Tiền Điện Tử

Atomic Wallet là gì? NFT là một thuật ngữ khá mới trong thế giới tiền điện tử. Đây là một loại tài sản số đại diện cho một vật phẩm nào đó và không thể bị thay thế. Hiện nay có rất nhiều thị trường cho phép mua bán NFT, AtomicMarket là một trong số đó.

Vậy chính xác Atomic Market là gì? Sử dụng như thế nào? Cùng Thefinances.org tìm hiểu chi tiết về Atomic mới nhất 04/2024 nhé!

https://api.thefinances.org/storage/uploads/2022/01/atomicmarket-la-gi.jpg

Abracadabra.money là gì? Việc áp dụng DeFi và stablecoin cho phép các nhà đầu tư tham gia vào nhiều giao thức cung cấp staking pool lợi nhuận cao và tạo điều kiện cho quá trình giao dịch mà không cần sử dụng sàn tập trung. Abracadabra.money đang là một dự án được nhiều người tiếp nhận nhờ có trọng tâm tạo ra hệ sinh thái phi tập trung thực sự. Vậy Abracadabra.money là gì? Cùng Thefinances.org tìm hiểu về Abracadabra.money mới nhất 04/2024 nhé!

https://api.thefinances.org/storage/uploads/2022/02/abracadabramoney-la-gi-1024x512.jpg

Amp (AMP) là gì? Thị trường tiền điện tử ngày càng trở nên đa dạng khi xuất hiện hàng loạt các dự án mới với nhiều tính năng độc đáo, điển hình là dự án Amp. Ra mắt vào năm 2020, dự án này đến nay vẫn đang nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng. Vậy Amp (AMP) là gì? Các bạn hãy cùng Thefinances.org tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết mới nhất 04/2024 dưới đây nhé!

https://api.thefinances.org/storage/uploads/2022/02/amp-la-gi.jpg

API3 là gì? Nhu cầu về các ứng dụng phi tập trung (dApp) ngày càng tăng. Vấn đề quan trọng đối với các ứng dụng phi tập trung là phải có quyền truy cập vào các dịch vụ cung cấp API để tương tác với thế giới thực. Tuy nhiên, các API truyền thống lại không tương thích với các ứng dụng phi tập trung. Do đó, sự xuất hiện của API3 là giải pháp khắc phục vấn đề này. Vậy API3 là gì? Cơ chế hoạt động như thế nào? Cùng Thefinances.org tìm hiểu chi tiết về API3 mới nhất 04/2024 nhé!

https://api.thefinances.org/storage/uploads/2022/02/api3-la-gi-768x432.jpg

AIOZ Coin là gì? Hiện nay thị trường về đầu tư tiền ảo đang ngày càng sôi động và có đang dạng đồng coin khác nhau được ra mắt. Trong số đó AIOZ coin là đồng tiền ảo đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư trong năm 04/2024. Vậy đồng coin này là gì, có những đặc điểm nổi bật như thế nào? Hãy cùng thefinances.org tìm hiểu những thông tin về tokenomics của AIOZ token để có được cái nhìn tổng quan nhất.

https://api.thefinances.org/storage/uploads/2022/02/aioz-coin-la-gi.jpg