Reef Finance (REEF) là gì? Đánh giá tiền năng về đồng tiền ảo REEF Coin mới 2023

Cập nhật lúc: 02-12-2023 15:55 - Bởi: Duy Phương

REEF Coin là gì? Reef Finance hiện đang là một trong các dự án được Binance Launchpool công bố vào cuối năm 2020. Đây là nền tảng tổng hợp tính thanh khoản cũng như lợi nhuận đa chuỗi thông minh thuộc hệ sinh thái Polkadot. Nhờ vậy người dùng có thể staking DOT, BUSD và BNB vào 3 pool riêng biệt nhằm farm token Reef.

Để hiểu rõ hơn REEF Coin là gì? Đồng thời tìm hiểu những thông tin liên quan xoay quan dự án này mới nhất 12/2023. Cùng Thefinances.org theo dõi bài viết nhé!

Reef Coin là gì? Tìm hiểu về dự án Reef Finance

Reef Coin là gì? Tìm hiểu về dự án Reef Finance

Reef Coin là gì? Tìm hiểu về dự án Reef Finance

Trên thị trường đầu tư tiền ảo hiện nay Reef Finance được biết đến là dự án đa chuỗi được chạy với nền tảng DeFi đầu tiên và xây dựng tại hệ sinh thái Polkadot.

Khi đến với công cụ tổng hợp thông minh về tính thanh khoản, Reef Finance sẽ giúp kết nối người bán tài sản và người mua tiền điện tử với những nhóm thanh khoản trong những sàn giao dịch như DEX, CEX cũng như hệ sinh thái DeFi.

Bên cạnh đó còn giúp đơn giản hóa trong quá trình quản lý đối với tài sản mã hóa nhờ vào công cụ giao dịch tại AI giúp lợi nhuận được tối đa hóa trong mỗi loại rủi ro.

Như vậy Reef Finance và Reef Coin hiện tại có nhiều đặc điểm nổi bật và nhiều người chơi quan tâm đến. Đặc biệt là trong thời điểm Tài chính phi tập trung như hiện tại, đặt cọc, cho vay, giao dịch vay và khai thác tài sản của tiền điện tử đang bị phân tán cũng như chưa chú ý tới trải nghiệm của người dùng.

Đặc điểm nổi bật của dự án Reef Finance

Đặc điểm nổi bật của dự án Reef Finance

Đặc điểm nổi bật của dự án Reef Finance

Trên thực tế bài toán người sử dụng có nhu cầu có nhu cầu khá lớn liên quan đến vấn đề tổng hợp tính thanh khoản cũng như tự động hóa các giao dịch về tài sản điện tử có tính bảo mật, hiệu quả lớn đang được đặt ra.

Tuy nhiên khi những sàn giao dịch tập trung dễ bị vi phạm hoặc bị cô lập thì những sàn phi tập trung có ít tính thanh khoản đi nhiều cũng như khó sử dụng.

Đặc biệt vấn đề ở đây là hiện tại không có sàn giao dịch (DEX hay CEX) nào trực tiếp tích hợp với hệ sinh thái DeFi và bắt buộc tất cả các giao dịch viên phải tìm con đường đem đến lợi nhuận cao nhất bằng cách thủ công.

Sau khi Reef Finance và Reef Coin ra đời, vấn đề này đã được giải quyết và mang tới lời hứa về giao dịch thông minh về tiền điện tử hơn nhờ vào 2 thành phần chính là:

Giao dịch đặt cọc, cho vay và khai thác thông tin nhờ và Công cụ thông minh về phân tích lợi nhuận Reef được điều khiển bởi AI.

Giao dịch tài sản nhờ vào Công cụ tổng hợp tính thanh khoản trên toàn cầu và quyền truy cập tính thanh khoản từ 2 sàn giao dịch tập trung là DEX và CEX.

Tại đây Reef sẽ không cần các user phải cung cấp đầy đủ private key, hoạt động phụ thuộc vào mô hình Polkadot bảo mật và đảm bảo phục hồi cao cũng như khả năng nâng cấp forkless.

Token Reef là gì?

Token Reef là gì?

Token Reef là gì?

Hiện tại Token được biết đến là Token thuộc hệ sinh thái của Reef Finance và được sử dụng với mục đích sau:

 • Governance: Theo đó người sở hữu các token Reef hay Reef Coin được quyền đưa ra biểu quyết về những đề xuất khác nhau bao gồm: điều chỉnh những thông số cụ thể thuộc hệ thống, phát hành những tính năng mới.
 • Network fees: Mức phí cho những hoạt động phổ biến như tái cân bằng, tái phân bổ và những hoạt động khác có trong network.
 • Staking: Với APR ưu tiên để kiếm lợi nhuận cần đặt cược vào những nhóm khác nhau.
 • Yield Distribution: Tiến hành phân phối lợi nhuận thông qua việc lựa chọn tỷ lệ chi trả cho lợi nhuận tạo ra bởi những hoạt động phân bổ.

Những thông tin cơ bản của Token Reef

Reef Coin là một trong những dự án thứ 11 tại Binance Launchpool và là nền tảng tổng hợp tính thanh khoản cũng như lợi nhuận đa chuỗi thông minh thuộc hệ sinh thái Polkadot. Dưới đây là một số thông tin về token Reef.

 • Ký hiệu token là: REEF
 • Tên Token: Reef Finance Token
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20, ERC-20
 • Tổng cung lưu thông là: 3,026,721,973 REEF
 • Tổng cung tối đa là: 20,000,000,000 REEF
 • Tỷ giá REEF ở thời điểm hiện tại: 0.009309$
 • Token Contract là: 0xfe3e6a25e6b192a42a44ecddcd13796471735acf

Phân bổ của Token Reef

Phân bổ của Token Reef

Phân bổ của Token Reef

Theo đó token Reef sẽ được tiến hành phân bổ như sau:

 • Private Sale với: 5.6%
 • Binance Launchpool với: 3.00%
 • Strategic Sale với: 8.33%
 • Seed Sale với: 7.14%
 • Team với: 16%
 • Foundation với: 17.57%
 • Ecosystem với: 12.4%
 • Protocol Emissions và Liquidity Rewards với: 29.96%

Hệ sinh thái của Reef Finance

Hệ sinh thái của Reef Finance

Hệ sinh thái của Reef Finance

Reef Coin nằm trong top 10 tài sản về tiền điện tử có lượt tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Hiện tại Reef Finance có hệ sinh thái như sau:

 • Global Liquidity Aggregator: Đây là công cụ giúp tổng hợp tính thanh khoản DeFi, tổng hợp tính thanh khoản từ DEX, nhóm thanh khoản, những sàn giao dịch tập trung và những nguồn khác vào cùng một nhóm Global. Nhờ vậy mà cho phép dòng lệnh có thể đi vào thông qua 1 điểm.
 • Smart Yield Farming Aggregator: Đây là công cụ cho phép nhà quản lý quỹ và tất cả những nhà đầu tư bán lẻ trên toàn cầu truy cập dễ dàng và đóng vai trò tương tự một gateway dẫn tới thế giới DeFi.
 • Non-custodial: Đây là giao thức phi tập trung và không bị giám sát. Theo đó tài sản không được lưu trữ bởi nền tảng nào và được chính người sử dụng kiểm soát. Reef sẽ trao quyền để người dùng tài sản điện tử và key cá nhân của riêng họ. Bên cạnh đó còn hoạt động trong một nền tảng tương tự Defi và tối ưu hóa lợi nhuận của người dùng đồng thời cũng không gây ảnh hưởng tới bảo mật.

Thông tin về Token Sale

Dưới đây là những thông tin về Token Sale:

 • Token Name là: REEF
 • Số tiền bán riêng đã tăng với: 1,400,000 USD
 • Mã thông báo bán riêng với giá: 0.00125 USD / REEF
 • Phân bổ bán riêng với: 1,120,000,000 REEF
 • Số tiền bán chiến lược tăng với: 1,500,000 USD
 • Giá mã thông báo chiến lược là: 0.00090 USD / REEF
 • Phân bổ bán chiến lược với: 1,666,666,667 REEF
 • Seed Sale Amount tăng với: 1,000,000 USD
 • Seed Sale Token Price là: 0.00070 USD / REEF
 • Seed Sale Allocation với: 1,428,571,429 REEF

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư

Hiện tại Reef Finance và Reef Coin gồm có những quỹ đầu tư lớn và tiêu biểu như Bitcoin.com, Genesis Block, NGC,…

Bên cạnh đó còn có những nhà đầu tư khác như QCP, Woodstock, Master Ventures, PNYX Ventures, Kenetic,… Nói tóm lại có thể thấy nhà đầu tư của dự án này khá đông và lớn mạnh.

Cách sở hữu và kiếm Reef Token

Cách sở hữu và kiếm Reef Token

Cách sở hữu và kiếm Reef Token

Trên thị trường hiện nay người dùng quan tâm đến Reef Coin và muốn sở hữu Reef token có thể thực hiện bằng việc mua trên những sàn hỗ trợ hay Farm trên Binance Launch Pool.

Sàn giao dịch của token Reef: Ở thời điểm hiện tại người chơi quan tâm có thể tiến hành giao dịch token Reef trên 1 inch Exchange, Uniswap, Bilaxy và Binance.

1. Ví lưu trữ của token Reef

Hiện tại Reef chính là token ERC-20 vì vậy người chơi có thể lưu trữ tại những ví hỗ trợ tiêu chuẩn này ví dụ như:

 • Trustwallet
 • MyEtherwallet
 • Metamask

2. Nên đầu tư vào Reef Finance trong tương lai không?

Như vậy có thể thấy từ những thông tin trên, trong tương lai dự án Reef Finance khá triển vọng. Một phần là nhờ vào việc chúng đã giải quyết được các vấn đề về sự phân mảnh và những vấn đề phức tạp trong nền tảng DeFi từ trước đến nay đã gây cản trở nhiều người dùng.

Sự xuất hiện của Reef Finance đã giúp cho dịch vụ DeFi được dễ hiểu và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó còn quản lý được tài sản liên quan đến kỹ thuật số đơn giản hơn.

FAQs về Reef Finance (REEF)

1. Những Pool nào hỗ trợ Farming REEF?

Người dùng có thể tham khảo một số Pool có thể Farming REEF, tìm kiếm thêm lợi nhuận như: BNB, DOT, BUSD.

2. Vì sao Reef Finance được xem là một nền tảng tham vọng?

Điều này xuất phát từ mục tiêu mà Reef Finance hướng đến. Đó là một thị trường giao dịch mà bất kỳ người dùng nào muốn sở hữu một phần của DeFi đều có thể tham gia, không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Thông qua thuật toán tự động hóa chức năng DeFi, người dùng có thể tìm những cơ hội lợi nhuận hấp dẫn và quản lý tài sản tốt hơn.

3. Dự án Reef Finance có đảm bảo an toàn không?

Với thế mạnh hoạt động và tương tác trên Polkadot, Reef Finance đã tận dụng lợi thế này để xây dựng giao thức L1 khác nhau, chuỗi riêng tư và công khai. Đồng thời, Reef Finance còn tối ưu chi phí giao dịch, mang lại nguồn thành khoản cho người dùng. Dù Reef Finance có định hướng phát triển rất tiềm năng nhưng bạn vẫn nên tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư nhé.

4. Những đối tác nào đang đồng hành cùng dự án Reef Finance?

 • Chainlink: Đây là dự án hoạt động về Oracle.
 • Bluzelle và Cust Network: Dự án lưu trữ phi tập trung.

5. Có thể cập nhật thêm các thông tin về dự án Reef Finance ở đâu?

Kết luận

Thefinances.org đã cung cấp đến cho bạn đọc những thông tin liên quan đến REEF Coin là gì và thông tin về dự án Reef Finance trên thị trường ở thời điểm 12/2023. Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể có thêm cho mình kiến thức cũng như kinh nghiệm để ứng dụng vào quá trình đầu tư của mình, mang về nhiều lợi nhuận hơn.

Nếu có vấn đề thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để cùng nhau trao đổi nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

5/5 - (10 votes)
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2023
Sàn JustSwap là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin JustSwap mới 2023
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2023
Sàn Hotbit là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch tiền ảo Hotbit mới 2023
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2023
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá tiềm năng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới 2023
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2023
Sàn ProBit Global là gì? Đánh giá tiềm năng của sàn giao dịch Coin ProBit Global mới 2023
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2023
Sàn BigONE là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch tiền điện tử của sàn BigONE mới 2023
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2023
Minergate là gì? Đánh giá tiềm năng đào Coin của Minergate mới2023
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2023
Sàn OpenSea là gì? Đánh giá tiềm năng giao dịch của sàn OpenSea mới 2023
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2023
Red Kite là gì? 6 Tính năng nổi bật của Red Kite mới 2023
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2023
Chia network (XCH) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Chia network mới 2023