Những đồng tiền ảo, Coin có tiềm năng x2 tài khoản đáng đầu tư nhất 2024

Đâu là những đồng coin tiềm năng mà bạn không nên bỏ qua khi đến với thị trường tiền điện tử? Đây có lẽ là câu hỏi của hầu hết các Trader hiện nay, cũng bởi lẽ năm vừa qua là một năm bùng nổ của thị trường tiền điện tử với các xu hướng về NFT, DeFi, Metaverse hay GameFi,… Thị trường liên tục chứng kiến những người mới cùng các đồng coin mới đầy tiềm năng tham gia.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây là đồng coin nào sẽ giúp bạn thu được nhiều lợi nhuận nhất trong năm 2024? Trong bài viết ngày hôm nay Thefinances.org sẽ cập nhật cho các bạn top 10 đồng coin được đánh giá là tiềm năng, đáng đầu tư nhất trong 2024. Theo dõi ngay bài viết để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư này nhé!

Xếp hạng những đồng coin tiềm năng dựa vào những tiêu chí nào?

Xếp hạng những đồng coin tiềm năng dựa vào những tiêu chí nào?

Xếp hạng những đồng coin tiềm năng dựa vào những tiêu chí nào?

Không phải bất kỳ đồng coin nào trên sàn cũng có thể rót vốn vào đầu tư, người chơi cần biết được tiềm năng phát triển trong tương lai của các đồng coin đó. Để xác định thứ hạng chính xác cho những đồng coin tiềm năng chúng tôi dựa vào những tiêu chí cụ thể bên dưới.

Vốn hóa thị trường

Các loại tiền điện tử được chọn sẽ được chọn trong bộ 100 loại tiền điện tử hàng đầu khi được xếp hạng theo vốn hóa thị trường. Điều này được thực hiện để lọc ra các dự án ít được biết đến hơn hay những dự án có vốn hóa nhỏ khiến chúng ta dễ trở thành nạn nhân của của các vụ scam không đáng có.

Tỷ lệ tăng trưởng trong năm 2021

Các loại tiền điện tử đã hoạt động tốt trong lịch sử thường tiếp tục tăng trong tương lai. Do đó, các loại tiền điện tử được chọn đã có tỷ lệ tăng vượt trội khi đo lường từ đầu năm 2021.

Tính thanh khoản

Yếu tố thanh khoản khá quan trọng đối với một đồng coin trên thị trường, nó phản ánh được đồng coin có khả năng sinh lời cao, được cộng đồng ủng hộ, giúp nhà đầu tư có thể quyết định được hướng xuống lệnh đúng đắn.

Công nghệ

Phản ánh đến tiềm năng của đồng coin như sở hữu tốc độ giao dịch và thời gian tạo khối nhanh, có tính bảo mật cao, công nghệ blockchain của đồng coin đó giúp mọi thứ trở nên minh bạch hơn và trao quyền cho người nắm giữ được quyền bieeurt quyết trong dự án.

Giá trị nội tại

Giá trị nội tại của một coin bao gồm tính ứng dụng, công nghệ và kỹ thuật, đội ngũ phát triển, tất cả phản ánh sự tồn tại được hay không của một đồng coin

Số lượng người tham gia đầu tư

Bạn có thể dựa vào vốn hóa thị trường để theo dõi và đánh giá đồng coin đó có thu hút nhà đầu tư hay không. Một động coin tiềm năng sẽ có nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Triển vọng phát triển và các sự kiện năm 2024

Chúng tôi cũng sẽ dựa vào kế hoạch phát triển trong năm tới của các dự án để xếp hạng. Bởi lẽ, đối với những đồng coin tiềm năng, một sự kiện hay một tin tức tốt cũng có thể khiến giá của nó tăng trưởng. Năm 2021 chúng ta đã không ít lần chứng kiến điều này như trường hợp của AVAX hay NEAR,…

Top 10 đồng coin tiềm năng năm 2024

1. Bitcoin (BTC)

Bitcoin (BTC)

Bitcoin (BTC)

 • Tiền điện tử Bitcoin (BTC)
 • Giá: 48,670 USD.
 • Vốn hóa thị trường: 916 tỷ USD.
 • Xếp hạng vốn hoá thị trường: #1

Bitcoin (BTC) thực sự không cần giới thiệu vì nó là tiền điện tử đầu tiên, được tạo ra vào năm 2009 bởi Satoshi Nakamoto. Nó là một sổ cái phi tập trung cho phép người dùng gửi tiền cho nhau mà không cần dịch vụ của một bên trung gian. Năm 2021 có đặc điểm là đầu tư tổ chức đáng kể vào BTC, do Michael Saylor và MicroStrategy dẫn đầu. Do đó, nếu điều tương tự tiếp tục diễn ra vào năm 2022, BTC có thể sẽ tiếp tục được đánh giá một trong những tài sản sinh lời cao nhất trong lịch sử.

BTC ít biến động hơn đáng kể khi so sánh với các loại tiền tệ khác. Biến động giá của nó hơi khác với biến động khác đã được phân tích, vì BTC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 10/11 thay vì tháng 5 như trước đó. Mức cao nhất mọi thời đại lên tới 142% khi tính từ thời điểm mở cửa của năm nay. BTC vẫn đang giữ trên mức hỗ trợ thoái lui 0,618 Fib ở mức 44,200 USD và có thể sớm tạo ra mức thấp cao hơn.

Biến động giá BTC

Biến động giá BTC

2. Ethereum – ETH

Ethereum – ETH

Ethereum – ETH

 • Ethereum – ETH
 • Giá: 4,100 USD
 • Vốn hóa thị trường: 486 tỷ USD.
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: #2.

Ở vị trí số hai, chúng ta có Ethereum (ETH). ETH đã là tiền điện tử cao thứ hai được xếp hạng theo vốn hóa thị trường trong một khoảng thời gian đáng kể. Nó là một hệ thống blockchain mã nguồn mở tập trung vào các hợp đồng thông minh và Dapp. Hơn nữa, nó hoạt động như một “máy chủ lưu trữ” cho nhiều loại tiền điện tử khác.

Với sự gia tăng của NFT, sự quan tâm đến ETH cũng tăng lên, vì nó là đồng coin chủ yếu được sử dụng trong các thị trường NFT. Theo một cách nào đó, Ethereum đang trên đường trở thành “tiền tệ của Internet”. Tuy nhiên, sự gia tăng về các trường hợp sử dụng đã tạo ra vấn đề về phí gas cao, mặc dù đã được giảm nhẹ bởi đợt hard fork ở London vào tháng 7.

Bất chấp những vấn đề nhỏ này, có vẻ như với sự gia tăng không ngừng của NFT và các game Play to Earn, ETH có thể phát triển vượt bậc thời gian tới. ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10/11, cùng ngày với BTC. Đồng coin này cũng đã không giảm nhiều kể từ đó và dường như đã xác thực đường kháng cự giảm dần trước đó (biểu tượng màu xanh lá cây). Hiện tại, nó chỉ thấp hơn 19% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Biến động giá ETH.

Biến động giá ETH.

3. Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity (AXS)

 • Axie Infinity: AXS
 • Giá: 104.77 USD.
 • Vốn hóa thị trường: 7.084 tỷ USD.
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: #29.

AXS là đồng coin gốc của game Axie Infinity. Hệ sinh thái Play to Earn là một trong những xu hướng tiền điện tử thú vị nhất vào năm 2021, thu hút được sức hút đáng kể ở Đông Nam Á. Đây là một trong những trò chơi được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự gia tăng quan tâm này. Hiện tại nó đang tiếp cận 3 triệu thành viên cộng đồng. Axie là một trò chơi thẻ bài theo lượt, trong đó người dùng chiến đấu trong các trận chiến 3v3 với những người dùng khác bằng cách sử dụng các sinh vật giống Pokemon được gọi là “Axies.”

Đồng AXS là cần thiết cho các giao thức quản trị và để tạo ra nhiều Axie hơn. Việc phát hành sàn phi tập trung Ronin cũng mang lại nhiều lợi ích với người dùng nắm giữ AXS. Nó cho phép người dùng stake AXS để nhận về lợi nhuận. Năm 2022 cũng sẽ mang đến nhiều phát triển mới, chẳng hạn như “Land Gameplay,” “Battles v2” và việc phát hành phiên bản alpha của trò chơi.

Vào đầu năm 2021, AXS đã được giao dịch gần 0.5 USD. Với một tốc độ tăng trưởng thần tốc sau đó, có thời điểm cao nhất 1 AXS đã được giao dịch ở mức 166.09 USD vào ngày 4/11. Từ mức này, giá AXS đã tăng 33,118% so với mức thấp nhất. Mặc dù đồng coin này đã giảm kể từ đó và hiện được giao dịch quanh vùng 100 USD, nhưng qua phân tích biểu đồ chúng ta đã nhìn thấy hai đường hỗ trợ mạnh ở vùng 83.7 USD và 64.4 USD. Điều này có thể giúp giá cả ổn định trong thời gian tới.

Biến động giá AXS

Biến động giá AXS

4. Theta network (THETA)

Theta network (THETA)

Theta network (THETA)

 • Theta network: THETA
 • Giá: 4.39 USD.
 • Vốn hóa thị trường: 4.4 tỷ USD.
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: #40.

Theta network là một mạng lưới blockchain tập trung chủ yếu vào ngành công nghiệp phát trực tuyến video. Nó nhằm mục đích phân quyền hoàn toàn việc phát trực tuyến video, để cải thiện thu nhập cho những người phát trực tuyến và dễ dàng quá trình phát trực tuyến của người dùng. Để đạt được điều này, Theta sử dụng một mạng phi tập trung cho phép người dùng chia sẻ tài nguyên máy tính với nhau.

Nó có đồng coin gốc của riêng mình được gọi là THETA, chủ yếu giải quyết các vấn đề quản trị. Một sự phát triển rất thú vị sẽ diễn ra vào ngày 1/2, trong thời gian ra mắt TDROP. Đây là một mã thông báo mới thưởng cho việc khai thác thanh khoản NFT và cung cấp lợi ích cho người xác thực THETA.

Vào đầu năm, THETA đã được giao dịch gần 1.76 USD. Mức tăng hàng năm là đáng kể, mặc dù ít hơn đáng kể so với AXS. THETA tăng 800% trong 98 ngày, dẫn đến mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 15.88 USD vào tháng 4. Tuy nhiên, đồng coin này cũng đã giảm kể giá trị từ đó. Do đó, nó đã có xu hướng giảm trong phần lớn thời gian của năm. Bất chấp sự sụt giảm này, có mức hỗ trợ rất mạnh ở mức 3.41 USD. Nó đủ mạnh để có thể ngăn động thái giảm giá và bắt đầu các phiên tăng trong tương lai.

5. THORChain (RUNE)

THORChain (RUNE)

THORChain (RUNE)

 • THORChain: RUNE
 • Giá: 6.96 USD.
 • Vốn hóa thị trường: 1.78 tỷ USD.
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: #70.

THORChain là một giao thức thanh khoản phi tập trung cho phép người dùng trao đổi các tài sản tiền điện tử khác nhau trong một thiết lập phi tập trung. Nói một cách đơn giản hơn, nó đóng vai trò như một cầu nối cho phép hoán đổi giữa các blockchain khác nhau. Mạng mainnet mới cho THORChain sẽ phát hành vào Q2/2022.

Mặc dù RUNE đã tăng đáng kể vào đầu năm, dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là 21.29 USD vào ngày 21/5, nó đã giảm kể từ đó. Tuy nhiên, nó đã cố gắng giữ trên vùng hỗ trợ ngang 4.8 USD đã có từ tháng 3.

6. Stellar (XLM)

Stellar (XLM)

Stellar (XLM)

 • Stellar: XLM
 • Giá: 0.267 USD.
 • Vốn hóa thị trường: 6.83 tỷ USD.
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: #26.

Stellar (XLM) là một mạng lưới blockchain được sử dụng để lưu trữ và chuyển tiền. Nó được thành lập vào năm 2014, với mục tiêu chính là cung cấp dịch vụ tài chính cho các khu vực trên thế giới không có họ. Phí giao dịch trong mạng không đáng kể, được đặt ở mức cố định 0.00001 XLM. Do đó, do tốc độ nhanh và chi phí thấp, nó cực kỳ thích hợp để gửi tiền. Vào ngày 15/1/2022, những người nắm giữ XLM sẽ nhận được một đợt airdrop mã thông báo AQUA.

Biến động giá của XLM không có vẻ tăng giá như các đồng tiền khác được phân tích. Mã thông báo đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0.56 USD vào ngày 19/5, nhưng đã giảm kể từ đó và hiện chỉ cao hơn 110% so với mức đầu năm. Tuy nhiên, vẫn có mức hỗ trợ rất mạnh ở mức 0.22 USD và tại đây có thể bắt đầu một xu hướng đảo chiều.

7. Elrond (EGLD)

Elrond (EGLD)

Elrond (EGLD)

 • Elrond: EGLD
 • Giá: 297.75 USD.
 • Vốn hóa thị trường: 5.9 tỷ USD.
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: #28.

Elrond (ELGD) là một giao thức blockchain sử dụng sharding để cung cấp tốc độ giao dịch rất nhanh. Đây là dự án blockchain đầu tiên đã triển khai sharding cho giao dịch. Mạng được công bố vào tháng 8/2019 và được phát hành vào tháng 7 năm sau.

Giao thức Elrond là một hệ sinh thái công nghệ cực kỳ tiên tiến bao gồm Internet of Things (IOT), tài chính phi tập trung và Fintech. Nền tảng hợp đồng thông minh của nó có thể thực hiện 15,000 giao dịch mỗi giây với chi phí chỉ 0.001 USD. Giai đoạn việc staking và quản trị trên chuỗi sẽ ra mắt vào Q2/2022.

EGLD đã đạt mức tăng gần 1,600% vào năm 2021, dẫn đến mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 544 USD vào ngày 23/11. Mặc dù đã giảm 45% kể từ đó, nhưng nó vẫn đang giao dịch trên vùng cao nhất mọi thời đại trước đó là 245 USD. Nó có thể lấy đây như một vùng hỗ trợ cần thiết cho tương lai.

8. Solana (SOL)

Solana (SOL)

Solana (SOL)

 • Solana: SOL
 • Giá: 185 USD.
 • Vốn hóa thị trường: 56.9 tỷ USD.
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: #5.

Solana (SOL) là dự án phổ biến được sử dụng chủ yếu để tạo điều kiện cho việc tạo các ứng dụng phi tập trung (Dapp). Nó sử dụng cả sự đồng thuận PoH và PoS. Do mô hình đồng thuận kết hợp này, nó đã thu được sự quan tâm đáng kể từ cả các tổ chức và các nhà giao dịch thời gian nhỏ. Một trong những mục tiêu của dự án là tăng quy mô mà tài chính phi tập trung có thể tiếp cận được, mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật hoặc phân quyền của nó. Nó nhằm mục đích thực hiện điều này thông qua sự đồng thuận bằng chứng lịch sử của nó.

Ngoài ra nó còn có một NFT marketplace được xây dựng trên mạng Solana, chủ yếu là FTX. Điều này sẽ cho phép người dùng tạo và giao dịch NFT được xây dựng trên chuỗi khối Solana.

SOL đã tăng 13,806% kể từ đầu năm, dẫn đến mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 259.9 USD vào ngày 4/11. Đây là đồng coin có tỷ lệ tăng cao thứ hai, chỉ sau AXS. Mặc dù nó đã giảm kể từ đó và thậm chí đã bị phá vỡ khỏi đường kháng cự giảm dần, nhưng nó đã bật lên tại vùng hỗ trợ ngang 150 USD.

9. Binance Coin (BNB)

Binance Coin (BNB)

Binance Coin (BNB)

 • Binance Coin: BNB
 • Giá: 540 USD.
 • Vốn hóa thị trường: 93.1 tỷ USD.
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: #3.

Binance Coin (BNB) là đồng coin gốc của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới, Binance. Binance đã phát triển từ chỉ một sàn giao dịch, thành toàn bộ mạng lưới bao gồm: Binance Smart Chain, Binance academy và các dự án nghiên cứu khác nhau. Người sáng lập, Changpeng Zhao (CZ) là một trong những gương mặt đáng chú ý và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền điện tử.

Đồng BNB tăng nhanh chóng trong đầu năm, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 691.8 USD vào ngày 10/5. Mặc dù giảm sau đó, nhưng nó đã lấy lại phần lớn khoản lỗ với mức tăng từ tháng 10 đến tháng 11. Hiện tại, nó đã bật lên ở vùng hỗ trợ 525 USD và chỉ thấp hơn 32% so với mức giá cao nhất mọi thời đại.

10. Cosmos (ATOM)

Cosmos (ATOM)

Cosmos (ATOM)

 • Cosmos: ATOM
 • Giá: 23.09 USD.
 • Vốn hóa thị trường: 5.22 tỷ USD.
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: #34.

Cosmos (ATOM) cũng là một dự án tương đối cũ, có whitepaper được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2016. Nói một cách dễ hiểu, nó có thể được mô tả như một “Internet của các blockchain”, vì nó là một tập hợp các mạng blockchain. Mục tiêu của nó là tạo ra một mạng lưới bao gồm các mạng lưới tiền điện tử khác hoàn toàn có thể tương tác với nhau. Điều này sẽ cho phép các giao dịch rẻ và hiệu quả. Tương tự như SOL, nó nhằm mục đích giải quyết các vấn đề xung quanh khả năng mở rộng và phân cấp. Ngoài ra, nó giúp tạo Dapp dễ dàng hơn. Việc đơn giản hóa cơ sở hạ tầng để dễ sử dụng hơn cũng là một mục tiêu quan trọng của Cosmos.

Đồng coin gốc của mạng lưới là ATOM, được tạo thông qua thuật toán PoS. Điều thú vị là một số đồng coin trong hệ sinh thái Cosmos như Terra (LUNA) đã vượt qua ATOM về giá trị khi so sánh giá trị vốn hóa thị trường của chúng. ATOM tăng dần dần trong gần như cả năm. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại muộn hơn so với phần lớn các đồng tiền được phân tích vào ngày 20/9. Mặc dù đã giảm kể từ đó, nhưng nó vừa đạt đến mức hỗ trợ thoái lui 0.618 Fib ở mức 21.87 USD, một mức có khả năng bắt đầu phục hồi. Ngoài ra, còn có hỗ trợ ngang ở mức 18.50 USD.

FAQs

1. Có nên đầu tư vào thị trường tiền ảo năm 2024 hay không? 

Đầu tư Coin (Crypto) là một trong những hot trend hiện nay trên thị trường và có xu hướng ngày càng phát triển, bởi tiềm năng mang lại lợi nhuận cao trong một thời gian ngắn, thậm chí có nhà đầu tư trở thành triệu phú khi đầu tư Coin.

Vì thế mà hiện nay mọi người đều tìm đến coin để đầu tư sinh lời, nhưng không vì thế mà mọi người có thể xem đầu tư crypto là nơi phát tài. Cùng bởi tỷ suất sinh lợi nhuận cao mà đầu tư coin cũng mang nhiều rủi ro lớn cho mọi người.

Cho nên đầu tư crypto không xấu, mọi người hoàn toàn có thể đầu tư vào coin và kiếm nhiều tiền, nhưng điều kiện để đạt được mục đích sinh lời và an toàn thì bạn phải có kiến thức và kỹ năng, tìm hiểu thị trường thật kỹ, chứ không phải trò may rủi đặt cược vào nhờ may mắn. Hãy nhớ rằng đầu tư coin sẽ mang đến lợi nhuận cho bạn nhưng nó không an toàn 100%, để sinh lời cao thì bạn cũng phải chấp nhận với những rủi ro coin có thể quay đầu khiến bạn thua lỗ.

2. Nên hold coin nào dài hạn?

Về cơ bản các đồng coin đều có các giai đoạn tăng trưởng nhất định cho nên khó đánh giá đâu mới là đồng coin tiềm năng. Chỉ cần bạn nhìn nhận được xu hướng tiếp theo để có thể đưa ra quyết định đầu tư.

Một số đồng coin được biết đến khá an toàn để có thể đầu tư dài hạn như BNB – Binance, HT – Houbi. Hay các đồng coin nền tảng blockchain như ETH, DOT, BNB, SOL, NEAR…

3. Nên đầu tư vào tiền ảo đã lên sàn hay sắp lên sàn?

Nên đầu tư vào tiền ảo đã lên sàn hay sắp lên sàn?

Nên đầu tư vào tiền ảo đã lên sàn hay sắp lên sàn?

Đầu tư tiền ảo cũng giống như đầu tư cổ phiếu. Có những cổ phiếu đã lên sàn thì cũng có những cổ phiếu sắp lên sàn và tiền điện tử cũng vậy. Hiện tại cả hai hướng đầu tư này cũng đang được ưa chuộng. Nhà đầu tư có thể lựa chọn giữa hai dạng đồng coin này dựa trên tiêu chí nào?

 • Đồng coin đã lên sàn giao dịch: Những đồng coin đã lên sàn thường sẽ có giá trị cùng giá được niêm yết cụ thể. Bên cạnh đó còn có thể nghiên cứu cũng như phân tích về giá trị và xu hướng phát triển thông qua nguồn gốc của nó. Có nhiều đồng coin được đánh giá là rất an toàn và có vị thế nhất định trên sàn giao dịch cũng như thị trường chẳng hạn: Bitcoin, ETH… Khi đầu tư sẽ đảm bảo được sự an toàn, nhưng lợi nhuận thu về sẽ không cao.
 • Đồng coin sắp lên sàn: Đây đều là những đồng chưa có thông tin chính xác và cũng chưa xác định được giá trị. Bởi chưa có nhiều thông tin nên khó để đưa ra được nhận định về xu hướng của nó. Nhưng chúng có một ưu điểm là khi mua thì số tiền bỏ ra rất ít nhưng tỷ lệ lợi nhuận lại rất khủng.

Nếu bạn là một nhà đầu tư coin mới nên bắt tay từ những đồng coin đã lên sàn để đảm bảo được an toàn. Nắm bắt được thông tin về đồng coin cũng như có thêm những kinh nghiệm đầu tư. Còn khi đã là một nhà đầu tư sành sỏi, có kinh nghiệm nhận định được xu hướng của các đồng coin thì có thể thử sức cùng những đồng coin sắp lên sàn.

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin và kiến thức về Top 10 đồng coin tiềm năng đáng đầu tư năm 06/2024 mà Thefinances.org gửi đến bạn. Nếu bạn là một Trade Coin thì đây là những đồng coin mà bạn nên bỏ thời gian ra để tìm hiểu và nghiên cứu.

Việc đầu tư tiền coin sắp lên sàn tuy rủi ro cao hơn so các đồng đã lên sàn. Bù lại nếu chọn đúng thì tương lai bạn sẽ có một con số lợi nhuận “khủng”. Nhưng hãy cân nhắc việc đầu tư của mình sao cho phù hợp nhất, tốt nhất. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn khi tham gia đầu tư tiền điện tử nhé!

5/5 - (1 vote)
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2024