Top 10+ App xem video kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 14/07/2024

App xem video kiếm tiền là gì? Chỉ sử dụng smartphone thông qua ứng dụng vẫn có thể kiếm tiền? Đây là một trong rất nhiều thắc mắc phổ biến của nhiều người khi nghe đến thuật ngữ xem video kiếm tiền.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ cung cấp cho bạn Top 10+ App xem video kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo mới 07/2024. Nếu bạn cũng đang thắc mắc và quan tâm đến phần mềm xem video kiếm tiền. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

Kiếm tiền từ việc xem video có thật không?

Hiện nay, số lượng các người lựa chọn xem video kiếm tiền rất nhiều. Bạn sẽ được nhà phát triển chi trả phí cho việc xem nội dung trực tuyến tại kênh của họ. Một số đơn vị khác, họ yêu cầu bạn làm 1 cuộc khảo sát bằng video. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được nhận tiền hoặc là phiếu giảm giá.

Bạn có tin tưởng vào việc kiếm tiền bằng cách xem video hay không? Thực tế, có rất nhiều người trên thế giới đang kiếm tiền bằng cách này. Nội dung của các video quảng cáo chứa nhiều chủ đề đa dạng: tin tức, clip giải trí, đoạn giới thiệu phim…

Kiếm tiền từ việc xem video không tốn của bạn quá nhiều thời gian, bạn có thể tận dụng những khoảng thời gian nghỉ trưa, thời gian cho con ngủ… Biết tận dụng thời gian tối ưu, bạn sẽ nhanh chóng có thêm 1 khoản thu nhập hàng tháng.

Xem video kiếm tiền online có những ưu điểm gì nổi bật?

Kiếm tiền bằng cách xem video là công việc làm thêm ngay tại nhà mang đến nhiều lợi ích cho bạn.

Xem video giúp bạn tăng thêm nguồn thu nhập

Nhắc đến ưu điểm của phương pháp xem video kiếm tiền phải kể đến lợi ích giúp ví tiền của bạn dày lên. Bạn có thể kiếm tiền ở nhà, tại công ty hay bầy kỳ đâu với 1 chiếc Smartphone có kết nối internet.

Kiếm tiền từ việc xem video, bạn không cần căng thẳng với những xấp tài liệu ngổn ngang. Không cần phải bon chen để di chuyển ngoài đường đầy khói bụi và có nguy cơ rơi vào tình huống tắc đường.

Giúp bạn tận dụng tối đa khoảng thời gian dành để kiếm tiền

Xem video kiếm tiền bạn làm được mở mọi nơi, mọi lúc. Bạn có thể dành 1 chút thời gian trong giờ nghỉ giải lao, truy cập vào các app xem video. Để vừa kiếm tiền, vừa giải trí bạn có thể lựa chọn những video có nội dung phù hợp với sở trường.

Cách xem video kiếm tiền này, bạn có thể thực hiện song song cùng với những công việc khác. Thực tế, bạn chỉ cần bật video và để phát tự do, không nhất thiết phải quan tâm đến nó. Vậy nên, với cùng 1 khoảng thời gian, bạn vừa có thể kiếm tiền mà vẫn giải quyết được công việc.

Xem video kiếm tiền có khởi đầu đơn giản, công việc cũng rất dễ dàng

Cách kiếm tiền online này bạn sẽ không cần bỏ 1 đồng tiền vốn nào mà vẫn bắt tay vào để làm ngay được. Vì thế, khi bạn xem video kiếm tiền tại nhà cũng không phải lo lắng với những rủi ro phát sinh trong quá trình làm việc. Không có sức ép, không có áp lực, kiếm tiền với 1 tinh thần thoải mái.

Một hình thức giúp bạn mở rộng hiểu biết về nhiều mảng kiến thức xã hội

Chỉ với việc xem những video từ ứng dụng kiếm tiền, bạn sẽ mở mang kiến thức và hiểu rõ hơn về thế giới ở bên ngoài. Đây vừa là cơ hội kiếm tiền từ việc xem video, vừa là cơ hội cho bạn khám phá, lĩnh hội nhiều thông tin với nhiều lĩnh vực.

Bật mí cách xem video kiếm tiền nhanh nhất

Hình thức dễ nhất để bạn xem video kiếm tiền là việc truy cập vào những địa chỉ, website chi trả tiền công cho việc bạn xem video.

Đẻ bắt đầu, bước đầu tiên bạn sẽ phải đăng ký thành công tài khoản. Chấp nhận những điều khoản, điều kiện, yêu cầu hợp tác. Bạn nên biết rằng, không phải địa chỉ website nào cũng sẽ trả tiền cho bạn khi bạn xem video. Nhưng họ sẽ tạo cơ hội cho bạn kiếm tiền online với những hình thức khác: làm khảo sát, chơi game, hoàn thành thử thách…

Để dễ dàng kiếm thêm thu nhập về ví tiền, hãy tận dụng ngay những cơ hội để kiếm tiền này. Nhiều địa chỉ website họ sẽ trả bạn tiền mặt, đôi khi cũng có những địa chỉ thanh toán với hình thức thẻ cào điện thoại, phần thưởng.

Top 10+ App xem video kiếm tiền uy tín mới 07/2024

App Mofiin

App Mofiin

App Mofiin

Mofiin là ứng dụng được phát triển bởi Yeah1 Network trên nền tảng di động, cho phép mọi người tham gia trải nghiệm các tình năng tiện ích như đọc báo, cập nhật tin tức qua video,…Không chỉ cung cấp nền tảng giải trí mà Mofiin còn cho phép người dùng kiếm tiền trên các tính năng này.

Bạn sẽ được trả tiền cho việc đọc báo, xem video và làm các nhiệm vụ hằng ngày do ứng dụng thiết lập, chỉ cần dành chút thời gian rảnh rỗi của mình, bạn vừa có thể xem video giải trí, vừa kiếm được thêm khoản tiền nhỏ từ app.

Cách kiếm tiền từ Mofiin

 • Đọc báo theo yêu cầu mỗi ngày 10 đồng/bài
 • Xem hết các video trong nhiệm vụ của app với mức phí lên đến 80.000 đồng
 • Chia sẻ, giới thiệu bạn bè đăng ký tải app tham gia nhận hoa hồng 5.000 đồng
 • Tham gia các hội nhóm được đề xuất trên app nhận 1000 đồng
 • Share tin tức về crypto nhận ngay 500 đồng/tin
 • Bạn có thể đổi thưởng từ việc hoàn thành các nhiệm vụ này bằng thẻ cào 50k vào tài khoản điện thoại của mình, chăm chỉ mỗi ngày đều check in app bạn có thể kiếm được khoản tiền điện thoại và tiết kiệm hơn chi phí dịch vụ mỗi tháng.

App Trailers

App Trailers

App Trailers

App Trailers là một ứng dụng kiếm tiền phổ thông và dễ dàng cho mọi người, bằng việc xem các video để tích lũy điểm và quy đổi thành tiền. Nhiều người đã kiếm được khá nhiều tiền từ Trailers và đánh giá tốt về ứng dụng kiếm tiền online này.

Tuy nhiên Trailers không hỗ trợ cho Việt Nam, nên nếu bạn muốn sử dụng được app này kiếm tiền thì phải fake địa chỉ IP trên điện thoại thì mới tải được app, bởi đây là ứng dụng nước ngoài và trả phí xem video bằng tiền USD.

Cách kiếm tiền Trailers

 • Xem các video trên app để tích lũy điểm, 1$/video
 • Điểm thưởng có thể đổi thành giftcard
 • Hoặc có thể rút qua tài khoản Paypal với điều kiện bạn biết sử dụng thanh toán quốc tế

Lưu ý:

Cần hack IP trên điện thoại liên tục để duy trì đủ điểm đổi thưởng, bên cạnh đó hack IP thường xuyên sẽ giúp bạn tránh bị phát hiện và có thể bị ban acc vĩnh viễn.

Nhược điểm

 • Cần phải trả phí mua app = 3.9$
 • Chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android

App Yogo Video

App Yogo Video

App Yogo Video

Nếu bạn đang tìm kiếm hình thức kiếm tiền online đơn giản có thể rút về tài khoản thì hãy tham khảo Yogo Video, là ứng dụng của nước ngoài cho phép bạn kiếm tiền bằng cách xem các video theo nhiêm vụ mỗi ngày và tích lũy điểm thưởng, sau đó quy đổi thành tiền.

Tuy nhiên Yogo Video không hỗ trợ người dùng Việt Nam sử dụng trên điện thoại, nên bạn cần tải app APK để chạy ứng dụng và kiếm tiền.

Cách kiếm tiền trên Yogo Video

 • Xem video mỗi ngày, mỗi 30 giây/video nhận số coin ngẫu nhiên, tối đa 1 ngày được 5.000 coin
 • Chi sẻ link giới thiệu bạn bè nhận 300 coin/lượt
 • Share video nhận 600 coin/lượt
 • xem 5 video quảng cáo nhận thêm 100 coin /video

Đổi coin thường thành quà và thanh toán bằng tài khoản Paypal, tích lũy được tối đa 30.000 coin sẽ đổi thưởng được 1 lần.

App Paid2Youtube

App Paid2Youtube

App Paid2Youtube

Đay là ứng dụng thuộc công ty con của Youtube được Google mua lại và phát triển nền tảng cho phép người dùng trải nghiệm kiếm tiền online thông qua hình thức xem video. Chỉ cần tải app và đăng ký tài khoản, và chắc chắn bạn có Paypal để rút tiền về thanh toán, bởi Paid2Youtube là ứng dụng của nước ngoài trả cho người dùng bằng $.

Cách kiếm tiền từ Paid2Youtube

 • Xem video nhận tiền trên mỗi lần click chuột: 0.005$/click ( trong 30s)
 • Bình luận trên mỗi video 1 lần nhận 0.1$/click
 • Đăng ký theo dõi kênh nhận 0.15$/click
 • Đánh giá video nhận 0.01$/click
 • Load mỗi video nhận 0.001$/click
 • Với các phương pháp đơn giản bạn có thể thực hiện mỗi ngày và tích lũy tiền trong tài khoản, khi đạt được con số hạn mức cho rút tiền thì có thể thông qua Paypal rút về.

App Cashapp

App Cashapp

App Cashapp

Là một trong những ứng dụng của nước ngoài cho phép người dùng kiếm tiền và được phản hồi tốt về dịch vụ này, bạn chỉ cần bỏ ra thời gian rảnh để xem video và tích lũy điểm thưởng. Sau đó thông qua Paypal hoặc Bitcoin để rút về.

Cách kiếm tiền trên Cashapp

 • Thực hiện các nhiệm vụ mỗi ngày để nhận tiền
 • Xem các video theo yêu cầu của ứng dụng
 • Mở khóa các nhiệm vụ hằng ngày và thu thập nhiều lượt xem video hơn
 • Tích lũy điểm để rút tiền về

Ưu điểm của Cashapp

 • Có thể kiếm được tiền bất cứ mọi nơi
 • Chính sách thanh toán minh bạch
 • Có hỗ trợ APK trên điện thoại để sử dụng

App Kwai

App Kwai

App Kwai

Là một trong những ứng dụng mạng xã hội video hot hit hiện nay bên Trung Quốc, giúp người dùng kết bạn và giao lưu với nhau, đồng thời bạn có thể làm các video và tương tác với nhiều người dùng để kiếm thêm tiền.

Đây là ứng dụng kiếm tiền hay ho và trở thành trào lưu hiện nay có thể so sánh với Tiktok, bạn sẽ được trả Koin, là tiền tệ trong app và dễ dàng đổi Koin sang USD và rút về Paypal.

Các kiếm Koin trên Kwai

 • Đăng tải những video chất lượng và thu hút nhiều like
 • Sáng tạo video mang tiếng cười và nhận like từ cộng đồng
 • Kêu gọi mọi người chia sẻ và bình luận thật nhiều trên video của bạn

Cách rút tiền trên Kwai

 • 1 Koin tương ứng 0.01$
 • Tối thiểu 5$ có thể rút về Papal

Vì đây là ứng dụng của Trung Quốc nên bạn không thể trực tiếp tải về điện thoại tại Việt Nam, mà phải có sự can thiệp của APK hoặc hack IP bên Trung mới có thể truy cập kiếm tiền được trên app.

App Alivar

App Alivar

App Alivar

Alivar là ứng dụng được phát hành tại Việt Nam tạo điều kiện cho người dùng có thể kiếm tiền dễ dàng và an toàn trên điện thoại bằng cách trải nghiệm các video quảng cáo xuất hiện trên app và tích lũy điểm thưởng. Đây cũng là cách mà nhà quảng cáo tiếp cận người dùng tiềm năng hiệu quả nhất với nhiều công cụ phân tích chuyên nghiệp.

Cách kiếm tiền từ Alivar

 • Xem quảng cáo trong vòng 7s nhận thưởng
 • Nhận cuộc gọi đến trong vòng 15s với số điểm thưởng ngẫu nhiên
 • Nhận thưởng hằng ngày được tích hợp trên hệ thống
 • Số điểm tích lũy đến khi đủ hạn mức sẽ có thể đổi thành tiền và nạp card di động, tương ứng mỗi điểm là 1 VND.

Bibikemvideo

Bibikemvideo

Bibikemvideo

Cách kiếm tiền trên app này khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện qua hai phương thức: Xem video kiếm tiền và tuyển ref để hưởng hoa hồng từ người khác. Với những người có nhiều thời gian rảnh thì có thể chăm chỉ “cày” video để kiếm coin còn nếu không thì tuyển ref sẽ là cách làm hiệu quả và kiếm được nhiều coin hơn cả.

Ứng dụng này cho phép bạn bạn đổi trực tiếp coin trong app để lấy thẻ điện thoại hoặc là đổi coin để rút tiền về tài khoản paypal.

Veeu App

Veeu App

Veeu App

Nhiệm vụ của bạn khi chơi Veeu App là xem video, điểm danh hàng ngày, làm nhiệm vụ hàng ngày để kiếm coin. Sau đó, bạn có thể đổi coin sang tiền mặt tương ứng.

Mỗi ngày bạn sẽ được 4 nhiệm vụ như: Upload Video, Share Post, xem video, mời bạn bè. Hoàn thành các nhiệm vụ và nhận số Coins tương ứng. Ngoài ra có thể kiếm thêm coin bằng cách: Vào xem video và comment để kiếm thêm coin và xem nhiều video việc này sẽ giúp bạn nhanh lên level, level cao sẽ được bonus thêm coin.

Veeu App là ứng dụng xem video kiếm tiền của nước ngoài khá hot, hỗ trợ thanh toán qua PayPal hoặc Amazon Gift Card.

Ứng dụng Make Money

Với ứng dụng này bạn được phép tải xuống và trải nghiệm miễn phí. Để có thể kiếm được tiền, bạn chỉ cần xem video và hoàn tất các yêu cầu từ nhà cung cấp. Các yêu cầu đó khá đơn giản có thể là đăng ký nhận thông tin miễn phí hoặc điền khảo sát.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Thefinances.org về Top 10+ App xem video kiếm tiền uy tín, không lừa đảo mới 07/2024. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm xem video kiếm tiền tốt, thì các lựa chọn trong bài viết này rất đang để bạn để tâm đấy.

Hi vọng những thông tin về App xem video kiếm tiền mà chúng mình chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy click quảng cáo hoặc chia sẻ bài viết để ủng hộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

5/5 - (10 votes)
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 14/07/2024
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 14/07/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 14/07/2024
Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 14/07/2024
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 14/07/2024
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 14/07/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại miễn phí tốt nhất 14/07/2024
Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại miễn phí tốt nhất 14/07/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 14/07/2024
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 14/07/2024
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 14/07/2024
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 14/07/2024