Tổng hợp 13 cách kiếm tiền trên Douyin ngay tại nhà đơn giản không cần vốn mới nhất 21/06/2024

Cách kiếm tiền trên Douyin như thế nào? Douyin là một trong những mạng xã hội thu hút đông đảo sự tham gia của nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ. Độ phủ sóng của Douyin ngày càng rộng rãi khiến cho Douyin trở thành một kênh kiếm tiền được quan tâm nhất hiện nay.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ cung cấp cho bạn 13 cách kiếm tiền trên Douyin mới 06/2024. Nếu bạn cũng đang thắc mắc và quan tâm đến cách kiếm tiền trên Douyin. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

Đôi nét về sự ra đời của Douyin

Đôi nét về sự ra đời của Douyin

Đôi nét về sự ra đời của Douyin

Tik Tok Trung Quốc ban đầu được phát triển với một ứng dụng mang tên Douyin từ năm 2016, nó được xem là phiên bản tiếng Trung của TikTok. TikTok đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với người dùng ở nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Việt Nam, Hoa Kỳ…

Khi đó, Douyin vẫn còn hiện diện cho đến bây giờ, nó hoạt động thông qua việc tuân thủ những luật kiểm duyệt riêng biệt của Trung Quốc. Đồng nghĩa là người dùng thế giới có thể truy cập vào TikTok, trong khi người dân Trung Quốc chỉ có thể sử dụng Douyin.

Trên phiên bản Douyin sẽ xuất hiện nhiều video hay và chất lượng hơn so với TikTok. Thêm vào đó những tài khoản của các nhân vật nổi tiếng trong giới Hoa ngữ thường cập nhật thông tin liên tục trên Douyin, tạo điều kiện cho bạn theo dõi và chia sẻ thả ga.

Hơn nữa, với ứng dụng này, bản thân người dùng có thể tha hồ sáng tạo các video ấn tượng và chia sẻ với đông đảo người xem. Bên cạnh đó, với đa dạng hiệu ứng âm thanh và truyền tải nội dung mang tính giải trí cao, nên hầu hết các trào lưu của giới trẻ đều xuất hiện từ Douyin.

Việc nổi tiếng chỉ với đăng tải một video đã không còn xa lạ với nhiều người dùng, chỉ sau một đêm, video của bạn có thể dễ dàng trở thành xu hướng nhờ được nhiều người đón nhận.

Với sự phát triển không ngừng, đạt hàng triệu người sử dụng trong ngày và cũng là sở hữu lượt tải về nhiều nhất, Douyin càng khẳng định vị thế riêng biệt của mình giữa hàng loạt ứng dụng phổ biến khác.

Chia sẻ cách kiếm tiền từ tài khoản Douyin mới 06/2024

Đầu tiên, bạn cần bật chế độ tài khoản Douyin, bạn hãy lần lượt thao tác theo các bước sau.

Bước 1: Tắt nguồn và tháo SIM ra khỏi điện thoại

Bước 2: Vì Douyin chỉ cho phép kiếm tiền trên một số quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý, bạn buộc phải đổi địa chỉ IP thiết bị của mình sang những khu vực này.

Bước 3: Bạn cần vào AppStore hoặc CH Play để tải ứng dụng VPN – Super Unlimited Proxy.

Bước 4: Sau đó, hãy điều chỉnh múi giờ điện thoại sang mục Múi giờ Mỹ, và lựa chọn giờ theo một tiểu bang bất kỳ của Mỹ, và chuyển khu vực là Hoa Kỳ.

Bước 5: Từ mục Cài đặt chung ở ứng dụng Cài đặt trên máy, bạn chọn vào Ngôn ngữ và Vùng để chuyển ngôn ngữ sang từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Chuyển ngôn ngữ sang từ tiếng Việt sang tiếng Anh

Chuyển ngôn ngữ sang từ tiếng Việt sang tiếng Anh

Bước 6: Truy cập vào phần mềm VPN vừa tải để hoàn thành thao tác đổi địa chỉ IP sang Mỹ.

Tải lại ứng dụng Douyin, bạn cần ghi nhớ rằng khi nhận được yêu cầu cho phép truy cập vào di động của các bạn, hãy nhấn chọn Không.

Thay tài khoản Douyin thông thường sang tài khoản Pro rồi bật tính năng Nhà sáng tạo (Creator)chế độ kiếm tiền trên Douyin. Sau cùng, bạn cần chờ đợi phản hồi xét duyệt từ Douyin.

Đợi phản hồi xét duyệt từ Douyin

Đợi phản hồi xét duyệt từ Douyin

Quảng bá thương hiệu

Hết thảy, các trang mạng xã hội quen thuộc như Facebook và Instagram đều tạo điều kiện cho người dùng kiếm tiền từ việc quảng bá thương hiệu, không ngoại trừ Douyin.

Đây là một trong các gợi ý kiếm tiền được áp dụng thường xuyên nhất trên Douyin. Để triển khai xu hướng này, bạn cần trải nghiệm sản phẩm từ đa dạng nhãn hàng trong và ngoài nước rồi chia sẻ cảm nhận đến người xem về những lý do nên sử dụng sản phẩm đó. Với hình thức này, bạn được xem như là đối tượng trung gian giữa người bán và người mua bằng cách quảng bá. Nhờ vậy, bạn có thể nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp.

Tuy nhiên, hãy lựa chọn cẩn thận vì nó sẽ tác động trực tiếp đến hình ảnh cá nhân của bạn. Điều này có thể giúp bạn tránh được những ý kiến tiêu cực từ dư luận nếu sản phẩm quảng bá không đạt chất lượng như những gì người dùng mong đợi. Vì thế, bạn nên lựa chọn những sản phẩm uy tín để tăng sức ảnh hưởng của bạn.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Ở xu hướng kiếm tiền này, vị chủ nhân của tài khoản sẽ đóng vai trò quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp, nhãn hàng thông qua các đường link tiếp thị được truyền tải trên trang cá nhân của mình.

Khi ai đó nhấp vào đường link thì bạn sẽ được thu được hoa hồng, lượt nhấp càng nhiều thì hoa hồng càng gia tăng theo. Hình thức kiếm tiền này thường được triển khai thông qua quá trình review, video chia sẻ về thủ thuật…

Ở Việt Nam, tính đến thời điểm hiện nay đã có nhiều phương tiện tiếp thị điển hình như: Shopee, Lazada, Civi… Điều quan trọng mà bạn cần ghi nhớ là, nếu muốn kiếm tiền từ hình thức này thì phải được nâng cấp tài khoản doanh nghiệp thì mới chia sẻ được các link trên Bio thuận lợi

Trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng

Trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng

Trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng

Một khi đã trở thành nhân vật có sức ảnh hưởng, sở hữu số lượt follow cũng như số lượng fan “khủng” thì bạn có thể kiếm tiền trên Douyin nhờ vào việc PR sản phẩm.

Bạn sẽ không phải tự tìm kiếm đến các thương hiệu mà họ sẽ chủ động liên hệ đến bạn đi kèm với những thỏa thuận hấp dẫn về mức lương. Bạn sẽ đảm nhiệm công việc sáng tạo vìdeo mà có đề cập sản phẩm từ nhãn hàng và có đặt thêm những hashtag chính của sản phẩm đó.

Liên kết giỏ hàng trên ứng dụng Douyin

Douyin cho phép bạn thiết lập các kệ hàng riêng của mình ngay bên trong ứng dụng để kích hoạt việc mua sắm trực tuyến. Tại đây, bạn có thể dễ dàng liên kết trực tiếp với Taobao (sàn thương mại điện tử nổi tiếng ở Trung Quốc) để tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận sản phẩm của mình.

Hãy tận dụng quá trình video của bạn để chia sẻ, đánh giá sản phẩm và giới thiệu link sản phẩm tại cuối video. Link này sẽ dẫn khách hàng đến nơi đặt mua sản phẩm của bạn.

Kiếm tiền trên Douyin bằng hình thức DropShipping

Kiếm tiền trên Douyin bằng hình thức DropShipping

Kiếm tiền trên Douyin bằng hình thức DropShipping

Ắt hẳn đối với giới kinh doanh thực thụ DropShipping không phải là hình thức quá mới mẻ. Nếu lựa chọn hình thức này, bạn vừa là người quảng cáo vừa đóng vai là nhà bán hàng cho chính cửa hàng của mình nhưng bạn không cần có sẵn sản phẩm trong tay.

Bởi vì, việc của bạn là phối hợp với nhà cung cấp các hàng hóa, dịch vụ và bạn chỉ việc quảng bá mặt hàng, chốt đơn. Bạn không cần phải chịu trách nhiệm chính ở những công đoạn đóng gói, vận chuyển, lưu trữ, quản lý nhân viên… bởi nhà cung cấp đã đảm nhận.

Để áp dụng hình thức này sao cho hiệu quả nhất, bạn cần phải phấn đấu tạo ra doanh số qua những video tích hợp đa dạng kiến thức hữu ích và dẫn dắt khách hàng đến với website bán hàng một cách khéo léo và duyên dáng.

Bạn có thể chọn hình thức DropShipping để kiếm tiền sau khi tải Douyin theo phiên bản quốc tế

Kinh doanh riêng lẻ

Nếu bạn làm chủ một cửa hàng hay mặt hàng cho riêng mình, bạn hoàn toàn có phát triển việc kinh doanh thông qua việc quảng bá sản phẩm trên video. Thu nhập sẽ gia tăng nhờ bạn nỗ lực kêu gọi bạn bè, đối tác và các đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

Nhận donate từ hoạt động livestream

Tương tự như Youtube hay Facebook, xu hướng kiếm tiền thông qua việc livestream nói chuyện trực tiếp với fan trên Douyin LIVE) cũng được nhiều tài khoản thực hiện thường xuyên.

Các fan có thể nạp tiền vào để mua các vật phẩm từ ứng dụng. Từ đó, họ sẽ có thể tặng cho bạn trong lúc đang livestream, Douyin cho phép quy đổi các vật phẩm này thành tiền, bạn chỉ việc rút về tài khoản ngân hàng của mình. Nếu nội dung của bạn có độ thú vị cao thì hằng tháng có thể nhận về hàng ngàn đô la.

Freelancer với vai trò là Video Creator

Freelancer với vai trò là Video Creator

Freelancer với vai trò là Video Creator

Nếu là người tự tin vào khả năng sáng tạo thì TikTok chính là “sân chơi” tuyệt vời cho các Freelancer. Hiện nay, không ít các doanh nghiệp đều gặp phải trở ngại trong việc triển khai nội dung cho các video để thu hút đông đảo khách hàng đến với doanh nghiệp của họ.

Vì thế, đây là cách kiếm tiền lý tưởng cho những ai đã có kinh nghiệm biên tập, viết kịch bản, quay dựng cũng như chỉnh sửa video. Với gu thẩm mỹ cao, bạn có thể làm nên nhiều video với hình ảnh và hiệu ứng lôi cuốn, điều đó đồng nghĩa là vấn đề tài chính của bạn luôn được duy trì ở mức ổn định.

Kiếm tiền thông qua TikTok Ads

Nếu bạn đã từng tham gia vào lĩnh vực quảng cáo Facebook hay Google cũng nên trải nghiệm nốt TikTok để mang lại nguồn thu nhập cho mình. TikTok tạo điều kiện các nhà phát triển đưa quảng cáo vào và để các đơn vị bán hàng phát hành sản phẩm chạy quảng cáo. Việc quảng cáo trên TikTok trở nên tiện lợi hơn và phù hợp cho những người mới bắt đầu.

Kiếm tiền từ Douyin với TimeBucks

Timebucks là nền tảng kiếm tiền online miễn phí đã được phát triển từ năm 2014, nó cho phép bạn liên kết với tài khoản TikTok để kiếm tiền.

Người dùng sẽ dễ dàng cải thiện thu nhập từ việc làm nên những video dựa trên yêu cầu của nhà quảng cáo và video được xuất hiện trên TikTok. Với tài khoản đạt nhiều lượt theo dõi thì đây cũng là cách kiếm tiền trên TikTok mà bạn không thể bỏ qua.

Gia tăng thu nhập gián tiếp từ Douyin

Gia tăng thu nhập gián tiếp từ Douyin

Gia tăng thu nhập gián tiếp từ Douyin

Hình thức này được thực hiện thông qua việc kêu gọi fan từ Douyin theo dõi fanpage Facebook hay nhấn đăng ký kênh YouTube của bạn. Từ đây, bạn có thể sử dụng các hình thức kiếm tiền từ đa dạng nền tảng một cách linh hoạt.

Chính vì nền tảng xã hội này có sức ảnh hưởng lớn, nên người dùng có khuynh hướng thường chú ý đến lượt follow, view, và muốn tăng tim Douyin của mình.

Nếu bạn có khả năng cung cấp các dịch vụ trên với giá cả phải chẳng thì sẽ có vô số người dùng liên lạc với bạn. Đây là hình thức kiếm tiền trên Douyin dễ tiến hàng nhưng đòi hỏi bạn phải đáp ứng tốt nhu cầu mà người dùng cần.

Bạn có thể kiếm tiền trên Douyin nếu có thể cung cấp dịch vụ tăng lượt theo dõi cho người dùng

Kiếm tiền qua Douyin bằng các sản phẩm số

Với hình thức này, bạn cần tham gia vào các nhóm hoặc các website dịch vụ để hỗ trợ giới thiệu về ứng dụng hay sản phẩm nào đó. Nhà cung cấp sẽ trả hoa hồng cho bạn nếu có ai hoàn tất bước tải app, đăng ký tài khoản thành công dưới các hình thức mà bạn tiếp thị.

Bạn có thể quảng bá các sản phẩm như các ứng dụng thanh toán, đa dạng thể loại game, các trang web kiếm tiền, khóa học online, điện thoại… Hình thức này mang đến thu nhập cao mà bạn không phải lo rằng mình sẽ tốn bất kỳ khoản phí nào.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Thefinances.org về cách kiếm tiền trên Douyin mới 06/2024. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng mạng xã hội kiếm tiền tốt, thì Douyin trong bài viết này rất đang để bạn để tâm đấy.

Hi vọng những thông tin về cách kiếm tiền trên Douyin mà chúng mình chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy click quảng cáo hoặc chia sẻ bài viết để ủng hộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

5/5 - (1 vote)
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/06/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại miễn phí tốt nhất 21/06/2024
Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại miễn phí tốt nhất 21/06/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 21/06/2024
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 21/06/2024
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 21/06/2024
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 21/06/2024