UFO Gaming (UFO) là gì? Tìm hiểu chi tiết về UFO token 12/2023

Cập nhật lúc: 02-12-2023 16:07 - Bởi: Duy Phương

UFO Gaming (UFO) là gì? Dự án gaming này có gì đặc biệt hơn so với các dự án khác? Nếu bạn muốn khám phá những điều này, hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây của Thefinances.org về những thông tin mới nhất 12/2023 của UFO Gaming sau đây nhé!

UFO Gaming (UFO) là gì?

UFO Gaming (UFO) là gì?

UFO Gaming (UFO) là gì?

UFO Gaming được biết đến là một dự án GameFi được phát triển dựa trên nền tảng Ethereum với đa dạng trò chơi P2E (play to earn) hấp dẫn dưới dạng thiết kế hệ sinh thái đa chuỗi. Đến với thế giới UFO Gaming, bạn sẽ bước vào một hệ sinh thái hoàn toàn khép kín mang tên là “Dark Metaverse”. Thông qua việc tận dụng tối đa toàn bộ công dụng và tính năng của blockchain, UFO Gaming hứa hẹn sẽ mở ra một hệ thống tài chính mới và đáng tin cậy dành cho người tham gia.

Dành cho những bạn nào chưa biết khái niệm P2E, đây là một khái niệm dùng để chỉ hình thức chơi game kiếm tiền dưới sự hỗ trợ của công nghệ blockchain và NFT. Theo đó, bạn sẽ tham gia chơi game và đổi các phần thưởng có được bằng những vật phẩm mình thu thập từ game. Chẳng hạn như trong UFO Gaming, bạn có thể đổi phần thưởng thành các tài sản kỹ thuật số như $UFO, Plasma Points và $UAP.

Đặc điểm nổi bật của dự án UFO Gaming

Đặc điểm nổi bật của dự án UFO Gaming

Đặc điểm nổi bật của dự án UFO Gaming

Bất kỳ một dự án nào, không riêng gì các dự án blockchain, cũng đều cần phải thực hiện kiểm toán đầy đủ để kịp thời phát hiện và xử lý các lỗ hổng, đặc biệt là vấn đề bảo mật. Có như thế, các dự án mới đảm bảo khả năng an toàn, minh bạch và đáng tin cậy cho người sử dụng lẫn cả hệ thống. UFO Gaming quan tâm đến cộng đồng người tham gia và ưu tiên thường xuyên tiến hành các cuộc kiểm tra chất lượng định kỳ do Hacken thực hiện.

Vì thế, khi trở thành một phần của dự án UFO Gaming, bạn sẽ không cần lo lắng về tính bảo mật cũng như sự an toàn của tài khoản.

UFO Gaming được thiết kế và phát triển theo cơ chế tự trị phi tập trung DAO (Decentralized Autonomous Organization). Qua đó, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận với những đề xuất, hành động của tổ chức, đồng thời được góp mặt vào các quyết định của DAO. Bởi vì đội ngũ phát triển dự án luôn đề cao yếu tố khát khao tự do, làm chủ của người tham gia.

Để trở thành một phần của thế giới UFO Gaming, bạn chỉ cần staking và farming. Staking có nghĩa là nạp một số lượng UFO token nhất định vào ví, còn farming có nghĩa là kiếm UFO token bằng việc thực hiện các giao dịch tăng tính thanh khoản trong game.

Nếu muốn tham gia vào trò chơi và kiếm Plasma Points, bạn cần có các mã thông báo $UFO. Nguyên nhân là do bạn không thể mua Plasma Points trên các sàn giao dịch tập trung hay thậm chí phi tập trung nào cả. Yếu tố này chỉ hoạt động duy nhất bên trong hệ sinh thái $UFO và The Dark Metaverse.

UFO Gaming được nhiều người chú ý đến khi đi cùng với sự kiện The Cosmos – đây là một kế hoạch chuẩn bị cho việc ra mắt, phát hành $UFO một cách công bằng nhất. Nếu tham gia The Cosmos càng sớm, bạn sẽ càng có cơ hội sở hữu Plasma Points thông qua các dApp. Sau đó, bạn có thể sử dụng Plasma Points này để mua những token UFO độc nhất (UFOeps) trong game “Super Galactic”.

Mục đích của việc tạo ra các UFOeps NFT trong dự án là cho phép người chơi có thể kiếm tiền hiệu quả hơn, thay vì chỉ chơi game giải trí như cách thức truyền thống trước đây. UFOeps NFT có thể mang đến nhiều giá trị thiết thực hơn, chẳng hạn như đảm bảo tính độc quyền và không gì có thể thay thế.

Hoạt động nổi bật của dự án UFO Gaming

Hoạt động nổi bật của dự án UFO Gaming

Hoạt động nổi bật của dự án UFO Gaming

Bạn cần phải lựa chọn một trong hai nhóm sau đây để tìm kiếm Plasma Points khi tham gia vào trò chơi dApp “Super Galactic”.

 • Nhóm $UFO đơn đặt cược: Đối với nhóm chơi này, bạn chỉ việc đặt cược token $UFO. Khi tham gia vào nhóm này, bạn sẽ an toàn hơn và tiết kiệm được vì không chịu bất kỳ khoản phạt nào, song phần thưởng APY của nhóm này cũng sẽ thấp hơn.
 • Nhóm UFO/ ETH LP: token $UFO gồm có 3 loại token chính: UFO, Plasma Points và UAP. Mỗi một token sẽ thực hiện một chức năng khác nhau. Trò chơi đầu tiên khi bạn tham gia vào UFO Gaming sẽ là trò “Super Galactic“. Lúc này, bạn cần lấy UFO hoặc UFO/ ETH LP nhận được trong sự kiện The Cosmos đặt cược để kiếm điểm Plasma, sau đó đổi điểm Plasma để nhận UFOeps NFT.

UAP là token còn lại trong ba loại token chính, được dùng để hợp nhất các binh lính trong game. Bạn có thể kiếm UAP dễ dàng thông qua các nhiệm vụ hàng ngày trong game Super Galactic. Các UFOeps NFT cũng sẽ được chia thành 3 lớp sau trong Dark Metaverse:

 • UFOeps gốc.
 • Gen Alpha UFOeps.
 • Gen Beta UFOep.

Nếu hoàn thành nhiệm vụ trong ngày thành công, bạn sẽ nhận được 5 UAP trên một trận đấu. Như vậy, người nào có nhiều UAP nhất sẽ có được điểm xếp hạng cao theo thời gian. Bạn cũng có thể đổi UAP ra tiền hoặc dùng để nâng cấp chiến binh trong game của mình nhằm nâng cấp chiến lực. Nếu nhân vật trong game của bạn có lực chiến càng cao, việc thực hiện nhiệm vụ hằng ngày cũng như tham gia chiến đấu càng dễ dàng hơn. Từ đó, bạn có thể tăng số UFOeps sở hữu.

Giới thiệu về UFO Gaming token (UFO)

Giới thiệu về UFO Gaming token (UFO)

Giới thiệu về UFO Gaming token (UFO)

1. Thông tin chi tiết về UFO token (Key metris)

 • Name token: UFO Gaming
 • Ticker: UFO
 • Blockchain: nền tảng Ethereum.
 • Decimals: 18
 • Standard: tiêu chuẩn ERC-721.
 • Contract: địa chỉ 0x249e38ea4102d0cf8264d3701f1a0e39c4f2dc3b
 • Token type: loại Utility, Governance.
 • Total supply: tổng51.515.151.515.515 UFO.
 • Circulating supply: 25.757.575.757.575 UFO.

2. Phân bổ UFO token (token allocation)

Với tổng nguồn cung như trên, UFO token sẽ hoàn toàn được phân bổ cho cộng đồng, cụ thể như sau:

 • Uniswap: Chiếm 50% tổng cung, tương đương với 25.757.575.757.575 UFO.
 • Burned: Chiếm 50% tổng cung, tương đương với 25.757.575.757.575 UFO.

3. Người sử dụng UFO token (Token user)

Token UFO Gaming được chia thành 3 loại như đã nêu trên. Trong đó, bất kỳ loại token $UFO nào cũng đều rất quan trọng đối với toàn bộ hệ thống.

 • $UFO: token này do toàn bộ cộng đồng sở hữu. Trong đó 50% sẽ được thêm vào Uniswap và 50% còn lại bị đốt mãi mãi. Để kiếm token $UFO đầu tiên, bạn phải tham gia vào tựa game “Super Galactic” và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
 • Plasma Points: Bạn có thể dễ dàng kiếm được điểm Plasma Points trong sự kiện Cosmos. Sau đó, hãy đổi lấy $UFO để tiếp tục tham gia vào trò chơi “Super Galactic”.
 • UAP: UAP chủ yếu sẽ được sử dụng để mua, giao dịch và hợp nhất NFT bên trong trò chơi. Bạn chỉ có thể kiếm được UAP khi chơi “Super Galactic” ở Bảng B và Bảng C.

4. Mục đích ra đời của UFO Gaming (UFO) là gì?

UFO Gaming được thiết kế với mục đích vừa cho phép người dùng chơi game vừa giúp họ kiếm được tiền thông qua trò chơi “Super Galactic” – một tựa game RPG (role play games – nhập vai) / hành động từ hệ sinh thái Dark Metaverse. Trong Super Galactic, bạn cần phải chiến đấu và nâng cấp chiến binh của mình liên tục để bảo vệ vương quốc, chống lại cái xấu.

Mỗi UFOeps NFT trong game đều sẽ có một sức mạnh duy nhất. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ không mất phí gas cho việc đào UFO. Ngược lại, bạn còn có thể trao đổi tài sản vào bất kỳ thời gian nào bạn muốn, cũng như có quyền giám sát hầu hết các hoạt động trong Dark Metaverse.

5. UFO token được giao dịch ở những sàn nào?

Hiện tại, bạn có thể giao dịch UFO tại các sàn sau Gate.io, MEXC (MXC), UniSwap (v3),…

FAQs

1. Có các cặp giao dịch nào trên sàn hiện nay?

Hiện nay trên sàn chỉ có một số cặp giao dịch như HOT/ USDT, HOT/ WETH,…

2. UFO Gaming có các đối tác nào?

Ba đối tác lớn của UFO Gaming hiện tại là Kadena, Merit Circle, Polygon.

3. Có thể lưu trữ UFO token ở đâu?

Bạn có thể lưu trữ UFO token tại các ví như ví sàn giao dịch nêu trên hoặc các ví phi tập trung như Trust Wallet,…

4. Làm thế nào để sở hữu UFO token?

Bạn có thể có được UFO token thông qua sự kiện The Cosmos hay tiến hành mua tại các sàn giao dịch nêu trên.

Kết luận

Trên đây là các chia sẻ về UFO Gaming mới nhất 12/2023 cũng như các khía cạnh liên quan mà bài viết tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy bài viết hữu ích. Nếu yêu thích, hãy ủng hộ cho bằng cách nhấn like và đánh giá năm sau ở cuối bài. Đó sẽ là nguồn động lực lớn để đội ngũ nhân viên tiếp tục cố gắng mang đến những kiến thức có giá trị cho mọi người. Chúc mọi người thành công!

Rate this post
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2023
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2023
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2023
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2023
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2023
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2023
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2023
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2023
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2023
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2023
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2023
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2023
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2023
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2023
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2023
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2023
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2023
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2023