Bảng báo giá sắt thép Pomina cập nhật 19/06/2024 chi tiết tại xưởng

Giá thép Pomina hôm nay 06/2024 là bao nhiêu? Trong thời gian gần đây, thép xây dựng Pomina là một trong những thương hiệu vật liệu xây dựng nổi tiếng và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, giá mua bán thép Pomina cũng được rất nhiều người quan tâm.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ cung cấp và gửi đến bạn bảng báo giá thép Pomina cập nhật mới nhất 06/2024. Với nội dung này, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp, đảm bảo chất lượng của công trình mà các nhà thầu quan tâm. Cùng theo dõi thêm ngay sau đây nhé!

Báo giá thép Pomina mới nhất 06/2024

Mỗi đơn vị đều có một mức chi phí không giống nhau. Mỗi công trình kiến trúc đều ước muốn có được nguồn thép tốt, giá trị vượt trội và mức giá hợp lý. Nguồn thép pomina là một sự quyết định ổn định dành cho bạn với bảng thông báo giá sắt thép chuẩn xác nhất.

Bảng báo giá thép xây dựng Pomina hôm nay

Chủng loạiPomina CB300Pomina CB400
Thép cuộn Ø 617,21017,300
Thép cuộn Ø 817,21017,300
Thép cây Ø 1017,30016,900
Thép cây Ø 1216,90016,900
Thép cây Ø 1416,90016,900
Thép cây Ø 1616,90016,900
Thép cây Ø 1816,90016,900
Thép cây Ø 2016,90016,900
Thép cây Ø 22Liên hệLiên hệ
Thép cây Ø 25Liên hệLiên hệ
Thép cây Ø 28Liên hệLiên hệ
Thép cây Ø 32Liên hệLiên hệ

Giá sắt thép Pomina hôm nay 19/06/2024 tăng hay giảm?

Sau đại dịch Covid-19, các nhà xưởng ở Trung Quốc vẫn chưa hoạt động lại hết công suất như trước, kết hợp với tình hình lạm phát đang xảy trên toàn thế giới, chính vì thế dự báo giá sắt thép Pomina trong thời gian tới có xu hướng tăng. Theo Thefinance dự đoán giá sắt thép Pomina có thể ổn định trong 2 tới 3 năm tới.

Lịch sử hình thành và phát triển công ty sắt thép Pomina

Lịch sử hình thành công ty sắt thép Pomina

Lịch sử hình thành công ty sắt thép Pomina

Kể từ năm 1990 đến thời điểm này, ngành có nhiều sự phát triển và tăng trưởng nhanh. . Sự tham gia của nhóm thương hiệu mới khiến thị trường kinh doanh trở nên sôi nổi hơn. Cụ thể là doanh nghiệp sắt thép pomina.

Giới thiệu công ty sắt thép Pomina

Pomina là thương hiệu đã quen thuộc đối với thị trường kinh doanh sắt thép nước việt nam. Tập hợp nhóm người lao động lành nghề , kỹ sư giỏi. Pomina đã khắc tên mình vào danh mục top các công ty sắt thép lớn nhất nước việt nam.

Lịch sử hình thành công ty sắt thép Pomina

Pomina tên toàn bộ là công ty cp thép Pomina được hình thành năm 1999. Ngày 7 tháng 7 năm 2008, doanh nghiệp thép pomina được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư tỉnh Bình Dương cấp giấy phép hoạt động. Với hơn 2 thập kỷ thành lập và tăng trưởng, Pomina đã tạo lập được thân thế trên thị trường kinh doanh.

Thép pomina với các sản phẩm nòng cốt như sinh sắt thép gang, chế tạo lại phế liệu kim loại , buôn bán những sản phẩm từ thép . Với công suất 1 năm lên đến 1 , 1 tấn thép xây dựng và 1 , 5 tấn phôi. Ngày nay, công ty sắt thép Pomina là 1 trong số doanh nghiệp thép tốt nhất khu vực kinh doanh nước ta, chiếm tỷ lệ đỉnh điểm khu vực kinh doanh phía nam.

Mục tiêu phát triển công ty thép Pomina

Pomina nòng cốt sự sống

Trọng tâm là sự sống thực sự là mục đích cả trước và sau của cơ sở phân phối thép pomina nói riêng, công ty nói chung. Pomina là tổ chức đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ số cao hàng đầu âu châu vào sản xuất. Từ các nhà cung ứng trang thiết bị như techint, tenova …là đơn vị thứ nhất dùng cho chuỗi nạp nhiên liệu thường xuyên ngang thân lò coosteel- thân thiện với thiên nhiên. Dùng chế tạo lại rác thải, không cho rác thải gây hại ra môi trường ngoại cảnh. Đây chính là phương pháp hữu hiệu mà các nước phát triển đang sử dụng.

Chiến lược cạnh tranh lâu dài

Tạo dựng dựa trên nền tảng vì mọi người. Pomina tin tưởng bản thân là tổ chức tiên quyết trong sản xuất thép hiện đại. Đáp ứng mọi công trình kiến trúc lớn nhỏ trên cả nước với toàn bộ chủng loại như thép thanh vằn, thép gang… Với nền tảng kỹ thuật hiện đại, mức tự động hóa level 2 doanh nghiệp đã liên tục thay đổi mác thép phù hợp với mọi công trình kiến trúc.

Nổi bật, để nâng cấp cột mốc chiến lược lâu dài . Pomina đã kết hợp thi hành nhiều kế hoạch mang giá trị như chưa từng có cuộc chia ly, cùng tạo nên giấc mơ, xin chào đời sống.

Ưu điểm nổi bật của chất lượng thép Pomina

Sắt thép thực sự là người bạn song hành với mọi công trình kiến trúc. Để có thể xác định nguồn thép giá trị, các nhà thầu phải có cái nhìn tổng quát về nhãn hàng. Rõ ràng qua các dữ liệu sau:

Logo thương hiệu Pomina

Logo thương hiệu Pomina

Logo thương hiệu Pomina

Mỗi công ty đều tạo cho bản thân một logo để nhận dạng hãng. Logo công ty đều được sử dụng cho tất cả đại lý bán lẻ, quầy sắt thép pomina. Được chạm khắc bằng trái táo thay thế cho chữ o được nằm trọn trong một khắc của thanh thép. Bên dưới thực sự là châm ngôn mua đi bán lại của pomina “cốt lõi  sự sống” được in nghiêng. Được in đậm bằng màu xanh da trời bày tỏ sự mạnh mẽ , vững chắc ở mọi khối kiến trúc.

Chất lượng thép Pomina

Báo giá chi phí sắt thép xây dựng thực sự là chìa khóa giúp điều tra giá trị thép. Một công trình kiến trúc có bền có khỏe phụ thuộc vào độ rắn, dẻo , chịu nhiệt lúc dùng.

Kỹ thuật luyện phôi phân phối mặt hàng giá trị, phương pháp sinh thường xuyên tối giản nguồn nguyên vật liệu nạp vào thân lò. Đây là cách tân tiến nhất ngày nay trên thị trường nước ngoài. Hay kỹ thuật cán thép được sử dụng cách tốt nhất tại Ý & Đức sử dụng trước hết tại đất nước chúng ta. Nguồn thép pomina được làm theo trình tự cán nóng, theo nhiệt độ từ 900- 1. 200 0c. Tất cả được làm ra theo quy chuẩn khép kín, các rác thải đều được giải quyết tránh độc hại cho môi trường.

Qua đó, có khả năng thẩm định và kiểm tra giá trị thép có hợp với mục tiêu tạo nên hay không ? thép pomina kết quả phải có dành cho mọi công trình kiến trúc.

Thành tích đặt được của thép Pomina

Báo giá chi phí thép pomina chuẩn xác, đúng lúc giúp doanh nghiệp có được nhiều thành tựu khá nhiều như :

 • Khách mua hàng bầu chọn hàng Việt Nam cao cấp năm 2007, 2008
 • Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2011
 • Top 50 công ty tốt nhất nước việt nam 2008
 • Top 4 công ty tư nhân tốt nhất nước việt nam 2008
 • Giải thưởng sao vàng đông nam bộ 2008
 • Giải thưởng sao vàng việt nam 2008
 • Giấy chứng nhận 2001- 2000, 14001- 2004

Và vô số bằng khen do bộ giao dịch, bộ thu chi tiền, ủy ban nhân dân bình dương khen thưởng về những đóng góp mà công ti sắt thép pomina đã cống hiến cho tỉnh, cho đất nước việt nam.

Các dự án tiêu biểu sử dụng thép Pomina

Với hơn 2 thập kỷ thành lập và phát triển, có nhiều công trình kiến trúc lớn nhỏ trên cả nước dùng thép pomina. Có thể kể tên như :

 • Cao ốc văn phòng, căn hộ: Cao ốc Sài Gòn Pearl, Thành phố mới Bình Dương, Khách sạn Phương Nam, Bạch Đằng HilTon, Sài Gòn Central, Trung tâm hành chính Đà Nẵng, FLC Quy Nhơn, The One…
 • Giao thông- Cầu Đường: Đường hành lang ven biển Phía Nam, Đường hầm Đèo Cả, Cầu Sài Gòn 2, Tuyến cao tốc Sài Gòn- Trung Lương, Dự án đường sắt đô thị HCM, …
 • Sân bay- Cảng: Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Cảng quốc tế Thị Vải, Sân bay Phú Quốc, Ga quốc tế hành khách sân bay Cam Ranh..
 • Trường Học- Bệnh Viện: Bệnh viện Bình Định, Bệnh viện ATTAPEU…
 • Thủy điện- Nhiệt điện công nghiệp: Nhà máy Nhiệt Điện sông Hậu 1, Nhà máy đóng tàu Cam Ranh…

Phân loại sắt thép Pomina

Thép hộp Pomina: là loạt thép có kết cấu rỗng bên trong, loại thép này từ lâu đã được ứng dụng khá phổ biến tại các quốc gia có ngành công nghiệp phát triển như Anh, Mỹ, Pháp…Thép hộp được chia thành nhiều hình dạng ống khác nhau như thép hộp vuông, thép hộp hình chữ nhật….Ưu điểm của thép hộp Pomina là có độ bền và khả năng chịu áp lực cao, bởi vậy đối với những công trình yêu cầu cần những sản phẩm thép có khả năng chịu áp lực lớn thì thép hộp Pomina là sản phẩm vô cùng lý tưởng.

Thép hình Pomina: là loại thép có hình dạng theo kiểu các chữ cái khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Loại thép xây dựng này đang được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam với các dạng cơ bản như thép hình chữ U Pomina, I, V, L, H, C, Z. Thép hình Pomina dùng cho xây dựng dầm cầu trục, nhà thép tiền chế, chế tạo máy, bàn cân, thùng xe, cơ khí, đóng tàu, làm khung cho nhà xưởng…

Thép tấm Pomina: là loại thép có hình dạng từng miếng (hoặc tấm) đáp ứng nhu cầu sử dụng trong một số lĩnh vực nhất định. Thép tấm Pomina được gia công để dùng trong các ngành đóng tàu, cầu cảng, thùng, bồn xăng dầu, cơ khí, kết cấu nhà xưởng, xây dựng dân dụng,… Ngoài ra, thép tấm Pomina còn dùng làm tủ đựng hồ sơ, tủ điện, làm container, dùng để sơn mạ, tàu thuyền, xe lửa, sàn xe, nồi hơi, …

Thép thanh vằn Pomina hay còn gọi là thép cốt bê tông Pomina mặt ngoài có gân đường kính từ 10mm đến 40mm ở dạng thanh có chiều dài 11,7m hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Các thông số kích thước, khối lượng 1m chiều dài, diện tích mặt cắt ngang, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn. Sản phẩm thép vằn Pomina được đóng bó với khối lượng không quá 5 tấn, được bó ít nhất bằng 3 dây thép hoặc đai.

Thép cuộnPomina là loại thép xây dựng được dùng phổ biến trong cơ khí chế tạo máy, xây dựng công nghiệp, công cụ dụng cụ. Thép cuộn Pomina được sản xuất với dạng cuộn tròn có bề mặt trơn hoặc có gân. Về quy trình sản xuất thép cuộn Pomina khá phức tạp với hệ thống máy móc công nghệ cao. Sau khi thép được tinh luyện nguyên liệu được đúc thành phôi, sau đó phôi tiếp tục nung chảy tạo hình thành sản phẩm thép cuộn Pomina.

Thép ống Pomina hay Thép Hộp tròn Pomina là loại Thép có cấu trúc rỗng ruột, thành mỏng, khối lượng nhẹ với độ bền, độ cứng cao, có thể có thêm lớp bảo vệ tăng độ bền như sơn, xi, mạ,… thường có hình dạng ống tròn, ống chữ nhật, ống vuông, ống hình oval,… Kích thước thường là dày 0,7-6,35mm, đường kính nhỏ nhất 12,7mm, lớn nhất 219,1mm. Các loại Thép ống Pomina dùng trong công nghiệp khá đa dạng như thép ống hàn xoắn, thép ống hàn cao tầng, thép ống mạ kẽm, thép ống hàn thẳng, thép ống đúc carbon,… Thép Ống Pomina thường được sử dụng cho các công trình xây dựng như nhà thép tiền chế, hệ thống cọc siêu âm trong kết cấu nền móng, giàn giáo chịu lực, trụ viễn thông, đèn chiếu sáng đô thị, trong các nhà máy cơ khí, ống thoát nước, dẫn dầu, khí đốt, khung sườn xe máy, ô tô, thiết bị trang trí nội ngoại thất,…

Thép thanh Pomina hay thép cây Pomina là thép xây dựng được gia công theo hình trụ dạng thanh dài 12m/cây, có độ dẻo dai, chịu dãn và độ uống cao. Thép Thanh Pomina thường được sử dụng cho công trình xây dựng công nghiệp hoặc dân dụng.

Các cách nhận biết sắt thép Pomina thật và giả

Nhận biết thép Pomina chính hãng

Nhận biết thép Pomina chính hãng

Nhận biết qua ký hiệu thép

Nhận biết thép thanh vằn logo được in nổi với hình quả táo trên từng cây thép. Với khoảng các là 1m-1,2m, bên sau là đường kính của sản phẩm. Logo tại mỗi chữ được cách nhau bởi 1 vằn thép, thép gân sản xuất theo định dạng cây dài, không cuộn tròn.

Thép cuộn Pomina có in dòng chữ nổi POMINA. Ở đầu mỗi nhãn giấy in vạch, dấu hợp quy trên mỗi bó thép có ghi địa chỉ, xuất xứ, đường kính nhằm phân biệt sản phẩm. Gồm 2 loại: phi 6, phi 8 có khả năng chống nhiệt cao, chống hàn rỉ tốt.

Nhận biết qua màu sắc thép

 • Mác thép CB300-V: màu vàng
 • Mác thép CB400-V: màu đỏ
 • Mác thép CV500-V: màu đen
 • Mác thép SD295A: màu trắng
 • Mác thép SD390: màu xanh lá
 • Mác thép SD490: màu xanh dương
 • Mác thép GR40: màu cam
 • Mác thép GR60: màu xanh đậm

Các lưu ý khi bảo quản sắt thép xây dựng Pomina

Sắt thép Pomina để đạt chất lượng cao nhất khi sử dụng thì cần lựa chọn được đúng sản phẩm chính hãng chất lượng, tuy nhiên đây chỉ là điều kiện cần, ngoài ra bạn còn cần quan tâm đến quá trình bảo quản, nếu sản phẩm Sắt thép Pomina cũng như các loại sắt thép khác chất lượng tốt nhưng bị để ngổn ngang tại công trường xây dựng dẫn đến hư hỏng, han rỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Để đảm bảo sắt thép Pomina giữ được chất lượng tốt nhất dưới đây Thefinances sẽ chia sẻ tới bạn những lưu ý khi bảo quản sắt thép xây dựng Pomina:

 • Phun sơn lên bề mặt vật liệu sắt thép Pomina giúp hạn chế tình trạng vật liệu bị oxy hóa do thời tiết gây nên.
 • Dùng bạt bao phủ: là phương pháp đơn giản được nhiều người áp dụng, tuy nhiên nếu để sắt thép Pomina ở ngoài trời quá lâu thì không nên dùng phương pháp này.
 • Bảo quản trong kho, xưởng: là phương pháp tốt nhất để bảo quản sắt thép Pomina tránh sự oxy hóa do tiếp xúc với điều kiện mưa nắng khắc nhiệt, tuy nhiên cách này tiêu tốn chi phí cao hơn các cách trên.
 • Không bảo quản sắt thép Pomina gần các chất gây ăn mòn khác như: chất có tính axit, bazo, các loại khí như các bon, lưu huỳnh, hydro…
 • Đề đảm bảo an toàn trong quá trình bảo quản sắt thép Pomina, cần đóng cọc cố định 2 bên, nhất là đối với thép thanh Pomina, thép hình Pomina, thép ống Pomina,…
 • Không nên để lẫn lộn thép tấm đã gỉ vào một chỗ với thép tấm chưa gỉ. Các loại sắt thép Pomina đã gỉ phải chọn xếp riêng để lau chùi thật sạch.

Địa chỉ đại lý mua sắt thép Pomina chính hãng giá rẻ?

Thép Pomina có hệ thống phân phối rộng khắp. Để mua được sản phẩm sắt thép Pomina chính hãng giá tốt nhất quý khách hàng có thể tra địa chỉ cập nhật các đại lý phân phối của công ty sắt thép Pomina trực tiếp tại website thương hiệu hoặc tham khảo thông tin chúng tôi đã cung cấp dưới đây:

 • Văn phòng: 289 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. HCM
 • Chi nhánh Cần Thơ: Lô 18, KCN Trà Nóc, P. Trà Nóc, Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • Chi nhánh Nha Trang: 64B Lê Hồng Phong, Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Chi nhánh Quy Nhơn: Lô 1, CCN Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Chi nhánh Đà Nẵng: QL 1A Thôn Phong Nam, Hòa Châu, H. Hòa Vang, TP. Đà Nẵng

Điều kiện để mở đại lý sắt thép Pomina là gì?

Để trở thành đại lý kinh doanh sắt thép Pomina bạn cần có:

 • Hiểu thị trường kinh doanh sắt thép Pomina: trước khi kinh doanh bất cứ sản phẩm gì bạn cũng nên tìm hiểu xem thị trường đang ưa chuộng sản phẩm sắt thép nào? Các đại lý phân phối, đối thủ cạnh tranh với bạn là ai, họ ở đâu và bạn đang có lợi thế cạnh tranh là gì?
 • Các loại giấy tờ: Chứng minh nguồn gốc sản phẩm sắt thép Pomina (liên hệ hotline tại webiste chính thức của công ty sắt thép Pomina để được hướng dẫn chi tiết), giấy CN về kho bãi hay cửa hàng kinh doanh, sơ yếu lý lịch, trích ngang của người chịu trách nhiệm pháp lý,…
 • Mặt bằng kinh doanh: mặt bằng không cản trở giao thông, đảm bảo các quy định về quản lý đô thị, có bảng biển quảng cáo rõ ràng.
 • Có giấy phép đăng ký kinh doanh tại cơ quan địa phương có thẩm quyền. Mẹo nhỏ: nếu bạn chỉ mở đại lý sắt thép Pomina nhỏ hoặc vừa bạn có thể đăng ký hình thức kinh doanh hộ cá thể để giảm thuế và các chi phí phát sinh khác.
 • Vốn kinh doanh: Chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí trung bình cho một cửa hàng kinh doanh sắt thép Pomina tầm trung như sau: Chi phí thuê mặt bằng khoảng 10 – 15 triệu đồng / 1 tháng, chi phí nhập hàng ban đầu không dưới 500 triệu đồng, chi phí nhân viên khuân vác sắt thép Pomina giao động từ 7-10 triệu đồng / 1 tháng, nhân viên bán hàng giao động 10-15 triệu đồng + thưởng / 1 tháng, phần mềm quản lý khoảng 7-10 triệu / 1 tháng, ngoài ra bạn cũng nên có một khoản vốn dự phòng để đảm bảo cho những trường hợp khác như khách mua nợ.

Tải bảng giá sắt thép Pomina ngày 19/06/2024

Download bảng giá sắt thép Pomina

Câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mua sắt thép Pomina

 1. Sắt thép Pomina có tốt không?
 2. Giá thép thị trường sắt thép Pomina lên xuống như thế nào ?
 3. Địa chỉ công ty hay chi nhánh phân phối sắt thép Pomina nằm ở những đâu ?
 4. Tôi có thể giữ giá sắt thép Pomina ở thời điểm mong muốn không ?
 5. Tôi có thể nhận hàng sắt thép Pomina ở đâu ?
 6. Các chính sách ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu giá cho đại lý của tổng công ty sắt thép Pomina?
 7. Thép xây dựng Pomina cân theo kg hay theo cây ?
 8. Tôi ở tỉnh mua sắt thép Pomina có được vận chuyển miễn phí không ?
 9. Tôi muốn xuất hóa đơn đỏ khi mua sắt thép Pomina?
 10. Tôi muốn công nợ khi mua sắt thép Pomina thì thủ tục thế nào ? thời gian ra sao ?
 11. Làm sao để chọn lựa thép xây dựng Pomina chính xác?
 12. Tại Miền Nam, công ty nào là nhà phân phối thép xây dựng Pomina tốt nhất?
 13. Sử dụng thép xây dựng Pomina có tiết kiệm chi phí hay không?
 14. Chính sách vận chuyển khi mua sắt thép Pomina ra sao?

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá sắt thép Pomina hôm nay 19/06/2024 được cập nhật liên tục, nhanh chóng và những điều bạn cần biết về các loại sắt thép Pomina trên thị trường. Hy vọng qua bài viết trên đã cung cấp tới bạn nhiều thông tin hữu ích và tìm được đại lý phân phối sắt thép Pomina tốt nhất.

5/5 - (10 votes)
Bảng báo Giá tôn kẽm lạnh Phương Nam cập nhật 19/06/2024 chi tiết tại xưởng
Bảng báo Giá tôn kẽm lạnh Phương Nam cập nhật 19/06/2024 chi tiết tại xưởng
Bảng báo Giá tôn kẽm lạnh cập nhật 19/06/2024 chi tiết tại đại lý
Bảng báo Giá tôn kẽm lạnh cập nhật 19/06/2024 chi tiết tại đại lý
Bảng báo Giá tôn Globalsteel cập nhật 19/06/2024 chi tiết
Bảng báo Giá tôn Globalsteel cập nhật 19/06/2024 chi tiết
Bảng báo Giá tôn Việt Pháp cập nhật mới nhất 19/06/2024 tại xưởng
Bảng báo Giá tôn Việt Pháp cập nhật mới nhất 19/06/2024 tại xưởng
Bảng báo Giá tôn Hoa Sen cập nhật 19/06/2024 chi tiết tại xưởng
Bảng báo Giá tôn Hoa Sen cập nhật 19/06/2024 chi tiết tại xưởng
Bảng báo Giá tôn Seamlock cập nhật mới nhất 19/06/2024 tại đại lý
Bảng báo Giá tôn Seamlock cập nhật mới nhất 19/06/2024 tại đại lý
Bảng báo Giá tôn Tovico cập nhật 19/06/2024 chi tiết tại xưởng
Bảng báo Giá tôn Tovico cập nhật 19/06/2024 chi tiết tại xưởng
Bảng Báo Giá Ống Thép Đen Cập Nhật Tháng 06/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Đen Cập Nhật Tháng 06/2024
Bảng báo Giá thịt thỏ đơn giá và giá sỉ cập nhật 19/06/2024
Bảng báo Giá thịt thỏ đơn giá và giá sỉ cập nhật 19/06/2024