Bảng báo giá sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel cập nhật 19/06/2024 chi tiết

Giá thép hình H Thái Lan Siam Yamato Steel hôm nay 06/2024 là bao nhiêu? Trong thời gian gần đây, thép hình H Thái Lan Siam Yamato Steel là một trong những vật liệu xây dựng nổi tiếng và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, giá mua bán thép hình H Thái Lan Siam Yamato Steel cũng được rất nhiều người quan tâm.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ cung cấp và gửi đến bạn bảng báo giá thép hình H Thái Lan Siam Yamato Steel cập nhật mới nhất 06/2024. Với nội dung này, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp, đảm bảo chất lượng của công trình mà các nhà thầu quan tâm. Cùng theo dõi thêm ngay sau đây nhé!

Báo giá thép hình H Thái Lan Siam Yamato Steel mới nhất 06/2024

Mỗi đơn vị đều có một mức chi phí không giống nhau. Mỗi công trình kiến trúc đều ước muốn có được nguồn thép tốt, giá trị vượt trội và mức giá hợp lý. Nguồn thép hình H Thái Lan Siam Yamato Steel là một sự quyết định ổn định dành cho bạn với bảng thông báo giá sắt thép chuẩn xác nhất.

Bảng giá thép hình H Thái Lan Siam Yamato Steel mới nhất hôm nay

Quy CáchTrọng lượngĐơn giá (đ/kg)Đơn giá (đ/cây)
H100*100*6*817.2       22,500      2,322,000
H125*125*6.5*923.8       22,500      3,213,000
H150*150*7*1031.5       22,500      4,252,500
H200*200*8*1249.9       22,500      6,736,500
H250*250*9*1472.4       22,500      9,774,000
H300*300*10*1594       22,500    12,690,000
H350*350*12*19137       22,500    18,495,000
H340*250*9*1479.7       22,500    10,759,500
H400*400*13*21172 Liên hệLiên hệ
H440*300*11*18124 Liên hệLiên hệ

Giá sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel hôm nay 19/06/2024 tăng hay giảm?

Sau đại dịch Covid-19, các nhà xưởng ở Trung Quốc vẫn chưa hoạt động lại hết công suất như trước, kết hợp với tình hình lạm phát đang xảy trên toàn thế giới, chính vì thế dự báo giá sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel trong thời gian tới có xu hướng tăng. Theo Thefinance dự đoán giá sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel có thể ổn định trong 2 tới 3 năm tới.

Tổng quan về thép H Thái Lan Siam Yamato Steel

Tổng quan về thép H Thái Lan Siam Yamato Steel

Tổng quan về thép H Thái Lan Siam Yamato Steel

Thép hình H Thái Lan Siam Yamato Steel, hay còn được gọi là thép chữ H SYS, thép hình chữ H SYS Thái Lan,… là dòng sản phẩm thép hình vật liệu xây dựng của công ty thép Siam Yamato.

Vì mặt cắt của thép H là hình chữ H in hoa trong bảng chữ cái tiếng Việt, kết cấu tương tự với thép hình I nhưng hai cánh thép có chiều rộng lớn hơn để tạo độ cân bằng và khả năng tải trọng cao hơn so với dòng thép I.

Thép hình chữ H là một trong những dòng sản phẩm sắt thép vật liệu quen thuộc với những người làm trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng. Đặc biệt, thương hiệu thép H SYS Thái Lan là một trong những loại vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay vì kích thước vô cùng đa dạng, có thể dễ dàng đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Công ty thép Siam Yamato Thái Lan được thành lập vào năm 1992, là tập đoàn liên doanh của các công ty lớn trong ngành ở khu vực như công ty thép Yamato Kogyo, tập đoàn Mitsui, tập đoàn xi măng Siam,…

Sau gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực luyện kim và sản xuất sắt thép xây dựng, công ty đã phát triển được nhóm sản phẩm chính nổi tiếng về chất lượng như thép góc, thép chữ U, thép I, thép H,…

Ưu điểm của thép chữ H SYS Thái Lan

Thép hình chữ H Siam Yamato là một trong những dòng sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín, đảm bảo chất lượng ổn định và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng phức tạp. Các bạn có thể tham khảo một số ưu điểm của dòng sản phẩm này như sau:

 • Thiết kế cân bằng, độ cứng cao, giúp tạo độ vững chắc cho các công trình xây dựng.
 • Khả năng chịu lực tốt
 • Chống rung lắc, chấn động từ ngoại lực bên ngoài như bão, lũ lụt, nước biển,…
 • Chống oxy hóa, chống ăn mòn và han gỉ tốt, tăng thời hạn sử dụng cho công trình
 • Mức giá thép hình H Thái Lan Siam Yamato Steel mới nhất khá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh tế cho công trình xây dựng
 • Màu sắc thép tươi sáng, tăng tính thẩm mỹ cho công trình
 • Kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều yêu cầu phức tạp của khách hàng
 • Chống cong võng, nứt gãy tốt, cho phép bắt nhịp lớn mà không gây biến dạng công trình

Vai trò của thép H SYS Thái Lan trong đời sống

Vai trò của thép H SYS Thái Lan trong đời sống

Vai trò của thép H SYS Thái Lan trong đời sống

Với những đặc điểm vượt trội như độ bền cao, chất lượng ổn định,… thép H SYS đã nhanh chóng trở thành một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó, bảng giá thép hình H Thái Lan Siam Yamato Steel mới nhất cũng vô cùng cạnh tranh nên dòng sản phẩm này lại càng được nhiều khách hàng và nhà thầu xây dựng tin tưởng sử dụng trong xây dựng công nghiệp cũng như xây dựng dân dụng.

Các bạn có thể tham khảo một số ứng dụng chính của dòng thép H Siam Yamato Steel này như sau:

 • Xây dựng cầu đường, đường sắt, cầu qua sông, cầu tạm,…
 • Làm khung nhà xưởng, nhà thép tiền chế, mái đỡ,….
 • Làm kệ đỡ hàng hóa, khung chứa hàng,…
 • Làm tháp truyền hình
 • Làm đòn cân, thanh cẩu trục,…

Quy cách tiêu chuẩn của thép hình H Siam Yamato Steel Thái Lan

Để có thể đáp ứng được những yêu cầu phức tạp của công trình cũng như đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sử dụng, những thanh thép H SYS Thái Lan phải tuân thủ một hệ thống tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt và phức tạp. Các bạn có thể tham khảo một số thông tin quy cách của dòng sản phẩm này dưới đây:

Các tiêu chuẩn kỹ thuật của dòng thép H SYS Thái Lan

 • Mác thép: SS400, SS490, SS540, SM400,…
 • Tiêu chuẩn kỹ thuật: JIS G3136; BS EN 10025 – 2; BS 4360; BS EN53 1962; ASTM A992
 • Độ dài thanh thép tiêu chuẩn: 7m
 • Độ dài thân: 100 – 900mm
 • Độ dài cánh: 50 – 300mm
 • Độ dày thân: 5.0 – 34mm
 • Độ lệch chuẩn tối đa cho phép: 1.6%

Bảng tính chất cơ lý của thép H Siam Yamato Steel Thái Lan

Bảng tính chất cơ lý của thép H Siam Yamato Steel Thái Lan

Bảng tính chất cơ lý của thép H Siam Yamato Steel Thái Lan

Bảng thành phần hóa học của thép hình H SYS Thái Lan

Bảng thành phần hóa học của thép hình H SYS Thái Lan

Bảng thành phần hóa học của thép hình H SYS Thái Lan

Bảng barem trọng lượng tiêu chuẩn của thép H SYS Thái Lan

Bảng barem trọng lượng tiêu chuẩn của thép H SYS Thái Lan

Bảng barem trọng lượng tiêu chuẩn của thép H SYS Thái Lan

Các lưu ý khi bảo quản sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel

Sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel để đạt chất lượng cao nhất khi sử dụng thì cần lựa chọn được đúng sản phẩm chính hãng chất lượng, tuy nhiên đây chỉ là điều kiện cần, ngoài ra bạn còn cần quan tâm đến quá trình bảo quản, nếu sản phẩm Sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel cũng như các loại sắt thép khác chất lượng tốt nhưng bị để ngổn ngang tại công trường xây dựng dẫn đến hư hỏng, han rỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Để đảm bảo sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel giữ được chất lượng tốt nhất dưới đây Thefinances sẽ chia sẻ tới bạn những lưu ý khi bảo quản sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel:

 • Phun sơn lên bề mặt vật liệu sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel giúp hạn chế tình trạng vật liệu bị oxy hóa do thời tiết gây nên.
 • Dùng bạt bao phủ: là phương pháp đơn giản được nhiều người áp dụng, tuy nhiên nếu để sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel ở ngoài trời quá lâu thì không nên dùng phương pháp này.
 • Bảo quản trong kho, xưởng: là phương pháp tốt nhất để bảo quản sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel tránh sự oxy hóa do tiếp xúc với điều kiện mưa nắng khắc nghiệt, tuy nhiên cách này tiêu tốn chi phí cao hơn các cách trên.
 • Không bảo quản sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel gần các chất gây ăn mòn khác như: chất có tính axit, bazơ, các loại khí như các bon, lưu huỳnh, hidro…
 • Đề đảm bảo an toàn trong quá trình bảo quản sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel, cần đóng cọc cố định 2 bên.
 • Không nên để lẫn lộn thép H Thái Lan Siam Yamato Steel đã gỉ vào một chỗ với thép H Thái Lan Siam Yamato Steel chưa gỉ. Các loại sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel đã gỉ phải chọn xếp riêng để lau chùi thật sạch.

Điều kiện để mở đại lý sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel là gì?

Để trở thành đại lý kinh doanh sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel bạn cần có:

 • Hiểu thị trường kinh doanh sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel: Trước khi kinh doanh bất cứ sản phẩm gì bạn cũng nên tìm hiểu xem các đại lý phân phối, đối thủ cạnh tranh với bạn là ai, họ ở đâu và bạn đang có lợi thế cạnh tranh là gì?
 • Các loại giấy tờ: Chứng minh nguồn gốc sản phẩm sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel (liên hệ hotline tại website chính thức của công ty sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel để được hướng dẫn chi tiết), giấy CN về kho bãi hay cửa hàng kinh doanh, sơ yếu lý lịch, trích ngang của người chịu trách nhiệm pháp lý,…
 • Mặt bằng kinh doanh: mặt bằng không cản trở giao thông, đảm bảo các quy định về quản lý đô thị, có bảng biển quảng cáo rõ ràng.
 • Có giấy phép đăng ký kinh doanh tại cơ quan địa phương có thẩm quyền. Mẹo nhỏ: nếu bạn chỉ mở đại lý sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel nhỏ hoặc vừa bạn có thể đăng ký hình thức kinh doanh hộ cá thể để giảm thuế và các chi phí phát sinh khác.
 • Vốn kinh doanh: Chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí trung bình cho một cửa hàng kinh doanh sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel tầm trung như sau: Chi phí thuê mặt bằng khoảng 10 – 15 triệu đồng / 1 tháng, chi phí nhập hàng ban đầu không dưới 500 triệu đồng, chi phí nhân viên khuân vác sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel giao động từ 7-10 triệu đồng / 1 tháng, nhân viên bán hàng giao động 10-15 triệu đồng + thưởng / 1 tháng, phần mềm quản lý khoảng 7-10 triệu / 1 tháng, ngoài ra bạn cũng nên có một khoản vốn dự phòng để đảm bảo cho những trường hợp khác như khách mua nợ.

Tải bảng giá sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel ngày 19/06/2024

Download bảng giá sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel

Câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mua sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel

 1. Sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel có tốt không?
 2. Giá thép thị trường sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel lên xuống như thế nào?
 3. Địa chỉ công ty hay chi nhánh phân phối sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel nằm ở những đâu?
 4. Tôi có thể giữ giá sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel ở thời điểm mong muốn không?
 5. Tôi có thể nhận hàng sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel ở đâu?
 6. Các chính sách ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu giá cho đại lý của tổng công ty sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel?
 7. Tôi ở tỉnh mua sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel có được vận chuyển miễn phí không?
 8. Tôi muốn xuất hóa đơn đỏ khi mua sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel?
 9. Tôi muốn công nợ khi mua sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel thì thủ tục thế nào? thời gian ra sao?
 10. Làm sao để chọn lựa thép H Thái Lan Siam Yamato Steel chính xác?
 11. Tại Miền Nam, công ty nào là nhà phân phối thép H Thái Lan Siam Yamato Steel tốt nhất?
 12. Sử dụng thép H Thái Lan Siam Yamato Steel có tiết kiệm chi phí hay không?
 13. Chính sách vận chuyển khi mua sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel ra sao?

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel hôm nay 19/06/2024 được cập nhật liên tục, nhanh chóng và những điều bạn cần biết về các loại sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel trên thị trường. Hy vọng qua bài viết trên đã cung cấp tới bạn nhiều thông tin hữu ích và tìm được đại lý phân phối sắt thép H Thái Lan Siam Yamato Steel tốt nhất.

5/5 - (10 votes)
Bảng báo Giá tôn kẽm lạnh Phương Nam cập nhật 19/06/2024 chi tiết tại xưởng
Bảng báo Giá tôn kẽm lạnh Phương Nam cập nhật 19/06/2024 chi tiết tại xưởng
Bảng báo Giá tôn kẽm lạnh cập nhật 19/06/2024 chi tiết tại đại lý
Bảng báo Giá tôn kẽm lạnh cập nhật 19/06/2024 chi tiết tại đại lý
Bảng báo Giá tôn Globalsteel cập nhật 19/06/2024 chi tiết
Bảng báo Giá tôn Globalsteel cập nhật 19/06/2024 chi tiết
Bảng báo Giá tôn Việt Pháp cập nhật mới nhất 19/06/2024 tại xưởng
Bảng báo Giá tôn Việt Pháp cập nhật mới nhất 19/06/2024 tại xưởng
Bảng báo Giá tôn Hoa Sen cập nhật 19/06/2024 chi tiết tại xưởng
Bảng báo Giá tôn Hoa Sen cập nhật 19/06/2024 chi tiết tại xưởng
Bảng báo Giá tôn Seamlock cập nhật mới nhất 19/06/2024 tại đại lý
Bảng báo Giá tôn Seamlock cập nhật mới nhất 19/06/2024 tại đại lý
Bảng báo Giá tôn Tovico cập nhật 19/06/2024 chi tiết tại xưởng
Bảng báo Giá tôn Tovico cập nhật 19/06/2024 chi tiết tại xưởng
Bảng Báo Giá Ống Thép Đen Cập Nhật Tháng 06/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Đen Cập Nhật Tháng 06/2024
Bảng báo Giá thịt thỏ đơn giá và giá sỉ cập nhật 19/06/2024
Bảng báo Giá thịt thỏ đơn giá và giá sỉ cập nhật 19/06/2024