Updated at: 15-08-2022 - By: Duy Phương

Cách kiếm tiền với Premise như thế nào? Premise là một ứng dụng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Độ phủ sóng của Premise ngày càng rộng rãi khiến cho Premise trở thành một kênh kiếm tiền được quan tâm nhất hiện nay.

Trong bài viết này, Thefinances.org sẽ cung cấp cho bạn cách kiếm tiền với Premise uy tín, không lừa đảo mới 06/2023. Nếu bạn cũng đang thắc mắc và quan tâm đến cách kiếm tiền với Premise. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

Premise là gì?

Premise là gì?

Premise là gì?

Premise là ứng dụng kiếm tiền trên nền tảng di động bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản. Chẳng hạn như: thực hiện các cuộc khảo sát, chia sẻ thông tin về khu vực xây dựng, giá cả thị trường và chia sẻ hình ảnh về thành phố của bạn để kiếm phần thưởng tiền mặt.

Thị trường nhiệm vụ của Premise luôn phát triển, có nghĩa là luôn có những nhiệm vụ mới cho tất cả mọi người hỗ trợ kiếm tiền mỗi ngày bằng cách chia sẻ kiến ​​thức địa phương của bạn với tư cách là Cộng tác viên chính.

Premise còn là động lực giúp bạn tìm hiểm và nâng cao các kiến thức xã hội, nắm bắt những gì đang xảy ra trong cộng đồng của bạn. Chẳng hạn như ùn tắc giao thông đến các sự kiện địa phương đến bán hàng siêu thị.

Từ đó chia sẻ những hiểu biết phản ánh thực tế, suy nghĩ của bạn. Bạn có thể chọn các nhiệm vụ phù hợp với lối sống của bạn dựa trên thời gian bạn có, tiền mặt được trả thông qua PayPal hoặc Bitcoin.

Ứng dụng hoạt động như thế nào?

Để bắt đầu làm việc với công ty này, bạn cần truy cập CH Play hoặc Apple Store để tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android hoặc iOS của mình.

Tải xuống ứng dụng

Tải xuống ứng dụng

Bạn sẽ cần đăng ký tài khoản và điền thông tin hồ sơ của mình.

Sau khi đăng kí tài khoản thành công, bạn cần hoàn thiện hồ sở của mình và thiết lập các cài đặt để mở các nhiệm vụ của bạn

Khi hoàn thành các mục trên, bạn sẽ nhận được 0.05$ tiền thưởng chào mừng.

Bạn sẽ nhận được 0.05$ tiền thưởng chào mừng

Bạn sẽ nhận được 0.05$ tiền thưởng chào mừng

Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp chi tiết thanh toán và chọn phương thức thanh toán ưa thích của mình.

Sau khi hoàn thành việc này, hãy kiểm tra ứng dụng xem có bất kỳ nhiệm vụ nào trong khu vực của bạn không.

Kiểm tra ứng dụng xem có nhiệm vụ nào không

Kiểm tra ứng dụng xem có nhiệm vụ nào không

Các bài tập mới được đăng trong thời gian thực vì vậy có thể cần phải bật thông báo đẩy nếu bạn muốn được thông báo về một bài tập mới trong khu vực của mình.

Khi bạn tìm thấy một nhiệm vụ mới, bạn có thể dễ dàng yêu cầu bài tập và hoàn thành bài tập.

Bạn có thể dễ dàng yêu cầu bài tập và hoàn thành bài tập

Bạn có thể dễ dàng yêu cầu bài tập và hoàn thành bài tập

Mỗi khi bạn hoàn thành bài tập, số tiền bạn kiếm được sẽ được ghi trên bài tập.

Bạn có thể chọn một nhiệm vụ để đi đến một khu chợ địa phương và chụp ảnh mặt hàng đó và giá mặt hàng đó được bán.

Những lần khác, chính phủ sẽ cần kiểm tra các cửa hàng khác nhau để xem liệu họ có tuân thủ luật mới hay không.

Bạn có thể thực hiện một cuộc khảo sát yêu cầu bạn đến thăm một khu vực và chụp ảnh các ngôi nhà. Ảnh sẽ cho công ty biết nhà có điện hay không.

Hoặc bạn sẻ được thực hiện những cuộc khảo sát ngắn và nhận số tiền tương ứng khi hoàn thành nó

Có rất nhiều nhiệm vụ và chúng thay đổi từ vị trí này sang vị trí khác.

Nhiều người sống ở các quốc gia như Ấn Độ, Nigeria, Ghana và Indonesia có thể kiếm được kha khá tiền mỗi tháng bằng cách sử dụng ứng dụng này.

Chỉ cần lưu ý rằng ứng dụng không hoạt động ở tất cả các thành phố trên toàn thế giới và có thể có bất kỳ nhiệm vụ nào cho vị trí của bạn.

Tuy nhiên, ứng dụng đang mở rộng và các mạng mới luôn được thiết lập. Chỉ cần tiếp tục kiểm tra lại ứng dụng để xem liệu vị trí của bạn hiện đã có sẵn hay chưa.

Cách kiếm tiền với Premise uy tín, không lừa đảo mới 06/2023

Đẻ kiếm tiền được với app này bạn cần 1 chiếc điện thoại chạy Android hoặc IOS có khả năng chụp ảnh, 1 tài khoản Paypal hoặc Bitcoin để nhận tiền. Do Paypal dễ quy đổi ra tiền Việt hơn nên trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn với Paypal.

Khi đăng ký xong tài khoản bạn sẽ có 3 loại task có thể thực hiện:

 • Khảo sát: Phần này bạn sẽ trả lời các mẩu khảo sát ngắn có sẵn, trị giá tương đối thấp nên có thể bỏ qua cũng được.
 • Định vị: Bạn sẽ được yêu cầu định vị 1 đối tượng theo nhóm, ví dụ Quán Cà Phê, Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ,… Giá tiền mỗi task thường dưới 1$, nếu trên đường bạn gặp thì bạn có thể làm cho đỡ phí thôi chứ tiền ít mà cũng ít slot nữa.
 • Khám phá: Bạn sẽ thấy 1 loạt các địa điểm trên bản đồ, bạn cần đến đúng địa điểm đấy để thực hiện được nhiệm vụ, thường là chụp ảnh, khảo sát giá, khảo sát giờ làm việc,… Loại này giá tiền tương đối cao. Có những Task như Xác minh giờ làm việc Westion Union lên đến 11$ mỗi task, chạy quanh quanh làm chục cái thôi cũng đầy tiền, nhỉ.

Thanh toán qua Paypal nhanh như một cơn gió, min rút là 5$.

Premise thanh toán qua hình thức nào?

Premise thanh toán qua hình thức nào?

Premise thanh toán qua hình thức nào?

 • Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể kiếm được 0,03 đô la đến 0,50 đô la để chụp ảnh và gửi cho công ty.
 • Số tiền bạn kiếm được mỗi tháng sẽ phụ thuộc vào vị trí và số lượng nhiệm vụ ở đó.
 • Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán cho công ty thanh toán trực tuyến mà bạn đã chọn khi đăng ký ứng dụng.
 • Bạn sẻ được thanh toán qua Paypal khi đủ minpay là 5$.
 • Đây là một ứng dụng hợp pháp và dưới đây là một số bằng chứng thanh toán của mình với ứng dụng này.

Một số kinh nghiệm khi làm khảo sát Premise:

 • Nên làm các khảo sát Khám phá vì giá tương đối cao và dễ thực hiện.
 • Nếu có yêu cầu chụp ảnh thì cần chụp ảnh rõ ràng đối tượng, đủ ánh sáng, chụp ở góc thẳng chứ đừng chụp xiên xẹo, dễ bị từ chối lắm.
 • Không dùng các biện pháp hack, cheat vì các task này duyệt tay dựa trên lịch sử vị trí của thiết bị, chả có ai đùng cái đang ở HCM phi phát ra HN phải không các bạn.
 • Một thiết bị chỉ một tài khoản thôi, hai người cùng làm không được đi cùng nhau, sẽ bị khóa cả hai acc đấy.
 • Paypal phải xác minh email rồi tiền mới về, không là app báo lỗi.
 • Các task chỉ có 1 người được làm, nếu có người làm rồi thì nó sẽ bị mất trên bản đồ. Nếu task người đấy làm bị từ chối thì nó sẽ hiện lại.
 • Task Westion Union nếu ảnh bạn chụp không hợp lệ thì được 3$ nhưng đợt sau sẽ không hiện lại nữa, hợp lệ thì ăn 11$. Nên nếu bạn đến đúng vị trí ấy rồi mà không thể chụp ảnh theo yêu cầu được thì nên báo là không tìm thấy, bạn vẫn sẽ được nhận 3$ và task đấy đợt sau sẽ hiện lại cho người khác làm tiếp.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Thefinances.org về Cách kiếm tiền với Premise uy tín, không lừa đảo mới 06/2023. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cách kiếm tiền tốt, thì các lựa chọn trong bài viết này rất đang để bạn để tâm đấy.

Hi vọng những thông tin về Cách kiếm tiền với  Premise mà chúng mình chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy click quảng cáo hoặc chia sẻ bài viết để ủng hộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

5/5 - (11 votes)