Updated at: 15-04-2022 - By: Duy Phương

Giá thép xây dựng Hoà Phát hôm nay 05/2022 là bao nhiêu? Trong thời gian gần đây, thép xây dựng Hoà Phát là một trong những thương hiệu vật liệu xây dựng nổi tiếng và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, giá mua bán thép xây dựng Hoà Phát cũng được rất nhiều người quan tâm.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ cung cấp và gửi đến bạn bảng báo giá thép xây dựng Hoà Phát cập nhật mới nhất 05/2022. Với nội dung này, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp, đảm bảo chất lượng của công trình mà các nhà thầu quan tâm. Cùng theo dõi thêm ngay sau đây nhé!

Báo giá thép xây dựng Hoà Phát mới nhất 05/2022

Mỗi đơn vị đều có một mức chi phí không giống nhau. Mỗi công trình kiến trúc đều mong muốn có được nguồn thép tốt, giá trị vượt trội và mức giá hợp lý. Nguồn thép xây dựng Hoà Phát là một sự quyết định ổn định dành cho bạn với bảng thông báo giá sắt thép chuẩn xác nhất.

Bảng báo giá thép xây dựng Hoà Phát hôm nay

CHỦNG LOẠIHÒA PHÁT CB300HÒA PHÁT CB400
Thép cuộn Ø 616,73016,770
Thép cuộn Ø 816,73016,600
Thép cây Ø 1016,73016,600
Thép cây Ø 1216,60016,600
Thép cây Ø 1416,60016,600
Thép cây Ø 1616,60016,600
Thép cây Ø 1816,60016,600
Thép cây Ø 2016,60016,600
Thép cây Ø 22liên hệliên hệ
Thép cây Ø 25liên hệliên hệ
Thép cây Ø 28liên hệliên hệ
Thép cây Ø 32liên hệliên hệ

 

Giới thiệu công ty sản xuất sắt thép Hòa Phát

Giới thiệu công ty sản xuất sắt thép Hòa Phát

Giới thiệu công ty sản xuất sắt thép Hòa Phát

Cái tên Hòa Phát chắc hẳn không còn xa lạ đối với mọi nhà thầu, công trình xây dựng tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu chi tiết qua những thông tin dưới đây.

Lịch sử hình thành và phát triển

Hòa Phát là tập đoàn sản xuất thép công nghiệp số 1 Việt Nam. Bắt nguồn từ công ty chuyên buôn bán máy xây dựng, Hòa Phát “như diều gặp gió” mở rộng thị trường, lấn sân sang một số lĩnh vực khác như nội thất, ống thép, điện lạnh, bất động sản. Và đặc biệt là thép xây dựng sản phẩm chủ lực của Hòa Phát chiếm 80% doanh thu.

Tập đoàn Hòa Phát với 11 công ty con trực thuộc với hơn 25 nghìn nhân viên, trải dài khắp cả nước và 1 văn phòng đại diện ở nước ngoài (Singapore). Với các sản phẩm chính như thép cuộn cán nóng (HRC), thép dự ứng lực, thép rút dây, tôn mạ các màu và ống thép. Là tập đoàn lớn mạnh nhất Việt Nam với thị phần lên tới 32,5%, công suất lên tới 8 triệu tấn thép/ năm.

Phương châm làm việc

Tập đoàn Hòa Phát với giá trị cốt lõi là hòa hợp cùng phát triển. Xây dựng mối quan hệ bền vững với cán bộ nhân viên, đối tác, khách hàng và chính mình. Hòa Phát đã cho người tiêu dùng biết được sản phẩm chất lượng, bền vững như cách làm nghề.

Từ ngày đầu thành lập, tập đoàn Hòa Phát đã xây dựng dựa trên sự tin tưởng, niềm tin đối với chất lượng sản phẩm. Để hôm nay, Hòa Phát tự tin là doanh nghiệp lớn mạnh nhất trên thị trường sắt thép Việt Nam.

Logo thương hiệu Tập đoàn Hòa Phát

Logo thương hiệu Tập đoàn Hòa Phát

Logo thương hiệu Tập đoàn Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát vừa cho ra đời logo nhận diện thương hiệu mới. Là sự hòa quyện giữa những đường nét cơ bản của logo cũ và sự hiện đại. Một nét đẹp tinh tế, thể hiện sự năng động, mạnh mẽ tinh tế.

Họa tiết 3 tam giác được đặt sát cạnh nhau tại 1 điểm được tái thể hiện thành hình mũi tên đồng hướng. Sự thay đổi này nhằm thể hiện ý chí quyết tâm thay đổi mục tiêu chất lượng của HPG. Bên dưới, hình ảnh cách điệu ở những cánh tay thể hiện sự đồng lòng, chung sức đưa tập đoàn phát triển lên một tầng cao mới.

Điểm đặc biệt ở logo Hòa Phát chính triết lý kinh doanh “Hòa hợp cùng phát triển”. Chữ “cùng” thể hiện sự đoàn kết, nâng tầm cao mới trong việc hợp tác kinh doanh với các đại lý, cộng đồng xã hội trên toàn quốc.

Sự tương hỗ lẫn nhau, cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công. Và màu xanh (xanh nước biển, xanh lá cây) kết hợp với nhau tạo nên điểm nhấn, thể hiện sự mạnh mẽ, chắc khỏe của sản phẩm Hòa Phát.

Báo giá sắt thép xây dựng Hòa Phát qua chất lượng thép

Báo giá sắt thép xây dựng Hòa Phát qua chất lượng thép

Báo giá sắt thép xây dựng Hòa Phát qua chất lượng thép

Mỗi đại lý sắt thép Hòa Phát trên toàn quốc luôn cập nhật bảng giá thép mỗi ngày từ nhà sản xuất. Kết hợp với chất lượng thép để đánh giá chất lượng thép được sử dụng.

Tiêu chí đánh giá thép Hòa Phát

Sở hữu nhiều công trình lớn trên toàn quốc, chắc hẳn thương hiệu Hòa Phát không còn xa lạ với các nhà thầu. Tuy nhiên, đối với các nhà thầu lần đầu tìm hiểu về dòng thép này thì không nên bỏ qua tiêu chí đánh giá thép Hòa Phát.

Thép xây dựng Hòa Phát đạt tiêu chuẩn theo quy định như:

 • Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3505- 1996, JIS G3112- 1987
 • Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651- 1985, TCVN 1651- 2008
 • Tiêu chuẩn Hoa Kỳ: ASTM A615/A615M- 08
 • Tiêu chuẩn Anh Quốc: BS 4449- 1997

Tất cả các dòng thép như thanh vằn, thép cuộn, thép ống, thép hộp được phân phối ở tất cả các cửa hàng thép Hòa Phát trên toàn quốc. Và có mặt ở hầu hết công trình lớn nhỏ tại Việt Nam, là sản phẩm tin cậy xuất khẩu qua một số nước Đông Nam Á như Lào, Campuchia…

Thành tích đạt được của công ty thép Hòa Phát

Trải qua hơn quá trình hình thành và phát triển, thép Hòa Phát đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Tập đoàn Hòa Phát nằm trong Top 50 doanh nghiệp lớn nhất và hiệu quả nhất Việt Nam, Top 10 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam…

Và một số bằng khen giải thưởng giá trị khác. Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm thép dẫn đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đạt được niềm tin yêu của khách hàng. Báo giá thép xây dựng Hòa Phát kịp thời, chính xác tạo nên thành công cho tập đoàn.

Báo giá thép Hòa Phát thể hiện qua công trình tiêu biểu

Với danh tiếng, chất lượng Hòa Phát đã đầu quân cho nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Có thể kể Cải tạo sân bay quốc tế Nội Bài, cải tạo sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh, nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1, Đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng, Nút hầm Kim Liên- Hà Nội, Cầu Thanh Trì- Hà Nội, Trung Tâm truyền hình Việt Nam, đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai, Cảng Cái Mép, Dự án cầu cạn đường Vành Đai 3, Tuyến Metro Nhổn- ga Hà Nội…Và rất nhiều dự án lớn khác có sự tham gia của thép Hòa Phát.

Một số kí hiệu phân biệt thép Hòa Phát

Để nhận biết thép Hòa Phát, khách hàng cần chú ý các điểm sau:

 • Logo thương hiệu: biểu tượng 3 mũi tên hướng lên dập nổi.
 • Ký hiệu mác thép: một số mác thép không có ký hiệu trên thanh thép, hoặc có kí hiệu bằng dấu (.)
 • Logo Hòa Phát: chữ “HOA PHAT” được in nổi
 • Ký hiệu đường kính danh nghĩa: Cỡ chữ, chiều sâu chữ kí hiệu giống chữ “HOA PHAT”.

Đặc biệt, mỗi sản phẩm riêng lại có một cách kí hiệu đặc biệt khác. Điều này giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm chính xác, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông số kỹ thuật thép, tiêu chuẩn thép chất lượng

Thông số kỹ thuật thép, tiêu chuẩn thép chất lượng

Thông số kỹ thuật thép, tiêu chuẩn thép chất lượng

Để đánh giá thép chất lượng, khách hàng cần dựa vào thông số kỹ thuật để đưa ra kế hoạch sử dụng phù hợp.

Thông số kỹ thuật thép Hòa Phát

Mỗi loại sẽ có thông số cụ thể riêng, cách nhận biết đơn giản dành cho khách hàng.

Thép cuộn:

 • Kích cỡ: Φ 6, Φ8, D8 gai, Φ10 Đường kính ngoài cuộn, Φ1,2m
 • Tiêu chuẩn: JIS( Nhật Bản), ASTM (Hoa Kỳ), BS (Anh), TCVN (Việt Nam)
 • Bề mặt: Sáng bóng
 • Tiết điện: Rất tròn, độ oval nhỏ
 • Trọng lượng cuộn: 1000kg- 2100kg
 • Đường kính ngoài cuộn: Φ1,2m

Thép thanh:

 • Kích cỡ: đường kính: D10mm- D55mm
 • Tiêu chuẩn: JIS G3112- 1987 Nhật Bản, TCVN 1651- 2008 Việt Nam, ASTM A6115M- 08a Hoa Kỳ.

Thép cuộn cán nóng:

 • Kích thước: 1,2m- 1,5m
 • Độ dày: 1,2mm- 14mm
 • Trọng lượng cuộn: 18-24 tấn
 • Mác thép: SAE, SS400, SPHC, SPHT
 • Tiêu chuẩn: ASTM, JIS, GB/T

Thép đặc biệt:

 • Đường kính: 1,2m- 4,2m
 • Tiêu chuẩn: ASTM A641
 • Độ mạ kẽm: 40g/m2- 360g/m2
 • Dung sai đường kính: ±0,05mm
 • Cường độ căng kéo: 400N/m2- 500N/m2
 • Độ dài dãn: >15%

Kiểm định thép đạt chất lượng

Trước khi đưa vào sản xuất đại trà với các công trình xây dựng lớn nhỏ. Nguồn thép đều được đưa đi thí nghiệm, kiểm tra đặc tính cơ lý của thép, độ bền dẻo cũng như kích thước, sức bền, khả năng chịu nhiệt trước môi trường. Việc kiểm định để đảm bảo sản phẩm phù hợp với công trình mà bạn chuẩn bị xây dựng.

Giá thép Hoà Phát hôm nay 05/2022 tăng hay giảm?

Những ngày đầu tháng 05/22 tình hình giá thép Hoà Phát có biến động nhẹ theo tình hình giá quặng thép quốc tế

5/5 - (10 votes)