Illuvium (ILV) là gì? Toàn tập về tiền điện tử ILV 07/2024

Illuvium (ILV) là gì? Illuvium được đánh giá là một trong những dự án game NFT phi tập trung đang rất được mong đợi vào năm 2022. Vậy Illuvium là gì, ILV coin là gì, điều gì khiến dự án Illuvium được nhiều người mong đợi đến thế cũng như những nhược điểm của Illuvium trong năm 07/2024 sẽ được phân tích chi tiết ngay sau đây.

Illuvium là gì?

Illuvium (ILV) là gì? Có nên đầu tư vào ILV coin %Current_Month_Custom% / %currentyear%?

Illuvium (ILV) là gì?

Illuvium là một game 3D play to earn chiến đấu giả tưởng thế giới mở được xây dựng trên blockchain của Ethereum. Trong game bạn có thể khai thác, thu hoạch, bắt giữ và chiến đấu với Illuvials cùng các đồng đội của mình và dự tính sẽ ra mắt bản Beta vào đầu năm 2022.

Mục tiêu chính của dự án làtạo ra một trò chơi hoàn toàn phi tập trung có thể chạy một cách tự chủ. Illuvium kết hợp trò chơi và tiền điện tử trong một sức mạnh tổng hợp duy nhất có sức hấp dẫn đối với những người đam mê tiền điện tử, những game thủ chuyên nghiệp và cả những người hiểu biết về công nghệ.

Bằng cách có các NFT tuyệt đẹp, chức năng độc đáo và hiếm có, cũng như giá trị replay cao, Illuvium sẽ khiến người chơi quan tâm đến giao thức $ ILV lâu hơn, đảm bảo sự ổn định của các tài sản NFT cơ bản và nhóm token.

Illuvium là game Engine được xây dựng trong Unreal Engine 4.26 với chế độ điện ảnh sắc nét, giúp hiển thị các trận đấu với chất lượng cực cao.

Mỗi khu vực trong Illuvium đều được chế tác tỉ mỉ bởi một số nghệ sĩ kỹ thuật số giỏi nhất trên thế giới. Công nghệ độc quyền được sử dụng để đạt được cảm giác điện ảnh cho nội dung, do quy trình làm việc chủ yếu dựa vào trang trại kết xuất cực kỳ mạnh mẽ cho phép trò chơi xử lý trước nhiều dữ liệu tính toán để tải đồ họa trong trò chơi thấp hơn, trong khi vẫn nhìn phong phú và chi tiết.

Team phát triển Illuvium (ILV) là ai?

Team phát triển Illuvium (ILV) là ai?

Team phát triển Illuvium (ILV) là ai?

Team phát triển Illuvium hiện đang có trên 75 thành viên với những người có kiến thức chuyên môn cao, am hiểu về cả blockchain lẫn game và đồ họa. Trong đó những thành viên chủ chốt của dự án phải kể tới như:

 • Kieran Warwick: là đồng sáng lập của dự án, một doanh nhân tài năng đã có tiếp xúc với Bitcoin và Ethereum từ rất sớm. Anh đã từng giúp The Burger Collective có được 100.000 đánh giá unique, 20.000 người dùng app hàng tháng và còn là cộng tác của DoorDash.
 • Aaron Warwick: là đồng sáng lập kiêm nhà thiết kế trò chơi chính của Illuvium, là anh trai của Kieran, từng học Kỹ thuật máy tính và Vật lý tại Đại học Wollongong ở Úc.
 • Danny Wilson: đối tác của dự án, Danny là nhà điều hành kinh doanh và lãnh đạo quan hệ đối tác với hơn 20 năm thành công trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh để đạt được các mục tiêu hàng đầu. Danny đã giữ nhiều vai trò giám đốc và lãnh đạo trong các tổ chức bán lẻ và công nghệ khác nhau.
 • Nate Wells: Nhà sản xuất trò chơi với trên 20 năm trong ngành game, là nhà sản xuất trò chơi chính trên The Last of Us, và Rise of the Tomb Raider, chủ tịch của Công ty Vacationland Novelty.
 • Basil Gorin: trên 15 năm kinh nghiệm, có kiến ​​thức nền tảng vững chắc về các nền tảng công nghệ Java, Web và Blockchain.

Ngoài ra còn nhiều nhân vật khác cũng khá nổi tiếng cùng đồng hành phát triển dự án Illuvium như Marcel Reyes (Giám đốc Tiếp thị), Dmitriy Ten (Nghệ sĩ môi trường), Alexandre Belbari (phụ trách hoạt hình), Aleksandr Kirilenko (chuyên mô hình), John Avery (Server Engineer)…

Các đối tác hiện tại của Illuvium (ILV)

Các đối tác hiện tại của Illuvium (ILV)

Các đối tác hiện tại của Illuvium (ILV)

ILV coin là gì?

ILV là một token ERC20 trên blockchain Ethereum được liên kết với Illuvium với các chức năng chính như quản trị, khai thác thanh khoản và phân phối Vault.

1. Thông tin cơ bản về ILV coin

 • Mã giao dịch: ILV
 • Blockchain: Ethereum
 • Contract: 0x767fe9edc9e0df98e07454847909b5e959d7ca0e
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
 • Tổng nguồn cung: 10.000.000 ILV
 • Nguồn cung lưu hành: 634,776
 • Giá ILV coin hôm nay: $ 696.79

2. Phân bổ ILV token như thế nào?

Phân bổ ILV token như thế nào?

Phân bổ ILV token như thế nào?

3. Làm sao để kiếm được ILV bằng cách chơi game?

Người chơi có thể kiếm phần thưởng trong trò chơi trong ILV thông qua các cuộc thi và giải đấu hoặc hoàn thành nhiệm vụ PVE. Ngoài ra, người chơi có thể bắt Illuvials và thu thập tài nguyên để mua và bán trên Illuvidex, thị trường trong trò chơi.

4. Công nghệ của Illuvium ILV có gì mới?

Để xây dựng được một trò chơi đúng chuẩn AAA thì đội ngũ phát triển Illuvium đã đưa ra những công nghệ như sau:

Unreal Engine 4.26: Công nghệ này sẽ khiến các trấn đấu được lưu trữ dễ dàng và phát lại nhanh khi mã hóa nó bằng C++ thuần túy. Các phiên bản trò chơi được thực hiện chỉ trong vòng chưa đầy vài mili giây.

Cinematic Mode: Chế độ điện ảnh giúp cho người chơi tăng thêm hứng thú với trò chơi, đặc biệt là kể cả những máy tính có cấu hình bình thường cũng có thể hiển thị trận đấu ở chất lượng cực cao.

The Overworld: Công nghệ độc quyền được sử dụng để đạt được cảm giác điện ảnh cho nội dung, do quy trình làm việc chủ yếu dựa vào trang trại kết xuất cực kỳ mạnh mẽ cho phép trò chơi xử lý trước nhiều dữ liệu tính toán để tải đồ họa trong trò chơi thấp hơn, trong khi vẫn nhìn phong phú và chi tiết.

AWS Lambda: Backend của trò chơi được lưu trữ trên cơ sở hạ tầng tốt nhất như Service (IaaS) và Platform như Service (PaaS) của Amazon Web Services (AWS). Phần lõi của Backend được xây dựng bằng mô hình không máy chủ với AWS Lambda, cung cấp khả năng mở rộng không giới hạn hiệu quả đồng thời duy trì một giải pháp hiệu quả về chi phí.

Ngoài ra, Illuvium còn kết hợp với Immutable X (Ethereum’s first L2 for NFTs) để phí gas bằng 0 cho giao dịch ngang hàng (peer-to-peer) với các giao dịch tức thì, duy trì quyền giám sát tài sản của người dùng một cách an toàn.

Lộ trình phát triển của Illuvium (ILV)

Lộ trình phát triển của Illuvium (ILV)

Lộ trình phát triển của Illuvium (ILV)

Về mảng công nghệ:

 • Nguyên mẫu ban đầu – 11/2020 (Đã hoàn thành)
 • Chuyển đổi sang Unreal Engine – Tháng 12 năm 2020 (Đã hoàn thành)
 • Token Smart Contract – Tháng 2 năm 2021 (Đã hoàn thành)
 • Đoạn giới thiệu phim điện ảnh đầu tiên – tháng 3 năm 2021 (Đã hoàn thành)
 • Hợp đồng Yield Farm V1 – tháng 5 năm 2021 (Đã hoàn thành)
 • Auto Battler Trailer – Tháng 8/Tháng 9 (Đang phát triển)
 • Hợp đồng Yield Farm V2 – Tháng 9/Tháng 10 (Đang phát triển)
 • Bản Beta riêng tư – Quý 4 năm 2021 (Đang phát triển)
 • Khởi chạy Beta công khai – Q1 2022
 • Illuvium: Zero – Tháng 12 năm 2021 (Sẽ được phê duyệt)
 • Bản phát hành trên thiết bị di động – 2022
 • Second Major Illuvium Title – 2024

Về mảng Sales:

 • Pre Seed – Tháng 12 năm 2020 (Đã hoàn thành)
 • Seed Sale – tháng 1 năm 2021 (Đã hoàn thành)
 • Balancer Liquidity Bootstrap Sale – Tháng 3 năm 2021 (Đã hoàn thành)
 • SushiSwap Liquidity Pool: Tháng 4 năm 2021 (Đã hoàn thành)
 • Yield Farming: Tháng 5 năm 2021 (Đã hoàn thành)
 • Illuvium: Zero Land Sale (Sẽ được phê duyệt)

Có nên đầu tư Illuvium (ILV) hay không?

Có nên đầu tư Illuvium (ILV) hay không?

Có nên đầu tư Illuvium (ILV) hay không?

Đây là câu hỏi mà chắc chắn mọi người rất thắc mắc, vậy chúng ta cùng phân tích những ưu nhược điểm của dự án này:

1. Ưu điểm của Illuvium (ILV)

Là dự án game 3D theo hình thức phi tập trung với đồ họa khủng, tính năng độc đáo lại có thể kiếm tiền nhờ hình thức chơi game nên sẽ hấp dẫn được nhiều đối tượng khác nhau.

Khâu quảng cáo sản phẩm tốt nên thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Nguồn cung ILV coin có hạn, như vậy về lâu dài sẽ làm tăng giá trị của đồng Illuvium

Là trò chơi AAA NFT đầu tiên được ra mắt với nhiều sự mong đợi (game AAA sử dụng để miêu tả những tựa game được đầu tư với ngân sách khủng).

Công nghệ Unreal Engine 4 mới, giúp người chơi được nhập vai một cách chân thực và sống động như thật.

2. Nhược điểm của Illuvium (ILV)

Hầu hết những ưu điểm trên đều chỉ là lời nói trên những trang giấy mà nhóm phát triển của Illuvium nói với chúng ta chứ game chưa ra mắt nên không biết nó có thực sự hấp dẫn như vậy không.

Những video mà nhóm phát triển Illuvium đưa ra khá ít cảnh chơi trò chơi chân thực khiến cho nhiều người nghi ngờ rằng nhóm này không thể cho ra mắt bản Beta hoàn hảo vào đầu năm 2022.

Khi muốn chơi game này thì bạn vừa phải sở hữu ILV lại vừa cần có ETH. ILV là để giao dịch giữa những người chơi trong trò chơi còn Ethereum dùng để giao dịch giữa game Illuvium và người chơi.

Ví lưu trữ token ILV vẫn khá ít khiến nhiều người lo ngại những rủi ro khi giao dịch với ví nóng.

Game chưa phát triển trên thiết bị di dộng, một điểm trừ khá lớn khi người chơi hiện nay luôn hướng tới những game có thể vừa chơi trên web vừa chơi cả trên di dộng.

3. Mua ILV coin ở đâu?

Mua ILV coin ở đâu?

Mua ILV coin ở đâu?

4. Ví lưu trữ đồng ILV coin

Bạn có thể lưu trữ ILV coin tại 2 ví đó là Trust Wallet và MetaMask, trong đó:

 • Trust Wallet là ví nóng, một loại ví tiền điện tử chính thức của sàn Binance
 • MetaMask là ví nóng, một loại ví tiền điện tử có thể được sử dụng trên các trình duyệt Chrome, Firefox và Brave.
 • Ưu điểm của ví nóng đó là nhà đầu tư có thể dễ dàng thao tác và sử dụng, thích hợp cho các nhà đầu tư lướt sóng trong ngày và miễn phí sử dụng.

Tuy nhiên ví nóng cũng có nhược điểm là dễ bị tấn công, bảo mật không cao như ví lạnh.

FAQs

1. Có các cặp giao dịch nào với ILV token?

Hiện tại có các cặp giao dịch chính như ILV/ USDT, ILV/ BTC, ILV/ ETH,…

2. Có thể lưu trữ ILV token ở đâu?

Bạn có thể lưu trữ ILV token ở các sàn giao dịch có niêm yết ILV hoặc thông qua một số ví phổ biến như Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet,….và ví lạnh Ledger, Trezor

3. Hiện tại có các dự án tương tự nào Illuvium trên thị trường?

Hiện tại có một số đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Illuvium như Rarible (RARI), My Neighbor Alice (ALICE), Axie Infinity (AXS),…

4. sILV là gì?

sILV được xem là mã thông báo tổng hợp của ILV, được dùng để thanh toán giao dịch trong trò chơi.

Kết luận

Dự án game Illuvium (ILV) hiện tại được quảng cáo rất tốt, nhận được nhiều sự mong đợi tích cực từ cộng đồng, giá trị của ILV coin cũng đang có mức tăng trưởng đáng khen. Tuy nhiên, vì nó vẫn chưa thực sự ra mắt nên nếu đầu tư vào ILV bây giờ có cảm giác giống như đánh vé số vậy. Nếu dự án game phát triển thuận lợi thì ILV cũng tăng theo nhưng nếu ngược lại thì giá trị của đồng ILV sợ rằng cũng sẽ nối gót ICP. Vậy nên, nếu bạn thấy dự án này có tiềm năng thì bạn có thể đầu tư nhưng đừng đổ nhiều vốn vào đó bởi game ra mắt thế nào chưa biết mà thị trường tiền ảo lại càng rủi ro bất ngờ.

Rate this post
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024