Danh sách các dự án ICO tiềm năng nhất 2024 – Update Mới

Các dự án ICO tiềm năng là một sự lựa chọn nâng cao khả năng kiếm lợi nhuận. Thị trường tiền điện tử với vốn hóa cả ngàn tỷ USD được ví như mảnh đất màu mỡ, thu hút ngày nhiều các dự án tham gia phát hành coin/token mới.

Tuy nhiên trong số các dự án ICO cũng có khá nhiều dự án lừa đảo. Ở phần tổng hợp dưới đây, Thefinances.org sẽ điểm danh top 10 các dự án ICO tiềm năng nhất 05/2024.

Các Website tìm kiếm dự án ICO tiềm năng

Trước khi có thể đánh giá và lựa chọn được các dự án ICO mới và tiềm năng thì quá trình tìm kiếm thông tin là điều vô cùng quan trọng. Với bối cảnh internet phát triển như hiện nay, có rất nhiều website cung cấp thông tin và công cụ để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Hãy cùng điểm qua một vài cái tên đang được rất nhiều người sử dụng.

1. Coinmarketcap

Coinmarketcap

Coinmarketcap

CoinMarketCap là một trang web được sử dụng rất phổ biến để theo dõi giá về các loại tiền điện tử trên thế giới. Nội dung thông tin của trang web luôn được cập nhật bằng cách phân quyền cho người dùng và sử dụng các thuật toán để đưa ra những thông tin chính xác nhất.

CoinMarketCap được thành lập bởi Brandon Chez năm 2013, trang web nhanh chóng phát triển và trở thành nguồn đáng tin cậy nhất bởi người dùng, tổ chức, được nhiều phương tiện truyền thông sử dụng như CNBC, Bloomberg,… Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các thông tin ICO được cập nhật từ CoinMarketCap.

2. Coinlist

Coinlist

Coinlist

Bên cạnh là một sàn giao dịch, nền tảng niêm yết token các dự án thì Coinlist cũng là một kênh cung cấp thông tin nhanh chóng và chi tiết về thị trường Crypto nói chung. Coinlist giúp nhà đầu tư tiếp cận sớm với các dự án mới có tiềm năng. Các thông tin về ICO được nền tảng này cập nhật khá chi tiết và đầy đủ.

3. Coingecko

Coingecko

Coingecko

Nếu bạn là một người mới tìm hiểu về thị trường hay là người đã tham gia lâu thì Coingecko sẽ không còn xa lạ khi đây là kênh giúp giao dịch tiền điện tử cũng như cung cấp thông tin liên tục về thị trường. Được thành lập từ năm 2014 bởi TM Lee (CEO) và Bobby Ong (COO), Coingecko đã có một vị thế vững chắc và được nhiều người biết đến cũng như thường xuyên sử dụng.

4. ICO Drops

ICO Drops

ICO Drops

ICO Drops là nền tảng giúp người dùng có thể dễ dàng tra cứu và theo dõi thông tin về hoạt động ICO của rất nhiều dự án khác nhau. Với giao diện khá đơn giản tuy nhiên ICO Drops vẫn có thể cung cấp những thông tin cơ bản và cần thiết nhất đối với nhà đầu tư về hoạt động ICO. Chắc chắn đây là là một trang web hữu ích dành cho bạn!

5. Top ICO List

Top ICO List

Top ICO List

Khá giống với ICO Drops, Top ICO List cũng là một trang web chuyên cung cấp thông tin về ICO. Với giao diện đơn giản và các thông tin cơ bản, Top ICO List là một kênh thông tin nhanh chóng và uy tín giúp các nhà đầu tư có thể săn đón những dự án tiềm năng mới trong tương lai.

Tiêu chí quan trọng để đánh giá một dự án ICO tiềm năng

Hoạt động phát hành coin/token lần đầu ICO giúp các dự án hay một doanh nghiệp nào đó kêu gọi vốn chỉ trong thời gian ngắn. Trước sự bùng nổ của thị trường tiền điện tử, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia phát hành coin hay các mã thông báo token. Thế nhưng số lượng dự án ICO lừa đảo cũng không ít. Vậy làm thế nào để đánh giá một dự án ICO có thật sự tiềm năng hay không?

1. Đội ngũ phát triển dự án

Đội ngũ phát triển dự án

Đội ngũ phát triển dự án

Khi tìm hiểu một dự án ICO, bạn cần chú ý đến đội ngũ các nhà phát triển, đặc biệt là ban cố vấn công nghệ. Bạn có vào trang website của từng dự án hoặc tra cứu trên Google, một số diễn đàn chuyên về tiền điện tử để tìm hiểu từng thành viên trong team phát triển.

Dự án nào có đội ngũ sáng lập gồm nhiều thành viên từng tham gia nghiên cứu, có thành tựu trong mảng Blockchain được xem là lợi thế lớn.

Bên cạnh đó, bạn nên cẩn thận với những dự án mà đội ngũ đứng sau nó toàn là thành viên ẩn danh. Bởi một số kẻ lừa đảo thường hoạt động theo kiểu ẩn danh tính như vậy để dễ dàng biến mất cùng số tiền của nhà đầu tư.

2. Đánh giá trên Bitcointalk

Bitcointalk là một trong những diễn đàn thu hút đông đảo cộng đồng người dùng. Các nhà phát triển tiền điện tử lớn trên thế giới. Đây cũng là nơi đầu tiên đồng Bitcoin tối thiểu rộng rãi đến công chúng.

Mọi dự án ICO thực sự tiềm năng sẽ không bao giờ bỏ qua Bitcointalk. Bạn nên theo dõi phản hồi của những thành viên trên diễn đàn này để đánh giá mức độ quan tâm một ở sắp phát hành ICO nào đó.

Thành viên thường xuyên đăng bài thương hiệu cấp bậc, mức độ hoạt động tích cực trên Bitcointalk. Dựa vào yếu tố này bạn có thể phần nào biết được ý kiến của thành viên nào đó về một tòa án ICO có đáng tin cậy hay không.

3. Lộ trình phát triển dự án

Nếu muốn nhận được sự tin tưởng từ nhà đầu tư, một dự án tiền điện tử phải đưa ra lộ trình phát triển rõ ràng. Trong đó, vòng ICO thường diễn ra theo 3 giai đoạn chính. Bao gồm giai đoạn bán riêng tư cho các nhà đầu tư chủ chốt, giai đoạn bán hàng và giai đoạn bán crowd. Trong thời kỳ phát triển sơ khai, hình ảnh quỹ đầu tư mạo hiểm đều tập trung hỗ trợ cho team phát triển.

Ngoài ra, bạn hãy chú ý đến kế hoạch hết chuyện trong dài hạn của dự án. Đây chính là điều mấu chốt giúp đồng coin hay token họ phát hành có đi xa được hay không.

4. Cộng đồng người dùng và sự ủng hộ của truyền thông

Để một dự án ICO có thể tiến xa trong tương lai đòi hỏi cộng đồng người dùng đứng sau phải thực sự mạnh mẽ. Muốn xây dựng được một cộng đồng lớn mạnh, sự cởi mở và tiếp thu ý kiến của nhà phát triển là yếu tố quan trọng để tạo niềm tin với người dùng và nhà đầu tư.

Ngoài ra, nếu muốn đánh giá mức độ lớn mạnh của cộng đồng người dùng dành cho một dự án ICO nào đó, bạn hãy tham khảo mức độ hoạt động trên đất nền tảng mạng xã hội. Chẳng hạn như số lượng người theo dõi trên dự án trên Twitter, Facebook, Reddit.

Mặt khác, bạn cũ nên để ý đến chương trình Bounty nhận thưởng mà dự án đã và đang triển khai. Mức độ quan tâm của cộng đồng sẽ phần nào cho biết dự án đó có tiềm năng hay không.

Đặc biệt, bạn nên cẩn thận với những thông tin quá tích cực, thổi phồng dự án. Chúng có thể khiến bạn lầm tưởng về tiềm năng phát triển, mức độ quan trọng của giới đầu tư và cộng đồng người dùng.

5. Thông tin liên quan đến coin/token sẽ phát hành

Khi nghiên cứu thông tin liên quan đến loại token/coin sẽ phát hành. Bạn nên đặc biệt chú ý tìm hiểu xem nguồn cung có biết được giới hạn hay không. Giá của token dễ dàng nhanh nếu số lượng phát hành của chúng quá nhiều hoặc nguồn cung để mở.

Với những loại tiền điện tử như vậy, bạn không nên đầu tư trong dài hạn. Bởi vì dễ lạm phát của chúng thường rất cao, khó tăng giá về lâu về dài.

6. Kế hoạch phân phối coin/token

Bạn hãy cẩn thận với một dự án ICO mà đội ngũ phát triển chiếm 40 – 50% số lượng tiền phát hành. Vì khi hệ thống vận hành không còn mang tính phi tập trung. Với tỷ lệ chiếm giữ 50%, đội ngũ điều hành dự án có thể dễ dàng đưa ra quyết định thay đổi diễn ra trong hệ thống mà không nhất thiết phải thông qua cộng đồng.

Quy trình phân phối của mỗi dự án lại có đôi chút khác biệt. Có một số dự án chọn phát hành tiền điện tử sau khi đợt kết thúc. Tuy nhiên, phần đông dự án sẽ phát hành cùng lúc với đợt ICO.

7. Sách trắng Whitepaper của dự án ICO

Rất nhiều nhà đầu tư thường quên đi việc tham khảo thông tin trong sáng trắng Whitepaper của từng dự án ICO. Trong sách trắng luôn chứa toàn bộ thông tin quan trọng nhất liên quan đến dự án. Bao gồm số lượng coin/token phát hành, công nghệ, thuật toán khai thác (nếu có), lộ trình phát triển dự án,..

Bạn nên đọc kỹ nội dung có trong sách trắng để hiểu hơn về dự án mà mình sẽ đầu tư. Nếu như một dự án ICO không thể đưa ra một Whitepaper chỉn chu, chứng tỏ rằng đội ngũ phát triển đứng sau vẫn lúng túng, chưa thể tạo được lòng tin với cộng đồng.

8. Chất lượng mã code

Phần đông nhà đầu tư đều không có kinh nghiệm về mảng lập trình. Chính bởi vậy, họ rất khó để thẩm định để xác định chất lượng mã code. Tuy nhiên, nếu tinh ý thu thập thông tin trên Github một chút, mọi người vẫn hoàn toàn có thể biết được mã code của một dự án ICO có thực sự chất lượng hay không.

  • Tính nhất quán: Hãy tham khảo bình luận trên Githut, bạn nên bỏ qua các nhà phát triển thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp, không nhất quán. Mỗi đoạn mã đều phần nào phản ánh thái độ có nghiêm túc hay không của bên phát triển.
  • Chú ý đến độ dài 1 hàm: Một hàm bất kỳ sẽ được xem là quá phức tạp nếu có trên 50 dòng lệnh. Bạn nên ưu tiên các nhà phát triển cung cấp dạng module dễ đọc, ngắn gọn.
  • Ưu tiên dự án phát triển trên mã nguồn mở: Các dự án tiền điện tử chuyên nghiệp thường xây dựng trên mã nguồn mở. Nhằm khuyến khích cộng đồng cùng tham gia quản trị.

Top 10+ các dự án ICO tiềm năng trong năm 2024

Trong năm 2024 này thị trường trên điện tử sẽ chào đón nhiều dự án mới. Kế hoạch phát hành lần đầu của những dự án ICO này đang là mối quan tâm của không ít nhà đầu tư chuyên nghiệp và cộng đồng người dùng toàn cầu.

1. PointPay – PXP

PointPay – PXP

PointPay – PXP

PointPay là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính công nghệ thành lập từ năm 2018. Nền tảng PointPay cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tài chính. Trong đó phải kể đến mô hình ngân hàng Blockchain PointPay hỗ trợ khách hàng vay và gửi tiền điện tử, lãi suất tính theo ngày.

Bên cạnh đó, công ty còn cùng tâm dịch vụ mua BTCETH thông qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Nền tảng PointPay cũng cho phép khách hàng thanh toán qua Apple Pay, Samsung Pay. Hệ thống thanh toán của PointPay đã mở rộng hoạt động tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu.

Mới đây, PointPay cho biết sẽ mở đợt hành token vào ngày 22/7/2021. Mã thông báo của nền tảng này có tên gọi PXP, giá bán khởi đầu là 0.1 USD. PXP được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn ERC20. Trong đợt phát hành tới đây, PointPay hỗ trợ khách hàng đã thông báo của họ bằng đồng BTC, ETH, XRP, BNB, LTC, XLM, USDT,..

2. ENEDEX – VIE

ENEDEX – VIE

ENEDEX – VIE

ENEDEX sẽ là cái tên tiếp theo tham gia vào đường đua DEX. Nền tảng lấy hỗ trợ người dùng giao dịch một cách an toàn, bảo mật. ENEDEX sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch ký quỹ, giao dịch tự động,..

Để huy động thêm nguồn vốn và tạo dựng một cộng đồng người dùng riêng. ENEDEX đã quyết định cho ta bất mãn thông báo VIE. Đợt ICO của ENEDEX sẽ diễn ra trong giai đoạn từ ngày 18/4/2021 đến ngày 31/8/2021.

ENEDEX đã quyết định khởi chạy VIE trên nền tảng VIE. Vậy nên, phí giao dịch giữa rẻ hơn so với mạng Ethereum. Đồng thời tốc độ giao dịch cũng được cải thiện đáng kể.

3. NFThistory – HSY

NFThistory – HSY

NFThistory – HSY

NFThitory được thiết kế như mình giải pháp độc đáo, giúp người dùng bán cũng như bất kỳ vật phẩm kỷ niệm cá nhân nào. Tài sản của người bán sẽ được số hóa đảm bảo tính độc quyền.

NFThitory đặt mục tiêu xây dựng một cuốn sách lịch sử khổng lồ. Đây là nơi mọi người có thể tìm thấy tất những sự kiện quan trọng của nhận loại theo cách đầy mới mẻ sáng tạo và có tính tương tác cao.

Mã thông báo HSY của NFThitory chính thức phát hành từ ngày 1/6, đợt mở bán đầu tiên sẽ kết thúc vào ngày 27/6. HSY được khởi chạy trên chuỗi khối Binance Smart Chain, giá khởi điểm cho mỗi HSY là 0.9 USD.

4. EMCODEX – EMCO

EMCODEX – EMCO

EMCODEX – EMCO

EMCODEX là hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung. Tuy nhiên hàng hóa giao dịch ở đây lại là nguyên thô như vàng, kim cương, sản phẩm nông nghiệp. Tại đây, bất kỳ ai cũng đều có quyền liệt kê. Đưa ra tiêu chuẩn cho một loại hàng hóa mới mà không cần thông qua một cơ quan nào cả.

Sàn EMCODEX ứng dụng hợp đồng thông minh, chuyển tiếp sổ đặt hàng nhằm tạo ra tính phân quyền. Phí Gas người dùng phải trả khi tham gia giao dịch trên sàn EMCODEX cực thấp bởi người mua và người bán được kết nối trực tiếp với nhau.

Mã thông báo EMCO hỗ trợ người dùng tham gia quản trị, trao đổi, chi trả phí giao dịch trên sàn EMCODEX. Đợt ICO đầu tiên của EMCO đã bắt đầu từ ngày 18/5 và sẽ kết thúc vào ngày 30/9.

5. Cloudbit Cash – CBDC

Cloudbit Cash – CBDC

Cloudbit Cash – CBDC

CBDC giữ vai trò như một token trao đổi giữa các loại tiền điện tử với nhau. Mã thông báo này khởi chạy trên chuỗi hợp đồng thông minh Binance Smart Chain. Giá bán khởi đầu cho mỗi CBDC là 19.7 USD. Vòng mở bán ICO bắt đầu từ ngày 5/6 và kết thúc vào ngày 12/6.

Cloudbit Cash được xếp vào nhóm các dự án ICO tiềm năng bởi nó đã chỉ ra một hướng đi mới cho tương lai tiền kỹ thuật số. Với nền tảng này, nhà đầu tư có thể phân chia khoản đầu tư của họ thành nhiều khoản mục khác nhau. Không bị kiểm soát bởi bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào.

6. BitValve – BTV

BitValve – BTV

BitValve – BTV

BitValve là một trong số ít những dự án ICO đạt mức điểm đánh giá 9.1. Sàn BitValve hỗ trợ giao dịch nhiều loại tiền điện tử. Phí giao dịch trên đây thấp hơn 50% so với mạng Bitcoin. Hiện giờ mặc dù đồng BTV của BitValve mới lên sàn chính thức từ tháng 1/2021 nhưng đã khuấy động một phần cộng đồng người dùng.

Nguồn cung tối đa của BTV là 23.148.214 BTV coin. Giá bán khởi đầu tương đương 0.12 USD. Bạn có thể mua BTV bằng một số loại coin quen thuộc như BTC, ETH, LTC và BCH.

7. Pawtocol – UPI

Pawtocol – UPI

Pawtocol – UPI

Nền tảng đa chức năng Pawtocol hoạt động trên chuỗi khối của Ethereum với mã thông báo gốc mang tên UPI. Bên cạnh công nghệ Blockchain tiên tiến, Pawtocol còn ứng dụng thêm trí tuệ nhân tạo để xử lý dữ liệu liên quan.

Mã thông báo UPI có thể sử dụng nhưng một công cụ trao đổi, mua bán nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ khác nhau. UPI đã được mở bán từ cuối năm 2019. Tuy nhiên vào ngày 17/5/2021 vừa qua, vòng mở bán ICO đã chính thức kết thúc.

8. Blockster – BXR

Blockster – BXR

Blockster – BXR

Blockster là nền tảng mạng xã hội cung cấp các tiện ích. Tính năng đầy đủ nhất dành riêng cho cộng đồng người dùng tiền điện tử và đam mê công nghệ Blockchain. Mã thông báo BXR giữ vai trò kết nối nhà phát triển dự án tiền điện tử với nhà đầu tư, cộng đồng người dùng và nhiều nền tảng truyền thông khác.

Vòng phát hành mã thông báo BXR bao gồm 6 giai đoạn diễn ra từ ngày 6/7 đến ngày 12/7. Trong ngày mở bán đầu tiên, giá mỗi BRX chỉ là 1 USD. Trong ngày mở bán cuối cùng giá sẽ tăng lên 2.25 USD.

9. Fanadise – FAN

Fanadise – FAN

Fanadise – FAN

Nền tảng nội dung Fanadise được tạo ra để giúp nhóm người có ảnh hưởng trên môi trường internet có cơ hội kiếm tiền từ chính sự hiện diện của họ. Fanadise tạo điều kiện để những người nổi tiếng trên thế giới mạng có cơ hội dễ dàng tiếp cận, tương tác với fan của họ hơn.

Mã thông báo FAN như một công cụ để người hâm mộ ủng hộ cho chính nghệ sỹ, nhân vật nổi tiếng mà họ yêu thích. Fanadise sẽ mở đợt ICO từ ngày 12/5 và kết thúc vào ngày 30/6.

10. DIPChain – DPCI

DIPChain – DPCI

DIPChain – DPCI

DIPChain hướng đến mục tiêu ứng dụng công nghệ Blockchain vào mọi mặt của đời sống. Đặc biệt là lĩnh vực nghệ thuật, cấu trúc cộng đồng của DIPChain sẽ thể hiện rõ nhất điều này.

  • Vườn ươm nghệ sĩ
  • Tài chính nghệ thuật
  • Thương mại nghệ thuật
  • Không gian nghệ thuật
  • Cơ sở dữ liệu DIPChain
  • Đăng ký IP

Mã thông báo DIPC giữ vai trò trọng tâm trong hệ thống của DIPChain khuyến khích mọi thành viên cùng đánh giá, thẩm định tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, mã thông báo này còn được sử dụng để ấn định giá cho một tác phẩm nghệ thuật.

Theo kế hoạch, quá trình bán trước DIPC sẽ kết thúc vào ngày 18/6. Sau đó khoảng 1 tháng, dự án lại tiếp tục một đợt ICO. Giá khởi điểm cho mỗi DIPC là 0.0001 ETH.

11. Acala Network

Acala Network

Acala Network

Acala Network là một trung tâm tài chính phi tập trung được phát triển trên Polkadot với mục tiêu tạo ra sự ổn định cho nền tảng này. Được xem như một Stablecoin Platform nên Acala Network có nhiều tính năng nổi bật như: Minted Stablecoin, Lending, Dex, dịch vụ Staking.

Đợt ICO trong năm 2021 của Alaca diễn ra từ 30/8 đến 5/9 với tổng số 92,500,000 token được bán ra (đạt 100% mục tiêu). Alaca không có giá ICO cụ thể mà được bán thông qua hình thức đấu giá và reward trên Polkadot

12. Moonbeam

Moonbeam

Moonbeam

Moonbeam là một dự án trên mạng lưới Polkadot tương thích với Ethereum gần như tuyệt đối. Moonbeam Network xác định mục tiêu của mình là các nhà lập trình để phát triển nền tảng một cách mạnh mẽ. Đồng thời, cung cấp cho người dùng với khả năng tương thích toolchain và Network dành cho các nhà phát triển Ethereum.

Đợt ICO của Moobeam với mục tiêu 80 triệu token dành đến cho cộng đồng của dự án đã ủng hộ và đồng hành với dự án. Thời gian diễn ra trong 3 ngày từ 7/9 đến 9/9 với 3 round. Mức giá Moobeam token ở mức 1 GLMR = 0.25 USD.

13. Bit Country

Bit Country

Bit Country

Bit.Country là một nền tảng phi tập trung được xây dựng dựa trên Substrate của Polkadot. Với Bit.Country, mọi người sẽ có thể tự xây dựng một thế giới ảo Metaverse với những quy định, chính sách quản lý do người dùng tạo nên. Với sức hút của mình, hoạt động ICO của dự án cũng được khá nhiều người quan tâm.

Đợt ICO này diễn ra trong tháng 12/2021 với khối lượng 4 triệu NUUM. Cùng tiếp tục theo dõi để cập nhật thông tin về đợt phát hành này.

14. Subquery

Subquery

Subquery

SubQuery ra đời với nhiệm vụ chính là “làm cho dữ liệu phi tập trung và dễ tiếp cận hơn”. Nền tảng cung cấp dữ liệu dưới hình thức dịch vụ tổng hợp và sắp xếp dữ liệu từ các dự án Polkadot và Substrate, giúp các dự án này xây dựng các dApp tốt hơn bằng cách cho phép bất kỳ ai cũng có thể tìm và sử dụng dữ liệu nhanh và chính xác. Dự án hiện đã được Polkadot đầu tư với khoản tiền lên tới 9 triệu $

Hiện chưa có thông tin chi tiết về đợt ICO, tuy nhiên chắc chắn đây là sự kiện được rất nhiều người mong chờ khi DOT vẫn duy trì ở mức giá ổn định trên thị trường.

15. Aurora

Aurora

Aurora

Với sự bùng nổ của NFT, DeFI dẫn tới mạng lưới Ethereum trở nên quá tải cùng mức chi phí cao hơn. Nhờ có Aurora, những nhà phát triển trên mạng lưới của Ethereum có thể dễ dàng di chuyển các Dapps của mình sang hệ sinh thái của Aurora với chi phí thấp. Chính vì lý do này mà hoạt động ICO trong tháng 11 của dự án rất được quan tâm.

Cụ thể, thời gian diễn ra từ 5/11 đến 18/11 với tổng lượng phát hành là 13 triệu token (đã hoàn thành 100% mục tiêu đặt ra). Mức giá được đưa ra là 1 AURORA = 1 USD (hiện mức giá đồng này ở mức 9,5$, theo Coingecko).

FAQs

1. ICO là gì?

ICO là viết tắt của Initial Coin Offering trong tiếng Anh, còn tiếng Việt có thể gọi là Đợt phát hành coin đầu tiên. ICO là một hình thức kêu gọi vốn từ cộng đồng cryptocurrency (hay còn gọi là thị trường tiền ảo, tiền điện tử) để phát triển các dự án được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ blockchain. Có thể Bitcoin, Ethereum hoặc trong một số trường hợp ICO có thể kêu gọi bằng cả tiền pháp định (FIAT) từ cộng đồng.

2. Mua ICO cần dùng đồng tiền ảo nào?

Các ICO hiện nay đa phần đều dựa vào nền tảng của Ethereum, Smartcontract và Token chuẩn ERC20, thế nên sẽ được thanh toán bằng ETH, BTC và một số tiền điện tử khác theo yêu cầu

3. ICO có bị Scam không?

Điều này thì hoàn toàn có thể xảy ra nhé các bạn! Nhiều ICO tung ra rất nhiều quảng cao ngon ngọt để dụ dỗ giới đầu tư. Sau khi thu hút vốn đầy ắp túi của mình thì nó cũng bốc hơi mất luôn. Chính vì vậy, đầu tư vào ICO là vô cùng mạo hiểm, cần các bạn phải tìm hiểu thật kỹ về nó trên các diễn đàn thảo luận và phải thật tỉnh táo trước những thông tin mà nó tung ra.

Kết luận

Hằng năm có không ít các dự án phát hành điện tử thế hệ mới. Thefinances.org thống kê, số lượng coin trên thị trường toàn cầu đã lên đến trên con số 9.000. Việc đầu tư vào các dự án ICO tiềm năng mới nhất 05/2024 đối với các trader chuyên nghiệp không phải là điều quá mới mẻ. Nếu có thể lựa chọn dự án đáng tin, được phát triển bởi một đội ngũ tài năng. Bên cạnh đó là sự hậu thuẫn mạnh mẽ đến từ phía người dùng. Trong tương lai, các nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận.

5/5 - (10 votes)
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024