NFTY Token (NFTY) là gì? Tìm hiểu chi tiết về hệ sinh thái NFTY 05/2024

NFTY Token (NFTY) là gì? Web 3.0 có những định hướng tiềm năng về thống nhất các nền tảng nhằm xác thực và bảo mật các dữ liệu cho người dùng một cách tốt nhất. Hòa cùng sự phát triển này, NFTY Network đã được thiết lập nhằm mang đến những tùy chọn tuyệt vời cho người dùng và người sáng tạo NFT.

Vậy NFTY Token (NFTY) là gì? NFTY Network 05/2024 có những sản phẩm nào? Hãy cùng Thefinances.org tìm hiểu ngay bên dưới đây!

NFTY Network là gì?

NFTY Network là gì?

NFTY Network là gì?

NFTY Network được biết đến là một hệ sinh thái NFT phi tập trung, được thiết lập với mục đích tạo điều kiện cho những đổi mới trong không gian NFT. Người tham gia vào nền tảng có thể hưởng lợi ích từ NFT của họ bằng cách Stake chúng làm tài sản thế chấp cho những khoản vay.

Cách thức vận hành của NFTY Network chủ yếu xoay quanh NFTY Token với các hoạt động cho vay, mượn hoặc thế chấp tài sản NFT. Đối với cho vay, giải pháp của NFTY là tuân theo một mô hình định giá NFT tinh vi, phụ thuộc vào lịch sử và khả năng dự đoán giá của tài sản thế chấp.

Các NFT có thể được chỉ định ở một mức giá giao dịch dưới dạng tài sản kỹ thuật số tiêu chuẩn, trong khi những NFT ở các dự án không được định giá sẽ hoạt động theo mô hình P2P – giao dịch mà ở đó người bán và người mua đăng ký một trang web mua bán tiền điện tử trong phạm vi giá cụ thể/ mức giá xác định.

Đặc điểm nổi bật của NFTY Network

Về cơ bản, NFTY là một lớp xác thực web 3.0 xuyên chuỗi, sử dụng NFT hoặc các tài sản có thể thay thế cho phương tiện truy cập tại các dịch vụ đăng ký, quản lý quyền truy cập. Thông qua việc tận dụng ký khóa công khai của người dùng nhờ web 3.0, dự án cung cấp quyền truy cập đã được xác thực vào dữ liệu máy chủ, ứng dụng và nội dung.

Điều này cho thấy, những bất cập về cách lưu trữ và bảo mật tên người dùng của web 2.0 đã được NFTY Network giải quyết, nâng cao trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. NFTY cung cấp cách xác thực người dùng hoàn toàn mới với một phương thức duy nhất là thông qua web. Mã thông báo NFTY hoạt động như mã thông báo tiện ích, hỗ trợ hoàn thiện hệ sinh thái NFTY Labs.

NFTY Network có những sản phẩm nào?

1. NFTY Launch

Đây là một Launchpad NFTY hoàn toàn mới, được thiết lập nhằm thúc đẩy các dự án NFT mới ứng dụng vào cuộc sống, thông qua tiện ích tích hợp trên toàn bộ hệ sinh thái NFTY.

NFTY Launch tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động Mint, xây dựng hợp đồng, Marketing và Initial Sale (đợt mở bán đầu tiên) cho các dự án mới khi chúng khởi chạy trên ETH và BSC.

2. NFTY Labs

NFTY Labs

NFTY Labs

Đây được xem là một bộ công cụ cho phép cộng đồng NFT và người sáng tạo trên các chuỗi khác nhau tạo ra những trải nghiệm kiểm soát độc đáo, tùy chỉnh thông qua các Token/ NFT. Những trang Web, Discord, Telegram, ứng dụng, hình ảnh hoặc video đều có thể đặt sau cổng web 3.0. Đồng thời, người dùng có thể truy cập vào các nền tảng này bằng cách sở hữu NFT hoặc Token cơ bản.

Mục tiêu mà NFTY Labs hướng đến là tạo ra các ứng dụng mới nhằm cung cấp tiện ích cho NFT. Để thực hiện, NFTY Labs sử dụng một số tính năng cốt lõi mà tất cả các NFT đều có là quyền sở hữu.

Ví dụ: Người nổi tiếng mà bạn hâm mộ đang phân bổ vé cho buổi hòa nhạc của họ thông qua các NFT. Người sở hữu vé NFT này có thể được cấp quyền truy cập đặc biệt vào phiếu giảm giá hoặc trải nghiệm thông qua cổng web3.0 bằng cách xác minh họ là chủ sở hữu vé duy nhất thông qua việc sử dụng NFT của họ.

3. NFTY Connect

Sản phẩm này hoạt động như một trung tâm chính – nơi mà tất cả các cổng kết nối NFTY sẽ cùng tồn tại. Nhờ đó, người tham gia có thể khám phá và truy cập vào tất cả các cổng bằng cách sử dụng tài sản/ Token mà họ nắm giữ. Đồng thời, họ có thể tìm đến các cổng mới và mua các tài sản cơ bản cần thiết để có quyền truy cập.

Chức năng của NFTY Network

1. Cung cấp NFT đặc quyền để truy cập nội dung

NFTY Link cho phép Cross-chain của các NFT truy cập nội dung cụ thể thông qua web 3.0 bằng phương thức đăng nhập. Ví dụ như Metamask, Wallet Connect, Ledger,.. Những thông tin đăng nhập mới này sẽ thay đổi mới mẻ, khác với cách tạo tài khoản truyền thống cũng như việc bảo vệ dữ liệu, hạn chế những Hacker đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng.

Dữ liệu được bảo mật thông qua các mạng Blockchain phân tán khác nhau và người dùng sẽ kết nối với các ứng dụng thông qua NFTY Link.

2. Mang đến trải nghiệm đa chuỗi

Mang đến trải nghiệm đa chuỗi

Mang đến trải nghiệm đa chuỗi

Trong quá trình sử dụng web, người dùng có đến hàng chục, hàng trăm tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau. Để điều hướng trên các hệ thống, người dùng tốn rất nhiều thời gian khi phải đăng nhập vào từng tài khoản riêng biệt.

Tuy nhiên, sự đổi mới mà dự án NFTY mang đến là đăng nhập một lần, cho phép người dùng sử dụng tổ hợp ID và mật khẩu duy nhất cho nhiều hệ thống, trang web, ứng dụng. Mặc dù vậy, tính năng này vẫn chưa được xem là tối ưu hiệu quả trong lĩnh vực tiêu dùng, chưa đề cập đến việc kết hợp với mạng Blockchain công cộng.

Có thể thấy, việc NFTY sử dụng tính năng đăng nhập một lần để làm cho web 3.0 đã nâng cao những trải nghiệm cho người tham gia sử dụng dễ dàng và hiệu quả hơn.

3. Lợi ích của tính năng đăng nhập một lần trên web 3.0

Đồng bộ hóa trên đa chuỗi khối, số dư ví sẽ được duy trì trên các chuỗi.
Dễ dàng truy cập các mã thông báo của bên thứ ba, bất kể là trang web, ứng dụng hay nền tảng nào.
Thanh toán dễ dàng, thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng.
NFT chuỗi chéo, thư viện xem NFT độc quyền, cho phép bạn truy cập thông qua phạm vi trải rộng của mạng lưới Blockchain.

Gates Token cho NFT

Gates Token cho NFT

Gates Token cho NFT

Gates Token có thể dẫn đến một trò chơi hoặc nội dung đến người nắm giữ NFT được chọn. Nhờ đó, người tham gia không phải mất thời gian để tìm kiếm các nội dung mà mình cần, đảm bảo sở hữu sản phẩm hợp lệ từ hệ sinh thái NFTY.

NFTY Token (NFTY) là gì?

NFTY Token (NFTY) là gì?

NFTY Token (NFTY) là gì?

NFTY Token là trung tâm của hệ sinh thái NFTY Token Network. Token này cho phép người dùng và người sáng tạo có thể thực hiện các hoạt động cụ thể trong toàn bộ hệ sinh thái của NFTY. Đó có thể là các sản phẩm cũng như tham gia vào việc quản trị, phát triển mạng lưới của NFTY Network.

1. NFTY Token được sử dụng làm gì?

 • Chi phí thanh toán: Sử dụng làm chi phí thanh toán cho tất cả các chức năng được thực hiện trong hệ sinh thái NFTY.
 • Staking: Người nắm giữ NFTY Token có thể Stake để nhận phần thưởng.
 • Governance: Người nắm giữ NFTY sẽ được tham gia bỏ phiếu nhằm định hướng sản phẩm và tính năng trong hệ sinh thái của NFTY.

2. Thông tin cơ bản về NFTY Token

 • Token Name: NFTY Token.
 • Ticker: NFTY.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply – Nguồn cung luân chuyển: 453.509.553 LINK.
 • Total Supply – Tổng nguồn cung: 509,684,123.
 • Max Supply – Nguồn cung cấp tối đa: 1,456,240,353.
 • 24 hour Trading Vol – Khối lượng giao dịch 24 giờ (18/11/2021): $1.995.203
 • Contract: 0xe1d7c7a4596b038ced2a84bf65b8647271c53208

3. NFTY Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, NFTY Token được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên một số sàn giao dịch như: Gate.io, Uniswap, ApeSwap. Trong đó, NFTY Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn ApeSwap, chiếm 46.75% tổng khối lượng giao dịch.

NFTY là Token thuộc ERC20. Do đó, bạn có thể lưu trữ an toàn trên các ví điện tử có hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

FAQs về NFTY Token (NFTY)

1. NFTY AMM Pool mang đến lợi ích gì cho người dùng?

Việc sử dụng NFTY Token làm tài sản thế chấp nhưng vẫn sở hữu chúng, người dùng sẽ nhận được các khoản vay dựa trên NFT của họ từ AMM Pool tùy vào lịch sử và khả năng dự đoán giá của tài sản thế chấp.

2. Tham gia đầu tư NFTY Token, nên hay không?

NFTY Token được xem là mã thông báo chính thức trong hệ sinh thái NFTY. Được biết, NFTY Network được thiết lập để đổi mới không gian NFT, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và người sáng tạo. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia để tránh những rủi ro đáng tiếc.

3. NFTY Network có mối liên hệ gì với ApeSwap?

Mới đây, NFTY Network đã ra mắt IAO trên ApeSwap và tích hợp với NFTY Connect nhằm mở ra một không gian tương tác đa dạng và bảo mật tốt hơn nữa trên hệ sinh thái NFT Layer 1 đang phát triển.

4. Có thể tìm hiểu và cập nhật các thông tin về NFTY Token ở đâu?

Kết luận

Trên đây là thông tin về “NFTY Token (NFTY) là gì?” mà Thefinances.org đã tổng hợp. NFTY Network được đánh giá là một dự án tiềm năng, có tính chiến lược nhằm mang đến những lơij ích cho người dùng trong việc nắm giữ NFT. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan về NFTY Token 05/2024, từ đó có quyết định sáng suốt cho việc đầu tư của mình nhé!

Rate this post
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024