Tiền Điện Tử

HEX coin là gì? Điều gì tạo nên sự khác biệt ở HEX coin năm 01/2022?

60

HEX coin là gì? HEX được biết đến là một dự án tiền kỹ thuật số hầu như mới mẻ và thú vị. Với mong muốn nhằm tạo ra kho cất giữ tiền bạc thú vị nhất từng được thiết kế ra. Vậy thực chất Hex coin là gì? Bài viết dưới đây chúng ta cùng xem xét về những đặc tính vốn có và vượt trội của đồng tiền điện tử HEX coin mới nhất 01/2022. Mời bạn tham khảo về HEX!

HEX coin là gì?

HEX coin là gì?
HEX coin là gì?

Như người thành lập của nó giải thích, HEX là một phần lý thuyết trò chơi và một phần công cụ tài chính. Người tham gia hoặc các nhà đầu tư được trao thưởng cho việc nắm bắt và đặt cược, giống nhau như chứng chỉ tiền gửi (CD) nhưng thực hành trên nền tảng blockchain.

Điều gì tạo nên sự khác biệt ở HEX coin?

Điều gì tạo nên sự khác biệt ở HEX coin là gì?
Điều gì tạo nên sự khác biệt ở HEX coin là gì?

HEX nổi tiếng là thương hiệu mới và đã tăng giá 115 lần trong 129 ngày. HEX được thiết kế để đánh bại ETH, vốn đã tăng gấp 10.000 lần trong 2,5 năm. Thời điểm xuất hiện kết thúc vào ngày 19 tháng 11 khi các nhà sản xuất HEX được ghi có ~ 200 tỷ HEX. Tổng nguồn cung của HEX hiện là ~ 300 tỷ.

Còn nữa, HEX còn biết đến là tổ chức tài chính phi tập trung (DeFi). HEX an toàn hơn, nhanh lẹ hơn, rẻ hơn, ổn hơn cho môi trường và hướng đến một thị trường lớn hơn Bitcoin. Cho đến nay, giá của HEX đã tăng 92 lần đối với đồng Bitcoin.

Cách vận hành của HEX coin là gì?

Cách vận hành của HEX coin là gì?
Cách vận hành của HEX coin là gì?

Chủ sở hữu của đồng HEX sẽ gia nhập trang web và cổng thông tin chính thức của HEX tại go.hex.com để khởi đầu đặt mã thông báo HEX của họ. Nếu bạn đặt cược tiền kỹ thuật số HEX của mình càng lâu, thì bạn càng nhận được nhiều HEX vào cuối khung giờ đặt cược của mình.

HEX điều hành theo cách giống nhau như một đĩa CD. Nếu bạn chọn hủy đặt cược sớm mã thông báo HEX của mình, bạn sẽ bị phạt. Các hình phạt đều thuộc về vào việc bạn kết thúc tiền cược sớm như thế nào đối với thời điểm bạn nói rằng bạn sẽ kết thúc tiền cược của mình. Giữ chặt khóa HEX coin của người sử dụng và đưa HEX ra khỏi thị trường để ngăn người dùng bán.

Richard Heart, người lập ra HEX cho biết HEX có lý thuyết trò chơi hài lòng nhất trong tiền điện tử. Việc giảm người bán do đặt cược và yêu cầu lý thuyết cao hơn theo khoảng thời gian, sẽ gây ra sự tăng giá. Richard tuyên bố HEX được “lập trình để bơm 10.000X!”

Đặc điểm nổi bật ở HEX coin

Đặc điểm nổi bật ở HEX coin
Đặc điểm nổi bật ở HEX coin

1. HEX coin là một mã thông báo hoàn chỉnh, nhanh chóng

Là loại tiền kỹ thuật số được phát minh nhằm loại bỏ những người qua bên thứ 3 và mong muốn chấp nhận người nào đó giao tiền của bạn. HEX đáp ứng lý tưởng này. HEX thực hiện điều kỳ diệu của mình mà không cần quản lý, không hứa hẹn và không kỳ vọng vào công việc từ người khác. HEX điều khiển thú vị là thuộc về thiết kế của nó.

2. HEX có thực hiện giao dịch an toàn và luân chuyển nhanh nhất trong các loại coin

Người sử dụng HEX coi trọng tính độc lập và bảo mật của họ. Đó có lẽ là lý do tại sao, HEX là đồng tiền được trao đổi nhiều thứ 2 trong các sàn giao dịch phi chú trọng, nơi không có đăng ký và không có rủi ro đối tác. Bởi vì đó là chuỗi trực tuyến, bạn có lẽ kiểm tra mọi địa chỉ, xem địa chỉ đó được mua hay bán, xem nó có mở cổ phần HEX không, khi nào hết hạn, những đồng tiền nào khác mà họ nắm bắt, mọi thứ!

3. Phần thưởng HEX có trách nhiệm

Bạn hầu như chỉ có chịu trách nhiệm về quyết định của mình. Đừng coi mọi thứ là lời khuyên tài chính trừ khi chúng được dán nhãn như vậy. Chịu trách nhiệm, chỉ chấp nhận khó khăn hợp lý, luôn đọc các tuyên bố từ chối trách nhiệm và tự nghiên cứu. Hãy nhớ rằng hiệu suất trong quá khứ không đáng tin cho hệ quả trong mai sau khi bạn theo dõi giá của HEX đã tăng 92 lần so với BTC trong 129 ngày.

Mua đồng HEX như thế nào?

Tỷ giá của đồng HEX
Tỷ giá của đồng HEX

Bạn sẽ có 3 cách chính để sở hữu mã thông báo HEX:

1. Nhu cầu chuyển đổi HEX coin là gì?

Nhu cầu HEX không tốn phí nếu bạn là chủ sở hữu Bitcoin vào ngày 2 tháng 12 năm 2019. Để yêu cầu HEX (và nhận thêm 10% HEX).

2. Chuyển đổi ETH thành HEX

Điều này xài hợp đồng HEX để hoán đổi ETH về cơ bản cho HEX. Số lượng đồng HEX bạn nhận được phụ thuộc vào số lượng ETH tham gia hợp đồng vào ngày hôm đó. Không có rủi ro bên phản đối nơi đây và bạn có khả năng sử dụng các liên kết bên trên để nhận thêm 10% HEX khi bạn quy đổi.

3. Mua HEX coin ngay chính trên sàn trao đổi tiền ảo

Đồng HEX bây giờ đang ngày càng phổ biến với cộng đồng crypto. Bạn có thể mua HEX trên sàn thực hiện giao dịch. Hiện nạy, HEX đã chính thức được niêm yết trên 10 sàn trao đổi. Sau đây là một vài sàn giao dịch hiện có của HEX

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin về HEX coin là gì? Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể hiểu thêm về HEX coin mới nhất 01/2022. Cũng như các thông tin về đồng tiền điện tử của nó. Nếu có thắc mắc, bạn có thể tìm hiểu thêm tại Thefinances.org nhé.

0 ( 0 bình chọn )

The Finances

https://thefinances.org
Thefinances.org là website cập nhật các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về tài chính, chứng khoán, ngân hàng & Blockchain.

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm