Lãi suất ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank là một trong năm ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Được thành lập vào năm 1991 theo giấy phép số 0006/NH-GP của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Sacombank hoạt động với chiến lược phát triển trong 30 năm qua là trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại và uy tín tại Việt Nam.

Các công ty con của Sacombank hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau của ngành ngân hàng, như tài trợ thương mại, đầu tư chứng khoán, cho vay, bảo hiểm và quản lý tài sản. Sacombank cũng là ngân hàng Việt Nam đầu tiên được World Economic Magazine vinh danh "Ngân hàng SME của năm".

Sacombank được rất nhiều khách hàng tin tưởng khi giao dịch. Ngân hàng này cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ chất lượng như thẻ tín dụng, tiết kiệm, cho vay, chuyển khoản, thanh toán trực tuyến và nhiều dịch vụ khác.

Ngoài ra, Sacombank cũng có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng, như giảm giá, tặng quà và tích lũy điểm thưởng.

Kỳ hạn (tháng) Loại tiền gửi
EUR USD
VND
01 tháng 4,25 4,25 4,25
03 tháng 4,25 4,25 4,25
06 tháng 6,60 6,60 6,60
09 tháng 6,50 6,50 6,50
12 tháng 7,05 7,05 7,05
18 tháng 7,30 7,30 7,30
24 tháng 7,55 7,55 7,55
36 tháng 7,85 7,85 7,85

Ngân hàng Sacombank cung cấp nhiều loại hình dịch vụ lãi suất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây là một số loại hình dịch vụ lãi suất của Sacombank:

  1. Lãi suất huy động niêm yết: Đây là loại lãi suất áp dụng cho các khoản tiền gửi của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Sacombank. Lãi suất này được niêm yết công khai trên website của ngân hàng và được cập nhật thường xuyên.
  2. Tiết kiệm Tích góp siêu linh hoạt: Đây là một trong những sản phẩm tiết kiệm của Sacombank với lãi suất hấp dẫn. Khách hàng có thể chủ động gửi thêm hoặc rút tiền từ tài khoản tiết kiệm nhiều lần và có thể nộp tiền khi có nhu cầu ngay trên các kênh trực tuyến, ATM, quầy giao dịch.
  3. Tiết kiệm trực tuyến: Đây là dịch vụ tiết kiệm trực tuyến của Sacombank với lãi suất cao và tiện lợi. Khách hàng có thể mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến và thực hiện các giao dịch tiết kiệm một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  4. Cho vay: Sacombank cung cấp nhiều sản phẩm cho vay với lãi suất hấp dẫn cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Các sản phẩm cho vay của Sacombank bao gồm vay mua nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng và vay doanh nghiệp.

Tóm lại, Sacombank cung cấp nhiều loại hình dịch vụ lãi suất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm lãi suất huy động niêm yết, tiết kiệm Tích góp siêu linh hoạt, tiết kiệm trực tuyến và các sản phẩm cho vay với lãi suất hấp dẫn.

Công cụ tính lãi tiết kiệm

Để tính tiền lãi tiết kiệm, quý khách vui lòng nhập thông tin vào 3 ô bên dưới, sau đó bấm nút "TÍNH LÃI". Tiền lãi hiển thị là tiền lời cuối kỳ.

Số tiền gửi (VND)VND
Kỳ hạn gửi
Lãi suất (% năm)% năm
Tổng tiền cuối kỳ (VNĐ)
...
Tiền gửi...
Tiền lãi...
Tổng tiền gốc lãi...