Rally (RLY) là gì? Khám phá về tiện ích “Social Token” trên Rally 06/2024

Rally (RLY) là gì? Thị trường tiền mã hoá có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Kéo theo đó là sự mong đợi từ các nhà đầu tư về một tương lai không xa: Crypto sẽ được chấp nhận rộng rãi. Bên cạnh những dự án tiền mã hoá thông thường, Rally nổi bật khi trao quyền cho người dùng sáng tạo Token mang dấu ấn của riêng họ. Dự án hứa hẹn về một hướng đi hoàn toàn mới, tiềm năng cho những người sáng tạo có thể xây dựng nền kinh tế và tài sản ảo độc quyền.

Vậy Rally (RLY) là gì? Rally giải quyết những vấn đề gì? Tất cả thông tin liên quan đến Rally mới nhất 06/2024 sẽ được Thefinances.org giải đáp ngay trong bài viết này

Rally (RLY) là gì?

Rally (RLY) là gì?

Rally (RLY) là gì?

Rally (RLY) được biết đến là một mạng lưới mã nguồn mở phi tập trung được xây dựng trên Ethereum. Dự án được thiết lập nhằm mục đích cho phép người dùng tạo ra các Social Token riêng. Đây là những Token được xây dựng mang đậm dấu ấn cá nhân, thường sẽ là Token của người nổi tiếng, KOL hoặc các thương hiệu.

Họ có thể tạo ra cộng đồng Token của riêng mình mà không phải trả phí thông qua bất kỳ đối tượng trung gian hoặc bên thứ ba nào khác. Đồng thời, người hâm mộ có thể mua Token để ủng hộ cho thần tượng mà họ yêu thích và nhận lại các lợi ích đặc biệt do chủ sở hữu Token đó quyết định.

Thông qua Token trên Rally, người nổi tiếng có thể tăng số lượng người hâm mộ, nhận các phần thưởng và kiếm thêm nguồn doanh thu. Đặc biệt, Rally còn cho phép người nổi tiếng, các KOL xây dựng mô hình kinh doanh được hỗ trợ bởi Token xã hội tùy chỉnh của riêng họ và chia sẻ lợi ích với người hâm mộ của họ.

Rally có điểm gì nổi bật?

Rally có điểm gì nổi bật?

Rally có điểm gì nổi bật?

Thông qua chức năng xây dựng Social Token, dự án Rally đã rút ngắn khoảng cách giữa người nổi tiếng với các Fan gần nhau hơn. Đồng thời, Rally không đòi hỏi người tạo ra Token phải am hiểu rõ về Code trên nền tảng Ethereum Blockchain, tương thích với tất cả mọi người.

Tiền điện tử mà người nổi tiếng, KOL sáng tạo và tùy chỉnh chúng theo ý muốn của riêng họ trên Rally được gọi là Creator Coins – đại diện cho một thương hiệu kỹ thuật số độc đáo, cung cấp giá trị và tiện ích cho người hâm mộ của họ.

Creator có thể sử dụng tiền xu của họ để thưởng cho người hâm mộ đã đóng góp và ủng hộ họ bằng cách tặng Token trực tiếp hoặc làm phần thưởng cho hoạt động tham gia cộng đồng của Fan.

Dự án Rally giải quyết những vấn đề gì?

1. Thiết kế Token gốc với các hiệu ứng mạng

Rally sở hữu một mô hình đa Token. Trong đó, RLY là một Token quản trị cơ bản cho mạng lưới mà người tham gia có thể kiếm các đồng Coin của những người nổi tiếng, KOL mà họ hâm mộ. Vì đặt cọc RLY Token là yếu tố bắt buộc để tạo ra Coin và tài sản của các KOL kế thừa tính thanh khoản của RLY Token. Bên cạnh đó, sự tăng trưởng của RLY Token và đồng Coin của người nổi tiếng có thể tạo ra hiệu ứng mạng và xây dựng, hỗ trợ lẫn nhau.

Bên cạnh đó, dự án Rally còn đảm bảo tính minh bạch mạng. Nghĩa là phương pháp tiếp cận dựa vào mẫu của Rally đối với các đường cong liên kết Token (TBC), cho phép mỗi người nổi tiếng tự lựa chọn các quy tắc hạn chế bán Token, minh bạch mọi giao dịch.

TBC là một đường cong định giá, thiết lập mối quan hệ chức năng giữa nguồn cung của một loại Coin và giá hiện tại của chúng. Nhờ tính năng này, Rally đã tạo ra các lợi ích ở cấp độ mạng cho mọi người tin tưởng vào hệ thống.

2. Cộng đồng phong phú và tự do giao dịch

Cộng đồng phong phú và tự do giao dịch

Cộng đồng phong phú và tự do giao dịch

RLY Token trong hệ sinh thái Rally là Token trực tiếp, được giao dịch tự do. Mạng lưới của Rally sở hữu một cộng đồng sôi nổi với đông đảo các KOL, người nổi tiếng và cả người hâm mộ. Cộng đồng này tích cực gắn bó, hoạt động và tham gia vào việc quản trị. Chưa dừng lại đó, Rally còn đề xuất, bỏ phiếu và phê duyệt các điều khoản của việc bán và phân phối số RLY Token cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán, phân phối của Coin Lis.

Mục đích của giao dịch mua bán và phân phối Token nhằm duy trì hoạt động phân phối Token, thu hút số lượng người tham gia vào mạng lưới. Toàn bộ số tiền thu được sẽ trực tiếp chuyển vào kho bạc của cộng đồng Rally Network.

3. Giao diện thân thiện, nền tảng Token dễ dàng tiếp cận

Dự án Rally được xây dựng nhằm mang đến đồng tiền điện tử RLY có thể sử dụng cho tất cả mọi người, từ KOL, người nổi tiếng cho đến người hâm mộ. Hệ sinh thái của Rally không quá phức tạp, không có code nên người dùng có thể tham gia vào dự án dễ dàng. Đồng thời, Rally giúp người mới rút ngắn thời gian tìm hiểu, thích nghi và thực hiện giao dịch tiền điện tử hiệu quả hơn.

Chưa dừng lại đó, Rally rất thân thiện khi cho phép người hâm mộ có thể tạo tài khoản và mua đồng Coin từ các thần tượng của họ nhanh chóng, chưa đầy 60 giây. Do đó, việc phân bổ Token của Rally được tối ưu và đơn giản hóa quyền sở hữu cân bằng giữa người sáng tạo và người hâm mộ dựa trên nhu cầu cũng như mức sử dụng.

RLY Token là gì?

RLY là một Token quản trị chính thức trên nền tảng Rally Network. Token này mang đến cho cộng đồng nhiều lợi ích, bao gồm quyền điều hành mạng lưới Rally, sự tham gia tích cực vào nền tảng cũng như trao thưởng cho thanh viên cộng đồng có đóng góp nhiều vào mạng lưới.

Một trong những cách đầu tiên để RLY Token trao đến tay cộng đồng người dùng là tạo nên cấu trúc mới có tên là Yield Delegate Vaults. Cấu trúc này cho phép người tham gia ủy thác doanh thu trong tương lai, được tạo nên từ hầm tài chính yearn.finance cho kho bạc cộng đồng nhằm đổi lấy phần thưởng RLY Token có sẵn tại vaults.rally.io. Hầm tài chính yearn.finance là một thiết kế mới mẻ được xây dựng trên các hầm cấp vốn hàng năm.

1. Chức năng cốt lõi của RLY Token

Chức năng cốt lõi của RLY Token

Chức năng cốt lõi của RLY Token

 • Mọi người có thể sử dụng RLY Token để gửi đến nhau như một lời cảm ơn, món quà tri ân.
 • Người sử dụng RLY Token có thể tham gia vào những sự kiện mua bán Token cũng như tham gia vào nội dung độc quyền của các Creator.
 • Token được sử dụng để chia lợi nhuận cho người dùng nếu Creator Token được phổ biến rộng rãi.
 • Người sáng tạo Token sử dụng RLY như một công cụ tương tác người hâm mộ, cho phép họ truy cập vào các sự kiện độc quyền, nhận thưởng,…

2. Thông tin cơ bản về RLY Token

 • Token Name: Rally Token.
 • Ticker: RLY.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply – Nguồn cung luân chuyển: 1,973,059,724.
 • Total Supply – Tổng nguồn cung: 15,000,000,000.
 • Max Supply – Nguồn cung cấp tối đa: 15,000,000,000.
 • 24 hour Trading Vol – Khối lượng giao dịch 24 giờ (16/1/2021): $9,468,404.
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $1,088,144,879.
 • Contract: 0xf1f955016ecbcd7321c7266bccfb96c68ea5e49b

2. RLY Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, RLY Token được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên một số sàn giao dịch như: Uniswap, Crypto.com Exchange, Coinbase, Gate.io, Huobi Global, KuCoin, Coinlist, BitMart, Hoo.com, CoinEx, Bithumb, LBank,…

Trong đó, RLY Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn Crypto.com Exchange, chiếm 20.14% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên đây để thực hiện mua bán RLY Token nhé.

RLY là Token thuộc ERC20. Do đó, bạn có thể lưu trữ an toàn trên các ví điện tử có hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

FAQs về Rally (RLY)

1. Những sản phẩm nào được tạo nên từ Rally?

 • Discover Coins: Đây là những đồng Coin do người nổi tiếng sáng tạo nên. Những đồng Coin này cho phép người hâm mộ tương tác và trao thưởng, không bị giới hạn mối quan hệ giữa người tạo và người hâm mộ.
 • NFT trên Rally.io: Để tạo NFT, người tạo phải sở hữu Coin trên Rally.
 • NFT Marketplace: Nền tảng mua bán, giao dịch NFT.

2. Có thể tìm hiểu và cập nhật các thông tin của Rally ở đâu?

3. Những nhà đầu tư tiềm năng nào hợp tác cùng dự án Rally?

Hiện tại, dự án Rally nhận được sự hỗ trợ từ một số nhà đầu tư như: Coinbase, Battery, SparkLabs, IDEO, Andreessen Horowitz,..

4. Rally Vaults có chức năng gì?

Rally Vaults là một trang web được cung cấp bởi web3. Tại đây, người dùng có thể thoải mái tham gia vào các Vault ủy quyền lợi nhuận để kiếm thêm các RLY Tokens.

Kết luận

Bạn thấy đấy, Rally là một dự án khá đặc biệt khi trao quyền cho người sáng tạo khả năng khởi chạy và xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số độc quyền của riêng họ, độc lập với bất kỳ nền tảng nào hiện có trên thị trường. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án Rally 06/2024. Từ đó quyết định sáng suốt trước khi tham gia đầu tư vào một dự án tiền điện tử nhé!

Rate this post
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024