Updated at: 15-08-2022 - By: Duy Phương

App kiếm tiền 10k online là gì? Chỉ sử dụng smartphone thông qua ứng dụng vẫn có thể kiếm tiền? Đây là một trong rất nhiều thắc mắc phổ biến của nhiều người khi nghe đến thuật ngữ kiếm tiền 10k online.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ cung cấp cho bạn Top 10+ App kiếm tiền 10k online cho học sinh uy tín, không lừa đảo mới 06/2023. Nếu bạn cũng đang thắc mắc và quan tâm đến phần mềm kiếm tiền 10k online. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

Kiếm tiền 10k online không cần vốn có thật không?

App kiếm tiền 10k online thực ra đã xuất hiện từ khá lâu, nhưng dần phổ biến trở lại trong thời gian gần đây. Chính bởi sự quan tâm nhiều về các ứng dụng kiếm tiền. Khiến cho việc kiếm tiền online ngày nay hoàn toàn khả thi.

Để nhận được tiền từ ứng dụng trên điện thoại, bạn cần cài đặt phần mềm này về máy của mình. Sau khi thực hiện xong các yêu cầu được đặt ra bởi phần mềm, người dùng sẽ thu lại một khoản chi phí như thẻ cào hoặc tiền mặt từ nhà sản xuất ứng dụng. Hình thức này được xem như một công việc giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập cũng như lợi nhuận cho bản thân.

Ưu nhược điểm của các App kiếm tiền 10k online trên điện thoại mới 06/2023

Ưu điểm của phần mềm kiếm tiền 10k online

 • Hình thức kiếm tiền này không đòi hỏi người dùng về kiến thức chuyên môn hay kỹ năng nghiệp vụ. Công việc chỉ đơn giản là thực hiện các bước theo yêu cầu của phần mềm.
 • Hầu hết giao diện của các phần mềm kiếm tiền thường rất thân thiện và dễ sử dụng. Phần mềm kiếm tiền trên điện thoại phù hợp với cả những người không chuyên về công nghệ, họ cũng có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền nhanh chóng.
 • Đối với những phần mềm uy tín, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ nội quy, lợi ích khi tham gia làm cộng tác viên. Tất nhiên, dựa trên hợp đồng, bạn hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận và hoa hồng của mình.
 • Đặc biệt, khi tham gia hoạt động kiếm tiền trên điện thoại, bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí hay vốn đầu tư nào. Bên cạnh đó, công việc này cũng không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn.
 • Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra từ 15 – 30 phút là có thể thực hiện công việc này. Sau khi kiếm được lợi nhuận, nhà sản xuất phần mềm sẽ tự chuyển số tiền hoa hồng vào thẻ ngân hàng của bạn.

Hạn chế của App kiếm tiền 10k online

 • Hoạt động kiếm tiền trên điện thoại đòi hỏi tính kiên trì và tinh thần chăm chỉ của bạn. Số tiền bạn có được từ công việc này không quá nhiều nếu bạn không chịu khó. Hơn hết, các phần mềm kiếm tiền trên điện thoại không giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập ổn định và đúng hạn.
 • Hiện tại, có rất nhiều phần mềm kiếm tiền không uy tín. Thế nên, trước khi tham gia vào công việc này, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin của nhà sản xuất phần mềm đó.

Top 10+ App kiếm tiền 10k online uy tín mới 06/2023

TikTok – App kiếm tiền hot trend

TikTok – App kiếm tiền hot trend

TikTok – App kiếm tiền hot trend

Một trong những ứng dụng đang hot hiện nay, trở thành một nên tảng kiếm tiền online đang được nhiều người sử dụng. Để có thể kiếm tiền trên TikTok thì chỉ cần bỏ ra một chút thời gian cho một cuốn video ngắn, nội dụng độc nhất vô nhị là có thể kiếm tiền.

Kiếm tiền trên ứng dụng TikTok có thể bằng cách:

 • Trở thành người có sức ảnh hưởng hay còn gọi là một TikToker. Bạn chỉ cần có nhan sắc hoặc nội dung sáng tạo, bắt trend là có thể thu lượng follower lớn để kiếm tiền
 • Hợp tác bán hàng thông qua Affiliate marketing để có thể kinh doanh bán hàng. Bạn sẽ được nhận hoa hồng nếu có người đặt hàng. Tuy nhiên, đòi hỏi bạn phải có lượt follower cao để khách hàng biết đến
 • Tự bán sản phẩm của mình. Chỉ cần đoạn video làm nổi bật sản phẩm bạn định bán và cực hot trend không giống ai thì mới có thể thu lại khoản tiền lớn từ APP TikTok

Toss – App kiếm tiền bằng việc đi bộ

Toss – App kiếm tiền bằng việc đi bộ

Toss – App kiếm tiền bằng việc đi bộ

Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng vừa chạy bộ vừa kiếm tiền. Một app đi bộ kiếm tiền nổi tiếng từ Hàn với trên 30 triệu người đang sử dụng. Nhờ ứng dụng bạn có thể nâng cao thêm sức khỏe và kiếm thêm một khoản thu nhập từ việc đi bộ đó.

Cứ 200 bước chân là bạn có được 10 đồng và càng đi nhiều thì số tiền sẽ càng tăng hơn. Ngoài ra, ứng dụng có thể kiếm tiền từ việc mời bạn bè, kết nối wifi, điểm danah hàng ngay,… Hãy cài đặt ngay ứng dụng để giúp cải thiện sức khỏe và kiếm thêm thu nhập nhé!

Ví điện tử MOMO – App kiếm tiền uy tín

Ví điện tử MOMO – App kiếm tiền uy tín

Ví điện tử MOMO – App kiếm tiền uy tín

Có lẽ, ví điện tử MOMO không còn quá xa lạ với nhiều người. Bởi, ứng dụng đang có sức chiếm lĩnh thị trường việc làm online hiện nay. Sử dụng áp MOMO mọi người có thể kiếm thêm thu nhập ít nhất là 500.000 VNĐ.

Ngay từ lần đầu bạn cài đặt và đăng nhập liên kết với thẻ ngân hàng là có thể được hưởng phần thưởng quà tặng rồi. Tiếp tục, mọi người có thể kiếm thêm bằng cách giới thiệu bạn bè mình cùng chơi, với mỗi lần mới thành công bạn sẽ thu về thêm 500.000 VNĐ/ lần.

Cứ như thế, mời càng nhiều thì số tiền bạn nhận được càng cao. Không những thế, ứng dụng còn có các dịch vụ tiện ích giúp mọi người có thể thanh toán, chuyển tiền, mua vé máy bay, vé sim phim,… với nhiều chương trình khuyến mãi.

Clipclaps – App kiếm tiền qua xem video, chơi game

Clipclaps – App kiếm tiền qua xem video, chơi game

Clipclaps – App kiếm tiền qua xem video, chơi game

Cũng giống như App Hago, App Clipclaps có thể chơi game để kiếm tiền. Tuy nhiên, hiện nay App đa có sự phát triển hơn bổ sung thêm nhiều tính năng có thể kiếm tiền như xem video, mời bạn bè, tải ứng dụng,… Nhờ sự uy tín từ việc hoàn tiền cho người dùng đều đặn mà được nhiều người biết tới và sử dụng.

Khi thực xong nhiệm vụ hay một tiện ích nào đó bạn sẽ nhận một mức ClapCoins tương ứng với nhiệm vụ đó. Sau đó, người dùng chỉ việc quy đổi số ClapCoins ra tiền là có thể sử dụng( thường là 1.000.000 ClapCoins = 10$)

App InfoQ – App kiếm tiền bằng cách khảo sát

App InfoQ – App kiếm tiền bằng cách khảo sát

App InfoQ – App kiếm tiền bằng cách khảo sát

Một trong số App mới nổi, uy tín và đơn giản đang được nhiều người lựa chọn đó chính là App kiếm tiền InfoQ. App thuộc một tập đoàn lớn tại Nhật về khảo sát thị trường.

Quy trình thực hiện khảo sát khá đơn giản, chỉ cần trả lời câu hỏi từ 5 – 40 câu là có thể nhận thưởng. Điểm thưởng sẽ dao động từ 1 – 107 điểm ứng với 100Đ – 10.700 VNĐ.

Sử dụng app này mọi người nên khảo sát thường xuyên để tránh việc nhận thưởng gián đoạn. Bên cạnh đó, App chỉ có thể quy đổi ra thẻ cào hoặc nhận thưởng qua ví Bảo Kim với mức tối thiểu là 50.000 VNĐ( ứng với 500 điểm).

Hago – App kiếm tiền qua chơi game

Hago – App kiếm tiền qua chơi game

Hago – App kiếm tiền qua chơi game

Hago là một ứng dụng mới nổi hiện nay, giúp người chơi vừa chơi game thỏa thích, kết bạn tứ phương tán ngẫu. Đồng thời, nhờ ứng dụng mà nhiều người kiếm thêm thu nhập từ App này.

Một ứng dụng vô cùng độc đáo, có thể kiếm tiền bằng cách xây nhà, trồng cây, mời bạn bè,… Bạn cần có tối thiểu 10k mới có thể rút tiền trên Hago thông qua thẻ cào được.

GoLike – App kiếm tiền từ mạng xã hội

GoLike – App kiếm tiền từ mạng xã hội

GoLike – App kiếm tiền từ mạng xã hội

Thoạt đầu, nhiều người nghe đến App này có vẻ như rất lạ. Tuy nhiên đây là App có thể kiếm tiền online từ mạng xã hội, đáp ứng nhu cầu kinh doanh từ nhiều người.

App GoLike ra đời đem lại cho khách hàng kinh doanh online được thuận tiện và tăng nguồn thu nhập cho nhiều người, với vai trò CTV.

Cách kiếm tiền trên App Golike khá đơn giản và dễ dàng, cụ thể:

 • Đối với khách hàng: tạo công việc về các dịch vụ của họ
 • Đối với CTV: Nhận công việc và giới thiệu nhiều người tham gia để có thêm phần thưởng hoa hồng từ việc giới thiệu.
  Ví Việt – App kiếm tiền qua thẻ cào

Thay vì, nhận thưởng lấy tiền thì khách hàng có thể đổi thẻ cào và bán lại để kiếm thu nhập. Ví Việt cũng là một trong những App kiếm tiền 10K từ thẻ cao đang được nhắc đến hiện nay.

Những năm gần đây, ứng dụng đã áp dụng chương trình tặng 10K cho khách hàng đăng lý tài khoản lần đầu. Bên cạnh đó, còn được nhận thưởng từ việc mời bạn bè, tích hợp nhiều tiện ích thanh toán giúp mọi người sử dụng thuận tiện.

Cashbag – App kiếm tiền trong mua sắm

Cashbag – App kiếm tiền trong mua sắm

Cashbag – App kiếm tiền trong mua sắm

Chắc những ai đã từng mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,… thì sẽ biết ngay đến ứng dụng Cashbag này. Một app hoàn tiền mua sắm có khả năng liên kết với các trang thương mại để giúp mọi người có thể mua sắm thả ga.

Việc hoàn tiền từ ứng dụng có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc áp dụng cho việc mua sắm của mọi người. Đặc biệt, ứng dụng còn áp dụng mời bạn bè để hưởng thêm 20% hoa hồng từ số tiền của người đó.

BigCoin – App kiếm tiền bằng tích lũy điểm

BigCoin – App kiếm tiền bằng tích lũy điểm

BigCoin – App kiếm tiền bằng tích lũy điểm

Cũng không mấy xa lạ với nhiều người khi ứng dụng đã có từ lâu và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Thông qua việc tích lũy điểm có thể quy ra thẻ cào điện thoại miễn phí cho người dùng.

Việc kiếm tiền qua App BigCoin khá dễ dàng, chỉ cần tích lũy đủ số Coin tối thiểu là có thể nhận thưởng được rồi. Tuy nhiên, app chỉ áp dụng cho việc quy ra thẻ cào chứ không áp dụng rút tiền mặt.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Thefinances.org về Top 10+ App kiếm tiền 10k online trên điện thoại uy tín, không lừa đảo mới 06/2023. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm kiếm tiền 10k online tốt, thì các lựa chọn trong bài viết này rất đang để bạn để tâm đấy.

Hi vọng những thông tin về App kiếm tiền 10k online mà chúng mình chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy click quảng cáo hoặc chia sẻ bài viết để ủng hộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

5/5 - (10 votes)