PeaFarm (PEA) là gì? Đánh giá tiềm năng về tiền điện tử PEA mới 2024

Peafarm là gì? Đây là một nền tảng game nông trại kiểu mới của NFT, được xem như là sự kế thừa và phát triển của NFT và DeFi.

Để tìm hiểu về sản phẩm cũng như cách thức vận hành của hệ sinh thái Peafarm. Thì ở bài viết này của Thefinances.org sẽ giới thiệu đến bạn tổng quan về Peafarm mới nhất 06/2024. Cùng theo dõi nhé!

PEAFARM là gì?

PEAFARM là gì?

PEAFARM là gì?

1. Tổng Quan PEAFARM

Peafarm là một hình thức crypto game phần mềm thực tiễn. Mục tiêu chính là tập trung vào việc tạo ra một sản phẩm đặc biệt, đầy đủ, độc lập và không thể thay thế.

Mạng lưới và giao thức của Peafarm bên cạnh việc tạo nên một xã hội thu nhỏ trong trò chơi còn tạo ra những giá trị thặng dư được cân đo đong đếm bằng tài sản kỹ thuật số. Định nghĩa và cách tiếp cận truyền thống như “Game là trò chơi giải trí” đã được đội ngũ phát triển của họ chuyển đổi thành “Game là một chuyên môn đầu tư tài chính”.

Chính xác hơn trong thế giới của Peafarm trò chơi của bạn cũng chính là một hoạt động sản sinh giá trị lợi nhuận.

2. Nền Tảng Blockchain Cơ Sở

Peafarm được tăng trưởng và phát triển hoàn toàn dựa trên nền tảng TRON 4.0. Nền tảng này được biết đến là một phiên bản Great Voyage mới nhất của hệ sinh thái TRON.

Đối với các dự án crypto thiên về mảng game số lượng thanh toán giao dịch và thảo luận token giữa các tài khoản sẽ là rất lớn. Chính vì vậy mà điều này trở thành điểm cộng của dự án này. Khi dùng blockchain của TRON sẽ cho phép người sử dụng giảm thiểu được chi phí thanh toán tối đa.

Hơn thế nữa tốc độ giao dịch thanh toán và xử lý của mạng TRC cũng vượt trội hơn nhiều so với nền tảng đối thủ của nó là ERC. Đứng về phía người sử dụng mà nói thì Peafarm chính là bản kế hoạch được tạo ra với mục đích đem lại cho người chơi trong hệ sinh thái nhiều lợi ích nhất hoàn toàn có thể.

Sản phẩm và cách thức vận hành của hệ sinh thái Peafarm

1. Sản phẩm PEAFARM

Peafarm là một hệ thống trò chơi nông trại ảo dùng công nghệ blockchain và NFT để tạo ra nhiều giá trị tài sản kỹ thuật số khác nhau. Nhằm ý định thỏa sức sáng tạo và trao quyền sở hữu cho người chơi.

Mỗi NFT đều mang một giá trị đặc biệt và duy nhất. Nó không thể phân chia hay thay thế bởi một cái khác. Mã thông báo NFT mang đặc điểm của sự khan hiếm, tính bảo mật và xác thực cao.

Giao diện game rất gần gũi và dễ dùng. Giống hệt giống như các trò chơi canh tác nông trại giải trí khác.

Cụ thể khi tham gia game bạn sẽ được hệ thống cung cấp một khu vườn. Cùng với những chức năng cơ bản như đất trồng, chuồng trại, nhà ở, … Nhiệm vụ của bạn là mua hạt giống cây trồng, vật nuôi cho nông trại của bản thân mình. Và bắt đầu chăm sóc cho đến khi thu hoạch.

2. Giao diện PEAFARM

Giao diện PEAFARM

Giao diện PEAFARM

Quỹ thời gian thu hoạch sau mỗi giờ bạn sẽ nhận được PEA token. Việc thu hoạch rất có thể được sử dụng bằng tay hoặc các chức năng thu hoạch tự động đến từ hệ thống.

Level 1 sẽ là khởi đầu của bạn ở game Peafarm. Và bạn cũng có thể tiến hành nâng cấp nông trại của mình lên một level cao hơn để thu được nhiều tiền lãi hơn. Khi mở rộng quy mô nông trại bạn cũng sẽ trồng trọt cũng như chăn nuôi được không ít con giống để gia tăng năng suất.

Bạn sẽ được lựa chọn giao diện riêng cho mình kể từ Level 2 trở đi. Cùng với hai nền văn minh Châu Á và Châu Âu.

Một điểm khá đặc biệt trong hệ sinh thái game Peafarm chính là mỗi hàng hóa hạt giống đều được mã hóa thành một mã token NFT độc lập. Đồng thời, số lượng phát hành của mỗi token này cũng sẽ có giới hạn nhất định. Chính điều này đã tạo nên một sự hấp dẫn cho trò chơi khi số lượng giống coin có sự khan hiếm.

Và những người tham gia sau sẽ phải mua lại coin giống từ những nhà nông trại trước đó. Peafarm cũng sẽ tiến hành phát triển chứng năng Chợ Đấu Giá. Việc này nhằm mục đích giúp mọi user trong xã hội đều có thể thanh toán giao dịch buôn bán vật phẩm tại đây.

Mô hình vận hành của hệ sinh thái Peafarm

Mô hình vận hành của hệ sinh thái Peafarm

Mô hình vận hành của hệ sinh thái Peafarm

5 chức năng chính trong hệ sinh thái Peafarm. Và 5 chức năng này đều phục vụ cho công việc chính là chơi game. Đồng thời tạo ra được số lời so với vốn từ việc đầu tư vào kế hoạch.

 • Games: Người chơi rất có thể canh tác trồng trọt trên khu vườn ảo của bản thân mình. Để đổi lấy mã token PEA có chất lượng.
 • Auction: Chợ đấu giá là nơi người chơi có thể tự do rao bán vật phẩm. Và tương tác thương thảo sản phẩm với những người khác trong xã hội.
 • Staking: Chính sách trả phần thưởng khối cho những người tham gia vào việc xác nhận giao dịch với cách đóng góp cổ phần vào các nút mạng thông qua các node Cold Staking.
 • Farming: Nhận cổ phần của bạn thông qua việc đóng góp vào quá trình tạo ra thanh khoản cho giao thức.
 • Exchange: Thanh toán giao dịch PEA trên các sàn giao dịch thanh toán được liệt kê. Bạn có thể trade PEA với các cặp tiền tệ khác như BTC, ETH, TRX, USDT, ….

PEA Token là gì?

PEA Token là gì?

PEA Token là gì?

Trong hệ sinh thái trò chơi Peafarm, mã thông báo Pea hoạt động như một đồng tiền cơ sở được thanh toán và sử dụng chủ yếu trong tổng quan các hoạt động và phần mềm chơi trò chơi và đầu tư.

Nói một cách cụ thể thì Pea thực hiện các chức năng chính sau:

1. Payment and use on Peafarm platform

PEA token được sử dụng trong hệ sinh thái với công dụng thanh toán tiền mua vật phẩm, hạt giống,… Hoặc nâng cấp hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất. Nhằm mục đích tăng năng suất và lãi đã trừ vốn cho trang trại.

Bán những vật phẩm thu hoạch được từ các vụ mùa để đổi lấy mã thông báo PEA.

Sử dụng làm phương thức thanh khoản cho tính năng đấu giá.

2. PEA Governance

Khi bạn sở hữu mã thông báo PEA đồng nghĩa với việc bạn có quyền tham gia bỏ phiếu cho những ngành quan trọng trong hệ sinh thái. Bạn giữ càng nhiều mã thông báo, bạn sẽ càng nhận được nhiều phiếu bầu

Token PEA cũng là đồng tiền cơ sở để tạo ra nhiều mã thông báo con khác trong hệ sinh thái Peafarm.

3. Staking and Farming

Có thể đầu tư kiếm lời từ những nút đặc cọc và tham gia vào cung cấp tính thanh khoản cho Nhóm thanh khoản của giao thức yêu cầu cần sử dụng đồng tiền nền tảng. Mã thông báo PEA được biết đến như là một loại tiền điện tử nền tảng. Loại tiền điện tử này sẽ giúp bạn tạo ra mức lời so với vốn từ hầu hết các phần mềm đầu tư tài chính này.

4. Virtual Land

Mã thông báo PEA đã được dùng để mua lại quyền sỡ hữu các mảnh đất ảo có chất lượng. Những mảnh đất này được dùng để đầu tư mở rộng trang trại.

Quyền chuyển nhượng tài sản cũng có thể được thực hiện khi chuyển tài sản của bản thân cho một người khác. Tổng quan những điều này đều được tái hiện rõ ràng trên bản hợp đồng thông minh.

5. Foundation

Quỹ PEA Foundation của bản kế hoạch đã ra đời để hỗ trợ và cung cấp toàn bộ chi phí hoạt động giúp dự án tăng trưởng. Đây là một bước tiến quan trọng biểu diễn tầm nhìn và sự đảm bảo của đội ngũ Peafarm.

Do đó, token PEA đóng vai trò cơ bản nhất trong việc tạo nên tính thanh khoản. Đồng thời neo giữ chất lượng dài hạn để xã hội Peafarm bùng nổ.

Thông tin chi tiết về Token PEAFARM

Thông tin chi tiết về Token PEAFARM

Thông tin chi tiết về Token PEAFARM

1. Tổng phân bổ của PEAFARM

Tổng phân bổ của PEAFARM

Tổng phân bổ của PEAFARM

Tổng cung của PEA là 15,000,000 mã và được đội ngũ của Peafarm chia thành 5 phần như hình trên.

Peafarm chia thành 5 phần

Peafarm chia thành 5 phần

 • 3,3% mã thông báo PEA dành cho Nhà đầu tư trong giai đoạn Bán tiên quyết tiên.
 • 6,67% mã thông báo PEA được mở bán công khai. Thông qua đấu giá trực tiếp trên website của PEA.FARM.
 • 20% mã thông báo PEA sẽ được dành riêng cho đội tăng trưởng của bản kế hoạch. Mã thông báo này sẽ được sử dụng nhằm mục đích đầu tư nâng cấp blockchain. Đồng thời hoàn thiện các tính năng ứng dụng của bản kế hoạch theo giai đoạn.
 • 6,67% sẽ được tận dụng để truyền thông và Marketing. Ngoài ra còn triển khai các chương trình liên kết cho các công ty đối tác của Peafarm.
 • 66,3% số mã thông báo PEA còn lại sẽ được dùng cho chương trình Staking & Farming. Nhằm mục tiêu hỗ trợ tạo tính thanh khoản và tiền lãi trong thời gian dài hạn cho hệ sinh thái.

Nhờ vào cách phân bổ trên, có thể dễ dàng thấy lượng PEA thực tế đang lưu hành trên thị trường là vô cùng ít. Trong khi đó PEA được tận dụng với con số khá lớn trong hệ sinh thái Peafarm đối với các thanh toán nội bộ.

Có thể nói, ít có dự án nào mà token lại có nhiều phần mềm như vậy. Bên cạnh đó còn tạo ra sự thảo luận mạnh mẽ như Peafarm. Miễn là đồng tiền chính của hệ sinh thái được lưu thông tốt thì tiềm năng tăng giá khi nắm giữ tài sản đối với người nắm giữ là vô hạn.

2. Quỹ thời gian mở bán của dự án

 • Phase 1: Ngày 08 – 12 – 2020
 • Phase 2: Ngày 15 – 12 – 2020

Cho đến hiện tại khi bạn đọc được Content bài viết này thì Peafarm đã hoàn tất vòng mở bán Pre-Sale của bản thân mình vào ngày 08/12. Với mức bán ra là 500,000 PEA giá 0.25$/PEA cho những nhà đầu tư đăng ký mua trước.

500,000 token PEA được bán hết chỉ trong vòng 30 phút. Điều này chứng tỏ sản phẩm của họ thực sự có sức hút mạnh mẽ từ xã hội quốc tế.

Vòng 2 mở bán công khai (Public Sale) dành cho tất tần tật mọi người. Sẽ được tiến hành vào ngày 15 – 12 – 2020 với mức bán ra là 1,000,000 PEA giá 0.5$/PEA.

Điều kiện để tham gia mua PEA là gì?

Điều kiện để tham gia mua PEA là gì?

Điều kiện để tham gia mua PEA là gì?

Cách thức mua như sau:

Bước 1: Khi giờ mở bán vòng Public Sale diễn ra bạn truy cập vào website PEA.FARM. Login vào tài khoản Peafarm của bạn. Nếu chưa có tài khoản vui lòng tạo tài khoản tại đây: https://pea.farm/account/register.

Bước 2: Nhấn vào nút “BUY TOKEN NOW” Nhập số lượng PEA bạn muốn mua và chuyển USDT tương ứng vào địa chỉ ví được cho trên màn hình.

Bước 3: Đợi hệ thống xác nhận giao dịch thanh toán và bạn sẽ nhận được PEA về ví Peafarm của bạn. Tại mục Dashboard bạn có thể kiểm tra đơn đặt hàng của bản thân mình. Và rút PEA về ví lưu trữ với cách nhập địa chỉ ví Tronlink tại ô Withdraw.

Kết luận

Peafarm là phần mềm trò chơi được đánh giá là phổ biến và hiệu quả nhất 06/2024. Và đặc biệt có lẽ là game canh tác nông trại Peafarm còn biểu diễn một trò chơi quen thuộc với đời sống con người. Tuy nhiên, ngoài những yếu tố giải trí cũng như sáng tạo trong game thì đây còn là một con gà đẻ ra trứng vàng đề những người đầu tư tài chính. Hơn thế nữa khi bạn chơi trò chơi và thu hoạch về vật phẩm thì bạn có thể chuyển đổi chúng thành các mã thông báo PEA chất lượng nhất.

Nếu bạn còn vấn đề gì liên quan đến hệ sinh thái này hãy để lại thông tin bên dưới nhé! Thefinances.org sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể.

5/5 - (10 votes)
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024