Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 120 Cập Nhật Tháng 07/2024

Thép là một trong những vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi bởi tính ứng dụng cao của chúng, đặc biệt là trong các công trình, dự án. Thép cũng có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường, tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi nhà thầu sẽ chọn các loại khác nhau. Bên cạnh đó, yếu tố giá cũng rất được quan tâm bởi chúng ảnh hưởng đến chi phí của công trình và sau cơn đại dịch Covid-19 thì giá cả vật liệu cũng ảnh hưởng ít nhiều. Việt Nam chúng ta có câu “Tiền nào của nấy” nhưng trên thực tế thì ngày nay luôn tồn tại vấn đề tiền bỏ ra thì nhiều nhưng chất lượng thì không đến đâu làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như chất lượng công trình và nhà thầu. Nên các nhà thầu hay chủ đầu tư lúc nào cũng cần phải cập nhật giá cả vật liệu liên tục để đảm bảo được chất lượng, công sức mà mình bỏ ra cho công trình.

Nào bây giờ hãy cùng The Finances tìm hiểu giá các loại ống thép D100 trên thị trường qua BẢNG GIÁ ỐNG THÉP PHI 120 CẬP NHẬT TRONG THÁNG 07/2024. Qua đó các nhà thầu có thể cân nhắc trước khi lựa chọn nguyên vật liệu này cho công trình của mình.

Ống thép phi 120 là gì?

Thép ống phi 120 được biết đến là một vật liệu sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân, chúng được sản xuất dựa trên nguyên liệu sắt thép theo tiêu chuẩn của bộ xây dựng và đường kính là 120mm. Thép ống phi 120 có thể nói là một trong những loại nguyên vật liệu đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, bởi vì nó sở hữu những đặc tính siêu ưu việt trong ngành xây dựng.

Thép ống phi 120 trên thị trường hiện nay chúng ta sẽ thấy chúng có dạng hình ống tròn và kích thước thước dày từ khoảng 0.7mm đến 6.3mm. Đường kính nhỏ nhất là khoảng 12.7mm và lớn nhất là khoảng 219mm. 

Thép ống phi 120 được chia thành nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có đặc điểm riêng và ứng dụng riêng. Ví dụ như đối với thép ống phi 120 nhúng nóng có lớp bảo vệ màu kẽm, chúng sẽ khó bong tróc và có khả năng chống lại rỉ sét cũng như có thể chống lại khả năng mài mòn của các tác nhân gây hại đến từ môi trường. Đây được biết đến như là phương pháp sản xuất hữu ích để nâng cao giá trị của thép ống phi 120, đồng thời cũng làm tăng tuổi thọ cho các công trình xây dựng. Giá thép ống phi 120 nhúng nóng có giá trị rất bình ổn, rất thuận lợi khi thi công xây dựng.

Đối với loại thép phi 120 điện phân thì đây là một trong những sản phẩm thép mạ kẽm, nó có lớp bảo vệ bên ngoài như thép ống mạ kẽm nhúng nóng. Loại này được sử dụng biện pháp điện phân nên rất dễ bị bong tróc, bởi vậy làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm, bên cạnh đó cũng dễ bị ăn mòn bởi các tác động bên ngoài. Kết luận lại, có thể nói sản phẩm thép mạ kẽm điện phân không sở hữu nhiều ưu điểm như thép mạ kẽm nhúng nóng, nhưng loại thép này vẫn đảm bảo được hình dạng bên ngoài vì nó được sử dụng biện pháp điện phân, điều đó tạo nên độ chắc khỏe hơn cho các loại sản phẩm. Chính nhờ thế mà nó có thể rẻ hơn thép nhúng nóng, bởi vì một phần tính năng của nó chưa cao bằng thép nhúng nóng.

Quy cách thép ống phi 120:

T (kg/m)Độ dày Thép ống đúc phi 120 (mm)L (m)
11.44Thép ống đúc phi 120 dày 4mm6.0-12.0
14.17Thép ống đúc phi 120 dày 5mm6.0-12.0
16.86Thép ống đúc phi 120 dày 6mm6.0-12.0
19.5Thép ống đúc phi 120 dày 7mm6.0-12.0
22.09Thép ống đúc phi 120 dày 8mm6.0-12.0
24.62Thép ống đúc phi 120 dày 9mm6.0-12.0
27.11Thép ống đúc phi 120 dày 10mm6.0-12.0

Ứng dụng của ống thép phi 120 trong xây dựng:

Dựa vào những đặc tính nổi trội của loại ống thép phi 120 này mà chúng đã được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống mà không chỉ riêng trong xây dựng. Đầu tiên có thể kể đến đó là ống thép phi 120 không chỉ chống lại các tác hại từ bên ngoài như: các yếu tố của môi trường tự nhiên, các loại hóa chất và gỉ sét mà chúng còn góp phần xây dựng không gian sống sang trọng cho lĩnh vực kiến trúc. Không dừng lại ở đó, ống thép phi 120 còn được góp mặt trong công cuộc chế tạo máy móc, làm đường ống nước thải, dẫn dầu khí, chất ga hóa học…

Mặt khác, thép ống phi 120 còn được sử dụng làm giàn giáo công trình hay hàn khung thép nhà tiền chế, bởi vì nhớ tính năng cứng rắn của nó, khả năng chịu lực tốt và chịu tải cao… 

Ưu điểm

Như đã đề cập loại thép phi 120 là loại thép có cấu tạo ruột rỗng thành tán mỏng. Mặc dù có cấu tạo đơn giản nhưng nó lại có sức mạnh đáng kể, thép phi 120 có độ cứng và độ bền cao nhưng cũng có khả năng chịu áp lực lớn, nhờ hình dạng ống tròn rỗng ruột nên ít lưu lại tác động bên ngoài. Cộng thêm vào đó là lớp mạ kẽm bên ngoài, có tác dụng chống lại tác hại bên ngoài xâm phạm đến nó.

Nhược điểm

Hiện tại chúng tôi vẫn chưa tìm thấy được khuyết điểm của ống thép phi 120.

Giá ống thép phi 120 trong tháng 07/2024:

  • Giá thép ống phi 120 là tùy thuộc vào từng nhà sản xuất, sản phẩm của mỗi công ty đều có tính độc quyền riêng biệt và mang những giá trị riêng cho công cuộc xây dựng. Bên cạnh đó, nó còn phụ thuộc vào một số yếu tố khách quan bên ngoài như vật liệu sản xuất, nguồn cung ứng vật tư, nơi giao hàng và thời điểm mua hàng…
  • Đối với thép ống phi 120 nhúng nóng với độ dày là 1.2mm có trọng lượng là 3.0kg và chiều dài sản phẩm là 6m sẽ có đơn giá bán đã tính luôn thuế VAT là 80.000 VNĐ/kg. Như vậy là có thể xem xét là một cây thép nhúng nóng có đường kính là 120 và độ dày là 1.2mm thì nó sẽ có giá là 240.000 VNĐ/cây. Hoặc khi có độ dày là 2.0mm thì lại nhích hơn, rơi vào khoảng là 85.000 VNĐ/kg. Bên cạnh đó thì 1 cây thép có cân nặng là 4.0kg thì sẽ có giá bán là 350.000 VNĐ/cây, vv…
  • Đối với loại ống thép điện phân thì sẽ có phân khúc giá thấp hơn so với loại phía trên. Ta ví dụ như nếu thép có độ dày là 1.2mm và chiều dài là 6m, nó có trọng lượng là 3.0kg thì sẽ có giá bán trên thị trường rơi vào khoảng 60.000 VNĐ/kg. Tổng chi phí cho một ống thép điện phân 120 sẽ hết 180.000 VNĐ/cây. Hoặc khi có độ dày là 4mm thì giá bán sẽ là 250.000 VNĐ/cây. Bởi chính vì có sự khác nhau về tính năng của từng dòng, loại thép nên giá sẽ có sự chênh lệch rõ rệt.

Cách bảo quản ống thép phi 120:

Khi sắp xếp các ống thép, không được sắp xếp ống gần các khu vực hóa chất như axit, bazo, muối vì axit được đưa vào trong quá trình tẩy rỉ thường xuyên đối với các công ty sản xuất, chính vì thế nên hạn chế việc xây dựng kho hàng gần khu vực tẩy rửa.

Các ống thép trong khi khi sắp xếp phải được sắp xếp kê trên đà gỗ, đà bằng bê-tông, bên cạnh đó là nên có một lớp đệm gỗ lót ở phía trên và phải cách mặt đất một khoảng ít nhất là 10cm.

Cần tránh để ống thép tiếp xúc trực tiếp với nước mưa bởi vì trong nước mưa sẽ có chứa các axit, thứ mà dễ gây gỉ sét.

Trong trường hợp bảo quản ống thép ở ngoài trời, nhất là ở các công trường thi công gián đoạn hoặc không có kho để lưu trữ, thì trường hợp này chúng ta nên có và dùng bạt để che kín ống thép lại.

Trong quá trình bảo quản, cất trữ, chúng ta cần bảo quản thép trong môi trường khô thoáng mà mát, độ ẩm ở mức thấp, đặc biệt là có các biện pháp che phủ để hạn chế bụi bẩn bám lại, điều này sẽ giúp ống thép lưu được thời gian lâu, thép sẽ không bị oxy hóa hay rỉ sét.

Địa chỉ uy tín cung cấp ống thép phi 120:

Công ty TNHH MTV thép Kim Tín Phát

Công ty TNHH MTV thép Kim Tín Phát đượcthành lập năm 2013 là một trong những nhà cung cấp các loại thép hộp, thép, thép ống, thép hình, phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc. Đây còn là một trong những công ty uy tín nên có giá cả ổn định trong thị trường. Khi mua các sản phẩm của Kim Tín phát, sẽ có hệ thống giao hàng tới quý khách hàng đúng hẹn, đúng tiến độ. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên của Kim Tín phát đều đã được đào tạo hết sức quy mô và luôn tạo cho khách hàng cảm giác thân thiện, xử lý và giao nhận sản phẩm đúng quy cách, đúng số lượng, đảm bảo chất lượng luôn đứng đầu cho khách hàng của công ty.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 318T1/2-Khu Phố 1B-Phường An Phú – TX.Thuận An – Bình Dương

Điện thoại: 06503 719 806 – Fax: 06503 719 805

Web: http://thepongduc.vn

Hotline: 0913 497 297 (Mr Anh)

Email: [email protected]

Tập đoàn Hòa Phát

Nhắc đến tập đoàn thép nổi tiếng nhất Việt Nam không ai mà không biết đến Hòa Phát. Hòa Phát – một tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Hiện nay tập đoàn hoạt động với 5 lĩnh vực chính là gang thép, sản phẩm ống thép, nông nghiệp, bất động

sản và điện gia dụng. Được mệnh danh là doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất khu vực Đông Nam Á với công suất 8 triệu tấn thép thô trên một năm, tập đoàn Hòa Phát đang giữ thị phần số 1 Việt Nam về thép xây dựng. Triết lý kinh doanh “ Hợp tác cùng phát triển” Hòa Phát đxa dễ dàng lấy lòng khách hàng bởi sự uy tín vốn có của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 643 Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 629 75 599

Email: [email protected]

Website: https://www.hoaphat.com.vn/

Tổng Công Ty Kho Thép Xây Dựng

Tổng công ty Kho Thép Xây dựng là một hệ thống phân phối, báo giá các vật liệu xây dựng trên toàn quốc duy nhất tại Việt Nam, với 15 năm kinh nghiệm và với hơn 10000 công trình lớn nhỏ. Công ty là nơi quy tụ nhân tài với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có trình độ – chuyên môn kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm. Hứa hẹn đã và đang từng bước khẳng định với khách hàng cũng như thị trường về chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối mà công ty mang lại. Các sản phẩm do Kho Thép xây dựng sản xuất, cung cấp đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực trong cuộc sống xã hội của người tiêu dùng. Các kho bãi giao hàng của công ty được xây dựng trên khắp tất cả các tỉnh trên toàn quốc, tạo điều kiện giúp khách hàng có một trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng khi có thể thể nhận hàng sớm nhất.

Thông tin liên hệ

VP Đại diện : 29A Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 

Email liên hệ : [email protected]

Tổng đài tư vấn và hỗ trợ khách hàng : 0852.852.386

Công Ty Sắt Thép Ánh Bình Minh

Công Ty Thép Ánh Bình Minh được biết đến với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép xây dựng tại tỉnh Bình Dương. Công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên vô cùng tận tâm, chu đáo, để đưa đến cho khách hàng những tư vấn đúng nhất và giúp cho khách hàng chọn lựa được những mặt hàng với chất lượng cao và giá thành tốt. Bên cạnh đó, công ty còn đã và đang sẽ xây dựng thêm nhiều hơn nữa các hệ thống chi nhánh, cửa hàng củng nhiều hệ thống phân phối ở những vị trí địa lý thuận tiện nhằm tạo điều kiện thật tốt trong việc giao dịch của khách hàng và cũng như giảm thiểu nhiều chi phí vận chuyển, giao nhận hàng và còn có dịch vụ giao nhận tận nơi. Với phương châm công ty đề ra, đó là: “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP”. Thép Ánh Bình Minh sẽ là một lựa chọn mà khách hàng có thể cân nhắc và chọn lựa.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính:  Số 1069 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ,Thủ Dầu Một

Điện Thoại: (0274) 3 881 990 – 3 881 991 – 3 881 992  – Fax: 3 881 989

Kho 1: ĐT 742 Ấp 5, Xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

Hotline: 0936.107.991 – 0937.407.137 – 0937.667.441

Email: [email protected] Skye: anhbinhminh2013

Website : https://giasatthep24h.net/

Công ty cung cấp thép ống chất lượng – Thái Hòa Phát

Thái Hoà Phát với định hướng kinh doanh lâu dài bền vững, quan trọng giá trị thương hiệu hơn lợi nhuận. Vì vậy, công ty luôn đặt uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu để đem đến giá trị cao nhất đến cho khách hàng. Công ty luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn và dịch vụ tốt nhất. Thái Hòa Phát là đại lý cho doanh số cao top đầu nên được giá tốt từ nhà sản xuất, từ đó giá bán cũng sẽ thấp hơn các đại lý khác. Không dừng lại ở đó, Thái Hòa Phát còn hỗ trợ vận chuyển toàn quốc với chi phí tiết kiệm. Phía công ty đảm bảo luôn duy trì lượng hàng tồn kho một cách hợp lý để có thể giao hàng nhanh chóng tại mọi thời điểm đến khách hàng khi cần. Bên cạnh đó, với sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên, Thái Hoà Phát chắc chắn sẽ là một công ty mà khách hàng nên cân nhắc sử dụng dịch vụ khi cần.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: DT 824, Ấp Tràm Lạc, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Long An.

Mã số thuế: 1101883113

Hotline: 0971 298 787 – 0974 894 075

Email: [email protected]

Website: thaihoaphat.net

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng mua ống thép D100:

1. Ống thép phi 120 dùng để làm gì?

Ống thép phi 120 còn được góp mặt trong công cuộc chế tạo máy móc, làm đường ống nước thải, dẫn dầu khí, chất ga hóa học. Mặt khác, thép ống phi 120 còn được sử dụng làm giàn giáo công trình hay hàn khung thép nhà tiền chế, bởi vì nhớ tính năng cứng rắn của nó, khả năng chịu lực tốt và chịu tải cao.

2. Tại sao phải lựa chọn ống thép phi 120?

Chúng được khách hàng tin dùng bởi chất lượng sản phẩm, cũng như độ bền cao và đa dạng về chủng loại và kích thước, nó phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng trong cả nước.

3. Nên mua ống thép phi 120 ở đâu?

Các công ty uy tín, chất lượng The Finances đã đề cập là: công ty TNHH MTV thép Kim Tín Phát; Tập đoàn Hòa Phát, Tổng Công Ty Kho Thép Xây Dựng; Công Ty Sắt Thép Ánh Bình Minh; Công ty cung cấp thép ống chất lượng – Thái Hòa Phát; vv…

Nên dùng thép tấm 10mm của Việt Nam sản xuất hay là của nước ngoài sản xuất?

Mỗi loại tấm với xuất xứ khác nhau có chất lượng và quy cách khác nhau nên bạn nên cân nhắc trước khi chọn lựa.

4. Những lưu ý khi chọn mua ống thép phi 120?

Xác định chủng loại và số lượng: trước khi mua, khách hàng nên xác định loại thép ống mà mình cần, xác định số lượng và kích thước ống. Từ đó chúng ta sẽ dễ dàng xác định được khoảng chi phí theo giá thị trường hiện tại cũng như sẽ có kế hoạch chuẩn bị số tiền cần thanh toán. 

Lựa chọn thương hiệu phù hợp và đại lý cung cấp uy tín: khi chọn lựa thương hiệu, chung ta nên tìm hiểu và chắt lọc để chọn ra được các thương hiệu uy tín, chất lượng để được sử dụng ống thép đạt chuẩn nhất, việc đảm bảo chất lượng sẽ khiến khách hàng yên tâm về công trình cũng như quá trình sử dụng về sau lâu dài; còn khi chọn đại lý cung cấp thép, việc tham khảo các công ty, đại lý mà The Finances đề xuất cho khách hàng sẽ là các địa chỉ uy tín mà quý khách có thể ghi chú lại. Thời gian qua có rất nhiều đơn vị gặp phải những công ty ma, cố tình lừa dối khách hàng bằng nhiều chiêu trò rất tinh vi. Phổ biến nhất là báo giá rất thấp, khi khách hàng chuyển khoản thì cắt liên lạc, không có giao dịch nào xảy ra. Hãy nhanh tay truy cập vào trang web cũng như liên hệ hotline để được tư vấn một cách nhanh chóng và an toàn nhé.

Cuối cùng là khách hàng nên cẩn thận với những đại lý báo giá thấp bất thường, trường hợp này nên điều tra, khảo sát giá thị trường trước, nếu thấy thấp hơn giá thị trường khách hàng nên cân nhắc để có những quyết định đúng đắn nhất.

Kết luận:

Vấn đề nguyên vật liệu xây dựng bao giờ cũng là vấn đề đáng quan tâm của các nhà thầu, các chủ đầu tư. Vì vậy, The Finances đã giúp các bạn tìm hiểu về BẢNG GIÁ ỐNG THÉP PHI 120 CẬP NHẬT TRONG THÁNG 07/2024. Hiện nay có rất nhiều các loại ống thép cũng như là nhiều nơi xuất xứ, The Finances đã giúp bạn điểm sơ qua các điểm đáng lưu ý khi chọn lựa ống thép phi 120 cho công trình thi công của mình.

 

Rate this post
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 140 Cập Nhật Tháng 07/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 140 Cập Nhật Tháng 07/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 10 Cập Nhật Tháng 07/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 10 Cập Nhật Tháng 07/2024
Bảng Báo Giá Thép Ống Cập Nhật Tháng 07/2024
Bảng Báo Giá Thép Ống Cập Nhật Tháng 07/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 200 Cập Nhật Tháng 07/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 200 Cập Nhật Tháng 07/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép D150 Cập Nhật Tháng 07/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép D150 Cập Nhật Tháng 07/2024
Bảng Báo Giá Thép Cuộn Cán Nóng Cập Nhật Tháng 07/2024
Bảng Báo Giá Thép Cuộn Cán Nóng Cập Nhật Tháng 07/2024
Bảng Báo Giá Thép Cuộn Cập Nhật Tháng 07/2024
Bảng Báo Giá Thép Cuộn Cập Nhật Tháng 07/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 32 Cập Nhật Tháng 07/2024
Bảng Báo Giá Ống Thép Phi 32 Cập Nhật Tháng 07/2024
Bảng Báo Giá Thép Ống Phi 114 Cập Nhật Tháng 07/2024
Bảng Báo Giá Thép Ống Phi 114 Cập Nhật Tháng 07/2024