Tỷ giá ngân hàng GPBank Hôm Nay

Tỷ giá ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu GPBank là một trong những thông tin quan trọng mà khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. GPBank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1996 và hoạt động trên toàn quốc.

Tỷ giá Ngân hàng TM TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu - GPBank ngày 21-06-2024 như sau:

Ngoại tệ Tên ngoại tệ Mua tiền mặt Mua chuyển khoản Bán tiền mặt Bán chuyển khoản
USD (50,100) Đô Mỹ
23.960
24.010
24.310
USD (5,10,20) Đô Mỹ
23.800
-
-
USD (1,2) Đô Mỹ
23.800
-
-
EUR Euro
25.427
25.683
26.236
AUD Đô Úc
-
15.419
-
CAD Đô Canada
-
17.671
-
CHF Franc Thụy Sĩ
-
26.792
-
GBP Bảng Anh
-
29.897
-
JPY Yên Nhật
-
162,06
-
SGD Đô Singapore
-
17.593
-
THB Baht Thái Lan
-
667
-
Cập nhật lúc 16:01:01 14-09-2023
Tỷ giá Ngân hàng TM TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu - GPBank

Giới thiệu ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu GPBank

Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu GPBank là một ngân hàng thương mại trách nhiệm hữu hạn được thành lập từ năm 1996. GPBank sử dụng 100% vốn Nhà Nước và có trụ sở chính tại Hà Nội. GPBank cung cấp các dịch vụ tài chính như tín dụng, tiết kiệm, thanh toán, chuyển khoản, bảo hiểm và các dịch vụ khác.

Lịch sử phát triển Dầu Khí Toàn Cầu GPBank

Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu GPBank được thành lập từ năm 1996 với tên gọi ban đầu là Ngân hàng Dầu khí Việt Nam. Sau đó, vào năm 2015, GPBank chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động từ Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu thành Ngân Hàng Thương Mại Trách Nhiệm Hữu Hạn. Hiện nay, GPBank đã có một hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp trên toàn quốc.

Các loại hình dịch vụ hiện hành của Dầu Khí Toàn Cầu GPBank

GPBank cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tài chính như:

  • Tín dụng: GPBank cung cấp các sản phẩm tín dụng như vay tiêu dùng, vay mua nhà, vay mua ô tô, vay thế chấp và các sản phẩm tín dụng khác.
  • Tiết kiệm: GPBank cung cấp các sản phẩm tiết kiệm với nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn.
  • Thanh toán và chuyển khoản: GPBank cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển khoản nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.
  • Bảo hiểm: GPBank cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm du lịch và các sản phẩm bảo hiểm khác.

Ngoài ra, GPBank còn cung cấp các dịch vụ khác như mở thẻ tín dụng, đầu tư chứng khoán và các dịch vụ khác.

Hiện nay, GPBank cung cấp các dịch vụ ngân hàng đa dạng như tài khoản tiền gửi, cho vay, thẻ tín dụng, chuyển khoản và nhiều dịch vụ khác. Tỷ giá ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu GPBank được cập nhật thường xuyên và phản ánh mức độ biến động của thị trường tài chính.

Để cung cấp cho khách hàng thông tin về tỷ giá ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu GPBank, ngân hàng này thường xuyên cập nhật trên trang web của mình. Khách hàng có thể truy cập vào trang web của GPBank để xem thông tin tỷ giá mới nhất.

Ngoài ra, GPBank cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn về tài chính và đầu tư cho khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên của GPBank để được tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng, cũng như nhận được thông tin về tỷ giá ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu GPBank.

Tóm lại, tỷ giá ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu GPBank là một trong những thông tin quan trọng mà khách hàng cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. GPBank là một ngân hàng uy tín và đáng tin cậy, cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng và chuyên nghiệp cho khách hàng.