Top 10+ App kiếm tiền bằng giọng nói trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 24/04/2024

App kiếm tiền bằng giọng nói là gì? Chỉ sử dụng smartphone thông qua ứng dụng vẫn có thể kiếm tiền? Đây là một trong rất nhiều thắc mắc phổ biến của nhiều người khi nghe đến thuật ngữ kiếm tiền bằng giọng nói.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ cung cấp cho bạn Top 10+ App kiếm tiền bằng giọng nói trên điện thoại uy tín, không lừa đảo mới 04/2024. Nếu bạn cũng đang thắc mắc và quan tâm đến phần mềm kiếm tiền bằng giọng nói. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

Các cách thức kiếm tiền qua giọng nói

Dưới đây là những cách thức thức có thẻ giúp bạn kiếm được tiền từ giọng nói của mình.

Thu âm giọng nói ảo cho các ứng dụng

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng, các trang website hay công cụ âm thanh ảo để hỗ trợ việc đọc và xuất văn bản thành Audio. Họ thiết lập danh sách các giọng đọc với nhiều phiên bản khác nhau.

Các công cụ này phục vụ cho cộng động làm video mà không có thời gian thu âm thanh. Vậy nên mọi người hoàn toàn có thể làm cộng tác viên cho các ứng dụng này, công việc sẽ có thường xuyên, và thực hiện liên tục.

Đọc sách, đọc truyện audio

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền bằng cách thuê người đọc sách, đọc truyện chuyển sang dạng MP3 hay vide. Và hình thức này rất nhiều, bạn có thể tìm đến các ứng dụng có yêu cầu công việc này.

Bạn sẽ nhận được tiền sau khi đọc hoàn thành 1 quyển sách hoặc theo các kỳ sách đọc, sau khi bản đọc được duyệt tiền sẽ được trả theo cam kết trước đó.

Dịch thuật và đọc hướng dẫn sản phẩm, dịch vụ

Hiện nay nhiều sản phẩm dịch vụ được giới thiệu và quảng cáo ở dạng ngôn ngữ nói với nhiều ngôn ngữ khác nhau hoặc muốn diễn giải thành ngôn ngữ nói để dễ tiếp cận khách hàng hơn. Họ cũng có thể thuê người đọc thông tin hướng dẫn các dịch vụ đó, như vậy bạn có thể kiếm tiền từ những dịch vụ này.

Đọc, tham gia lồng giọng phim, video

Đây là một trong những công việc khá phổ biến. Hiện nay xu hướng làm video, làm phim ngắn hay làm tiktok có yêu cầu thuê giọng đọc bởi giọng đọc của họ không phù hợp.

Và đó chính là một trong những công việc giúp bạn kiếm được nhiều tiền nếu bản thân có giọng đọc đa cảm xúc. Vậy nên nếu theo đuổi nghề lồng tiềng thì bạn nên tập luyện ngay từ bây giờ, bởi yêu cầu của công việc này phải linh hoạt về giọng.

Tạo sách nói để bán

Bạn có thể tạo sách nói để bán là một trong những cách thức để bạn có nhiều tiền hơn và tự do hơn so với việc đi đọc thuê cho người khác. Đó là hãy tạo nội dụng cho mình có thể là những câu chuyện về cuộc sống.

Có thể là độc thoại hay là sách do bạn viết hoặc cũng có thẻ là truyện sau đó xuất nó thành audio, tải lên các nền tảng như Zin, Youtube hay các nền tảng bán âm thanh khác để kiếm lợi nhuận từ lượt nghe hoặc lượt tải.

Top 10+ App kiếm tiền bằng giọng nói uy tín mới 04/2024

Voices

Voices

Voices

Đây là ứng dụng cung cấp giọng đọc online cho các cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu. Bạn phải có giọng đọc linh hoạt, có thể thực hiện các thao tác nhanh chóng. Bên cạnh cung cấp dịch vụ cho thuê giọng đọc, thì Voices còn có tính năng kiếm tiền cho những ai có giọng nói, bạn có thể kiếm được 200 – 300 USD cho mỗi giờ đọc của mình.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên ứng dụng này, sau đó chọn vào “Find Work as a Talen”. Sau đó điền các thông tin cơ bản, đưa file âm đọc demo về giọng của mình cùng những kỹ năng liên quan đến giọng nói. Sau đó chờ thời gian để hệ thống xem xét và có xét duyệt hay không, sau đó nếu được duyệt bạn sẽ được giao nhiệm vụ.

Ưu điểm của app này đó là không yêu cầu quá cao về giọng đọc nên bạn có thể không quá lo lắng nếu giọng đọc của mình có chút khuyết điểm.

Spoken Realms

Spoken Realms

Spoken Realms

Sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn nào đam mê đọc truyện, muốn thử thách giọng nói để trở thành diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp hơn. Spoken Realms sẽ là nơi giúp bạn kiếm tiền bằng cách đọc các mẫu truyện một cách chuyên nghiệp.

Bạn có thể tường thuật tiểu thuyết đồ họa hoặc đọc podcast, ở đây bạn được tiếp cận và nhận chia sẻ của các chuyên gia giọng đọc hàng đầu.

The Voice Realm

The Voice Realm

The Voice Realm

Đây có thể nói là một ứng dụng cung cấp thị trường việc làm về giọng đọc lớn nhất hiện nay. Bạn sẽ tiếp cận được hơn 100.000 công việc liên quan đến giọng đọc, tùy ý lựa chọn theo thế mạnh của mình.

Với hình thức đăng ký nhanh chóng ngay trên website, sau đó gửi cho họ bản demo giọng đọc tốt nhất của mọi người cùng các kỹ năng về ngôn ngữ. Sau khi được duyệt bạn chính thức trở thành 1 nhân viên của công ty này, sau đó bạn sẽ được phân công nhiệm vụ cụ thể, hoàn thành nó bạn sẽ được trả tiền theo nhiệm vụ đó. Với video có yêu cầu cao, đọc nhiều bạn sẽ có nhiều tiền hơn.

Audio Creative Exchange (ACX)

Audio Creative Exchange

Audio Creative Exchange

Nếu muốn kiếm công việc liên quan đến đọc sách, vừa có kiến thức vừa có tiền thì bạn không nên bỏ qua website này, họ cung cấp hơn 1.185 đầu sách đang mở để thử giọng, 685.642 nhà sản xuất để lựa chọn. Về cơ bản công việc ở trên ứng dụng này chưa bao giờ thiếu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ đầu sách nào mình mong muốn.

Đặc biệt bạn còn được tham gia vào chương trình giới thiệu, bán sách nhanh chóng đơn giản, kiếm tới 75 đô la mỗi khi người nghe Audible mới trở thành thành viên bằng cách mua sách nói ACX của bạn đọc.

Awesound

Awesound

Awesound

Thay vì đọc sách cho người khác kiếm tiền, thì bạn có thể mua sách của người khác hoặc sách do mình viết, sau đó đọc và chuyển nó thành file âm thanh và mang để bán. Không chỉ là sách mà có thể là truyện hay là các khóa học. Mọi người hoàn toàn có thế kiếm tiền từ giọng nói của mình kèm theo đó là có thể kiếm tiền từ bản quyền, sách hay bán khóa học.

awesound.com là nên tảng tốt nhất để bạn có thể bán âm thanh của mình và kiếm tiền. Rất đơn giản, chỉ cần đăng ký tài khoản, tải file âm thanh của mình lên, có thể là bài học cũng được nếu như file âm thanh của bạn được nhiều người tải, được nhiều người sử dụng thì bạn sẽ được trả tiền, bên nền tảng này chỉ lấy phí dịch vụ mà thôi.

TakeLessons.com

TakeLessons.com

TakeLessons.com

Bạn nghĩ sao về giọng hát của mình, hay bạn là một giảng viên hoặc là sinh viên về âm nhạc thì đây chính là nơi biến tài năng ca hát của bạn thành tiền mà không cần lên sân khấu. TakeLessons giúp bạn kiếm tiền bằng cách cung cấp các lớp học hát trực tuyến cho học viên từ khắp nơi trên đất nước.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, thực hiện các bài học của mình trên ứng dụng này, sau đó sẽ có học sinh vào đăng ký. Bên hệ thống ứng dụng sẽ giải quyết và hỗ trợ thanh toán với học sinh và báo cáo lại cho mọi người. Như vậy bạn sẽ chủ động hơn về lịch trình của mình hoặc muốn kiếm thêm thu nhập ngoài công việc hằng ngày mà vẫn thỏa mãn được đam mê ca hát.

Earworks

Earworks

Earworks

Ear Works là một trang web truyền thông cung cấp các dịch vụ thoại cùng với việc sao chép văn bản, sản xuất video và sản xuất âm thanh. Và họ nhận các dự án từ nhiều cá nhân và doanh nghiệp khác nhau, sau đó sẽ thuê những ai có tài năng về giọng nói để thực hiện các dự án đó, sau khi hoàn thành sẽ trả tiền công cho cá nhân đọc.

Đối với ứng dụng này thì yêu cầu mọi người cần phải thành thạo ngôn ngữ Anh, bởi đó là ngôn ngữ chính. Bên cạnh đó, giọng đọc của bạn phải chuẩn, có ngữ điệu và cảm xúc rõ ràng thì mới đạt yêu cầu xét duyệt đọc bản thảo.

Voice Bunny

Voice Bunny

Voice Bunny

Voice Bunny là một trong những nền tảng mà bạn có thể tìm được các dự án đọc tốt nhất với nhiều ngôn ngữ khác nhau, đây là lợi thế cho bạn nếu không thành thạo ngôn ngữ Anh. Khác với các ứng dụng khác, ở đây bạn để bản demo giọng đọc của mình trên ứng dụng, sau đó khách hàng sẽ tùy vào nhu cầu của họ, sau đó sẽ quyết định chọn bạn hay không.

Tuy nhiên đối với ứng dụng này thì yêu cầu khá khắt khe về giọng đọc, vậy nên bạn sẽ rèn được nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm cho mình.

Spoon Radio

Spoon Radio

Spoon Radio

Bạn có thể làm radio kiếm tiền dễ dàng với app Spoon Radio. Hãy tải app về điện thoại và thỏa sức sáng tạo nhé.

Spoon Radio là một ứng dụng livestream trực tiếp dành cho giới trẻ thời đại 4.0. Ứng dụng này phổ biến trên toàn thế giới và nhận được sự tham gia của đông đảo người dùng. Bên cạnh việc sáng tạo nội dung, chia sẻ và lắng nghe những audio nguyên bản thì người dùng còn có cơ hội kiếm tiền.

Nếu bạn có chất giọng tốt, có khả năng sáng tạo câu chuyện thì hãy thử sức ngay hôm nay với Spoon Radio.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Thefinances.org về Top 10+ App kiếm tiền bằng giọng nói uy tín, không lừa đảo mới 04/2024. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm kiếm tiền bằng giọng nói tốt, thì các lựa chọn trong bài viết này rất đang để bạn để tâm đấy.

Hi vọng những thông tin về App kiếm tiền bằng giọng nói mà chúng mình chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy click quảng cáo hoặc chia sẻ bài viết để ủng hộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

5/5 - (10 votes)
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 24/04/2024
Top 8 App hát karaoke kiếm tiền trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 24/04/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 24/04/2024
Top 10+ App đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 24/04/2024
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 24/04/2024
Top 5 App kiếm tiền trên Tiktok trên điện thoại uy tín, không lừa đảo 24/04/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại miễn phí tốt nhất 24/04/2024
Top 7 App tiết kiệm tiền cá nhân trên điện thoại miễn phí tốt nhất 24/04/2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
30+ Ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt Online dễ nhất trên điện thoại, máy tính mới 2024
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 24/04/2024
Top 10+ App live stream Trung Quốc kiếm tiền trên điện thoại uy tín cập nhật 24/04/2024
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 24/04/2024
Top 10+ App đọc sách, truyện kiếm tiền online trên điện thoại uy tín cập nhật 24/04/2024