Telcoin (TEL) là gì? Sự khác biệt của Telcoin với những đồng Coin khác mới 2024

Telcoin là gì? Với công nghệ Blockchain thúc đẩy sự đổi mới toàn cầu, ngành viễn thông dường như đã bị ảnh hưởng tương đối bởi làn sóng mã hóa. Công ty Telcoin Pte Ltd có trụ sở tại Singapore làm việc với một nhóm đa dạng hoạt động bên ngoài Tokyo, Nhật Bản. Tiền điện tử cùng tên của nó là Telcoin dựa trên chuỗi khối Ethereum.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ chia sẻ cho bạn Telcoin là gì? Chi tiết từ A-Z thông tin về tiền điện tử Telcoin mới nhất 04/2024. Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc chưa có kiến thức về Telcoin. Hãy xem thêm bài viết ngay sau đây nhé!

Telcoin là gì?

Telcoin là gì?

Telcoin là gì?

Telcoin (TEL) là một token ERC20 dựa trên chuỗi khối Ethereum. Nhằm mục đích hợp tác với các gã khổng lồ viễn thông như Verizon và AT&T để tích hợp ngành công nghiệp di động với tiền điện tử.

Theo Telco, một khi nó đạt được các mục tiêu của mình, sẽ không có rắc rối nào giữa nền tảng thanh toán và tiền di động.

Kể từ khi ra mắt tiền điện tử Telcoin, nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý vì nó có thể thu hẹp khoảng cách giữa ngành công nghiệp viễn thông và công nghệ blockchain.

Ưu điểm nổi bật của Telcoin

Điểm nổi bật của Telcoin

Điểm nổi bật của Telcoin

Tiền điện tử Telcoin trở nên Telcoini bật so với các loại tiền điện tử khác vì các tính năng độc đáo của Telcoin:

 • Giá cả phải chăng

Theo Telcoin, phí giao dịch trung bình phát sinh khi chuyển tiền quốc tế vào khoảng 7%. Telcoin đặt mục tiêu đưa con số đó xuống dưới 2%. Để đạt được mục tiêu này, Telcoin hoạt động trên một mô hình vẫn mang lại lợi nhuận cho các nhà cung cấp mạng, ngay cả khi vẫn không tốn kém cho người dùng phổ thông.

 • Chuyển khoản tức thời

Công nghệ chuỗi khối Ethereum giúp thực hiện chuyển khoản hoặc thanh toán gần như ngay lập tức. Dựa trên một chuỗi Reddit. Người dùng tuyên bố rằng phải mất ba phút lên trên để chuyển khoản.

 • Thân thiện với thiết bị di động

Telcoin được thiết kế để đảm bảo người dùng có thể thực hiện thanh toán và chuyển tiền quốc tế trực tiếp từ điện thoại di động của họ. Telcoin cũng cho phép các nền tảng tiền di động hiện có chuyển sang cách tiếp cận blockchain.

Vì vậy, Telcoin không phải là cố gắng thay thế những nền tảng này mà là hoạt động như một người hỗ trợ. Với cách tiếp cận này, Telcoin cho phép họ tham gia vào thị trường tương lai của kiều hối.

 • Tích hợp API

Tính linh hoạt trên blockchain giúp người dùng tích hợp dễ dàng hơn với các nền tảng thanh toán trực tuyến. Telcoin cũng có thể được sử dụng như một loại tiền tệ trên các nền tảng thương mại điện tử. Người dùng cũng có thể truy cập ví di động của họ thông qua các nền tảng trực tuyến với sự trợ giúp của giao diện lập trình ứng dụng hoặc API.

 • Bảo mật

Chuỗi khối Ethereum cung cấp một mức độ bảo mật nhất định nhưng được phân cấp sẽ bổ sung thêm một lớp bảo mật khác cho hoạt động của Telcoin. Ngoài ra, cách tiếp cận đa chữ ký của Telcoin, yêu cầu nhiều hơn một khóa cá nhân để cho phép một giao dịch, cung cấp một biện pháp bảo mật cao.

 • Khuyến khích áp dụng

Ngay sau khi nhà điều hành mạng tham gia mạng Telcoin, nhà điều hành đó sẽ đủ điều kiện để nhận phần thưởng bằng mã thông báo TEL. Phần thưởng này phụ thuộc vào khối lượng giao dịch và hỗ trợ tích hợp do nhà mạng cung cấp.

 • Hỗ trợ nhiều ví

Có lẽ tốt nhất là việc thay vì bị giới hạn trong một ví riêng của nền tảng. Telcoin có thể được lưu trữ trong các ví khác nhau hỗ trợ tiêu chuẩn tiền điện tử ERC-20. Do đó, các nhà cung cấp mạng luôn có tùy chọn tích hợp với các ví của bên thứ ba khác hoặc phát triển ví của riêng họ nếu họ muốn.

Cách thức hoạt động của Telcoin

Cách thức hoạt động của Telcoin

Cách thức hoạt động của Telcoin

Telcoin được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và tận dụng các tính năng tốt nhất của Telcoin để làm lợi thế của Telcoin. Thay vì sử dụng trình xác thực cho các giao dịch nhất quán thì Telcoin sử dụng phương pháp PoC (Proof-of-Concept). Do đó, trước khi xác thực bất kỳ giao dịch nào, Telcoin sẽ yêu cầu xác minh xem có tính khả thi trong thế giới thực hay không.

Có ba chủ thể liên quan trong mô hình Telcoin: mạng lưới, các công ty viễn thông và những người đăng ký. Telcoin quản lý các ví và việc triển khai mạng, cũng giống như trường hợp của tiền điện tử phi tập trung, người dùng của họ có toàn bộ quyền sở hữu và kiểm soát đối với các mã thông báo.

Chủ sở hữu mã thông báo có thể chọn chuyển trực tiếp các mã thông báo này từ tài khoản của họ sang tài khoản ngang hàng. Tuy nhiên, các giao dịch này cần ít nhất hai khóa riêng để được kích hoạt, dựa trên kiến ​​trúc bảo mật của Telcoin.

Người dùng có thể tăng yêu cầu này nếu họ muốn. Cài đặt này được gọi là mô hình đa chữ ký và thường được sử dụng trong các hệ thống cung cấp mức độ bảo mật cao.

Mạng lưới của Telcoin phân phối mã thông báo Telcoin (TEL) giữa các nhà khai thác mạng làm phần thưởng. Nhà cung cấp viễn thông có số lượng và mức độ tích hợp Telcoin càng cao thì phần thưởng mã thông báo của họ càng cao. Họ nhận được TEL để đổi lấy các dịch vụ xác nhận trong mạng.

Sự khác biệt giữa Telcoin và những đồng coin trên thị trường

Sự khác biệt giữa Telcoin và những đồng coin trên thị trường

Sự khác biệt giữa Telcoin và những đồng coin trên thị trường

 • Telcoin thân thiện với thiết bị di động được thiết kế theo cách mà bạn không cần phải thay đổi thói quen chi tiêu trên thiết bị di động của mình. Thay vào đó, nó cung cấp cho bạn một nền tảng mới để chuyển tiền quốc tế, nạp tiền tín dụng di động và hơn thế nữa.
 • Ngoài ví chính thức của Telcoin, công ty cũng hỗ trợ các nhà viễn thông khác xây dựng ví Telcoin của riêng họ và bất kỳ ví nào của bên thứ ba khác.
 • API linh hoạt (Giao diện lập trình ứng dụng) API Telco khá thân thiện với nhà phát triển và cho phép tương tác dễ dàng với các nền tảng thanh toán trả trước và trả sau. Nó cũng cho phép bạn truy cập tài khoản di động của mình thông qua API REST và SMS.
 • Khi một nhà điều hành kết nối với Telcoin, nó sẽ ngay lập tức đủ điều kiện để phát hành token TEL. Nhiều lưu lượng trao đổi token TEL, nhiều hơn nữa sẽ là động lực của họ.

Một số thông tin cơ bản về token TEL

1. Thông tin về TEL Token

 • Website: telco.in
 • Whitepaper
 • Explorer: etherscan.io + ethplorer.io
 • Blockchain: Ethereum
 • Standard: ERC-20
 • Max Supply: 100.000.000.000 TEL
 • Total Supply: 100.000.000.000 TEL
 • Circulating Supply: 52.027.110.195 TEL

2. Tỷ giá TEL Token

Tỷ giá TEL Token

Tỷ giá TEL Token

Bạn có thể cập nhật tỷ giá TEL Token chi tiết tại đây: https://www.coingecko.com/vi/ty_gia/telcoin

3. Phân bổ TEL Token

Telcoin được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Khi ra mắt vào năm 2017, 25% số token đã được phân phối theo hình thức crowdsale cho các nhà đầu tư. 15% khác được giữ lại bởi Telcoin Team với quỹ thanh khoản 5%.

Các ưu đãi của các nhà khai thác viễn thông được mô tả ở trên chiếm 50% tổng số Token. Khuyến khích cộng đồng và những phát triển đang diễn ra trên 5% của tất cả TEL Token.

Token tối đa trên mạng được cố định ở mức 100.000.000.000 TEL. Hiện tại, khoảng 52% số token (52.027.110.195 TEL) đã được phát hành.

4. Đội ngũ phát triển, đối tác và lộ trình phát triển

Đội ngũ

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển

 • Claude Eguienta là Giám đốc điều hành và đứng đầu dự án Telcoin.
 • Chủ tịch, Paul Neuner có trải nghiệm khoảng 12 năm trong lĩnh vực viễn thông.
 • Simo Kinnunen là nhà tăng trưởng chính của TEL.

Đối tác

Đối tác

Đối tác

Lộ trình phát triển

Lộ trình phát triển

Lộ trình phát triển

Mua bán và lưu trữ TEL an toàn nhất 04/2024

1. Mua bán, sở hữu TEL Token

Hiện tại bạn có thể sở hữu TEL Token bằng cách mua trực tiếp trên các sàn giao dịch như: KuCoin, Balancer, 1inch Exchange, Bilaxy, Bitrue, HitBTC, QuickSwap, Bitbns.

2. Ví lưu trữ TEL Token

Vì TEL là mã thông báo ERC20, khai thác Telcoin không thể hỗ trợ trên mạng. Nhưng tổng quan các ví hỗ trợ lưu trữ Ethereum cũng đều hỗ trợ lưu trữ mã thông báo TEL. Tiếp sau đây là danh sách nhiều ví mà bạn có thể dùng để lưu trữ mã thông báo TEL của mình một cách an toàn:

 • MyEtherWallet
 • MetaMask
 • Coinomi
 • Ledger Nano S
 • Trezor

Tại sao điện thoại lại tăng giá gần đây?

Trong khi Telcoin trước đây đang phải vật lộn để vượt qua những rào cản ban đầu, thì năm 2021 đã chứng kiến ​​Telcoin được đánh giá khá cao. Các chuyên gia tin rằng có thể có nhiều lời giải thích cho sự gia tăng này. Một lý do có thể là sự quan tâm ngày càng tăng đối với thị trường tiền điện tử do các đợt đóng cửa trên toàn quốc trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, một lý do cụ thể hơn có thể được tìm thấy trong luật gần đây từ cơ quan lập pháp Nebraska (Hoa Kỳ), đã hợp pháp hóa việc chuyển tiền giữa người dùng với sự trợ giúp của tiền điện tử và blockchain.

Ngoài ra, việc niêm yết được công bố của Telcoin trên QuickSwap có thể liên quan đến sự quan tâm ngày càng tăng của người dùng. QuickSwap’s Polygon được biết đến là mạng có hiệu suất cao, chi phí thấp, giúp mọi người có thể tận dụng các giao dịch rẻ hơn trong khi nhận được token TEL.

Tương lai của đồng Telcoin

Tổng số mã thông báo TEL là 1 tỷ vào thời điểm ra mắt và sẽ không có thêm bất kỳ đồng tiền TEL nào được phát hành sau khi tất cả chúng được phát hành. Telcoin đã phát hành khoảng một nửa tổng số TEL trên thị trường thông qua phần thưởng TEL cho các bên tham gia mạng.

Trong tương lai, giá của TEL sẽ tăng lên đáng kể khi nhận thức ngày càng cao về các vấn đề mà Telcoin giải quyết, cùng với tính khả dụng hạn chế của Telcoin.

Thị trường kiều hối toàn cầu đã đạt mức hàng tỷ đô la và chỉ được dự báo sẽ tăng trong tương lai với sự gia tăng mở rộng thị trường ra thế giới. Mặc dù các ngân hàng sẽ tiếp tục có lợi thế cạnh tranh, nhưng với sự tin tưởng mà mọi người đặt vào Telcoin thì những đổi mới trong blockchain và các công nghệ khác Telcoin sẽ nhanh chóng bắt kịp.

FAQs

1. Có nên đầu tư vào Telcoin hay không?

Telcoin đang thực hiện một bước hướng tới việc tích hợp ngành công nghiệp viễn thông với công nghệ blockchain để tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Điều này sẽ hỗ trợ việc áp dụng hàng loạt cho tiền điện tử và đặc biệt quan trọng vì việc áp dụng hiện đang rất chậm.

Họ không cạnh tranh với tiền di động, mà là hợp tác với họ để mang lại nền tảng di động tốt nhất cho khách hàng. Nếu mọi thứ diễn ra như kế hoạch cho Telcoin, thì nó sẽ thay đổi bộ mặt của ngành viễn thông cũng như ngành công nghiệp tiền điện tử!

2. Có thể chuyển TEL từ ví Ethereum hoặc Kucoin sang ví ứng dụng Telcoin không?

Không, hiện tại, bạn không thể chuyển mã thông báo TEL từ địa chỉ ví Ethereum hoặc ví trao đổi (chẳng hạn như Kucoin) sang ví Telcoin của bạn trực tiếp. Việc bắt đầu loại hình chuyển nhượng này sẽ dẫn đến sự chậm trễ đáng kể (vài tháng) trong việc nhận tài sản của bạn và sẽ phải chịu chi phí khi khôi phục.

3. Tại sao giá Telcoin lại tăng?

Tín dụng cho việc tăng giá thuộc về niềm tin mà các nhà đầu tư đã tin tưởng vào tài sản. Đồng thời, đó là lý do tuyệt vời mà Telcoin được liệt kê trên các mạng và sàn giao dịch di động nổi tiếng trên toàn thế giới. Điều này kích hoạt phản ứng của nhà đầu tư và cho thấy rất nhiều động lực tâm lý trên thị trường. Không có gì ngạc nhiên khi mã thông báo cho thấy một
sự gia tăng liên tục

Kết luận

Vừa rồi là những chia sẻ của Thefinances.org về Telcoin là gì? Chi tiết từ A-Z thông tin tiền điện tử Telcoin mới nhất 04/2024. Thông qua những nội dung này, có lẽ bạn đã có một cái nhìn tổng quát và nắm bắt được các kiến thức cần thiết cho bản thân mình rồi phải không nào?

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc chia sẻ bài viết để úng thộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

5/5 - (10 votes)
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024