Updated at: 07-05-2022 - By: Duy Phương

Vay tiền qua thẻ tín dụng Agribank như thế nào? Nhu cầu sử dụng dịch vụ vay vốn ngân hàng hiện nay tương đối ca0. Vậy vay tiền qua thẻ tín dụng Agribank cần những giấy tờ gì? Cần có điều kiện gì, thực hiện theo thủ tục nào? Hãy cùng Thefinances.org tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin, kiến thức về việc vay tiền qua thẻ tín dụng chi tiết nhất 06/2023.

Lợi ích khi vay tiền qua thẻ tín dụng Agribank

Lợi ích khi vay tiền qua thẻ tín dụng Agribank

Lợi ích khi vay tiền qua thẻ tín dụng Agribank

Trong một vài năm trở lại đây, thẻ tín dụng được biết đến như một công cụ thanh toán thông minh, hiện đại trên toàn thế giới. Ngoài chức năng thanh toán tiện lợi, khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng hoàn toàn có thể vay vốn với hạn mức dựa trên hạn mức thẻ tín dụng. Trong đó, vay qua thẻ tín dụng Agribank đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Nếu bạn đang tham gia cách thức vay vốn bằng thẻ tín dụng Agribank thì có thể thấy sản phẩm này mang đến những lợi ích tuyệt vời phải kể đến như:

 • Khách hàng không cần thế chấp bất cứ loại tài sản nào, chỉ cần khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng tại Agribank..
 • Hạn mức vay theo quy định của ngân hàng, khoản vay này sẽ dựa trên hạn mức của thẻ tín dụng tại thời điểm đăng ký vay vốn.
 • Thời gian vay tiền qua thẻ tín dụng khá dài lên đến 36 tháng, điều này giúp khách hàng có thời gian cân đối tài chính.
 • Hồ sơ và thủ tục vay vốn thông qua thẻ thẻ tín dụng Agribank không rườm rà, khách hàng dễ dàng tiếp cận được gói vay.
 • Lãi suất cho vay hấp dẫn, cạnh tranh so với các ngân hàng khác trên thị trường.
 • Sau khi hồ sơ được phê duyệt, ngân hàng sẽ giải ngân nhanh chóng trong vài giờ đồng hồ.

Điều kiện và thủ tục vay tiền qua thẻ tín dụng Agribank mới 06/2023

Điều kiện và thủ tục vay tiền qua thẻ tín dụng Agribank

Điều kiện và thủ tục vay tiền qua thẻ tín dụng Agribank

Điều kiện

Để được vay tiền qua thẻ Agribank, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Cụ thể, một số điều kiện vay theo thẻ tín dụng Agribank mà khách hàng buộc phải thỏa mãn như sau:

 • Tất cả các khách hàng là công dân Việt Nam đều có thể tham gia vay tiền bằng thẻ tín dụng Agribank.
 • Độ tuổi theo quy định của ngân hàng từ 21 đến 55 tuổi đối với nữ, 21 đến 60 tuổi đối với nam.
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại Tỉnh, Thành có chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng Agribank.
 • Có mục đích sử dụng vốn rõ ràng, không dùng tiền cho các hành vi trái pháp luật.
 • Để vay tiền qua thẻ tín dụng, thời gian sử dụng thẻ phải từ 1 năm trở nên, phát sinh giao dịch thường xuyên trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • Có công việc ổn định, thu nhập thường xuyên, sức khỏe tốt, đảm bảo khả năng trả nợ đúng thời hạn.

Hồ sơ, thủ tục đăng ký

Nếu đáp ứng được đầy đủ những điều kiện đã nêu trên. Khách hàng nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ để đảm bảo quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Theo đó, hồ sơ vay tín chấp theo thẻ tín dụng sẽ có các loại giấy tờ bao gồm:

 • Giấy đề nghị vay vốn qua thẻ tín dụng ( có mẫu tại các ngân hàng Agribank)
 • Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực ( mang kèm bản gốc để đối chiếu khi cần thiết).
 • Bản sao sổ hộ khẩu thường trú/ KT3 (tạm trú dài hạn) tại địa phương đang cư trú.
 • Sao kê giao dịch tài khoản thẻ tín dụng của khách hàng trong 4 tháng gần nhất.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập như hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, sao kê bảng lương hàng tháng…
 • Một số giấy tờ khác liên quan theo yêu cầu của ngân hàng theo từng giai đoạn.

Ngay sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, khách hàng nộp trực tiếp lên ngân hàng để tiến hành xử lý thông tin. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ hẹn khách hàng ngày giờ củ thể để thảo luận chi tiết và ký hợp đồng vay tiền qua thẻ tín dụng Agribank.

Khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản về lãi suất, thời gian trả nợ để tránh những vướng mắc có thể xảy ra về sau. Cuối cùng, ngân hàng sẽ tiến hàng giải ngân sau 1-2 ngày làm việc. Với những trường hợp đặc biệt sẽ giải ngân trong ngày bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Lãi suất cho vay tiền qua thẻ tín dụng Agribank cập nhất mới 06/2023

Lãi suất cho vay tiền qua thẻ tín dụng Agribank

Lãi suất cho vay tiền qua thẻ tín dụng Agribank

So với các ngân hàng trên thị trường, lãi suất vay tiền theo thẻ tín dụng Agribank được xem là cạnh tranh và phù hợp với thu nhập bình quân của người lao động Việt Nam. Theo đó, mức lãi suất tham khảo khi vay tiền thẻ tín dụng Agribank dao động từ 17% – 20%/ năm.

Bên cạnh đó, lãi suất có thể tăng giảm theo hạn mức vay, chủ thể thực hiện vay, hình thức vay,… Số tiền gốc và lãi sẽ được ngân hàng chia nhỏ trả góp hàng tháng vào ngày nhất định. Chính vì vậy, bạn cần ghi nhớ ngày trả nợ để tránh trường hợp trả trễ hạn.

Lời kết

Trên đây, Thefinances.org đã cập nhật vay tiền qua thẻ tín dụng Agribank chi tiết nhất 06/2023. Để tránh mất nhiều thời gian đi lại, các bạn cần chủ động làm việc với tư vấn viên cho vay của ngân hàng và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết trước khi đến ngân hàng.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu cảm thấy bài viết hay, bạn hãy gửi đánh giá 5 sao cũng như để lại bình luận bên dưới bài viết để chúng ta cùng nhau trao đổi nhé!

5/5 - (1 vote)