Render Token (RNDR) là gì? Cách thức hoạt động của Render Token 05/2024

Render Token (RNDR) là gì? Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng hỗ trợ về thiết kế 3D, video, VR/ AR,… thì Render Network chính là dự án không thể bỏ lỡ trong năm 05/2024. Render Network hướng đến sự phát triển, nâng cao ngành công nghiệp truyền thống bằng cách cung cấp cho thế giới sức mạnh của GPU sẵn có, tối ưu hiệu quả làm việc. Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ giới thiệu chi tiết về dự án và Render Token nhé!

Render Token là gì?

Render Token là gì?

Render Token là gì?

Với mục đích cải thiện sức mạnh tính toán của GPU bằng cách tận dụng sự kết nối từ Cloud network và công nghệ Blockchain, Render Token là mạng đầu tiên biến sức mạnh của tính toán GPU thành một nền kinh tế phi tập trung của các tài sản 3D được kết nối. RNDR cho phép bất kỳ ai có GPU hiện đại đóng góp sức mạnh kết xuất của họ để đổi lấy Token Render, làm tăng đáng kể quy mô và tính khả dụng của tính toán GPU cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhà nghiên cứu.

Token RNDR được cung cấp bởi công nghệ kết xuất đám mây đột phá, tạo ra một mạng lưới toàn cầu phân tán gồm hàng triệu thiết bị GPU ngang hàng.

Lưu ý: Kết xuất hoặc tổng hợp hình ảnh là quá trình tạo ra hình ảnh thực hoặc không thực từ mô hình 2D hoặc 3D bằng chương trình máy tính. Kết quả của hình ảnh được gọi là “Render”. Còn GPU hay gọi là “bộ xử lý đồ họa”.

Ai đã tạo ra Token Render?

Ai đã tạo ra Token Render?

Ai đã tạo ra Token Render?

Render Token là sản phẩm dựa trên Token của OTOY, một công ty chuyên về các giải pháp phần mềm dựa trên GPU. OTOY được ra mắt vào năm 2009 như một giải pháp cho sự chênh lệch ngày càng tăng giữa các yêu cầu kết xuất của các nghệ sĩ 3D và sức mạnh xử lý của công nghệ CPU/GPU hiện tại, với Render Token là giải pháp mới nhất của nó.

Jules Urbach là người đồng sáng lập OTOY. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành đồ họa máy tính, phát trực tuyến và kết xuất 3D, ông đã có thể xây dựng các chiến lược hiệu quả để giúp cách mạng hóa kết xuất 3D, cũng như đóng vai trò là kiến ​​trúc sư trưởng cho lộ trình công nghệ.

Dự án RNDR được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà phát triển và cố vấn blockchain, từ các chuyên gia ngành công nghiệp phim và hoạt hình đến các doanh nhân tiền điện tử có kinh nghiệm.

Render Token hoạt động theo cách thức nào?

Render Token hoạt động theo cách thức nào?

Render Token hoạt động theo cách thức nào?

Hệ sinh thái Render Token xây dựng trên blockchain Ethereum. Mạng lưới của Render Token kế thừa tính bảo mật và khả năng tương tác của mạng. Ví dụ: RNDR token holder có thể lưu token của họ trong bất kỳ ví tương thích ERC-20.

Trong Render Token Ecosystem, người dùng gửi công việc của họ cho cộng đồng. Nền tảng Render Token sẽ tự động tính toán lượng RNDR cần thiết để thực hiện công việc. Dữ liệu này sau đó sẽ được gửi dưới dạng tệp đính kèm nêu rõ các chi tiết cụ thể của một smart contract. Thông tin sau đó sẽ được đăng trên Render Network. Đáng chú ý, chủ sở hữu GPU sử dụng OctaneRender để xử lý công việc được yêu cầu.

OctaneRender là gì?

OctaneRender là gì?

OctaneRender là gì?

OctaneRender đóng một vai trò quan trọng trong Render Token Network. Cụ thể, OctaneRender sử dụng RDNR để phân phối khuôn khổ của dịch vụ kết xuất hiện có. Toàn bộ quy trình loại bỏ người trung gian để tạo ra một UX đáp ứng tốt hơn.

1. RNDR Token đóng vai trò gì?

Render Token là Utility Token chính của nền tảng. Người dùng gửi RNDR cho các cá nhân thực hiện công việc kết xuất. Người dùng cũng có thể gửi giá trị trên toàn cầu bằng cách sử dụng RNDR. Một khoản phí (tỷ lệ % nhỏ) được tính trên mỗi giao dịch RNDR nhằm hướng tới sự phát triển và vận hành.

2. Một số tính năng chính của nền tảng Render Token

Mạng: Kiến trúc phi tập trung kết nối sức mạnh của hàng triệu nhà phát triển và hàng tỷ người tiêu dùng.

Khuyến khích: Thị trường bình đẳng, hai chiều thúc đẩy mọi người xuất bản và tiêu thụ, bao gồm tất cả mọi người từ nghệ sĩ đến những người đóng góp siêu dữ liệu.

Tin cậy: Cơ quan đăng ký không thể tranh cãi cho phép mọi người tạo, chia sẻ và chuyển các tác phẩm một cách an toàn.

Thông thường, các công việc kết xuất được đăng ký trên blockchain RNDR. Với các hợp đồng thông minh, người dùng tham gia mạng để đóng góp vào sức mạnh xử lý của GPU. Sau đó, một số người dùng mở rộng mạng với các ứng dụng kết xuất, bao gồm các nghệ sĩ, nhà khoa học, kỹ sư và nhà bán lẻ.

RNDR đang tạo ra một thị trường mới từ các dự án 3D có nguồn lực từ cộng đồng đến quản lý quyền kỹ thuật số. Thị trường này có thể tài trợ cho các ý tưởng, tài sản và ứng dụng kỹ thuật số mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Nhìn chung, Render nhằm mục đích biến đổi ngành công nghiệp truyền thông bằng cách cung cấp cho thế giới sức mạnh tính toán GPU sẵn có. Nó nhằm mục đích dân chủ hóa các hiệu ứng và đồ họa đặc biệt tiên tiến. Điều này sẽ không chỉ tạo ra một sân chơi bình đẳng để giải trí mà còn thúc đẩy sự xuất hiện của các màn hình ba chiều và hình đại diện để “thay đổi cách kể chuyện mãi mãi”,

3. Công dụng của Render token

Công dụng của Render token

Công dụng của Render token

RNDR token là Utility Token chính của nền tảng. Người dùng gửi RNDR cho các cá nhân thực hiện công việc kết xuất. Người dùng cũng có thể gửi giá trị trên toàn cầu bằng cách sử dụng token này. Một khoản phí tỷ lệ phần trăm nhỏ được tính trên mỗi giao dịch RNDR nhằm hướng tới sự phát triển và vận hành của Render Network.

4. Các mảng ứng dụng của Render Network ngoài đời thật

ứng dụng của Render Network

ứng dụng của Render Network

Khi Ethereum trở nên phổ biến, các nhà phát triển Render nhận ra rằng có cơ hội để hiện thực hóa tầm nhìn của họ. Thay vì chỉ sử dụng GPU để khai thác tiền điện tử, Render sử dụng các chức năng GPU tích hợp khác để hiển thị và sử dụng các tính năng của blockchain.

Thông tin cơ bản của Render Token

 • Ticker: RNDR
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0x6de037ef9ad2725eb40118bb1702ebb27e4aeb24.
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total supply: 536,870,912 RNDR.
 • Circulating Supply: 172,114,652.96 RNDR RNDR.

1. Token Allocation

Token Allocation

Token Allocation

 • Team Members và Advisors: 10%
 • Token Sale Purchasers: 25%
 • Quỹ phát triển người dùng: 65%

2. Cách sử dụng các Quỹ

Cách sử dụng các Quỹ

Cách sử dụng các Quỹ

40% – sẽ dành cho sự phát triển trong tương lai của từng giai đoạn mở rộng (I-IV) và sẽ hỗ trợ nhóm chuyên trách về hoạt động và kỹ thuật của nền tảng Render Token.

25% – chạy, duy trì và mở rộng mạng – điều này sẽ bao gồm việc phát triển và tạo ra các giải pháp mới và hiệu quả hơn để hiển thị thông qua các giải pháp GPU được xây dựng tùy chỉnh, giảm hiệu quả giá hiển thị trên toàn mạng và thế giới.

20% – sẽ được phân bổ cho việc tiếp thị và phát triển các ứng dụng.

10% – cho các dịch vụ bên thứ ba để cung cấp hướng dẫn và hiệu quả cho dự án.

5% – cho những trường hợp không lường trước được

3. Token Sale

 • ICO:  Được thực hiện từ ngày 6/10/2017 đến ngày 12/10/2017. Trong quá trình này, tổng cộng 4.650.922 RNDR đã được bán với giá 0.25$ cho mỗi token.
 • Private: Giá private giống như ICO (1RNDR = 0.25$). Đợt bán này đã phân bổ khoảng 3% trong tổng số 25% nguồn cung cấp cho token sale. Không lock hoặc vesting.

Ví lưu trữ và nơi mua bán Render Token

Bạn có thể sử dụng các ví như Coin98 Wallet, Metamask, để trữ Token Render – RNDR.

RNDR hiện được giao dịch chủ yếu trên Gate, MEXC, Huobi, Binance. Bạn có thể đăng ký tài khoản và giao dịch trên những sàn trên.

Roadmap

Q1 2018

 • Render  Phase  I:  Post  Token  Sale

Q2 2018

 • Render  Phase  II:  Development  Process  &  Preparation  for Peer-to-Peer  Transition

Q3-Q3 2018

 • Launch  Peer-to-Peer  Network  (Q3/Q4  2018)

Đội ngũ phát triển dự án

1. Founder

Founder

Founder

2. Đội ngũ phát triển chính

Đội ngũ phát triển chính Render Token

Đội ngũ phát triển chính Render Token

3. Các nhà cố vấn – Advisors

Các nhà cố vấn

Các nhà cố vấn

4. Các đối tác

Các đối tác Render Token

Các đối tác Render Token

FAQs

1. Có nên đầu tư vào Render Token không?

Render Network là nền tảng được đầu tư chỉn chu bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Mặt khác, Render là một quá trình tốn thời gian và phụ thuộc khá nhiều vào card đồ họa, dự án Render Network xuất hiện như một giải pháp tiềm năng, tối ưu tốt cho các công trình, dự án lớn có nhu cầu Render các dữ liệu. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc trước khi quyết định đầu tư nhé.

2. Render Network có thể ứng dụng vào lĩnh vực gì?

Thay vì sử dụng GPU để phát triển tiền điện tử, Render Network còn mở rộng sang nhiều lĩnh vực trong đời sống như: Game, Media, y học, công nghệ thực tế ảo, công nghệ Mixed Reality,..

3. OctaneRender là gì trong mạng lưới Render Network?

Đây là một yếu tố quan trọng trong hệ sinh thái Render Network. OctaneRender có nhiệm vụ là dùng RDNR Token để phân phối khuôn khổ của các dịch vụ kết xuất hiện có. Toàn bộ quy trình này sẽ giúp loại bỏ đối tượng trung gian, tạo ra một UX đáp ứng chỉn chu hơn.

Kết luận

Render là một quá trình tốn thời gian và phụ thuộc khá nhiều và card đồ hoạ, Render Token Network xuất hiện như một giải pháp tốt hơn cho những dự án, công trình lớn cần nhu cầu về Render các dữ liệu. Với dự án Render Token Network, thì bạn sẽ có nhiều cơ hội bằng cách tạo ra thu nhập thụ động bằng cách tham gia vào mạng lưới và cung cấp sức mạnh tính toán. Đây là một dự án khá tiềm năng nhưng vì được xây dựng trên mạng Ethereum nên các bạn nên cân nhắc trong năm 05/2024

Rate this post
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024