Elemon (ELMON) là gì? Khám phá toàn tập về dự án Game Elemon 04/2024

Elemon (ELMON) là gì? Bước vào thị trường tài chính phi tập trung, ứng dụng Blockchain, Elemon được đánh giá là dự án đầy tiềm năng, mang đến niềm tin về một thế giới Game Play to Earn vươn rộng ra thị trường quốc tế.

Vậy Elemon (ELMON) là gì? Hãy cùng Thefinances.org tìm hiểu chi tiết về dự án ELMON mới nhất 04/2024 ngay dưới đây nhé!

Elemon (ELMON) là gì?

Elemon (ELMON) là gì?

Elemon (ELMON) là gì?

Elemon (ELMON) được biết đến là một dự án Game Blockchain nhập vai kết hợp cùng công nghệ NFT được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Đây là dự án Game mới mẻ và đầy sáng tạo khi kết hợp cùng IDLE RPG thế hệ mới. Cơ chế này giúp người chơi có thể kiếm những khoản thu nhập ấn tượng mà không tốn kém quá nhiều thời gian hoặc làm ảnh hưởng đến thiết bị của họ.

Chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn giản, các đội trong Game sẽ được hệ thống sắp xếp và tự động chiến đấu. Nhiệm vụ của người chơi là quan sát và nhận các khoản phần thưởng ngay cả khi thiết bị của họ không kết nối Internet. Những trò chơi trong Elemon đều mang những cốt truyện hấp dẫn với hàng nghìn nhân vật NFT được tạo hình bắt mắt. Dự án Elemon sẽ mở ra một thế giới mới trong Game, hành trình khám phá và chiến đấu đầy danh vọng.

Đến với Elemon, người chơi được quyền triệu hồi các Elemons – linh vật mà người chơi sẽ chọn và tham gia chiến đấu trên Elemon. Sau đó, người chơi sẽ dẫn dắt các Elemons tham chiến với những đối thủ khác trong Game nhằm khôi phục hòa bình cho thế giới và kiếm phần thưởng. Đồng thời, người chơi cũng có thể đặt cược ELMON Token để kiếm thêm lợi nhuận.

Tìm hiểu về hệ sinh thái của Elemon

Tìm hiểu về hệ sinh thái của Elemon

Tìm hiểu về hệ sinh thái của Elemon

1. Điểm nổi bật trong hệ sinh thái của Elemon

Elemon được xây dựng tối ưu các bước tham gia, thân thiện với mọi người chơi. Nhờ đó, tất cả mọi người đều có thể tham gia vào Elemon – một Game Blockchain hoàn toàn mới lạ – Play to Earn (P2E).

Người chơi có thể sử dụng tối đa 5 Elemons trong Game để chiến đấu. Nếu chiến thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn từ Elemon.

Elemon phát triển để trở thành một hình thức Game Blockchain mới với những đặc tính và cách thức chơi khác lạ và cuốn hút, giúp người chơi rèn luyện các kỹ năng.

Marketplace Elemon hỗ trợ người dùng giao dịch Elemons một cách dễ dàng. Họ có thể trang bị cho mình những sức mạnh, công cụ hỗ trợ tốt nhất, tăng sức mạnh khi chiến đấu.

2. Cách thức chơi Game trên Elemon

Elemon là một Game Blockchain hiện đại, kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ NFT và cơ chế IDLE RPG thế hệ mới. Nhờ vậy, các Game thủ dễ dàng tìm kiếm lợi nhuận trong khoảng thời gian ngắn.

Ở mỗi trận đấu, người chơi cần một đội hình gồm 5 Pet cùng chiến thuật có tầm nhìn để đánh bạo Chaos (Corruptor) để đem lại sự bình yên cho vương quốc Elematris, kiếm phần thưởng về cho mình.

Để giải cứu thế giới của mình, Origin đã mở cánh cổng, bước vào thế giới loài người và cử sứ giả đi tìm những người sẵn sàng giúp đỡ Elematris. Được biết, Elematris ban đầu là một thế giới tốt đẹp, hòa bình. Tuy nhiên, các đế chế bóng tối trong Elemon đã trỗi dậy với sức mạnh ngày càng khủng khiếp, xâm lược và phá hủy không gian này.

Đó là cách cuộc phiêu lưu bắt đầu. Sứ giả đưa tin và tìm thấy sự trợ giúp từ con người. Những người chơi trong Elemon sẽ làm nhiện vụ dẫn dắt và huấn luyện các Elemons chiến đấu, cung cấp năng lượng để chúng có thể tiến hóa và trở nên mạnh mẽ hơn.

Sự hỗ trợ của những người chơi giúp các lãnh thổ của Elematris được giải phóng. Những Elemons chiếm hữu bởi Chaos (Corruptor) sẽ được thanh tẩy, vùng đất của các Elemons dần khôi phục lại hy vọng.

3. Tính năng trong Game Elemon

Tính năng trong Game Elemon

Tính năng trong Game Elemon

Các chế độ chơi nổi bật của Game trên Elemon

 • IDLE Campaign: Người chơi sẽ thu thập tài nguyên và sử dụng cho các Elemons, giúp chúng tham gia PVE với nhiều sức mạnh và không tốn kém thời gian của người tham gia.
 • PVP: Người chơi sẽ xây dựng căn cứ của riêng mình trên một hòn đảo. Sau đó, họ sẽ đặt các Elemons để phòng thủ những cuộc tấn công bất ngờ. Người chơi cũng có thể mang Elemon đi chinh phục những hòn đảo khác.
 • World Boss Battle: Sau hai ngày, người chơi có thể tham chiến với World Boss để kiếm phần thưởng. Số phần thưởng này sẽ dựa vào những sát thương mà người chơi tác động vào Boss.
 • Quests: Người chơi có thể tìm kiếm những phần thưởng thông qua các cơ chế, nhiệm vụ khác trong Game. Hệ thống sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi theo ngày, theo chuỗi từng tuần và từng tháng. Phần thưởng sẽ tương ứng với từng Level nhiệm vụ của người chơi.
 • Tournaments – Metaverse: Các giải đấu và Esport trong tương lai.

Một số tính năng khác trong Game

 • Trang bị: Đây là hoạt động trang bị thêm vật phẩm cho từng Elemons. Mỗi Elemon có tổng cộng 6 loại trang bị tương ứng với từng chỉ số HP, P.ATK, M.ATK, P.DEF và Speed. Game Elemon sẽ ra mắt từng bộ thiết bị theo từng kế hoạch của nền tảng.
 • Cửa hàng: Nơi đây sẽ bán những tài nguyên để người chơi có thể mua và nâng cấp Elemons, các thiết bị hỗ trợ tăng sức mạnh cho Elemons trong chiến đấu
 • Nhân giống: Khi các Elemons của người chơi đạt đến cấp độ cao, có gắn sao thì người chơi được phép lai tạo giữa các Elemons với nhau. Đồng thời, bạn có thể tiến hóa thành những Elemons hoàn toàn mới về ngoại hình và các chỉ số tham chiến vượt trội hơn Elemons cũ.
 • Sự kiện: Dựa vào xếp hạng cấp độ của người chơi, cấp độ Elemons và sức mạnh chiến đấu, Game Elemon sẽ xây dựng các sự kiện đua top cũng như thực hiện những sự kiện riêng biệt với các giải thưởng ấn tượng.

ELMON Token là gì?

ELMON Token là gì?

ELMON Token là gì?

ELMON là Token tiện ích chính thức của dự án Game Elemon, được phát triển trên mạng BSC theo chuẩn BEP20.

Kiến trúc chuỗi kép của BSC cho phép người tham gia phát triển và xây dựng hiệu quả những ứng dụng phi tập trung (dApp) của riêng họ. Đồng thời, người chơi có thể sở hữu những taì sản kỹ thuật số trên một chuỗi khối. Đây là tính năng mà nhóm phát triển Elemon đang hướng tới nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

1. ELMON Token được sử dụng làm gì?

 • Farming: Người sở hữu ELOM Token có thể Farming để đổi NFT, tham gia vào Game trên Elemon cũng như mua sắm các công cụ hỗ trợ cho trò chơi.
 • Payment: Token có thể sử dụng làm tài sản thanh toán các chi phí giao dịch trong thị trường NFT cùng với những mã thông báo khác.

2. Thông tin cơ bản về ELMON Token

 • Token Name: Elemon Token.
 • Ticker: ELMON.
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC).
 • Token Standard: BEP20.
 • Total Supply – Tổng nguồn cung: 2.000.000.000 ELMON.
 • Max Supply – Nguồn cung cấp tối đa: 2.000.000.000 ELMON.
 • 24 hour Trading Vol – Khối lượng giao dịch 24 giờ (26/10/2021): $10,884,098.
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $10.653.890.624.
 • Contract: 0xe3233fdb23f1c27ab37bd66a19a1f1762fcf5f3f

3. ELMON Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, ELMON Token được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên sàn giao dịch PancakeSwap.

ELMON là Token thuộc BEP20, được xây dựng và phát triển trên nền tảng BSC. Do đó, bạn có thể lưu trữ Token an toàn trên các ví điện tử như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, imToken.

FAQs về Elemon (ELMON)

1. Đối thủ nào được xem là đang cạnh tranh với Elemon?

Đối thủ cạnh tranh với dự án Game Elemon có thể kể đến như: Axie Infinity, My DeFi Pet, Revomon,..

2. Vì sao Elemon được xây dựng?

Sau những thành công rực rỡ của Game Pokemon, nhà phát triển đã có những nguồn cảm hứng mới cho sự phát triển của các dự án Blockchain. Do đó, Elemon ra đời và trở thành tựa Game phát triển theo xu hướng Play to Earn đầy ấn tượng, chinh phục mọi người chơi.

3. Có nên tham gia vào Elemon không?

Elemon là dự án Game IDLE thế hệ mới, tích hợp nhiều tính năng độc đáo chưa từng thấy ở các dự án Game NFT khác. Đồng thời, Elemon còn sở hữu đội ngũ phát triển chuyên nghiệp, những dự định đầy tiềm năng trong tương lai. Tuy nhiên, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, cân nhắc những rủi ro trước khi đưa ra quyết định tham gia vào dự án Elemon nhé.

4. Mức phí giao dịch trên Elemon có đắt không?

Elemon được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain nên chi phí giao dịch rất thấp. Thực tế, chi phí Gas trên BSC thấp hơn 20 lần so với Ethereum. Do đó, việc tham gia vào các trò chơi trong Elemon sẽ có mức phí không đáng kể.

Kết luận

Elemon là dự án tiềm năng trong lĩnh vực Game Blockchain khi xây dựng toàn diện về những sản phẩm Game chất lượng, nhân vật quái vật kỹ thuật số đầy ấn tượng. Đồng thời, Elemon cho phép mọi người chơi tham gia vào thế giới Game NFT và Blockchain đơn giản và thú vị. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Elemon mới nhất 04/2024. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng Elemon nhé!

Rate this post
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 140 Cập Nhật Tháng 04/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 140 Cập Nhật Tháng 04/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 10 Cập Nhật Tháng 04/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 10 Cập Nhật Tháng 04/2024
Bảng Báo Giá Thép Ống Cập Nhật Tháng 04/2024
Bảng Báo Giá Thép Ống Cập Nhật Tháng 04/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 200 Cập Nhật Tháng 04/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 200 Cập Nhật Tháng 04/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 120 Cập Nhật Tháng 04/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 120 Cập Nhật Tháng 04/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép D150 Cập Nhật Tháng 04/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép D150 Cập Nhật Tháng 04/2024
Bảng Báo Giá Thép Cuộn Cán Nóng Cập Nhật Tháng 04/2024
Bảng Báo Giá Thép Cuộn Cán Nóng Cập Nhật Tháng 04/2024
Bảng Báo Giá Thép Cuộn Cập Nhật Tháng 04/2024
Bảng Báo Giá Thép Cuộn Cập Nhật Tháng 04/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 32 Cập Nhật Tháng 04/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 32 Cập Nhật Tháng 04/2024