Top 10+ App viết truyện kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 21/09/2023

Cập nhật lúc: 21-09-2023 16:42 - Bởi: Duy Phương

App viết truyện kiếm tiền là gì? Chỉ sử dụng smartphone thông qua ứng dụng vẫn có thể kiếm tiền? Đây là một trong rất nhiều thắc mắc phổ biến của nhiều người khi nghe đến thuật ngữ viết truyện kiếm tiền.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ cung cấp cho bạn Top 10+ App viết truyện kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo mới 09/2023. Nếu bạn cũng đang thắc mắc và quan tâm đến phần mềm viết truyện kiếm tiền. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

Viết truyện kiếm tiền có thật không?

App viết truyện kiếm tiền thực ra đã xuất hiện từ khá lâu, nhưng dần phổ biến trở lại trong thời gian gần đây. Chính bởi sự quan tâm nhiều về các ứng dụng kiếm tiền. Khiến cho việc kiếm tiền online ngày nay hoàn toàn khả thi.

Để nhận được tiền từ ứng dụng trên điện thoại, bạn cần cài đặt phần mềm này về máy của mình. Sau khi thực hiện xong các yêu cầu được đặt ra bởi phần mềm, người dùng sẽ thu lại một khoản chi phí như thẻ cào hoặc tiền mặt từ nhà sản xuất ứng dụng. Hình thức này được xem như một công việc giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập cũng như lợi nhuận cho bản thân.

Ưu nhược điểm của các App viết truyện kiếm tiền trên điện thoại mới 09/2023

Ưu điểm của phần mềm viết truyện kiếm tiền

  • Hình thức kiếm tiền này không đòi hỏi người dùng về kiến thức chuyên môn hay kỹ năng nghiệp vụ. Công việc chỉ đơn giản là thực hiện các bước theo yêu cầu của phần mềm.
  • Hầu hết giao diện của các phần mềm kiếm tiền thường rất thân thiện và dễ sử dụng. Phần mềm kiếm tiền trên điện thoại phù hợp với cả những người không chuyên về công nghệ, họ cũng có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền nhanh chóng.
  • Đối với những phần mềm uy tín, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ nội quy, lợi ích khi tham gia làm cộng tác viên. Tất nhiên, dựa trên hợp đồng, bạn hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận và hoa hồng của mình.
  • Đặc biệt, khi tham gia hoạt động kiếm tiền trên điện thoại, bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí hay vốn đầu tư nào. Bên cạnh đó, công việc này cũng không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn.
  • Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra từ 15 – 30 phút là có thể thực hiện công việc này. Sau khi kiếm được lợi nhuận, nhà sản xuất phần mềm sẽ tự chuyển số tiền hoa hồng vào thẻ ngân hàng của bạn.

Hạn chế của App viết truyện kiếm tiền

  • Hoạt động kiếm tiền trên điện thoại đòi hỏi tính kiên trì và tinh thần chăm chỉ của bạn. Số tiền bạn có được từ công việc này không quá nhiều nếu bạn không chịu khó. Hơn hết, các phần mềm kiếm tiền trên điện thoại không giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập ổn định và đúng hạn.
  • Hiện tại, có rất nhiều phần mềm kiếm tiền không uy tín. Thế nên, trước khi tham gia vào công việc này, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin của nhà sản xuất phần mềm đó.

Top 10+ App viết truyện kiếm tiền uy tín mới 09/2023

App viết truyện kiếm tiền Wattpad

App viết truyện kiếm tiền Wattpad

App viết truyện kiếm tiền Wattpad

Wattpad chắc hẳn là một địa chỉ quen thuộc với những người thường xuyên đọc truyện. Ngoài giúp tìm kiếm các bộ truyện, tác phẩm hay đặc sắc, Wattpad còn giúp người đam mê viết truyện có thể đăng tải tác phẩm của mình lên để chia sẻ đến cho mọi người, nhận về lợi nhuận.

Với số lượng độc giả đông đảo, để đáp ứng được nhu cầu của mọi người, Wattpad luôn mong muốn mọi người vào chia sẻ, đăng tải tác phẩm truyện của mình để giúp kho truyện thêm phong phú, nhiều thể loại.

Hơn nữa, dù bạn viết truyện tâm lý, tình cảm, ngôn tình, khoa học viễn tưởng… thì Wattpad đều chấp nhận, giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Khi tác phẩm của bạn được đăng tải, có nhiều bạn đọc thì khoản thu sẽ gia tăng đáng kể theo tỷ lệ thuận. Do đó, hợp tác với Wattpad, viết truyện để kiếm tiền sẽ trở nên đơn giản hơn.

Ứng dụng viết truyện kiếm tiền Mangatoon

Ứng dụng viết truyện kiếm tiền Mangatoon

Ứng dụng viết truyện kiếm tiền Mangatoon

Gợi ý tiếp theo về App viết truyện kiếm thu nhập dành cho bạn chính là Mangatoon. Nơi đây cũng cho bạn thỏa sức sáng tác và trả tiền giúp bạn có thêm thu nhập. Khác với độc giả, bạn muốn viết truyện, kiếm thêm thu nhập, bạn cần phải đăng ký, đăng nhập tài khoản, đăng tải truyện và nhấn vào nút Kí Hợp đồng.

Trên App Mangatoon, khung truyện đã có sẵn giúp bạn có thể hình dung cách viết và viết truyện dễ dàng, chuyên nghiệp hơn ngay từ lần đầu sử dụng.

Đặc biệt, do là app viết truyện nên bạn có thể viết ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần phải mở máy tính. Điều này giúp bạn có thể viết mọi lúc và mọi nơi. Vấn đề trả tiền cho tác giả viết truyện cũng được App Mangatoon quy định rõ ràng, các bạn đọc để nắm rõ, yên tâm viết truyện.

Viết truyện kiếm tiền trên website Vnkings

Viết truyện kiếm tiền trên website Vnkings

Viết truyện kiếm tiền trên website Vnkings

Chỉ xuất hiện từ năm 2016, nhưng với đội ngũ admin rất tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm đăng tải các tác phẩm chất lượng nên Vnkings đã tạo dựng được sự uy tín, được nhiều người biết đến.

Từng tác phẩm truyện trên Vnkings đều phải tuân thủ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà trang đặt ra. Do đó, nếu như bạn muốn đăng tải tác phẩm truyện của mình trên Vnkings thì tác phẩm đó cần phải trau chuốt, đáp ứng tiêu chuẩn nhất định mà Vnkings đặt ra.

Điều này giúp bạn có có môi trường luyện viết truyện tốt nhất. Nếu như truyện của bạn hay, được admin duyệt đăng và được các độc giả đọc thì nhuận bút nhận được là điều hiển nhiên.

Kiếm tiền từ việc viết truyện trên Blogradio.Vn

Kiếm tiền từ việc viết truyện trên Blogradio.Vn

Kiếm tiền từ việc viết truyện trên Blogradio.Vn

Nếu bạn đang có nhu cầu kiếm tiền online bằng cách viết truyện thì website Blogradio.vn cũng là gợi ý dành cho bạn. Khác với các App, website viết truyện khác, truyện tại Blogradio.vn đều là những mẩu truyện ngắn nói về tình yêu, cuộc sống, gia đình.

Do đó, nếu như bạn có viết được thể loại truyện ngắn này, bạn có thể làm cộng tác viên cho Blogradio.vn. Mỗi tác phẩm của bạn gửi cho Blogradio.vn có nội dung hay sẽ nhận được nhuận bút dao động 100.000 – 300.000 đồng. Với ai có khả năng viết lách tốt thì viết truyện ngắn trên Blogradio.vn sẽ giúp bạn kiếm được khoản tiền kha khá đó. Để bắt đầu viết, các bạn cần có tài khoản Blogradio trước nhé

Viết truyện tại VNFiction

Viết truyện tại VNFiction

Viết truyện tại VNFiction

Được thành lập từ nhiều năm trước, VNFiction đã không ngừng phát triển và cho tới nay, đây đã là một website viết truyện online nổi tiếng nhất trong cộng đồng độc giả nước ta.

Tất cả những tác phẩm tại VNFiction đều được tạo ra bởi những tác giả cực kỳ tài năng, nhiệt huyết. Vì thế, đây không những là nơi giúp bạn kiếm tiền mà còn có thể đem tới các cơ hội phát triển nghề viết lách một cách nhanh chóng.

Khi trở thành một cộng tác viên viết truyện của VNFiction, chúng ta có thể thoải mái sáng tác dựa trên sở thích của bản thân mình, không cần dựa theo bất cứ một quy tắc hay thể loại truyện nào cả.

Tuy nhiên, để tác phẩm được đăng tải chính thức trên web truyện online này, chúng ta cần trải qua quá trình kiểm duyệt rất khắt khe của các admin. Tất nhiên, để đảm bảo chất lượng của mỗi tác phẩm nhằm giúp website phát triển hơn, đây là một trong những điều cực kỳ cần thiết.

Viết truyện với Gác sách

Viết truyện với Gác sách

Viết truyện với Gác sách

Gác sách là một trong những web truyện hoạt động lâu dài nhất trong cộng đồng độc giả Việt Nam. Gác sách từ lâu đã gắn bó với tuổi thơ của các thế hệ 8x, 9x và cho tới nay, địa chỉ web truyện online này vẫn không ngừng phát triển và ngày càng có nhiều những mẩu truyện, tác phẩm chất lượng, phong phú.

Để làm được điều đó, việc hợp tác cùng những cộng tác viên viết truyện là điều không thể thiếu. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những mẩu truyện của mình tại Gác sách và kiếm về những khoản tiền theo số lượt đọc của độc giả. Tất nhiên, các bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu, quy định riêng của đội ngũ admin.

Dembuon.vn

Dembuon.vn

Dembuon.vn

Diễn đàn truyện online tại website Dembuon.vn luôn luôn tìm kiếm những cộng tác viên viết bài để có thể làm phong phú hơn kho tang truyện của họ. Việc tham gia viết bài tại website Dembuon.vn có thể mang tới nguồn thu nhập lớn, đều đặn cho mọi người yêu thích công việc viết lách.

Điều đặc biệt là các bạn có thể thoải mái sáng tạo, viết lên những câu truyện theo thể loại mà chúng ta yêu thích. Số tiền chúng ta nhận được sẽ căn cứ vào lượt đọc của độc giả, vì thế, một tác phẩm có thể mang lại thu nhập suốt đời cho bạn.

Iwriter.com

Iwriter.com

Iwriter.com

Viết truyện nhận nhuận bút là công việc được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các học sinh, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập tại nhà. Mặc dù tiền nhuận bút tại website Iwriter.com khá thấp. Tuy nhiên, đây vẫn là một sự lựa chọn tốt đối với những ai chưa có khả năng viết tốt và muốn nâng cao tay nghề của mình.

Yêu cầu của admin kiểm duyệt tại web Iwriter.com khá đơn giản, vì thế hầu hết các tác phẩm của chúng ta sẽ có thể đáp ứng được. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể viết truyện tùy theo sở thích riêng của bản thân mình. Các câu chuyện theo cảm hứng của bạn cũng có thể được đăng tải và chia sẻ rộng rãi đến với cộng đồng độc giả.

Vipvandan

Vipvandan

Vipvandan

Từ lâu, website Vipvandan đã được coi là diễn đàn chia sẻ những tác phẩm, câu chuyện nổi tiếng, uy tín. Để có thể tham gia đọc truyện tại đây, chúng ta phải có tài khoản và nạp tiền. Vì thế, bạn cũng có thể tạo cho mình tài khoản và trở thành cộng tác viên.

Mặc dù vậy, khâu marketing của Vipvandan không được thực hiện tốt, vì thế chúng ta khá khó để có thể tìm thấy website này. Đó cũng chính là lý do tại sao mặc dù những câu chuyện, bài viết tại Vipvandan rất hay, đạt chất lượng cao nhưng lại có số lượng độc giả khá khiêm tốn. Tất nhiên, điều này khiến cho nhuận bút của các cộng tác viên tại Vipvandan không quá cao.

Truyenngontinh.com

Truyenngontinh.com

Truyenngontinh.com

Trong những năm qua, truyện ngôn tình đã trở thành một thể loại cực kỳ nổi tiếng, phổ biến và được giới trẻ rất yêu thích. Vì thế, web truyện Truyenngontinh.com đã thu hút được số lượng độc giả cực lớn với những tác phẩm ngôn tình được cập nhật liên tục. Đồng thời, đây cũng là nơi được rất nhiều tác giải lựa chọn để giới thiệu những tác phẩm của mình đến với cộng đồng.

Ưu điểm rất lớn của Truyenngontinh.com đó là website này có giao diện rất đơn giản, khoa học giúp cho những độc giả nữ có thể dễ dàng sử dụng. Các tác phẩm tại Truyenngontinh.com được sắp xếp rất hợp lý theo thể loại riêng.

Vì thế, với vài thao tác đơn giản, chúng ta đã có thể tìm được mẩu truyện mà mình mong muốn. Việc này giúp cho web truyện Truyenngontinh.com sở hữu số lượng độc giả cực kỳ lớn, qua đó nhuận bút của các cộng tác viên của website này luôn ở mức cao.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Thefinances.org về Top 10+ App viết truyện kiếm tiền uy tín, không lừa đảo mới 09/2023. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm viết truyện kiếm tiền tốt, thì các lựa chọn trong bài viết này rất đang để bạn để tâm đấy.

Hi vọng những thông tin về App viết truyện kiếm tiền mà chúng mình chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy click quảng cáo hoặc chia sẻ bài viết để ủng hộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

5/5 - (10 votes)
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/09/2023
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/09/2023
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2023
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2023
Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/09/2023
Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/09/2023
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/09/2023
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 21/09/2023
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2023
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2023
Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại miễn phí tốt nhất 21/09/2023
Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại miễn phí tốt nhất 21/09/2023
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2023
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2023
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 21/09/2023
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 21/09/2023
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 21/09/2023
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 21/09/2023