rồi chuyển cho người mua, lấy số tiền còn lại cho dịch vụ. Như vậy, bạn có thể bán được hàng với giá gấp 2 lần, có người xoay sở để nâng giá lên gấp 5 – 7 lần.

Ví dụ về trang bán hàng VKontakte

Ví dụ về trang bán hàng VKontakte

Chính xác là bán gì – mọi người tự quyết định, sau khi so sánh nhu cầu và sự cạnh tranh trong từng thị trường ngách. Các nhu cầu nhiều nhất hiện nay là:

 • Quần áo trẻ em và người lớn, phụ kiện.
 • Hàng hóa cho thể thao.
 • Mỹ phẩm và hóa chất gia dụng của nước ngoài sản xuất.
 • Rượu thượng hạng và hàng ngoại chất lượng cao.
 • Thiết bị gia dụng, bao gồm cả đồ cũ.

Như thực tiễn cho thấy, về những chủ đề này, bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhất.

Lưu ý: Chức năng của trang VK cho phép bạn đăng sản phẩm trong tiêu đề nhóm với giá được chỉ định, để khách truy cập có thể nhanh chóng tìm thấy sản phẩm họ cần và đặt hàng.

Chủ một cửa hàng trực tuyến muốn kiếm tiền bằng VK cần phải cân nhắc kỹ lưỡng nhiều Vấn đề tổ chức:

 • Xác định phân loại;
 • Phương thức thanh toán và giao hàng;
 • Cung cấp cho khả năng trở lại;
 • Tổ chức các chương trình khuyến mãi và bán hàng theo mùa, v.v.

Dịch vụ ở VK càng phát triển thì càng có nhiều khả năng tìm được khách hàng thường xuyên và thu hút khách hàng mới, đồng thời kiếm được nhiều tiền hơn.

Kiếm tiền bằng cách đăng quảng cáo

Chi phí của dịch vụ rất khác nhau, tùy thuộc vào đối tượng và số lượng người đăng ký.

Kiếm tiền theo nhóm thông qua các chương trình liên kết

Ngày nay, nhiều người quan tâm đến câu hỏi – làm thế nào để kiếm tiền trên VKontakte trên các chương trình liên kết? Rốt cuộc, lĩnh vực này là một trong những lĩnh vực mang lại nhiều lợi nhuận nhất ngay cả đối với những người mới bắt đầu quan tâm đến việc kiếm tiền từ công chúng trong VK.

Bản chất của chương trình liên kết là bạn nhận được một phần trăm lợi nhuận nhất định nếu khách truy cập vào trang web thông qua một liên kết được đặt trong nhóm của bạn và mua một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Đôi khi, chúng ta phải đối mặt với thực tế là chúng ta khuyên bạn bè hoặc người thân của mình mua một thứ nào đó hoặc liên hệ với một chuyên gia cụ thể. Và trong trường hợp này, đối với những lời giới thiệu như vậy trong VK cho người lạ. Bạn có thể kiếm được khoảng 10-15% số tiền họ đã bỏ ra, và trong một số trường hợp, con số này lên tới 70-100%.

Để bắt đầu làm việc với các chương trình liên kết, bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

 • Chọn các dịch vụ hoặc sản phẩm đang có nhu cầu và có giá cả phù hợp và chất lượng tốt.
 • Đăng các liên kết tương tự về chủ đề với nhóm của bạn trong VK, điều này sẽ thu hút tối đa số lượng khách hàng tiềm năng.

Lưu ý: Xin lưu ý rằng tùy chọn này sẽ chỉ có lợi nếu hầu hết những người đăng ký công khai là những người thực sự thực sự quan tâm đến chủ đề chứ không phải bot giả và các trang giả mạo.

Sau khi bạn quyết định lựa chọn chương trình liên kết và đăng ký chương trình đó, hãy tìm các liên kết giới thiệu trong tài khoản cá nhân của bạn và đặt chúng trên trang nhóm của bạn. Doanh số và doanh thu cũng được theo dõi trong thông tin hồ sơ VK.

Cách kiếm tiền trên VK thông qua làm việc từ xa

Cách kiếm tiền trên VK thông qua làm việc từ xa

Cách kiếm tiền trên VK thông qua làm việc từ xa

Cần phải làm rõ rằng các phương pháp này tốn một ít thời gian và không yêu cầu bất kỳ khoản đầu tư nào, nhưng còn lâu mới có thể đạt được thu nhập đáng kể được mô tả trong các phương pháp trước. Vì vậy, những lựa chọn như vậy phù hợp hơn cho những sinh viên muốn kiếm thêm tiền trong những giờ rảnh rỗi.

Làm việc với tư cách là quản trị viên hoặc người kiểm duyệt nhóm

Hầu hết các chủ dự án kinh doanh trên Internet đều có vài chục nhóm trên mạng xã hội, và một người sẽ không có thời gian để giám sát việc lấp đầy kịp thời của họ. Do đó, họ thuê các quản trị viên chịu trách nhiệm duy trì sự tham dự của công chúng.

Họ thường làm như sau:

 • Họ đăng nội dung có liên quan – tin tức, ảnh, tệp âm thanh và video, cuộc thi, v.v.
 • Tạo các cuộc thảo luận và trả lời câu hỏi của người đăng ký.
 • Họ tuân theo các quy tắc.
 • Thu hút thành viên mới.
 • Công việc như vậy chỉ phù hợp với những người dành vài giờ bên máy tính mỗi ngày, vì cần phải theo dõi một nhóm lớn trong VK hàng ngày.

Viết bài trong nhóm kiếm tiền

Ngoài những người kiểm duyệt, nhiều nhóm VKontakte đang tìm kiếm những người viết quảng cáo sẽ viết những bài đăng thú vị và có năng lực.

Bạn phù hợp với công việc này nếu:

 • Bạn biết làm thế nào để viết tốt.
 • Họ có thể xác định đối tượng mục tiêu và thu hút độc giả với một phong cách thú vị.
 • Biết các nguyên tắc tiếp thị và tâm lý bán hàng.

Trước khi bắt đầu làm việc, bạn cần tự làm quen với các tài liệu về công chúng cạnh tranh để hiểu chính xác những gì bạn cần.

Mức thu nhập phụ thuộc vào số lượng văn bản viết, một số nhóm cần 2-3 ấn phẩm mỗi tuần, một số khác cần vài cuốn mỗi ngày.

Thiết kế cộng đồng và bài đăng trong nhóm

Có khả năng sáng tạo và hiểu công việc của người biên tập đồ họa, bạn có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện các bài đăng về thương hiệu và thiết kế nhóm – tạo tiêu đề, ảnh đại diện, menu đồ họa gốc.

Ngày nay, nhiều công chúng VK, cũng như các trang thông thường trên Internet, là bộ mặt của các tổ chức và công ty, và chủ sở hữu sẵn sàng trả tiền cho vẻ ngoài hấp dẫn của họ.

Một ví dụ về thiết kế của tiêu đề nhóm trong VK

Một ví dụ về thiết kế của tiêu đề nhóm trong VK

Thu nhập sẽ phụ thuộc vào kỹ năng chuyên môn của bạn. Ví dụ, bạn có thể vẽ một chiếc mũ như vậy trong một giờ và.

Chuyên gia quảng cáo

Chuyên gia quảng cáo

Chuyên gia quảng cáo

Khá có nhu cầu ở VK là vị trí chuyên viên phụ trách mảng quảng cáo nhắm mục tiêu. Nhiệm vụ chính là hiển thị quảng cáo cho một nhóm người dùng nhất định quan tâm nhất đến việc nhận thông tin đó và là khách hàng tiềm năng.

Phương thức quảng bá hàng hóa và dịch vụ này đã trở nên đặc biệt phổ biến trên các mạng xã hội, trong đó có VKontakte, vì tại đây bạn có thể thu thập thông tin đầy đủ nhất về người dùng.

Nhiệm vụ của một chuyên gia là phải hiểu rõ về các tiêu chí lựa chọn đối tượng mục tiêu và điều chỉnh tài liệu, lựa chọn những lĩnh vực có triển vọng nhất. Trong tất cả các phương án làm việc từ xa ở VK, phương pháp này được coi là có lợi nhất nếu bạn có kiến ​​thức nhất định trong lĩnh vực tiếp thị.

Các trang web và dịch vụ kiếm tiền VKontakte

Làm thế nào để kiếm tiền trên trang VKontakte của bạn nếu bạn có một số lượng bạn bè và bài viết nhất định trên tường? Rất đơn giản – sử dụng các dịch vụ chuyên biệt trả tiền cho các hành động đã hoàn thành khác nhau – đăng lại, thích, bài đăng quảng cáo. Để làm điều này, bạn cần đăng ký trên trang web và chọn các nhiệm vụ mà bạn muốn hoàn thành.

Các dịch vụ phổ biến nhất cho phép bạn kiếm tiền bằng VK là:

 • VKtarget – bạn có thể tham gia cộng đồng, thích và chia sẻ bài đăng với bạn bè, đăng video, thêm làm bạn bè và hơn thế nữa. Trả tiền là một trong những mức cao nhất trên internet. Tiền được ghi có ngay lập tức, số tiền tối thiểu để rút chỉ là 25 rúp.
 • VKserfing – khoảng 300 tác vụ mới có sẵn trên dịch vụ hàng ngày, cũng được thực hiện bằng trang VK. Có một chương trình giới thiệu hào phóng. Rút tiền từ 50 rúp có sẵn.
 • V-like – có ít nhiệm vụ hơn so với các trang trước đó, nhưng chúng được trả tương đối cao. Rút tiền từ 15 rúp, hệ thống giới thiệu – 5-10%.
 • SMMOK – có các yêu cầu nhất định đối với một trang trong VK, trang này không được giả mạo, nhưng cũng trả khá cao cho các hành động. Hàng chục nhiệm vụ mới xuất hiện mỗi ngày, bạn có thể kiếm được không ít.
  Sociate là một dịch vụ nghiêm túc cho phép chủ sở hữu của các nhóm và cộng đồng thu lợi nhuận từ quảng cáo, bao gồm cả việc sử dụng các tùy chọn tự động.
 • Công cụ xã hội – bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản, bạn có thể kiếm tiền trong VK và các mạng xã hội khác. Trong số những thiếu sót là thời gian rút tiền tương đối lâu so với các nguồn được mô tả khác.

Để hiểu cách kiếm tiền hiệu quả trong VK, bạn nên thử nhiều phương án khác nhau và tìm ra phương án nào tối ưu cho mình. Và có lẽ có thể áp dụng một số cách được mô tả cùng một lúc, điều này sẽ làm tăng đáng kể lợi nhuận.

Để hiểu rõ hơn về khả năng của bạn, hãy xem các video hướng dẫn miễn phí, được giới thiệu với số lượng lớn bởi các blogger có kinh nghiệm kiếm tiền trong VK.

Nếu bạn quyết định nhận khoản tiền đầu tiên từ các dịch vụ kiếm tiền, hãy đăng ký hai hoặc ba dịch vụ cùng một lúc, hoàn thành một số nhiệm vụ trên mỗi dịch vụ và xác định xem công việc nào mang lại nhiều lợi nhuận và thuận tiện nhất. Ngoài ra, rất có thể bạn sẽ nhận ra tiềm năng của mình và tìm ra những cách kiếm tiền mới sẽ mang lại nhiều thu nhập.

Và cũng nghĩ về nơi bạn sẽ rút số tiền bạn kiếm được – hãy nhớ đăng ký ví điện tử, hoặc đúng hơn là một số ví điện tử trong các hệ thống khác nhau, vì các dịch vụ khác nhau có thể hoạt động với các hệ thống khác nhau.

Lưu ý: Bạn không nên mong đợi rằng những khoản tiền lớn sẽ đến trong những tuần đầu tiên làm việc – thường là vài tháng, và đôi khi hơn một năm, trôi qua trước khi nhận được khoản lợi nhuận lớn đầu tiên. Nhưng đây không phải là lý do để bỏ dở những gì bạn đã bắt đầu giữa chừng – nếu bạn phát triển và tìm ra những ý tưởng mới, sớm muộn gì bạn cũng sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Thefinances.org về Cách kiếm tiền trên VK mới 06/2024. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng mạng xã hội kiếm tiền tốt, thì VK trong bài viết này rất đang để bạn để tâm đấy.

Hi vọng những thông tin về cách kiếm tiền trên VK mà chúng mình chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy click quảng cáo hoặc chia sẻ bài viết để ủng hộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

5/5 - (1 vote)
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 19/06/2024
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 19/06/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 19/06/2024
Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 19/06/2024
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 19/06/2024
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 19/06/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại miễn phí tốt nhất 19/06/2024
Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại miễn phí tốt nhất 19/06/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 19/06/2024
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 19/06/2024
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 19/06/2024
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 19/06/2024