Sàn Bibox là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Bibox mới 2023

Cập nhật lúc: 25-09-2023 23:09 - Bởi: Duy Phương

Bibox là gì? Nếu đang tìm hiểu về thị trường tiền ảo, chắc chắn bạn đã từng nghe qua sàn giao dịch Bibox. Bibox là sàn giao dịch được biết đến như một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư về đồng tiền mã hoá.

Vậy sàn Bibox là gì? Ưu điểm là gì? Đăng ký giao dịch trên sàn Bibox 09/2023 như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây. Cùng theo dõi bài viết của Thefinances.org nhé!

Sàn Bibox là gì?

Sàn Bibox là gì?

Sàn Bibox là gì?

Sàn Bibox là sàn giao dịch tiền điện tử đến từ Trung Quốc, được các chuyên gia nghiên cứu về blockchain và tiền tệ hàng đầu nước này thành lập và phát triển. Họ là nhà sáng lập OkCoin và thành viên nhóm Huobi. Cách thức hoạt động của sàn Bibox có nét tương đồng với sàn giao dịch Binance và KuCoin. Đặc biệt, Bibox còn được xem là một trong các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Vì chính sách ICO cũng như các quy định nghiêm ngặt của Trung Quốc về lĩnh vực tiền điện tử. Bibox đã đặt trụ sở của mình tại Estonia và Nhật Bản. Tuy vậy, phần lớn lượt truy cập cũng như lượng người tham gia đa số vẫn chủ yếu là người dân Trung Quốc. Họ thường là các nhà đam mê đầu tư về tiền số, công nghệ cao, chứng khoán,…

Bibox token là gì?

Bibox token là gì?

Bibox token là gì?

Bibox token (BIX coin) là đồng coin riêng của Bibox, có dạng ICO được dùng để trả phí giao dịch trên sàn. Với tiêu chuẩn ERC20 và được xây dựng trên nền tảng của Ethereum. Nếu các nhà đầu tư sử dụng BIX token để giao dịch sẽ được giảm 50% tổng chi phí. Đặc quyền khi sử dụng coin riêng này cũng tương tự với các coin đặc trưng trên các sàn giao dịch khác như Binance coin, KuCoin shares,…

Ưu nhược điểm của sàn Bibox

Ưu nhược điểm của sàn Bibox

Ưu nhược điểm của sàn Bibox

1. Ưu điểm

Quá trình xác thực danh tính nhanh chóng

Người dùng đã có thể tiến hành giao dịch ngay sau khi tài khoản được xác nhận chỉ trong tích tắc. Đặc biệt, ngay cả khi tài khoản bạn chưa xác minh, bạn vẫn có thể giao dịch 0,5 BTC/ ngày. Con số này sẽ lên đến 10 BTC/ ngày sau khi tài khoản hoàn tất quy trình xác thực.

Chi phí giao dịch thấp

0,1% cho mỗi lần giao dịch là mức phí vô cùng ưu đãi dành cho các nhà đầu tư, đặc biệt khi trade bạn chỉ mất 0,05%/ giao dịch. Con số này rẻ hơn nhiều so với sàn giao dịch Bittrex, Poloniex.

Độ bảo mật an toàn

Với hai lớp bảo mật 2FA và SMS cùng thiết kế đa tầng, sàn Bibox được xem là một trong những nơi giao dịch có độ bảo mật cao và vững chắc.

Thích ứng trên nhiều thiết bị

Bạn có thể tham gia giao dịch Bibox ở rất nhiều nền tảng như website, mobile, PC, html5, webchat, AI transaction assistant.

Hỗ trợ đa dạng coin và token

4 cặp coin chính bạn có thể giao dịch trên Bibox là ETH, BTC, USDT và DAI. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều đồng coin, token khác trên sàn Bibox.

Token riêng của sàn

Việc có BIX coin có thể giúp giảm chi phí giao dịch trên sàn vì đây là loại đồng coin riêng của Bibox cũng như thúc đẩy nhà đầu tư sử dụng token này trong giao dịch nhiều hơn.

Đội ngũ phát triển hùng mạnh

Được sáng lập và phát triển bởi những tên tuổi hàng đầu của hai sàn giao dịch lớn nhất nhì Trung Quốc OkCoin và Huobi, Bibox đã có một đệm vững chắc trong tương lai.

Hỗ trợ tính năng Margin Trading

Hiện tại, tính năng này đang được phát triển và sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất để phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư.

Nhiều ngôn ngữ

Mặc dù có xuất thân từ Trung Quốc, Bibox hỗ trợ người dùng với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với sàn hơn.

2. Nhược điểm

Chăm sóc khách hàng chậm

Chính sách hỗ trợ, phản hồi khách hàng vẫn còn nhiều hạn chế. Trong khi nhà đầu tư ngày càng nhiều, đội ngũ tư vấn hỗ trợ tốc độ làm việc chưa đáp ứng đủ với số lượng ngày một tăng như thế.

Hướng dẫn đăng ký giao dịch trên sàn Bibox

Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn đơn giản sau, bạn đã có thể tiến hành tham gia đầu tư vào sàn Bibox.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn truy cập vào trang chủ Bibox theo đường link https://www.bibox.com/en/login/register. Tại góc trên bên phải sẽ có chỗ tùy chỉnh ngôn ngữ, bạn có thể lựa chọn thứ tiếng thân thuộc với mình. Sau đó hãy nhấn vào Đăng ký để bắt đầu.

Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản

Bước 2: Hoàn tất thông tin

Tại đây bạn chỉ cần điền địa chỉ email, mật khẩumã giới thiệu (không bắt buộc) và tick vào ô Đồng ý với điều khoản, nhấn Đăng ký để tiếp tục.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi cho bạn mã xác nhận gồm 6 số vào địa chỉ email vừa đăng ký. Bạn nhập vào ô, hệ thống sẽ tự động Confirm giúp bạn. Nếu màn hình hiển thị Registered Successfully, xin chúc mừng bạn đã đăng ký thành công tài khoản Bibox.

Bước 3: Xác thực tài khoản

Bạn sẽ được tự động chuyển đến giao diện chính. Bạn hãy chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân để tiến hành các bước xác thực.

Hệ thống đã được nội địa hóa thành các thứ tiếng, người dùng có thể dễ dàng làm theo hướng dẫn. Tại tài khoản cá nhân sẽ có năm mục lớn: thông tin tài khoản, cài đặt an toàn, kích hoạt tài khoản, API, xác thực hồ sơ, reward centre.

Xác thực tài khoản

Xác thực tài khoản

Bạn chỉ cần hoàn tất các mục theo hướng dẫn. Các bước xác minh sẽ gửi mã code về địa chỉ email, bạn chỉ cần kiểm tra và nhập mã xác thực.

Tại phần xác thực hồ sơ, bạn cần cung cấp các thông tin cơ bản đề hoàn thiện hồ sơ như: quốc gia, họ tên, chứng minh thư, các mặt chứng minh thư, ảnh chân dung cầm thông tin giấy tờ trên tay,…

Bước 4: Giao dịch mua bán coin

Vậy là đã hoàn tất khâu đăng ký. Bạn chỉ cần trở về giao diện chính và chọn các lệnh để thao tác tương tự như những sàn giao dịch khác. Bạn có thể theo dõi thị trường và chọn loại coin muốn giao dịch. Bạn nhấn vào Giao dịch, hệ thống sẽ hiện ra thông tin chi tiết biến động của coin đó.

Giao dịch mua bán coin

Giao dịch mua bán coin

Sau đó, bạn có thể quyết định mua hoặc bán, tương ứng là hai lệnh bên dưới biểu đồ. Bạn chỉ cần nhập con số bạn muốn mua/ bán là đã hoàn tất giao dịch.

Lưu ý: màu xanh biểu hiện cho sự tăng trưởng và màu đỏ là đại diện cho sự suy thoái.

Sàn Bibox có uy tín hay không?

Tính tới thời điểm hiện tại, dù hoạt động chưa lâu nhưng Bibox với phong thái làm việc chuyên nghiệp cùng sự bảo mật an toàn cao, Bibox chưa từng bị hacker tấn công cũng như xảy ra các mâu thuẫn nghiêm trọng với nhà đầu tư.

Dĩ nhiên, người dùng sẽ cần nhiều thời gian để kiểm chứng và trải nghiệm. Nhưng số người đầu tư ngày một tăng cao là minh chứng tốt nhất cho sự uy tín mà Bibox mang lại.

FAQs

1. Hiện tại Bibox hỗ trợ bao nhiêu loại ngôn ngữ và tiền tệ?

Tính tới thời điểm này, Bibox hỗ trợ người dùng có thể lựa chọn 11 loại ngôn ngữ và 10 loại tiền tệ như USD, CNY, HKD, KRW, RUB, TRY, JPY, SAR, BDT, KZT.

2. Bibox có những loại phí nào?

Hiện tại, Bibox áp dụng 3 mức phí: phí nạp, phí rút, phí mua/ bán (phí giao dịch). Trong đó, phí nạp hoàn toàn miễn phí, phí giao dịch sẽ chiếm 0,1% trên tổng số coin trao đổi.

3. Có những loại tiền mã hóa chính nào trên Bibox?

Tại giao diện chính, bạn cũng sẽ thấy hiện đang có các loại tiền mã hóa chính như BTC (Bitcoin), ETH (Ethereum), BIX (Bix token), BCH (Bitcoin cash), XRP (Ripple), LTC (Litecoin), EOS (EOS), DOT (DOT),…

4. Hiện có thể truy cập Bibox như thế nào?

Bạn có thể truy cập trực tiếp trên website hoặc download về máy. Bibox có hỗ trợ Android, iOS thử nghiệm, Window và Mac OS.

Kết luận

Vừa rồi Thefinances.org đã gửi đến cho bạn đọc những thông tin liên quan đến sàn giao dịch Bibox mới nhất 09/2023. Đồng thời hướng dẫn cách đăng ký giao dịch trên sàn. Mong rằng những thông tin trên bổ ích và giúp bạn ứng dụng vào thực tế một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công.

5/5 - (10 votes)
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2023
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2023
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2023
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2023
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2023
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2023
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2023
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2023
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2023
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2023
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2023
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2023
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2023
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2023
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2023
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2023
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2023
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2023