Updated at: 15-08-2022 - By: Duy Phương

Hủy Mobile Banking Vietcombank thì phải làm cách nào? Dịch vụ Mobile Banking Vietcombank mang đến cho chủ tài khoản nhiều tiện ích khi sử dụng. Tuy nhiên vì một vài lý do cá nhân người dùng hoàn toàn có thể yêu cầu huỷ dịch vụ Mobile Banking.

Bài viết này của Thefinances.org sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z cách huỷ Mobile Banking Vietcombank mới nhất 06/2023. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Hủy Mobile Banking Vietcombank như thế nào?

Nếu như không có nhu cầu sử dụng dịch vụ Mobile Banking Vietcombank nữa. Các bạn có thể hủy dịch vụ này theo các thao tác cơ bản sau đây:

Bước 1: Lựa chọn “Huỷ dịch vụ” từ tính năng Đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Vietcombank.

Lựa chọn “Huỷ dịch vụ”

Lựa chọn “Huỷ dịch vụ”

Bước 2: Tiến hành chọn loại dịch vụ “VCB-Mobile [email protected]”. Tiếp theo chọn “Đồng ý” với Quy định sử dụng dịch vụ VCB-Mobile [email protected]/Mobile Bankplus rồi chọn “Ngừng sử dụng

Chọn “Ngừng sử dụng”

Chọn “Ngừng sử dụng”

Bước 3: Thông báo bạn đã hủy dịch vụ thành công.

Thông báo bạn đã hủy dịch vụ thành công.

Thông báo bạn đã hủy dịch vụ thành công.

FAQ

1. Hủy Mobile Banking Vietcombank có mất phí không?

Câu trả lời là không? Khi đăng ký huỷ dịch vụ hủy Mobile Banking Vietcombank bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

2. Tôi đã hủy Mobile Banking Vietcombank vào đầu tháng 12, vậy tôi có phải đóng phí duy trì dịch vụ tháng 12 không?

. Vì Vietcombank áp dụng thu phí dịch vụ trọn gói theo tháng. Thế nên bạn sẽ vẫn bị thu phí duy trì  dịch vụ của tháng 12.

3. Làm thế nào để thực hiện chuyển đổi từ dịch vụ VCB Mobile [email protected]/ VCBPAY sang VCB Digibank?

Bạn chỉ cần nâng cấp ứng dụng Mobile Banking/ VCBPAY (update ứng dụng) lên phiên bản mới nhất trên cửa hàng ứng dụng. Nhập tên truy cập và mật khẩu VCB – Mobile [email protected] để chuyển đổi sang sử dụng dịch vụ VCB Digibank.

Kết luận

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn đọc cách hủy dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank chi tiết nhất 06/2023. Chúng ta không phủ nhận những tính năng và lợi ích mà Mobile Banking mang lại. Tuy nhiên nếu như không còn nhu cầu sử dụng bạn hoàn toàn có thể đăng ký huỷ dịch vụ để tiết kiệm chi phí hằng tháng.

Mong rằng bài viết của Thefinances.org có thể giúp ích được cho bạn. Nếu có vấn đề thắc mắc, vui lòng để lại comment bên dưới nhé!

5/5 - (10 votes)