Updated at: 15-08-2022 - By: Duy Phương

Cách kiếm tiền với quảng cáo MGID như thế nào? MGID là một một mạng quảng cáo nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Độ phủ sóng của MGID ngày càng rộng rãi khiến cho MGID trở thành một kênh quảng cáo kiếm tiền được quan tâm nhất hiện nay.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ cung cấp cho bạn cách kiếm tiền với quảng cáo MGID uy tín, không lừa đảo mới 06/2023. Nếu bạn cũng đang thắc mắc và quan tâm đến cách kiếm tiền với quảng cáo MGID. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

MGID là gì?

MGID là gì?

MGID là gì?

MGID là một nền tảng quảng cáo quốc tế cung cấp lưu lượng truy cập từ Native Ads (quảng cáo gốc) và Push Notification (thông báo đẩy). Phương thức hoạt động MGID bao gồm chi phí trên mỗi lần nhấp chuột (CPC) được xây dựng dựa trên nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu được thiết kế để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Các nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho lưu lượng truy cập của MGID vào các quảng cáo của họ. Trong khi, chủ sở hữu trang web có thể hợp tác với MGID để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập.

MGID phát triển như thế nào?

 • MGID là doanh nghiệp tiên phong trên toàn cầu trong lĩnh vực Native Advertising, chuyên cung cấp giải pháp cho các nhà quảng cáo, nhà tiếp thị hoặc các Webmaster trong một nền tảng tích hợp.
 • MGID được thành lập vào năm 2008, có trụ sở đặt tại New York, Hoa Kỳ.
 • Năm 2016, MGID là một trong những nền tảng Native Ads sáng tạo nhất. Thậm chí, nền tảng này còn lọt vào danh sách các giải thưởng dành cho quảng cáo.
 • Hiện tại, MGID đạt hơn 850 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Thị phần lớn nhất của lưu lượng truy cập tập trung ở khu vực châu Âu, tiếp đến là châu Á Thái Bình Dương.

MGID hoạt động như thế nào?

Quảng cáo MGID thường bao gồm hình ảnh thu hút, kèm theo là văn bản kêu gọi hành động, thuyết phục người dùng truy cập. Sau khi người dùng truy cập và tương tác với quảng cáo, quảng cáo sẽ dẫn người dùng đến trang đích của một trang web và giới thiệu cho họ những sản phẩm hoặc dịch vụ đang cung cấp.

Cách kiếm tiền với quảng cáo MGID hiệu quả 06/2023

Nếu bạn đang sở hữu một trang web hay một blog có lưu lượng truy cập ổn định, bạn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động với MGID.

Yêu cầu để trở thành một Publisher

 • Lưu lượng truy cập tối thiểu trên trang web: Trang web của bạn phải đảm bảo 90.000 lượng truy cập của người dùng trên mỗi tháng. Bạn cần có ít nhất 30 bài đăng trên trang web, mỗi bài từ 500 từ trở lên, phù hợp với chủ đề trang web.
 • Yêu cầu ngôn ngữ: Chủ yếu là tiếng Anh. Tuy nhiên, các chính sách phát triển mở rộng quy mô gúp MGID có thể kết nối với nhiều Publisher qua nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Những nội dung bị cấm: Trang web của bạn không chứa bất kỳ nội dung liên quan đến tục tĩu, bôi nhọ, vi phạm, lạm dụng hay bất hợp pháp,…MGID có quyền vô hiệu hóa các dịch vụ của mình trên bất kỳ trang web nào vi phạm.

Các bước thực hiện kiếm tiền với MGID

Bước 1: Đăng ký tài khoản MGID

Bạn truy cập vào MGID để đăng ký thông tin tài khoản.

Tại đây, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook đều được. Bạn chỉ cần nhấp vào một trong 2 hình thức để lựa chọn.

Đăng ký tài khoản MGID

Đăng ký tài khoản MGID

Cooperation Type: Lựa chọn hình thức đăng ký.

 • Advertiser: Đăng ký trở thành nhà quảng cáo
 • Publisher: Đăng ký trở thành đối tác cung cấp quảng cáo. Bạn chọn vào hình thức này. Sau khi chọn, bạn nhập “đường link trang web” của mình vào Domain.

Email: Nhập địa chỉ Email hiện đang sử dụng của bạn vào.

Nhập vào ô vuông ở I’m not a robot, xác nhận mã Captcha và ô đồng ý điều khoản bên dưới.

Nhấp Apply để đăng ký.

Bước 2: Cung cấp thông tin người dùng

Tiếp theo, bạn thực hiện việc điền thông tin của mình vào các ô yêu cầu của MGID

Cung cấp thông tin người dùng

Cung cấp thông tin người dùng

Một lần nữa, bạn nhấp vào Publisher. Sau đó, điền những thông tin cá nhân bên dưới như:

 • Your Country: Chọn quốc gia hiện tại của bạn.
 • Full Name: Điền đầy đủ họ tên của bạn.
 • Timezone: Khu vực và múi giờ của bạn.
 • Method of communication: Lựa chọn hình thức liên lạc, bạn có thể chọn số điện thoại của mình hoặc thông qua Skype, Telegram.

Sau khi hoàn thành, bạn nhấp vào ô trống và chọn Save and Finish.

Bước 3: Thêm trang web

Trên màn hình sẽ hiển thị cho bạn thêm trang web. Bạn nhấp vào Add Website để di chuyển đến trang tiếp theo.

Thêm trang web

Thêm trang web

Sau khi đã di chuyển giao diện mới, bạn cần điền một số thông tin trang web của mình vào các ô.

 • Domain: Nhập địa chỉ trang web của bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của mình, sau đó copy đường link và dán vào trong ô.
 • Category: Lựa chọn danh mục của trang web. Ví dụ, trang web của bạn kinh doanh về thời trang, bạn sẽ lựa chọn vào mục Fashion.
 • Site Language: Bạn chọn ngôn ngữ hiện tại của trang web đang sử dụng.
 • Comment: Bạn có thể thêm phần giới thiệu hoặc mô tả ngắn về website của bạn. Nếu không muốn, bạn có thể bỏ qua phần này.
Sau khi điền đầy đủ thông tin. Bạn nhấp vào Save để lưu lại.

Sau khi điền đầy đủ thông tin. Bạn nhấp vào Save để lưu lại.

Sau khi điền đầy đủ thông tin. Bạn nhấp vào Save để lưu lại.

Thời gian kiểm duyệt của MGID với trang web của bạn sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ.

Khi đã được đủ mọi điều kiện tiêu chuẩn, MGID sẽ cung cấp cho bạn đoạn mã để chèn vào trang web.

Bước 4: Đặt quảng cáo lên trang web

Sau khi trang web đã được chấp nhận. Bạn tìm kiếm mục Action và nhấp vào dấu + (Add Widget).

Màn hình hiển thị cho bạn bảng điều chỉnh vị trí quảng cáo. Bây giờ, bạn chỉ cần tùy chỉnh một số mục để hiển thị quảng cáo mang lại tương tác cao.

Ở mục General, bạn có thể điều chỉnh ở các ô:

 • Name: Đặt tên cho một vị trí quảng cáo. Bạn nên đặt theo các thứ tự logic của mình, sau này tiện cho việc cập nhật và chỉnh sửa.
 • Columns: Số cột đặt quảng cáo. Bạn nên đặt 3 cột để quảng cáo được cân đối
 • Rows: Số hàng đặt quảng cáo. Mức hiển thị tốt nhất cho số hàng nên là 2.
 • Columns (Mobile): Số cột hiển thị khi người dùng truy cập vào trang web bằng thiết bị di động.
 • Theme: Chọn màu chữ trên quảng cáo. Bạn nên chọn màu sắc tương phản với hình ảnh chủ đề để quảng cáo được nổi bật, bắt mắt.
 • Widget Title: Tên tiêu đề, bạn có thể cần thực hiện bước này.
Điều chỉnh một số thông số

Điều chỉnh một số thông số

Để quảng cáo điều chỉnh được tối ưu hơn, đạt hiệu quả tốt hơn, bạn có thể điều chỉnh một số thông số.

Bạn nhấp vào Detailed. Sau đó, bạn xem phần Images, thực hiện các điều chỉnh cân về hình ảnh để quảng cáo được hiển thị rõ ràng trên mọi thiết bị.

Nhấp vào Detailed

Nhấp vào Detailed

Bước 5: Hoàn thành cài đặt cho quảng cáo

Sau khi đã điều chỉnh xong mọi thứ, bạn nhấp vào Save. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị một đoạn mã code.

Bạn Copy đoạn mã code và chọn một vị trí hiển thị như mong muốn sau đó Dán vào. Quảng cáo sẽ được hiển thị trong 30 phút.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Thefinances.org về Cách kiếm tiền với quảng cáo MGID uy tín, không lừa đảo mới 06/2023. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cách kiếm tiền tốt, thì các lựa chọn trong bài viết này rất đang để bạn để tâm đấy.

Hi vọng những thông tin về Cách kiếm tiền với quảng cáo MGID mà chúng mình chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy click quảng cáo hoặc chia sẻ bài viết để ủng hộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

5/5 - (10 votes)