Sàn Gate.io là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch Gate.io mới 2024

Gate.io là gì? Sàn giao dịch Gate.io hiện đang xếp vị tứ 49 khối lượng giao dịch theo bảng xếp hạng của Coinmarketcap. Được thành lập vào năm 2013, Coinmarketcap hiện đang là cái tên được quan tâm ở thị trường tiền điện tử tại Việt Nam.

Vậy Gate.io là gì? Có uy tín và an toàn không? Đăng ký giao dịch trên sàn Gate.io 04/2024 như thế nào? Tất cả thắc mắc sẽ được Thefinances.org giải đáp trong bài viết sau đây.

Sàn Gate.IO là gì?

Sàn Gate.IO là gì?

Sàn Gate.IO là gì?

Gate.IO là một sàn giao dịch mới được điều hành bởi tập đoàn Gate Technology Inc – là một trang web giao dịch tiền điện tử mới. Nhằm cung cấp cho các thành viên của mình một giải pháp thay thế cho các sàn giao dịch hiện đang thống trị thị trường.

Trang web này đã hoạt động từ năm 2017 và nhằm mục đích chiếm lĩnh một phần của thị trường giao dịch tiền điện tử. Bằng cách cung cấp cho người dùng quyền truy cập miễn phí vào một số loại tiền khó tìm và các dự án sắp tới. Trang web cũng được thiết kế để giúp các nhà đầu tư tìm thấy thông tin cụ thể liên quan đến cả đồng tiền ưa thích của họ và xu hướng thị trường chung.

Tính năng nổi bật của sàn giao dịch Gate.IO

Tính năng nổi bật của sàn giao dịch Gate.IO

Tính năng nổi bật của sàn giao dịch Gate.IO

Trước khi bạn lựa chọn bất cứ sàn giao dịch nào. Thefinances.org khuyên các bạn cần phải tìm hiểu về những tính năng và ưu điểm vượt trội của nó. Sau đây là những tính năng của sàn Gate.IO để các bạn có thể nắm rõ:

 • Sở hữu liên kết SSL siêu bảo mật: Một trang web có tính bảo mật cao sẽ phải sở hữu cho riêng mình một chứng chỉ SSL. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng với các website này thì thông tin giữa bạn và máy chủ sẽ được bảo mật cao và khó bị rò rỉ hơn. Một địa chỉ website sử dụng SSL luôn có địa chỉ bắt đầu từ https:// và sàn Gate.IO cũng vậy. Bạn cần kiểm tra kỹ địa chỉ website https://www.gate.io/ để đảm bảo tính an toàn.
 • Nạp và rút tiền ngay lập tức: Đây là một tính năng rất quan trọng cho chúng ta mỗi khi tham gia giao dịch. Chắc hẳn bạn không muốn một giao dịch rút tiền nạp tiền phải chờ vài ngày để có các xác nhận và có thể gặp phải nhiều rắc rối với nó. Vậy nên, hãy hoàn toàn yên tâm khi sàn Gate.IO đảm bảo cho việc nạp và rút tiền ra khỏi ví giao dịch không gặp bất cứ trở ngại gì.
 • Tính năng bảo mật xác thực 2 lần: Tính năng này chúng ta gặp phổ biến ở các trang web ngân hàng, các hòm mail mang tính bảo mật cao. Việc xác thực 2 lần khi đăng nhập sẽ là rào cản ngăn chặn các hacker nhòm ngó tới khối tài sản trong tài khoản của bạn. Vì vậy chúng ta không cần phải lo lắng dù hacker biết được mật khẩu đăng nhập nhưng cũng không thể móc túi của chúng ta được.
 • Công nghệ ví lạnh Bitcoin: Nếu không yên tâm khi lưu trữ bitcoin trên sàn, vậy thì đơn giản, bạn có thể lưu trữ bitcoin ngay chính trên máy tính của bạn mà không cần kết nối mạng máy tính.
 • Phí giao dịch rẻ: Gate.IO không thu phí khi bạn nộp tiền vào tài khoản, mà chỉ thu phí cho mỗi lệnh giao dịch của bạn. Phí này là cố định ở mức 0.2 % phí cho 1 giao dịch. Chúng tôi đánh giá đây là mức phí giao dịch tạm ổn và chấp nhận được.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn Gate.IO hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính là tiếng Trung và Tiếng Anh. Đặc biệt đội ngũ hỗ trợ của sàn làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần và hỗ trợ tốc độ khá nhanh.
 • Ứng dụng giao dịch trên điện thoại di động: Một ứng dụng giao dịch trên điện thoại di động là điều gần như “bắt buộc phải có” đối với các sàn giao dịch hiện nay và thật tuyệt vời khi apps giao dịch Gate.IO được đánh giá nhanh nhạy và hiệu quả, là một công cụ quan trọng góp phần đánh bại thị trường cho các nhà đầu tư.

Giao diện mobile app của sàn Gate được đánh giá khá hoàn thiện và mạnh mẽ

Sàn GATE.IO hỗ trợ coin nào?

Sàn GATE.IO hỗ trợ coin nào?

Sàn GATE.IO hỗ trợ coin nào?

Sàn Gate đang là nơi tập trung trao đổi giao dịch mua bán hơn 250 loại coin và token khác nhau. Tại sàn này, các nhà đầu tư có thể tham gia giao dịch trao đổi mua bán tại các thị trường USDT, Bitcoin, Ethereum và QTUM. Bạn có thể đặt các lệnh mua bán exchange sang các loại cryptocurrency, token khác như XRP, DOGE, LTC, GTC, NEO, BTM, BCD, HSR, GEM, ADA…

Ngoài ra, có rất nhiều IEO đã được đẩy mạnh trên sàn giao dịch này. Mang lại rất nhiều hứng khởi cho nhà đầu tư, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình mới nhất để các bạn biết, và hãy nhớ theo dõi các kênh truyền thông của chúng tôi.

Phí giao dịch của sàn Gate.IO

Phí giao dịch của sàn Gate.IO

Phí giao dịch của sàn Gate.IO

 • Phí nạp tiền: Sàn Gate.IO không áp dụng thu phí trên mỗi lệnh nạp tiền vào tài khoản.
 • Phí giao dịch: Mỗi lệnh giao dịch trên sàn này đều được tính mức phí cố định là 0.2%. Ngoài ra, nếu bạn đạt các mức ngưỡng VIP cố định tùy theo giá trị Bitcoin trong tài khoản thì sẽ được giảm mức phí như sau:

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản trên sàn Gate.io

Bạn sẽ có thể giao dịch ngay trên sàn Gate.io chỉ với năm bước đơn giản sau.

Bước 1: Đăng ký tài khoản giao dịch

Truy cập vào trang chủ của Gate.io theo đường link: https://www.gate.io/signup. Bạn có thể đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt để tiện cho việc thao tác.

Bạn cần hoàn thành các thông tin cần thiết như dưới đây:

 • Quốc tịch
 • Tên người dùng
 • Mật khẩu đăng nhập
 • Xác nhận mật khẩu đăng nhập
 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu thanh toán
 • Xác nhận mật khẩu thanh toán
 • ID người mời

Sàn Gate.io sẽ gửi email xác nhận sau khi bạn điền xong thông tin. Hãy nhấn vào đường link để xác nhận tài khoản đăng ký.

Đăng ký tài khoản giao dịch

Đăng ký tài khoản giao dịch

Sau đó, mọi người nhập email và mật khẩu tài khoản là đã đăng nhập thành công.

Bước 2: Xác minh danh tính KYC

Bạn sẽ không thể rút được coin nếu như chưa xác minh KYC. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn nhấn vào tên tài khoản của mình, chọn “Xác thực” như hình dưới đây.

Xác minh danh tính KYC

Xác minh danh tính KYC

Bạn cần chuẩn bị một vài thứ để hoàn thành thủ tục bổ sung thông tin người dùng. Đầu tiên, hãy chuẩn bị sẵn ba tấm ảnh: mặt trước, mặt sau của passport và ảnh chân dung một tay cầm passport, tay còn lại cầm mảnh giấy có chứa “Gate.io và ID tài khoản”. Sau đó, bạn có thể tải ảnh lên.

Mọi người có thể thay passport bằng chứng minh nhân dân.

Có thể thay passport bằng chứng minh nhân dân

Có thể thay passport bằng chứng minh nhân dân

Mọi người tiếp tục điền các thông tin cá nhân của mình như dưới đây, sau đó nhấn vào ô xác nhận.

 • Quốc tịch
 • Họ và tên (không dấu)
 • Nhập lại họ và tên
 • Loại giấy tờ cá nhân: Passport và Driver’s License (Bằng lái xe).
 • Số giấy tờ cá nhân: số CMND/ Passport

Hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận vào email. Nếu bạn vẫn chưa được duyệt, hãy tải lại trang và làm lại từ đầu. Mọi người nên chụp ảnh rõ nét và không chỉnh sửa gì nhé!

Sau khi sàn Gate.io xác nhận thông tin, tài khoản sẽ hoàn tất KYC level 1. Bạn đã hoàn toàn có thể giao dịch, nhưng mọi người thường được khuyến khích hoàn thành thêm KYC level 2 để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Sau khi KYC level 1 xong, mọi người hãy nhấn “Vào đây” để tiến hành KYC leve2.

Đến đây, mọi người cần chuẩn bị 4 ảnh chân dung, chụp với tư thế tay theo 4 số đuôi ID theo hướng dẫn của Gate.io cho từng chữ số.

Sau khi chụp xong, mọi người lần lượt tải lên 4 ảnh chụp anh em với tư thế tay là 4 số cuối ID. Sau đó hãy chọn “Xác nhận không sai sót, gửi đi”.

Vậy là mọi người đã hoàn tất KYC level 2. Bây giờ chúng ta chỉ cần chờ sàn Gate.io xác nhận KYC thành công là được.

Bước 3: Kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA

Như các sàn giao dịch khác, Gate.io có 2 sự lựa chọn bảo mật 2FA là kích hoạt bằng SMS hoặc kích hoạt bằng Google Authenticator. Mọi người có thể chọn phương thức nào tiện lợi cho riêng mình.

Sau khi truy cập vào tài khoản đăng nhập, chọn “Bật liên kết xác thực” để kích hoạt bảo mật bằng Google Authenticator.

Kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA

Kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA

Mã sẽ được hiện lên sau khi mọi người quét mã QR trên app. Mọi người nên lưu lại mã 16 chữ số để phòng trường hợp mất hay thay đổi thiết bị.

Tiếp theo, mọi người nhập code từ app Google Authenticator và nhập mật khẩu thanh toán. Cuối cùng, hãy nhấn “Bật xác thực Google”.

Bước 4: Chuyển tiền vào sàn Gate.io

Mọi người có thể chuyển tiền bằng cách đăng nhập –> chọn my account –> chọn my fund.

Chuyển tiền vào sàn Gate.io

Chuyển tiền vào sàn Gate.io

Nhập mã token tương ứng với coin mà bạn muốn nạp, sau đó nhấn vào “Nạp tiền”.

Bước 5: Mua bán Bitcoin & Altcoin trên sàn Gate.io

Với Spot Trading, có bốn loại đồng được phép giao dịch trên sàn Gate.io là USDT, CNYX, BTC, ETH. Trong đó, CNYX là một dạng đồng Nhân Dân Tệ ảo, sử dụng như Tether.

Mọi người sẽ chọn ra một cặp để thực hiện giao dịch trao đổi.

Giao diện giao dịch của Gate.io khá thân thiện với người dùng, đơn giản và tương tự với các sàn khác.

Cột bên trái là cặp giao dịch, có thể lựa chọn các cặp khác ở cột này. Phần giữa màn hình là biểu đồ giá. Cột bên phải là thông tin các lệnh đặt mua và bán.

Mua bán Bitcoin & Altcoin trên sàn Gate.io

Mua bán Bitcoin & Altcoin trên sàn Gate.io

Mọi người sẽ nhập vào các giá trị mình muốn “Mua vào”“Bán ra”.

Nhập vào các giá trị mình muốn

Nhập vào các giá trị mình muốn

Bước 6: Rút tiền từ sàn Gate.io

Tương tự với các bước nạp tiền, rút tiền từ Gate.io cũng khá đơn giản và nhanh chóng. 

Rút tiền từ sàn Gate.io

Rút tiền từ sàn Gate.io

Mọi người thực hiện các thao tác như ở bước bốn, sau đó nhấn “Gửi yêu cầu rút tiền” là đã hoàn thành.

FAQs

1. Đối tượng nào nên dùng sàn giao dịch Gate.io?

Thật ra, đây không phải là một sự lựa chọn tối ưu dành cho những ai mới bắt đầu đầu tư tiền ảo. Tuy nhiên, giao diện sàn lại khá thân thiện với người dùng, đồng thời sàn có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Vì thế bạn có thể cân nhắc sự lựa chọn của mình.

2. Sàn Gate.io có thường xuyên gặp lỗi, bảo trì không?

Sàn Gate.io hoạt động khá ổn định và bền vững, vì thế sàn không thường xuyên gặp lỗi hay bảo trì. Nếu muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập vào trang chủ Gate.io hoặc các trang mạng xã hội chính thức như Twitter, Telegram để cập nhật thông tin.

3. Sàn Gate.io có lừa đảo người dùng không?

Dù nhiều lần bị hack, nhưng sau mỗi đợt bị tấn công, Gate.io đều có chính sách bồi thường cho khách hàng. Hơn nữa, đây là một trong những tên tuổi lớn của Trung Quốc, vì thế độ tin cậy cũng là rất cao.

4. Sàn Gate.io hỗ trợ các thị trường giao dịch nào?

Hiện tại, sàn vừa mở bán thêm hình thức IEO kèm trước đó là Spot Trading và Margin Trading. Tổng cộng có ba thị trường giao dịch mà Gate.io hỗ trợ.

Kết luận

Sàn Gate.IO cùng có những tính năng bảo mật khá tốt, việc hỗ trợ support qua mail nhanh chóng và chính xác.  Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng apps giao dịch Gate.IO ngay trên điện thoại di động mà không sợ lỡ mất các bước sóng, các cơ hội sinh lời lớn trong thị trường tiền ảo đầy sôi động 04/2024.

Hy vọng với những thông tin Thefinances.org cung cấp đã mang đến cho bạn đọc những thông tin, kiến thức bổ ích. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết nhé!

5/5 - (10 votes)
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024