Ola Coin là gì? Thông tin về đồng tiền ảo OLA và 3 bước kiếm tiền cùng Ola City cập nhật 14/07/2024

Ola Coin là gì? Đối với những bạn tham gia thị trường MMO đầu năm 2020, hẳn đã gặt hái được không ít thành công khi tham gia dự án này. Chính nhờ sự đón nhận của cộng đồng nên ban quản trị Ola City đã chính thức họp báo, công khai ra mắt đồng tiền điện tử OLA.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ chia sẻ và giải đáp cho bạn Ola Coin là gì? Hướng dẫn cách mua đồng tiền điện tử Ola Coin mới nhất 07/2024. Nếu bạn đang thắc mắc rằng tiềm năng phát triển của đồng tiền ảo này ra sao? Có nên đầu tư vào OLA ngay từ khi nó mới được phát hành hay không? Nội dung dưới đây chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Ola Coin là gì?

Ola Coin là gì?

Ola Coin là gì?

Ola Coin có ký hiệu là OLA. Đây là một đồng tiền ảo sắp được phát hành trên các sàn giao dịch lớn bởi công ty Ola City. Đồng coin này được list trên sàn VNDC ngay khi vừa mới phát hành. Bạn có thể giao dịch và lưu trữ OLA trên các ví erc20 khác nhau chẳng hạn như ví trust,…

Tương tự như những đồng coin khác trên thị trường thì việc phát triển 1 đồng crypto còn phụ thuộc khá nhiều vào những công nghệ phía sau nó. Và đi cùng với nó chính là sự chấp nhận của xã hội.

Thefinances.org tin rằng với nền tảng xã hội có sẵn của Ola City và sàn VNDC thì việc OLA có thể tiến đi xa là hoàn toàn có thể xảy ra. Chưa kể đến, còn có sự hỗ trợ hợp tác ban đầu của sàn VNDC. Do đó khả năng ”go to the moon” là rất cao, đây cũng là lý do chúng tôi quyết định viết bài này!

Hệ sinh thái của Ola City

Hệ sinh thái của Ola City

Hệ sinh thái của Ola City

Ola City là một nhà quảng cáo dựa trên nền tảng Performance Marketing. Ola City sẽ giúp cho những doanh nghiệp cũng như các nhà quảng cáo có thể dễ dàng tiếp thị quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến hàng triệu khách hàng tiềm năng với chi phí tối ưu nhất.

Mọi thông tin đều rõ ràng và minh bạch. Chính vì vậy, nhà quảng cáo chỉ cần phải chi trả khi hoạt động quảng cáo mang lại hiểu quả thật sự.

Bên cạnh đó, những thành viên của Ola City có thể dễ dàng thực hiện công việc tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) giúp họ có nguồn thu nhập không giới hạn. Bằng cách thao tác trên điện thoại, công nghệ Ola City sẽ giúp bạn bắt đầu một cách dễ dàng.

Tính tới hiện tại, Ola City đang có hơn 300.000 thành viên và đang có xu hướng tăng trưởng đạt 1 triệu thành viên vào cuối năm 2020 và hơn 5 triệu thành viên vào năm 2021. Ola City cũng đang kết nối với nhiều đối tác kinh doanh như: Lian Insurance, Binance,, thegioisi.com, Sàn VNDC Wallet, MBBank… Và sẽ không ngừng mở rộng thêm nữa.

Ưu điểm khi sử dụng Ola Coin

Những lợi ích khi sử dụng Ola Coin
Những lợi ích khi sử dụng Ola Coin
 • Chi phí thấp: Ola City đã tiến hành sử dụng công nghệ blockchain để có thể loại bỏ những trung gian thu phí không cần thiết. Có thể là giữa các doanh nghiệp, nhà quảng cáo và cả người sử dụng.
 • Bảo mật cao: Ola City có khá nhiều kinh nghiệm khi xây dựng hệ thống theo tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. Tiêu chuẩn này dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain và cố gắng đảm bảo được tính bảo mật trước tiên.
 • Minh bạch: Mọi thông tin mua bán đều rất minh bách và xác minh trên Blockchain một cách rõ ràng. Hiện tại các doanh nghiệp và nhà quảng cảo có thể dễ dàng theo dõi số liệu cũng như báo cáo trực tuyến trong thời gian xác thực.
 • Thanh toán thuận tiện: Ola Coin cho phép người dùng thanh toán ngay lập tức bất kể doanh nghiệp nào trên thế giới. Ngoài ra hướng mục tiêu đến bất kỳ dân số ở đâu trên thế giới.

Tổng quan về đồng Ola Coin (OLA)

1. Thông tin về OLA token

 • Tên dự án: Ola Coin
 • Mã Ký Hiệu: OLA
 • Nền tảng: Blockchain 2.0
 • Ví lưu trữ: ERC 20
 • Tổng cung : 0969756783
 • Sàn giao dịch: VNCD Coinmarketcap…
 • Thông tin hợp đồng: https://etherscan.io/

2. Phân bổ OLA Token

Phân bổ OLC Token

Phân bổ OLA Token

3. Lưu trữ OLA Token ở đâu?

Ola City cho chính sách Stacking dành cho người dùng và chiến lược phát triển OLA chi tiết trong WhitePaper.

Bạn có thể xem xét việc đầu tư tham gia trữ token OLA trên ví Trust, Imtoken hay VNDC.io.

Hướng dẫn cách kiếm tiền cùng Ola City

Với Ola City bạn có thể kiếm tiền thông qua nhiều cách hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là hình thức kiếm tiền chính ở dự án Ola City:

1. Thực hiện nhiệm vụ

Thực hiện các nhiệm vụ từ các Nhà quảng cáo như: Tải ứng dụng, xem quảng cáo, đăng ký kênh Youtbe, đánh giá, chia sẻ bài viết, giới thiệu sản phẩm, chơi game,… rất đa dạng. Khi bạn thực hiện xong nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được 1 thưởng tùy vào chiến dịch đó chính là tiền, tiền bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Xem quảng cáo

Xem quảng cáo

Trên đây là một ví dụ về việc xem quảng cáo, bạn nhấn vào Xem và đợi 30s, sau đó nhận về $0.002008 cho chiến dịch này. Bạn có thể biết thông tin vế chiến dịch trước khi thực hiện hoặc có thể nhấn Bỏ qua

2. Mua sắm hoàn tiền

Mua sắm hoàn tiền có nghĩa là bạn tham gia mua sắm Online hoặc Offline từ các đổi tác của Ola City bạn sẽ được hoàn tiền tùy thuộc vào Đối tác cung cấp. Hiện tại, Ola City đang làm việc với nhiều đối tác không chỉ Việt Nam mà còn ở nước ngoài.

Mua sắm hoàn tiền cùng các đối tác của Ola City

Mua sắm hoàn tiền cùng các đối tác của Ola City

3. Phát triển đội nhóm

Với việc phát triển đội nhóm bạn sẽ nhận được hoa hồng lên đến 7 tầng với 3% cho mỗi thu nhập từ F1 – F7. Ví dụ: Trong hệ thống của bạn có 1000 người mỗi người thu nhập được 1.000.000 VND/tháng, bạn sẽ nhận được 3% trên tổng 1000 người x 1.000.000 là 30.000.000 VND/tháng.

Bảng minh họa thu nhập từ hệ thống 10 tầng

Bảng minh họa thu nhập từ hệ thống 10 tầng

Như vậy có thể hiểu Người kiếm tiền nhiều nhất không phải là thực hiện nhiệm vụ nhiều, người có thành viên trong hệ thống nhiều sẽ là người kiếm nhiều tiền nhất. Hiện tại, ở Ola City có người đã đạt thu nhập con số lên đến tiền tỷ mỗi tháng.

Cách tạo tài khoản Ola City

1. Đăng ký tài khoản Ola City

Bước 1: Truy cập trực tiếp link sau để đăng ký: https://olacity.com/ref/859466523. Sau đó, điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân:

 • Họ: Điền họ và tên lót của bạn
 • Tên: Điền tên của bạn
 • Email: Địa chỉ email
 • Quốc gia: Chọn Viet Nam
 • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
 • Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu
 • Check vào “I’m not a robot
 • Sau đó nhấn vào Đăng ký để hoàn tất
Đăng ký tài khoản Ola City

Đăng ký tài khoản Ola City

Bước 2: Kích hoạt tài khoản email

 • Ola City gửi email kích hoạt tài khoản trong Hộp thư đến
 • Nhấn vào Liên kết được gửi trong email
Nhấn vào Liên kết được gửi trong email

Nhấn vào Liên kết được gửi trong email

Kích hoạt xong là hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản Ola City thành công. Tiếp theo Đăng nhập và thao tác, sử dụng tài khoản Ola City kiếm tiền.

2. Đăng nhập tài khoản Ola City

Vào https://olacity.com/loginđiền EmailMật khẩu đăng nhập. Sau đó, nhấn Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Ola City

Đăng nhập tài khoản Ola City

Kiếm tiền cùng Ola City chỉ với 3 bước đơn giản

Kiếm tiền cùng Ola City chỉ với 3 bước đơn giản

Kiếm tiền cùng Ola City chỉ với 3 bước đơn giản

Có thể nói với Ola City bạn hoàn toàn không bỏ tiền nhưng lại kiếm được tiền. Vì không bỏ tiền nên mọi người phải bỏ công sức, thời gian để làm nhiệm vụ, phát triển cộng đồng. 3 bước đơn giản tham gia kiếm tiền cùng Ola City như sau

Bước 1: Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí. Link đăng ký

Bước 2: Làm nhiệm vụ đơn giản, dễ dàng, ai cũng có thể làm được như: tải ứng dụng, xem quảng cáo, chơi game, rút gọn link, làm khảo sát,…

Bước 3: Rút tiền về tài khoản. Nhận thưởng từ các nhiệm vụ thành công, rút tiền về tài khoản với số dư chỉ từ $5 với đa dạng các phương thức thanh toán.

Cách mua tiền điện tử Ola Coin

Cách mua tiền điện tử Ola Coin

Cách mua tiền điện tử Ola Coin

Theo thông tin thuận nhận được ngay khi phát hành Ola coin sẽ được list trên sàn VNDC. Bạn có thể lưu trữ trên ví VNDC hoặc chuyển về ví Trust Wallet.

Đây là 1 coin truyền thống nên bạn chỉ cần mua trên sàn sau đó hold chờ tăng giá. Về tiềm năng phát triển thì Thefinances.org nghĩ nếu mua ngay từ khi ico. Thì việc x2, x3 tài khoản có thể sẽ xảy ra do hiệu ứng fomo.

Ola City lừa đảo hay không? Scam không?

Ola City lừa đảo hay không? Scam không?

Ola City lừa đảo hay không? Scam không?

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra rằng không bỏ tiền ra mà kiếm được tiền thì là lừa đảo phải không? Tuy nhiên với Ola City thì lại khác. Họ sẽ không lấy tiền của mình để trả cho bạn, bạn cũng không nhất thiết phải bỏ tiền để kích hoạt tài khoản hay mua sản phẩm.

Do vậy, dựa trên những yếu tố này chúng ta vẫn chưa thể kết luận là Ola City lừa đảo.

Ola City dùng tiền ở đâu để trả cho thành viên?

OlaCity dùng tiền ở đầu để trả cho thành viên?

OlaCity dùng tiền ở đầu để trả cho thành viên?

Đây cũng là điều bạn cần phải quan tâm trước khi muốn kiếm tiền. Bạn cần hiểu được rằng Ola City đơn thuần là đơn vị trung gian để kết nối được Nhà quảng cáo và người làm nhiệm vụ.

Họ sẽ thu tiền từ các đối tác, Nhà quảng cáo muốn tiếp cận đến cộng đồng. Để cộng đồng biết đến dịch vụ, sản phẩm và công nghệ,… Thì họ cũng cần phải bỏ tiền để có người làm nhiệm vụ. Người làm nhiệm vụ thì cần đăng ký tài khoản và thực hiện thao tác nền tảng mà Ola City phát triển.

Tóm lại thì Nhà quảng cáo sẽ chi tiền còn Người làm nhiệm vụ sẽ làm việc được nhận tiền để mà thông qua Ola City họ sẽ là một đơn vị trung gian thu lợi nhuận.

Tiền điện tử Ola Coin có tiềm năng không?

Về tiềm năng phát triển của Ola Coin thì Thefinances.org cho rằng: Nếu như bạn sở hữu đồng OLA ngay từ đầu lúc mới phát hành thì việc bạn kiếm lợi nhuận x2, x3 tài khoản rất có thể sẽ xảy ra do hiệu ứng fomo của một cộng đồng rộng lớn như Ola City.

Ola Coin là một đồng tiền điện tử truyền thống. Chính vì vậy, bạn có thể suy nghĩ tới việc tìm cách mua trên sàn và sau đó hold chờ tăng giá về sau để kiếm lợi nhuận.

FAQs

1. Rút tiền Ola City có mất phí không?

100% là hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần bỏ bất cứ chi phí nào cho đến khi rút tiền thành công.

2. Rút tiền tối thiểu bao nhiêu?

Bạn có thể rút tiền kiểm được trên Ola City khi đạt 5 USD ~ 100K.

3. Không phát triển người mới có kiếm được tiền không?

Việc phát triển cộng đồng giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn, nếu bạn không phát triển hệ thống vẫn kiếm được tiền bình thường

Kết luận

Tiềm năng phát triển của cao vì cộng đồng lớn và có sự hỗ trợ của sàn VNDC tại nước ta. Về công nghệ thì chưa rõ có thể nổi bật hơn các crypto có sẵn hay không nhưng cái được quan tâm là sự FOMO của cộng đồng làm cho đồng coin tăng giá nên sẽ đầu tư ngay từ khi OLA phát hành.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu được Ola Coin là gì mới nhất 07/2024 cũng như giúp bạn xác định tiềm năng của đồng tiền này, để có sự lựa chọn thích hợp nhất. Nếu có vấn đề thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để cùng Thefinances.org trao đổi nhé! Chúc bạn đầu tư thành công.

5/5 - (10 votes)
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024