Decentral Games là gì? Chi tiết về dự án Decentral Games mới nhất 02/2024

Decentral Games là dự án đã ra mắt với tư cách là hệ sinh thái sòng bạc trực tuyến đầu tiên dựa trên công nghệ blockchain và được sở hữu bởi cộng đồng trong một cấu trúc DAO governance. Vậy Decentral Games là gì? Các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết mới nhất 02/2024 dưới đây nhé!

Decentral Games là gì?

Decentral Games là gì?

Decentral Games là gì?

Decentral Games là một hệ sinh thái của các dApp, việc quản lý được thực hiện thông qua tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Tuy nhiên, Decentral Games không chạy trên blockchain riêng nhưng sử dụng hai blockchain hiện có để hoạt động:

 • Decentraland: nơi người dùng đến để tương tác với các Decentral Games.
 • Matic Network: cung cấp cho người dùng các giao dịch nhanh chóng, liền mạch, không tốn kém như trên mạng Ethereum.

Toàn bộ hệ sinh thái của Decentral Games xoay quanh dgTreasury và được cung cấp bởi mã thông báo DG gốc.

Hệ sinh thái Decentral Games

Hệ sinh thái Decentral Games

Hệ sinh thái Decentral Games

Toàn bộ hệ sinh thái của Decentral Games xoay quanh “dgTreasury” và được hỗ trợ bởi token DG.

Kho bạc đóng vai trò là một House Funds (quỹ tự đặt) cho các sòng bạc. Tất cả số tiền thu được từ người chơi sẽ được gửi vào kho và tất cả tiền mà người chơi thắng cược cũng được thanh toán từ kho bạc. Khác với các sòng bạc tập trung trong thế giới thực hoặc sòng bạc trực tuyến truyền thống, kho bạc có thể được quan sát công khai và mở cho bất kỳ ai muốn xem.

Kho bạc sẽ chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ các trò chơi. Do đó, hệ thống này cần phải hoạt động hiệu quả mọi lúc và phải luôn có đủ tiền để chi trả cho bất kỳ ai khi họ cược thắng.

Để đảm bảo điều này diễn ra suôn sẻ, kho bạc không chỉ lưu trữ bất kỳ khoản phí thu được nào mà còn tận dụng việc cung cấp thanh khoản của người dùng. Cơ chế này sẽ cung cấp nguồn vốn cần thiết để kho bạc hoạt động và đồng thời mang đến cho người dùng một phương tiện để kiếm thêm token DG. Tóm lại, kho bạc khuyến khích người dùng cung cấp tính thanh khoản cần thiết để đảm bảo họ luôn được thanh toán khi thắng cược trong sòng bạc.

Tìm hiểu về token DG

Tìm hiểu về token DG

Tìm hiểu về token DG

1. Token DG là gì?

DG là token gốc của nền tảng Decentral Games. Token này được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum có vai trò làm phương tiện thanh toán trong hệ sinh thái Decentral Games. Ngoài ra DG còn được sử dụng để đề xuất và bỏ phiếu cho quản trị, đặt cược, cung cấp tính thanh khoản.

2. Một số thông tin cơ bản về token DG

 • Tên token: Decentral Games token
 • Ký hiệu: DG
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Loại token: Governance
 • Contract: 0xee06a81a695750e71a662b51066f2c74cf4478a0
 • Tổng cung: 1.000.000 DG
 • Cung lưu thông: 356.108 DG

3. Đội ngũ phát triển dự án

Đội ngũ phát triển dự án

Đội ngũ phát triển dự án

Miles Anthony: người sáng lập dắt Decentral Games. Trước khi bắt đầu với dự án này, Anthony là Giám đốc điều hành của Flux Chargers, một công ty sạc di động được thành lập khi ông đang theo học bằng Cử nhân Toán học/Kinh tế tại UCLA.

Steve Becerra: là CTO của dự án. Trước khi tham gia Decentral Games, Becerra là người tạo ra digipets trên chuỗi khối Ethereum. Trước đó, ông từng đảm nhiệm một số vị trí kỹ thuật và phát triển phần mềm và và bằng Cử nhân Vật lý tại Đại học Sonoma State.

4. Lưu trữ token DG ở đâu?

Vì DG là token ERC-20 nên bạn có thể lưu trữ tại các ví phù hợp như: Trust Wallet, MyEtherWallet, MetaMask, Trezor, Ledger Nano,..

Hoặc bạn cũng có thể lưu trữ DG này trực tiếp trên sàn giao dịch nếu thường xuyên mua bán trao đổi token này.

5. Mua token DG trên các sàn giao dịch nào?

Bạn có thể mua DG trên một số sàn giao dịch có niêm yết token này như: Uniswap (v2), Quickswap, Gate.io, Sushiswap (Polygon POS), Hoo.com.

6. Cách kiếm token DG

Có một số cách để bạn kiếm token DG trên nền tảng Decentral Games, bao gồm: khuyến khích quản trị, khuyến khích thanh khoản và phần thưởng trò chơi.

Khuyến khích quản trị

Vì Decentral Games là một dự án dựa trên DAO nên người dùng được phép đề xuất các thay đổi cũng như bỏ phiếu cho các đề xuất đó nhằm mang lại lợi ích tương lai của nền tảng. Tất cả các quyết định thay đổi sẽ được thực hiện thông qua cơ chế biểu quyết.

Người đề xuất và bỏ phiếu phải sở hữu token DG trong một ví tương thích ERC-20 với số lượng chiếm 1% nguồn cung lưu thông.

Một đề xuất được gửi đi sẽ cần 4 ngày để giải quyết. Quyền biểu quyết của một cá nhân được xác định bởi số lượng token DG đang nắm giữ và bất kỳ ai cũng có thể đặt cược token của mình thông qua bảng điều khiển quản trị.

Khuyến khích quản trị

Khuyến khích quản trị

Khuyến khích thanh khoản

Khuyến khích thanh khoản có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau mở rộng hơn nữa trong tương lai. Cách làm thường được sử dụng là cung cấp thanh khoản cho nhóm thanh khoản ETH-DG trên sàn Uniswap, bạn sẽ phải thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Giữ ETH và DG trong ví Metamask của bạn

Chọn cặp ETH-DG của Uniswap và chọn “Add liquidity” ở trên cùng bên phải, sau đó điền vào số tiền bạn muốn gửi. Kế tiếp là ký 2 giao dịch:

 • Ủy quyền token DG
 • Thêm thanh khoản vào nhóm
Khuyến khích thanh khoản

Khuyến khích thanh khoản

Khi thêm thanh khoản vào nhóm, bạn sẽ nhận được token Uniswap-V2 ETH-DG LP.

Tiếp theo, bạn hãy truy cập Bảng điều khiển trang trại thanh khoản DG và kết nối với ví của bạn.

Hãy nhập số tiền ETH-DG UNI-V2 muốn đặt cược và chọn “Stake UNI-V2” trên nhóm mà bạn đã cung cấp thanh khoản và ký giao dịch.

Bạn có thể nhận được phần thưởng bằng cách nhấp vào nút “Claim $DG” ở bên trái và ký vào giao dịch. Bạn cũng có thể rút token UNI-V2 ETH-DG của mình từ farming pool bất kỳ lúc nào để lấy tiền trên Uniswap

Sau khi farming trong một khoảng thời gian bất kỳ, bạn có thể yêu cầu số lượng token DG mà thanh khoản của bạn đã thu được bằng cách chọn “Claim $DG” trên tab nuôi thanh khoản.

Phần thưởng trò chơi

Bạn sẽ nhận được token DG dựa trên các hoạt động cụ thể được thực hiện trong quá trình chơi trò chơi, bao gồm: đặt cược, ngồi với những người khác trong cùng một bàn, giới thiệu những người chơi khác đến sòng bạc,để hình đại diện của bạn trong sòng bạc hoặc đeo một vật phẩm NFT khi chơi trong sòng bạc.

Tài sản kỹ thuật số có thể sử dụng trong hệ sinh thái Decentral Games là token DAI hoặc MANA. Cả hai đều chạy trên Ethereum, nhưng nhanh hơn và rẻ hơn nhiều so với ETH.

Phần thưởng cụ thể:

 • Chức năng chơi xì dách để khai thác: Hệ thống sẽ xác định token DG được khai thác trên mỗi MANA/DAI được đặt cược trong trò xì dách.
 • Chức năng chơi Roulette để khai thác: Hệ thống sẽ xác định token DG được khai thác trên mỗi MANA/ DAI được đặt cược trong trò Roulette.
 • Tỷ lệ liên kết: Tỷ lệ tiền thưởng là 10% cho tất cả các khoản cược đặt của những người chơi khác được giới thiệu.
 • Phần thưởng nhiều người chơi: Khi chơi với 2, 3 và 4 người chơi trên cùng một bàn sẽ tăng tỷ lệ tiền thưởng. Hiện tại tỷ lệ tiền thưởng là 10% cho 2 người, 20% cho 3 người và 30% cho 4 người chơi.
 • Phần thưởng có thể đeo được NFT: Phần thưởng Play-to-mine là 10% cho người chơi đeo Decentral Games NFT khi chơi trò chơi.

FAQs về Decentral Games

1. Decentraland là gì?

Decentraland là một nền tảng thực tế ảo (Virtual Reality – VR) được phát triển trên blockchain Ethereum. Tại đây, người dùng có thể tạo ra một nền kinh tế mô phỏng dựa trên các token để sở hữu đất đai trong thế giới ảo.

Người chơi có thể mua đất và làm bất cứ điều gì họ muốn với đất của mình. Họ có thể sáng tạo, xây dựng theo ý thích cũng như toàn quyền quản lý đất đai. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể vào sòng bạc, tham dự hội thảo, xem nhạc live, đi mua sắm với bạn bè,…Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án Decentraland tại bài viết này.

2. Decentral Games và Decentraland có mối quan hệ như thế nào?

Sự phát triển của Decentral Games sẽ gắn liền với Decentraland. Nếu dự án Decentraland trở nên phổ biến, Decentral Games cũng sẽ có số lượng người dùng tăng lên. Tuy nhiên, nếu chẳng may Decentraland trở thành một dự án thất bại, Decentral Games có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn để tiếp cận người chơi và không thành công như mong đợi.

3. Sòng bạc trên Decentral Games có những trò chơi nào?

Các trò chơi hiện có trong sòng bạc Decentral Games bao gồm Blackjack, Roulette, Slots, Backgammon và Xì tố Texas Holdem 6 người chơi. Trò Baccarat đã được lên kế hoạch phát hành vào năm sau.

Kết luận

Nhìn chung, một sòng bạc trực tuyến dựa trên công nghệ blockchain sẽ mang lại sự minh bạch và công bằng hơn và Decentral Games đã làm rất tốt điều đó. Trên đây là một số thông tin về dự án Decentral Games mới nhất 02/2024. Nếu bạn là người có sở thích chơi bạc trực tuyến, hãy thử tìm hiểu về dự án này để có những trải nghiệm cụ thể nhất nhé!

Rate this post
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024