Updated at: 15-04-2022 - By: Duy Phương

Giá thép Pomina hôm nay 05/2022 là bao nhiêu? Trong thời gian gần đây, thép xây dựng Pomina là một trong những thương hiệu vật liệu xây dựng nổi tiếng và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, giá mua bán thép Pomina cũng được rất nhiều người quan tâm.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ cung cấp và gửi đến bạn bảng báo giá thép Pomina cập nhật mới nhất 05/2022. Với nội dung này, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp, đảm bảo chất lượng của công trình mà các nhà thầu quan tâm. Cùng theo dõi thêm ngay sau đây nhé!

Báo giá thép Pomina mới nhất 05/2022

Mỗi đơn vị đều có một mức chi phí không giống nhau. Mỗi công trình kiến trúc đều ước muốn có được nguồn thép tốt, giá trị vượt trội và mức giá hợp lý. Nguồn thép pomina là một sự quyết định ổn định dành cho bạn với bảng thông báo giá sắt thép chuẩn xác nhất.

Bảng báo giá thép xây dựng Pomina hôm nay

Chủng loạiPomina CB300Pomina CB400
Thép cuộn Ø 617,21017,300
Thép cuộn Ø 817,21017,300
Thép cây Ø 1017,30016,900
Thép cây Ø 1216,90016,900
Thép cây Ø 1416,90016,900
Thép cây Ø 1616,90016,900
Thép cây Ø 1816,90016,900
Thép cây Ø 2016,90016,900
Thép cây Ø 22Liên hệLiên hệ
Thép cây Ø 25Liên hệLiên hệ
Thép cây Ø 28Liên hệLiên hệ
Thép cây Ø 32Liên hệLiên hệ

 

Tải bảng giá thép Pomina 05/2022

Download bảng giá

Lịch sử hình thành và phát triển công ty sắt thép Pomina

Lịch sử hình thành công ty sắt thép Pomina

Lịch sử hình thành công ty sắt thép Pomina

Kể từ năm 1990 đến thời điểm này, ngành có nhiều sự phát triển và tăng trưởng nhanh. . Sự tham gia của nhóm thương hiệu mới khiến thị trường kinh doanh trở nên sôi nổi hơn. Cụ thể là doanh nghiệp sắt thép pomina.

Giới thiệu công ty sắt thép Pomina

Pomina là thương hiệu đã quen thuộc đối với thị trường kinh doanh sắt thép nước việt nam. Tập hợp nhóm người lao động lành nghề , kỹ sư giỏi. Pomina đã khắc tên mình vào danh mục top các công ty sắt thép lớn nhất nước việt nam.

Lịch sử hình thành công ty sắt thép Pomina

Pomina tên toàn bộ là công ty cp thép Pomina được hình thành năm 1999. Ngày 7 tháng 7 năm 2008, doanh nghiệp thép pomina được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư tỉnh Bình Dương cấp giấy phép hoạt động. Với hơn 2 thập kỷ thành lập và tăng trưởng, Pomina đã tạo lập được thân thế trên thị trường kinh doanh.

Thép pomina với các sản phẩm nòng cốt như sinh sắt thép gang, chế tạo lại phế liệu kim loại , buôn bán những sản phẩm từ thép . Với công suất 1 năm lên đến 1 , 1 tấn thép xây dựng và 1 , 5 tấn phôi. Ngày nay, công ty sắt thép Pomina là 1 trong số doanh nghiệp thép tốt nhất khu vực kinh doanh nước ta, chiếm tỷ lệ đỉnh điểm khu vực kinh doanh phía nam.

Mục tiêu phát triển công ty thép Pomina

Pomina nòng cốt sự sống

Trọng tâm là sự sống thực sự là mục đích cả trước và sau của cơ sở phân phối thép pomina nói riêng, công ty nói chung. Pomina là tổ chức đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ số cao hàng đầu âu châu vào sản xuất. Từ các nhà cung ứng trang thiết bị như techint, tenova …là đơn vị thứ nhất dùng cho chuỗi nạp nhiên liệu thường xuyên ngang thân lò coosteel- thân thiện với thiên nhiên. Dùng chế tạo lại rác thải, không cho rác thải gây hại ra môi trường ngoại cảnh. Đây chính là phương pháp hữu hiệu mà các nước phát triển đang sử dụng.

Chiến lược cạnh tranh lâu dài

Tạo dựng dựa trên nền tảng vì mọi người. Pomina tin tưởng bản thân là tổ chức tiên quyết trong sản xuất thép hiện đại. Đáp ứng mọi công trình kiến trúc lớn nhỏ trên cả nước với toàn bộ chủng loại như thép thanh vằn, thép gang… Với nền tảng kỹ thuật hiện đại, mức tự động hóa level 2 doanh nghiệp đã liên tục thay đổi mác thép phù hợp với mọi công trình kiến trúc.

Nổi bật, để nâng cấp cột mốc chiến lược lâu dài . Pomina đã kết hợp thi hành nhiều kế hoạch mang giá trị như chưa từng có cuộc chia ly, cùng tạo nên giấc mơ, xin chào đời sống.

Ưu điểm nổi bật của chất lượng thép Pomina

Sắt thép thực sự là người bạn song hành với mọi công trình kiến trúc. Để có thể xác định nguồn thép giá trị, các nhà thầu phải có cái nhìn tổng quát về nhãn hàng. Rõ ràng qua các dữ liệu sau:

Logo thương hiệu Pomina

Logo thương hiệu Pomina

Logo thương hiệu Pomina

Mỗi công ty đều tạo cho bản thân một logo để nhận dạng hãng. Logo công ty đều được sử dụng cho tất cả đại lý bán lẻ, quầy sắt thép pomina. Được chạm khắc bằng trái táo thay thế cho chữ o được nằm trọn trong một khắc của thanh thép. Bên dưới thực sự là châm ngôn mua đi bán lại của pomina “cốt lõi  sự sống” được in nghiêng. Được in đậm bằng màu xanh da trời bày tỏ sự mạnh mẽ , vững chắc ở mọi khối kiến trúc.

Chất lượng thép Pomina

Báo giá chi phí sắt thép xây dựng thực sự là chìa khóa giúp điều tra giá trị thép. Một công trình kiến trúc có bền có khỏe phụ thuộc vào độ rắn, dẻo , chịu nhiệt lúc dùng.

Kỹ thuật luyện phôi phân phối mặt hàng giá trị, phương pháp sinh thường xuyên tối giản nguồn nguyên vật liệu nạp vào thân lò. Đây là cách tân tiến nhất ngày nay trên thị trường nước ngoài. Hay kỹ thuật cán thép được sử dụng cách tốt nhất tại Ý & Đức sử dụng trước hết tại đất nước chúng ta. Nguồn thép pomina được làm theo trình tự cán nóng, theo nhiệt độ từ 900- 1. 200 0c. Tất cả được làm ra theo quy chuẩn khép kín, các rác thải đều được giải quyết tránh độc hại cho môi trường.

Qua đó, có khả năng thẩm định và kiểm tra giá trị thép có hợp với mục tiêu tạo nên hay không ? thép pomina kết quả phải có dành cho mọi công trình kiến trúc.

Thành tích đặt được của thép Pomina

Báo giá chi phí thép pomina chuẩn xác, đúng lúc giúp doanh nghiệp có được nhiều thành tựu khá nhiều như :

 • Khách mua hàng bầu chọn hàng Việt Nam cao cấp năm 2007, 2008
 • Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2011
 • Top 50 công ty tốt nhất nước việt nam 2008
 • Top 4 công ty tư nhân tốt nhất nước việt nam 2008
 • Giải thưởng sao vàng đông nam bộ 2008
 • Giải thưởng sao vàng việt nam 2008
 • Giấy chứng nhận 2001- 2000, 14001- 2004

Và vô số bằng khen do bộ giao dịch, bộ thu chi tiền, ủy ban nhân dân bình dương khen thưởng về những đóng góp mà công ti sắt thép pomina đã cống hiến cho tỉnh, cho đất nước việt nam.

Các dự án tiêu biểu sử dụng thép Pomina

Với hơn 2 thập kỷ thành lập và phát triển, có nhiều công trình kiến trúc lớn nhỏ trên cả nước dùng thép pomina. Có thể kể tên như :

 • Cao ốc văn phòng, căn hộ: Cao ốc Sài Gòn Pearl, Thành phố mới Bình Dương, Khách sạn Phương Nam, Bạch Đằng HilTon, Sài Gòn Central, Trung tâm hành chính Đà Nẵng, FLC Quy Nhơn, The One…
 • Giao thông- Cầu Đường: Đường hành lang ven biển Phía Nam, Đường hầm Đèo Cả, Cầu Sài Gòn 2, Tuyến cao tốc Sài Gòn- Trung Lương, Dự án đường sắt đô thị HCM, …
 • Sân bay- Cảng: Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Cảng quốc tế Thị Vải, Sân bay Phú Quốc, Ga quốc tế hành khách sân bay Cam Ranh..
 • Trường Học- Bệnh Viện: Bệnh viện Bình Định, Bệnh viện ATTAPEU…
 • Thủy điện- Nhiệt điện công nghiệp: Nhà máy Nhiệt Điện sông Hậu 1, Nhà máy đóng tàu Cam Ranh…

Cách nhận biết thép Pomina chính hãng

Nhận biết thép Pomina chính hãng

Nhận biết thép Pomina chính hãng

Nhận biết qua ký hiệu thép

Nhận biết thép thanh vằn logo được in nổi với hình quả táo trên từng cây thép. Với khoảng các là 1m-1,2m, bên sau là đường kính của sản phẩm. Logo tại mỗi chữ được cách nhau bởi 1 vằn thép, thép gân sản xuất theo định dạng cây dài, không cuộn tròn.

Thép cuộn Pomina có in dòng chữ nổi POMINA. Ở đầu mỗi nhãn giấy in vạch, dấu hợp quy trên mỗi bó thép có ghi địa chỉ, xuất xứ, đường kính nhằm phân biệt sản phẩm. Gồm 2 loại: phi 6, phi 8 có khả năng chống nhiệt cao, chống hàn rỉ tốt.

Nhận biết qua màu sắc thép

Mác thép CB300-V: màu vàng

Mác thép CB400-V: màu đỏ

Mác thép CV500-V: màu đen

Mác thép SD295A: màu trắng

Mác thép SD390: màu xanh lá

Mác thép SD490: màu xanh dương

Mác thép GR40: màu cam

Mác thép GR60: màu xanh đậm

Giá thép xây dựng Pomina hôm nay 05/2022 tăng hay giảm?

Những ngày đầu tháng 05/22 tình hình giá thép Pomina có biện động nhẹ theo tình hình giá quặng thép quốc tế

5/5 - (10 votes)